Số lần đọc/download: 1333 / 3
Cập nhật: 2015-12-04 14:28:13 +0700
Chương 12
L
ắc đầu một cái, Túc Cho hướng hắn cảm kích cười một tiếng.”Không cần, tự ta trở về Trung Nguyên, không làm phiền ngươi, chỉ là xin ngươi giúp ta một chuyện là thả ta đi.”
Đáng chết, vừa một câu”Thả ta”, trong lòng nữ nhân này chưa tùng có hắn, chí một lòng muốn trở lại Trung Nguyên.
Tuyệt không, tuyệt không thả nàng. Xoay người, hắn tức giận nghênh ngang nhảy một cái nằm lên giường hẹp, không hề để ý tới nàng.
Túc Cho không giải thích được nhìn chằm chằm nam nhân trên giường. Thật không hiểu nổi hắn, một hồi nóng lòng tựa như cái gì, nói giúp nàng tìm về muội muội, mà nàng cũng tốt bụng không muốn phiền hắn mà từ chối nhã nhặn; nhưng bây giờ lại tức giận nhảy một cái lên giường, thật là người quái gở.
Nhẹo đầu, nhìn hắn nằm trên giường giả vờ ngủ say, Túc Cho nhăn lại mày. Hắn làm gì không thả nàng? Như vậy hai người không phải tiết kiệm được thời gian sao! Còn nữa, sáng sớm nay hai cô gái người vương triều Viên Trinh Tử cùng Cát Thiệu Nữ đến tìm nàng không phải nói cho nàng biết, A Cách Đạt sớm có dự tính cưới hai nàng làm thiếp, chỉ là ngại vì Thành Cát Tư Hãn đã đem Định Quốc công chúa gả cho hắn mà tạm hoãn sao.
Nghe giọng điệu của các nàng, A Cách Đạt tựa hồ rất yêu hai nàng, nhưng nàng thoạt nhìn không cảm thấy hai nàng thích hợp với A Cách Đạt! Đến tột cùng...... Đó, ông trời, nàng không nhanh chóng tìm cách chạy trốn khỏi trạch viện này, còn chõ mõm vào chuyện người khác, thật là gà mẹ! Mặc kệ bọn hắn ai thích ai cũng không liên quan đến việc của nàng, nàng phải nhanh chóng tìm cách chạy trốn, tìm cho được Uyển Đại cùng Khương Huyên mới đúng
Túc Cho đang thất thần suy nghĩ, không phát hiện A Cách Đạt trên giường đang dùng đôi mắt lấp lánh chăm chú nhìn nàng, mà chỉ là một lòng đắm chìm trong trong suy nghĩ của mình.
Schal hô tán gẫu là người có võ công, bằng nàng là một nữ nhân như thế nào cũng không đánh thắng hắn được, nếu không suy nghĩ chút ít mà tính, chỉ sợ hắn có cho nàng nhiều thời gian hơn nữa, nàng cũng đừng mơ tưởng trở lại Trung Nguyên.
Có thể dùng kế để hạ độc được hắn, mà Viên Trinh Tử cùng Cát Thiệu Nữ lại chuẩn bị cổ phấn. Cổ phấn có thể làm người ta ngủ mê man cả một ngày một đêm, là thuốc mê tốt nhất. Nhưng cũng không thể chỉ lệ thuộc vào họ đi! Mình cũng phải suy nghĩ một chút biện pháp mới đúng.
Nhưng biện pháp muốn như thế nào đây? Khoanh tay, Túc Cho một tay đặt tại cằm, bắt đầu liều chết dùng sức nghĩ.
Nghĩ tới nghĩ lui, mình duy nhất có thể làm chính là đánh xỉu hắn, đánh xỉu nam nhân trên giường
Nhưng nam nhân này tới trong phòng nàng cũng chỉ có mùng một, 15, đối với hắn xuống tay như thế nào? Hôm nay thật vất vả hắn đến thăm mình lại thất thủ, muốn đợi hắn lần sau trở lại thời gian lại kéo dài quá lâu; trở về Trung Nguyên cần một thời gian, tìm Uyển Đại lại cần một thời gian, chỉ sợ đến lúc đó tin tức của Uyển Đại lại mất đi
Không được, phải nghĩ ra tuyệt diệu kế.
