Giá trị thật của một người không phải ở chỗ cách anh ta xử sự lúc đang thoải mái và hưởng thụ, mà là ở chỗ lúc anh ta đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Martin Luther King Jr.

Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
 
Nhạt Phai
Sáng tác: Anh Tuấn
Ca sĩ: Nhóm MTV
Lời nhạc Nhóm MTV: epub ePub PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6  
 
Có nước mắt nước mắt rớt trong lòng em anh ơi có hay, có nuối tiếc nuối tiếc quắt quay lòng ta cho năm tháng qua.
Dẫu vẫn biết vẫn biết cách xa từ đây cô đơn từng ngày. Đêm qua đêm qua đêm giật mình nhớ ai.
 
Có lắm lúc lạc lối đắm trong trò chơi yêu đương với ai, em ngu ngơ đâu hay bóng anh nhạt phai tim em đổi thay, để nước mắt nước mắt ướt hoen bờ mi anh yêu từng ngày, tôi lao theo trò vui riêng anh đắng cay.
 
Anh ra đi vì em vô tâm hững hờ, cho bao nhiêu bao nhiêu yêu dấu nhạt phat. Anh ra đi vì em dối gian đã nhiều, anh ra đi vì em vì em đổi thay.
 
Rồi một ngày một ngày bình minh sẽ xua đêm dài, xua đi bao nhỏ nhen dối gian quanh đời, mang con tim yêu thương nồng say, xua đi bao điêu ngoa đổi thay. Rồi một ngày một ngày người ơi chốn xưa quay về, mang theo bao niềm tin thứ tha lỡ lầm, yêu nhau trong môi hôn nồng say, cho bao nhiêu ưu tư vụt bay.
 
Có nước mắt rớt trong lòng tôi vì anh đã cất bước đi xa riêng tôi lẻ loi. Sao tiếc nuối sao bối rối sao con tim như muốn nói, đừng vội xa rời anh đừng đi. Vì đâu ta phải chia ly, vì đâu lệ ướt mi khi tình yêu dâng cao với bao nỗi nhớ, vì em dối gian thật nhiều cho anh thật nhiều đắng cay. Mà anh đâu hay tim em nay đã đổi thay từng ngày.
 
Này anh có nhớ những ngày chúng ta bên nhau, những ngày chúng ta yêu nhau, vì đâu anh phải ra đi, dẫu biết rằng ta chia ly, để anh ướt hoen bờ mi từng ngày. Em mong sẽ có một ngày bình minh xua tan đêm dài, vượt qua màn đêm u tối dẫn đường chỉ lối, cho tan quay về bên nhau không còn những ngày thương đau, và sống tới mai sau quên hết mọi lỗi lầm.