Số chương: 1
Phí download: 1 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 635 / 1
Cập nhật: 0001-01-01 07:06:40 +0706
Download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6  
Xem thông tin ebook
ối với một số người, sự lãng mạn là một bữa tối dưới ánh nến lung linh, là đoá hồng đỏ thắm, là những bộ quần áo gợi cảm hay những bài thơ tình đặc sắc… và với họ nếu được sống và làm những công việc cũng “romantic” thì không còn gì bằng.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 7 công việc cho phép bạn được hưởng thụ một cuộc sống tràn ngập sự lãng mạn:
1. Sản xuất sôcôla
“Không những bản thân sôcôla đã rất gợi cảm, mà ngay cả quá trình sản xuất ra chúng cũng đem lại rất nhiều cảm xúc”, Tish Boil, tổng biên tập tạp chí Sôcôla, một tạp chí dành cho những nhà sản suất, bán và yêu thích món đồ ngọt lãng mạn này.
Ông cũng cho biết thêm: “Cơ thể bạn sẽ chuyển động nhịp nhàng uyển chuyển khi khuấy và đun nóng sôcôla”. Theo như Hiệp hội bán lẻ quốc gia, 47,1% khách hàng sẽ mua sản phẩm này trong mùa lễ Valentine sắp tới. Tặng Sôcôla được biết đến là một hành động thể hiện tình yêu và rất lãng mạn. Trên tất cả, khi nó tan chảy trong miệng làm lay động mọi giác quan theo một cách rất mềm mại và gợi cảm.
2. Tiểu thuyết gia chuyên viết truyện lãng mạn
Chẳng có gì lãng mạn hơn việc dành cả ngày để viết lên những câu chuyện tình yêu. Những nhà văn sẽ tạo ra những nhân vật với những cảm xúc mãnh liệt. “Đối với tôi, đây là phần quan trọng nhất trong công việc. Tôi đã yêu, yêu và yêu rất nhiều cùng với các nhân vật của mình”, Debra Salonen, tiểu thuyết gia. Nghề này không chỉ rất lãng mạn mà còn tiểm ẩn nhiều lợi nhuận. Theo như hiệp hội các nhà văn quốc gia, các tiểu thuyết tình cảm tiêu thụ hơn 1,2 tỷ đô la năm 2004, chiếm 54,9 % các tiểu thuyết được bán ra.
3. Nhân viên bán đồ lót
Đối với một số đôi lứa, không gì lãng mạn hơn là những bộ đồ ngủ mềm mại và gợi cảm. Và những nhân viên bán hàng đóng vai trò quan trọng giúp cho các cặp đôi tìm được những bộ đồ ưng ý. Công việc này đòi hỏi bạn phải rất tinh tế nhưng nó cũng đem lại cho bạn nhiều niềm vui và cảm xúc. Đây cũng là món quà được săn tìm nhiều nhất trong ngày lễ tình yêu của những người đang yêu và sẽ yêu. Theo như thống kê hàng năm, món đồ này mang lại 1,4 tỷ đô la trong lĩnh vực bán lẻ.
4. Chuyên gia tình cảm
L.A Hunter, chuyên gia tình cảm và tác giả cuốn Romeo''s Playbook, sổ tay tình cảm dành cho các chàng trai, đưa gia các lời khuyên và một vài bí quyết nhằm đốt cháy tình yêu và thắt chặt thêm mối quan hệ. Nói theo cách khác, công việc của cô là dành cả ngày chỉ để nhóm lên ngọn lửa tình của những đôi tình nhân. Hunters cho biết: “Tôi yêu thích sự lãng mạn, cái cảm giác yêu và được yêu thật là tuyệt vời và tôi muốn đem cảm giác này đến cho tất cả mọi người”.
5. Người bán hoa
Sự lãng mạn nở rộ trong những cửa hàng bán hoa. Từ những buổi tối của những đôi tình nhân đến những đám cưới hoa luôn là biểu tượng của sự lãng mạn, hạnh phúc. Theo ước tính, 2005 có khoảng 180 triệu bông hoa hồng được bán ra trong ngày lễ tình yêu 2005 và theo như hiệp hội bán lẻ quốc gia cho biết 52,3% đàn ông mua hoa trong ngày lễ tình yêu 2006. Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với một ai đó, còn chần chừ gì nữa mà không tặng ngay cho người ấy một bó hoa hồng thật to.
6. Người lên kế hoạch đám cưới
Nếu bạn muốn công việc của mình luôn ngập tràn trong sự lãng mạn thì đây quả là một công việc tuyệt vời. Theo như Ali Phillips, điều phối hôn lễ và chủ tịch công ty Engaging events ở Chicago, cho biết được ở quanh các đôi lứa chuẩn bị kết hôn và giúp đỡ họ rất lãng mạn. Công việc này bao gồm rất nhiều khâu từ lên các cuộc họp giữa hai bên, với chủ khách sạn đến việc trang trí đám cưới và giải quyết tranh chấp giữa cô dâu và mẹ, và những việc này không lấy gì làm lãng mạn. Nhưng trong buổi hôn lễ thực sự có những giây phút rất khó quên. Chẳng gì lãng mạn hơn được nhìn ngắm cô dâu bước gần lên bục hôn lễ trong chiếc áo cưới thướt tha, nghẹn thở chờ đến giây phút cô dâu và chú rể cùng thề nguyện.
7. Tu sĩ hành lễ
Nếu bạn thích thú với sự lãng mạn của những đám cưới, nhưng việc lên kế hoạch và tổ chức cho một đám cưới không thuộc khả năng của bạn, hãy xem xét trở thành một tu sĩ hành lễ. Universal Life Church Monastery là một tổ chức không giáo phái phong chức cho hơn 20 triệu tu sĩ và mở cửa cho tất cả mọi người không phân biệt tôn giáo. Công việc này sẽ đem lại cho bạn cảm giác sống trong những bản nhạc cưới lãng mạn và câu nói “tôi đồng ý bên anh ấy/cô ấy trọn đời”.
Theo Dân Trí
7 công việc cực “romantic” 7 công việc cực “romantic” - Cẩm Nang Nghề Nghiệp