Lơ đãng liếc về phía trên giường, Túc Cho hai gò má nhất thời đỏ bừng không dứt, thì ra chẳng biết lúc nào A Cách Đạt đã nhìn chằm chằm nàng, hơn nữa, không phải đơn thuần nhìn, là mắt lộ ra dục vọng nào đó nàng không rõ lắm
Trời ạ! Vì sao mình ở hắn nhìn hai gò má sẽ nóng ran không dứt? Hắn lại không đối với nàng làm cái gì, chỉ là cặp mắt tràn đầy thâm tình nhìn chăm chú vào nàng...... Tại sao mình......
Đó, trời ạ! Nàng đỏ rừng rực vừa xấu hổ ngượng ngùng bộ dáng kích thích hắn không cách nào đè nén dục vọng, cảm giác bụng dưới một loạt nóng rực, hắn chưa bao giờ đối với bất kỳ nữ nhân nào có cảm giác mãnh liệt như vậy, duy chỉ có đối với nàng......
A! Hắn muốn nàng, tim đập rất nhanh.
Đáng chết, chưa bao giờ có nữ nhân nào có thể khơi lên dục vọng mãnh liệt của hắn như vậy, duy chỉ có đối với...... Đáng chết! Nàng làm gì dùng cái loại ánh mắt tràn đầy trêu đùa theo dõi hắn, hại hắn lý trí gần như không khống chế nổi muốn xông về phía nàng. Đó, hắn cắn răng rên rỉ lên một tiếng, nắm thật chặt hai quả đấm, tránh cho dọa đến nàng, càng sợ mình ở trong kích động đụng nàng.
Đang ở A Cách Đạt mau khống chế không được dục vọng của mình lúc ấy, Liễu Túc Cho lại cười với hắn, chậm rãi mở miệng.”Ách...... Ta muốn...... Ta chiếm phòng của ngươi đối với ngươi băn khoăn, không bằng...... Chúng ta cùng phòng mà ngủ.” Thấy hắn cặp mắt mở to, một bộ dáng về không tin, tiếp đó lại một bộ cơ hồ té xuống giường, Túc Cho đoán hắn nhất định hiểu lầm cái gì. Nàng không biết hắn hiểu lầm cái gì, vội vàng mở miệng, “Cùng phòng nhưng không cùng giường, ngươi hãy yên tâm đi, ta tuyệt sẽ không chiếm tiện nghi của ngươi.” Nàng lại mỉm cười với hắn một bộ dáng đơn thuần
A Cách Đạt thật muốn một chưởng đánh chết nàng.
Nói gì sẽ không chiếm tiện nghi của hắn? Căn bản là để hắn đừng suy nghĩ linh tinh mới là thật, tiểu ma nữ này, nàng chẳng những khơi lên dục hỏa của hắn, còn liên đới khơi lên lửa giận của hắn.
“Ngươi làm sao vậy? Sắc mặt rất khó coi.” Túc Cho quan sát sắc mặt của A Cách Đạt, quan tâm hỏi thăm.
Hừ, giả mù sa mưa. Rõ ràng là sợ hắn sàm sở nàng, lại phải nói được dẽ nghe, sợ nàng chiếm tiện nghi của hắn? Tiện nghi của hắn nếu để nàng chiếm được như lời nói, hắn nhất định sẽ vui mừng được lớn tiếng hoan hô đấy!
Không thức thời, Túc Cho lại tiếp tục nói tiếp: “Thật ra thì, ngươi tới trong phòng ngủ cũng tốt, ta có nhiều cơ hội đánh xỉu ngươi hơn, thời gian chạy trốn cũng sẽ nhanh hơn.” Liễu Túc Cho như loại ngu ngốc, đem hết ý nghĩ trong lòng nói ra hết
A Cách Đạt thiếu chút nữa từ trên giường lăn ra đây. Sau khi đứng thẳng người, hắn căm tức nhìn nàng.”Ngươi liền hận không được nhanh chóng rời khỏi ta?!”
“Dĩ nhiên.” Nàng rót ly trà đưa cho hắn, giống như nịnh bợ hắn.
A Cách Đạt vô cùng không có phong độ, vừa tiếp nhận qua ly trà liền hướng ngoài cửa sổ đập tới, Túc Cho cả kinh lời muốn nói nghẹn lại trong cổ họng
Nuốt nước miếng, nàng thận trọng nhìn đối phương. Ah? Lóe hừng hực ánh lửa, nam nhân này tựa hồ đang tức giận.
Toét miệng, Túc Cho tựa như lấy lòng cười với hắn, nguyên tưởng rằng hắn sẽ trả về cho nàng một nụ cười. Không ngờ, hắn chỉ là đùa cợt hai hàng lông mày nhảy lên.
Nàng không cách nào, chỉ có thể kết luận: nam nhân vương triều là người tính khí thất thường
“Ngươi đã nghĩ trở về Trung Nguyên như vậy.....” A Cách Đạt cố ý đem giọng nói kéo dài, nhìn thấy khuôn mặt khẩn trương cùng cảm kích của nàng, hắn xấu xa cười, cũng xấu xa tiếp nhận nàng mặt cảm kích, mới lại tiếp lời, “Xin lỗi, ta sẽ càng muốn theo đến cùng trò chơi của ngươi, không để ngươi dễ dàng thoát đi.”
Nhìn thấy nàng khuôn mặt ngạc nhiên, hắn nhất thời cười to. A Cách Đạt ranh mãnh lần nữa liếc nàng một cái mới rời đi.
Liễu Túc Cho giương mắt nhìn, đưa mắt nhìn A Cách Đạt rời đi, nhưng cũng không có cách bắt hắn. Luận công phu, hắn là hạng nhất, bàn về tài ăn nói, hắn càng là chuyên gia hạng nhất, nàng đối với hắn căn bản không tạo thành uy hiếp. Cho nên, hắn mới nhếch lên khóe môi rõ ràng xem thường. Thật là một tên khốn kiếp!
Nặng nề, nàng một cước đạp vào cửa phòng đã sớm bị hắn đóng.
“Ai hừm!” Đau đến nàng kêu lên một tiếng, nước mắt thiếu chút nữa chảy xuống Đáng ghét, người đang nổi nóng, sẽ làm ra chuyện ngu xuẩn, đây là hôm nay nàng thật sâu cảm nhận được.
Hơn nữa, tức giận là hắn, làm gì cùng chân của mình băn khoăn? Túc Cho lẩm bẩm mở rộng cửa phòng, tính toán muốn thám hiểm trạch viện lần nữa. Cùng hắn tức giận, không bằng tìm thêm vài đường trốn chạy mới đúng.
Chuyện đứng đắn vừa nghĩ trong đầu, lúc này mới nhớ lại mới vừa A Cách Đạt cũng không nói với nàng có trở về phòng hay không
Ghét, chuyện gì vừa đụng đến hắn cũng sẽ bị hắn làm cho kỳ kỳ quái quái, đầu óc càng không có cách nào suy nghĩ bình thường. Nếu theo bát tự mà nói, hai người tám phần là xung khắc. Túc Cho vô cùng hài lòng với phỏng đoán của mình.
Hướng đến ao nhỏ trong sân bước đi, nàng mới nghĩ đến, nếu A Cách Đạt thật trở về phòng ngủ thì nàng không phải phải kéo dài thời gian rồi hả? Chỉ là không sao, suy nghĩ một chút thời gian cũng chẳng qua vài đêm thôi, chỉ cần sớm một chút đánh xỉu hắn, không phải có thể trở về Trung Nguyên rồi sao, trở về Khai Phong rồi hả? Ngắn ngủn mấy ngày, ngủ trên ghế đá cũng đáng
Phải mau sớm tìm được vật công kích hắn. Vì vậy, Túc Cho bận rộn với tìm kiếm vũ khí của nàng.
◆◆◆
A Cách Đạt vẫn rất giận Định Quốc công chúa mở miệng ra là nghĩ rời đi vương triều, cho nên mỗi khi hắn vừa nghĩ tới nếu nàng thật trở về Trung Nguyên, tâm liền đau nhói như bị con kiến nhỏ gặm cắn, ngực nặng nề đến làm hắn không chịu nổi.
Không hiểu mình làm sao sẽ như thế, cho tới bây giờ cũng không có nữ nhân nào có thể níu chặt tim của hắn như thế, Hắn còn lớn tiếng cười nhạo Vương Hãn từng thổ lộ đối với cô gái hắn cứu lên từ Hoàng Hà, một cô gái mảnh mai đến từ Trung Nguyên, hôm nay...... Hắn cũng bị Định Quốc công chúa thu phục.
Kỳ quái là ngay cả hắn mình cũng cảm thấy kinh ngạc không dứt, hắn lại sẽ đối với một cô gái Trung Nguyên sinh ra tình cảm mãnh liệt như thế, hơn nữa, nàng ngôn hành cử chỉ hoàn toàn không giống như một vị công chúa...... Ngược lại giống như tiểu mèo hoang, giương nanh múa vuốt.
Đúng nha, kỳ quái, nàng...... Thật không giống một vị công chúa, chẳng lẽ, Hắn đối với Công chúa Đại Tống còn có định kiến cho nên mới lẫn lộn suy nghĩ của mình, mới để cho họ cười nhạo cùng khinh thường?
Hiện nay, Định Quốc công chủ làm thay đổi ý nghĩ của hắn, không đơn thuần như thế, hắn còn muốn đem lấy nàng ở lại bên cạnh mình, thật là gặp quỷ!
Thời điểm hắn không muốn, người khác dám cưỡng ép hắn tiếp nhận; hiện nay hắn cơ hồ muốn nhận mệnh thì công chúa lại không muốn, rõ là...... Ông trời cố ý cùng hắn đối nghịch. A Cách Đạt oán trách trừng mắt nhìn bầu trời một cái.
“Thế nào?” Mộc Hoa Lê thấy nhi tử A Cách Đạt buồn bực không vui, quan tâm hỏi.
“Không có gì.” Hắn lầu bầu.
“Không phải là bởi vì công chúa chứ?” Mộc Hoa Lê biết A Cách Đạt luôn luôn không đem phiền phức của mình nhờ người khác hỗ trợ. thử dò xét hỏi.
Mà A Cách Đạt chỉ nhìn phụ thân một cái, cũng không trả lời, Mộc Hoa Lê biết ngay, vấn đề quan trọng quả nhiên ở trên người công chúa.”Nàng không đồng ý ngươi cưới vợ bé?” Mộc Hoa Lê hỏi.
“Không phải.”
“Không đúng?” Ah? Vậy còn có chuyện gì làm khó được nhi tử?”Có thể xảy ra chuyện gì khốn nhiễu ngươi sao?”
Suy nghĩ, A Cách Đạt do dự một hồi mới mở miệng.”Công chúa...... Nghĩ trở về Trung Nguyên.”
“Ngươi đồng ý?” Mộc Hoa Lê lại hỏi.
“Không!” A Cách Đạt giận tím mặt, giọng nói không tự chủ được đề cao.”Nàng đừng mơ tưởng, nàng vừa gả cho A Cách Đạt ta chính là ta người của ta. Trừ phi ta cùng đi, nếu không nàng đừng mơ tưởng rời đi vương triều trở về Trung Nguyên.” Hắn quát, nghĩ tới nàng vội vàng muốn bỏ hắn bên cạnh mà chạy trở về nước, nội tâm cũng không che giấu được kích động. Liên tiếp hít sâu mấy hơi, như cũ đè nén không được lử giận.
Mộc Hoa Lê nhìn nhi tức giận, sợ ngây người.
Định Quốc công chủ nghĩ trở về Đại Tống, người nên vui mừng nhất không phải phải là A Cách Đạt sao? Thế nào lại thấy hắn tức điên rồi hả? Nhớ ngày đó, hắn bảo hắn biết Vương Hãn hạ mệnh lệnh muốn hắn cưới Đại Tống công chúa thì hắn giận dữ sắc mặt cơ hồ hù dọa hết mọi người, nào biết hôm nay......
Chẳng lẽ A Cách Đạt..... Yêu Định Quốc công chúa?!
Mộc Hoa Lê hoài nghi nhìn chằm chằm nhi tử.”Ngươi không phải sẽ là yêu công chúa rồi chứ?” Hắn nâng lên con ngươi nhìn chằm chằm A Cách Đạt.
Đầu tiên là một hồi kinh ngạc, A Cách Đạt gầm thét mang theo tức giận trả lời, “Không thể nào.” Hắn kiên quyết phủ nhận.
Nhưng là, hắn đều không thể thuyết phục mình, càng đừng muốn thuyết phục người khác. Mộc Hoa Lê nhìn thẳng nhi tử, người khác nhìn qua cũng biết hắn nói láo, huống hồ là Mộc Hoa Lê nhìn nhi tử lớn lên từ nhỏ. Cho nên, lời của A Cách Đạt tự lừa mình dối người, hắn căn bản không tin tưởng.
Ánh mắt của Phụ thân có thể xuyên thủng người hắn lần đầu gặp, làm A Cách Đạt muốn trốn tránh, mà ở trong trốn tránh đã tiết lộ lòng của hắn.
“Thành thực đi, con trai.” Mộc Hoa Lê cười nói cho nhi tử.
“Thành thực những thứ gì? Ta có cái gì không thành thực hay sao?” A Cách Đạt giả bộ ung dung dời đi ánh mắt của phụ thân, giống như chạy nạn rời đi tầm mắt của Mộc Hoa Lê.
◆◆◆
Lấy một thân khinh công, A Cách Đạt ngồi trên cây, sau khi tìm nhánh cây chắc chắn chống đỡ sức nặng của thân thể, liền nghiêng ỷ nhánh cây nằm, hai cánh tay ôm ngực nghiêng đầu xuống liếc Định Quốc công chúa.
Chỉ thấy nàng chuyên tâm ngắm nhìn bốn phía, liền tường rào một ít lỗ cũng không bỏ qua cho, còn mỗi mặt tường đẩy xem một chút, nghĩ thầm thật là đáng thương.
Hắn cười nhạo hành động của nàng ngây thơ như đứa bé. Hừ, nàng càng không coi trọng hắn, càng không trọng thị hắn, hắn càng tức giận, càng muốn trêu cợt nàng.
Không bằng...... Nheo lại cặp mắt sắc bén như chim ưng, thẳng thắn mà nói, hắn đã có một kế, vừa có thể tức chết nàng có thể giúp mình giải trí, sao lại không làm?
Lần nữa liếc về phía dưới tàng cây, lại thấy nàng cau mày, chừng, qua lại quan sát, tựa hồ tìm được những thứ gì.
Hắn rất tò mò rồi.
Đột nhiên, nàng ngẩng đầu nhìn lên, hắn cả kinh lấy một thân khinh công nhanh chóng chợt lóe. Hô, nguy hiểm thật, thiếu chút nữa để nàng phát hiện hắn núp ở trên cây.
Kỳ quái. Túc cho nhẹo đầu, hết sức không hiểu.
Rõ ràng chính là cảm thấy có người nhìn lén nàng, thế nào luôn không tìm được kẻ rình trộm? Chẳng lẽ thật là mình mắc bệnh đa nghi? Vẫy vẫy đầu nhỏ, mặc kệ, hãy tìm xem một chút có hay không có bí mật gì …. Phim truyền hình không phải đều thường diễn như vậy sao?
Vì vậy nàng vào lúc này lại bắt đầu đông sờ sờ, tây đẩy đẩy.
Không đúng, nhất định có người rình nàng. Liễu Túc Cho dừng lại tất cả động tác, chau mày lại, bắt đầu dụng tâm nghe chung quanh phát ra tiếng vang rất nhỏ, nhưng như cũ không bắt được kẻ rình trộm. Cắn môi một cái, nàng buông tha việc tìm kiếm con đường bí mật
Không tìm được đường chạy trốn, nhiều lắm là chờ đợi Viên Trinh Tử cùng Cát Thiệu Nữ giúp một tay thôi. Đáp nâng tay áo, nàng hậm hực trở lại trong phòng.
Chờ xác định nàng sau khi rời đi, A Cách Đạt lúc này mới nhảy xuống cây, không nghĩ tới Định Quốc công chúa nhạy cảm như vậy, có thể cảm thấy có người trộm dò xét nàng. Xem ra, hắn phải cẩn thận một chút, không thể xem thường nàng, nếu không, sợ rằng mình tại sao chết cũng không biết.