Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Vũ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4587: Thiên Chiến Đối Quyết
K
hối cự thạch dưới chân Ma Hoằng hạ xuống, nam tử tuấn mỹ mặc trường bào màu xanh da trời vung tay lên, khối cự thạch lớn sau lưng hắn lập tức từ phía sau phóng tới, thân hình cao ngất đáp xuống khối cự thạch, mắt nhìn Tiểu Long mỉm cười, âm thanh vẫn mờ ảo dễ nghe như vậy, hắn nói:
- Hiện tại Ma Hoằng bị thua, dựa theo quy tắc vòng này sẽ do ta lên. Ngươi đã thắng được một tòa Hồng Hoang điện, không biết ngươi định tiếp tục chiến với ta một trận hay là người khác trong Thương Khung minh sẽ ra trận?
Tiểu Long nhìn nam tử tuấn mỹ tuyệt luân trước mắt, mái tóc xoăn màu vàng tung bay, ánh mắt thâm thúy khẽ đảo, lập tức nhìn qua đám nguời Lục Thiếu Du, Mẫu Đơn, Dương Quá còn lại trong Thương Khung minh, sau đó lại nhìn nam tử tuấn mỹ tuyệt luân và nam tử mặc trường bào màu đen như mực phía trước, ánh mắt âm thầm biến ảo, nói:
- Ta đã thắng được một tòa Hồng Hoang điện, về phần ngươi sao? Tự nhiên sẽ có người đối phó với ngươi.
Ầm ầm.
Tiểu Long nói xong, khí tức quanh thân từ từ thu liễm, khối cự thạch dưới chân lập tức nâng lên, đánh bại Ma Hoằng, thu được một tòa Hồng Hoang điện cũng đã chiến thắng.
Mắt thấy khối cự thạch giống như ngọn núi dưới chân Tiểu Long nâng lên, nam tử tuấn mỹ tuyệt luân lẳng lặng đứng chắp tay, khẽ ngẩng đầu lên trời cao, khuôn mặt tuấn mỹ vô cùng. Sau đó người này cúi đầu, mắt nhìn ba người Lục Thiếu Du, Dương Quá, Mẫu Đơn cách đó không xa, trên khuôn mặt tuấn mỹ hiện lên nụ cười vui vẻ, ánh mắt cuối cùng từ trên người Lục Thiếu Du sang Dương Quá, nói:
- Thần Linh Nghiễm Hồng trong Thiên La minh, Chân Lý Niết Bàn, nghe nói Dương Quá của Thiên Địa các cũng là Quy Chân Niết Bàn cực kỳ hiếm thấy, mong các hạ chỉ giáo một phen.
- Chỉ giáo thì không dám nhận, đồn rằng tộc nhân Thần Linh tộc đều có thiên phú không gì sánh nổi, ta đang muốn mở mang tầm mắt một phen.
Dứt lời, khối cự thạch sau lưng Dương Quá lướt đi, trường bào màu xám trên người không gió mà bay. Ánh mắt nhìn về phía Lục Thiếu Du và Mẫu Đơn khẽ gật đầu, thân ảnh lập tức giống như một đạo lưu quang phóng về phía trước theo khối cự thạch. Khí tức nặng nề chấn động, khiến cho phiến không gian này run lên.
Sưu Sưu.
Thần Linh Nghiễm Hồng nhìn Dương Quá, đôi mắt dưới hai hàng lông mày kiếm chấn động, biến ảo, trong mắt lơ đãng bắn ra tinh quang khiến cho người ta không dám xem thường, hắn nhìn về phía Dương Quá cười nói:
- Bắt đầu đi, Quy Chân Niết Bàn, ta cũng rất chờ mong a.
- Vậy thì bắt đầu đi.
Dương Quá nói xong, quang mang màu vàng đất quanh thân lan tràn ra, không gian quanh thân nổi lên chấn động giống như thời không thác loạn, thân ảnh của hắn lập tức biến mất tại chỗ.
Sưu.
Khi thân ảnh Dương Quá lần nữa xuất hiện, không gian trước người Thần Linh Nghiễm Hồng lặng lẽ nổi lên chấn động, vặn vẹo, thân ảnh mặc trường bào màu xám nhảy ra, một đạo quyền ấn trong tay mang theo áo nghĩa thuộc tính Thổ nặng nề liên miên không ngớt đánh về phía Thần Linh Nghiễm Hồng.
- Áo nghĩa không gian và áo nghĩa thuộc tính Thổ thật mạnh, không có sát khí, lại mang theo uy áo thiên địa, không hổ là người Quy Chân Niết Bàn.
Trong sát na này, Thần Linh Nghiễm Hồng dường như cũng đã sớm có sự chuẩn bị, ngay khi thân ảnh Dương Quá vừa mới xuất hiện, trường bào màu lam trên người chấn động, năm ngón tay khẽ co lại, giống như long trảo thủ xuyên thấu không gian phóng ra.
Khóa.
Thủ ấn như trảo giống như quỷ mị hiển hiện, tránh thoát khỏi quyền ấn, đánh về phía cổ tay Dương Quá, nhanh như thiểm điện, thế như sấm sét.
- Cởi.
Thân hình Dương Quá lướt ngang, hóa quyền thành chỉ, áo nghĩa quen thuộc trên người bỗng nhiên biến đổi, một đạo chỉ ấn mang theo thuộc tính PHong sắc bén bắn về phía trước. Chỉ ấn lập tức đánh về phía trảo ấn của Thần Linh Nghiễm Hồng đang phóng tới.
Sắc mặt Thần Linh Nghiễm Hồng lặng lẽ biến đổi, trong mắt hiện lên vẻ rung động, dường như hắn không ngờ tốc độ của Dương Quá cũng nhanh như vậy. Bàn tay nắm chặt hóa thành quyền ấn, một đạo quyền ấn lập tức được đánh ra, hai cỗ năng lượng ầm ầm va chạm. Năng lượng khủng bố chấn động lập tức bộc phát.
Phanh.
Lực lượng bộc phát, thân hình hai người đồng thời lảo đảo lui lại, thân hình hai người xẹt qua giữa không trung, trên không trung trong sát na hiện lên vết hằn thật sâu.
- Dương Quá không kém, Thần Linh Nghiễm Hồng cũng rất mạnh. Một Chân Lý Niết Bàn, một Quy Chân Niết Bàn, sợ rằng khó tránh khỏi được một trận kịch chiến. Muốn phân ra thắng bại sợ cũng không dễ.
Ánh mắt Mẫu Đơn rung động, nhìn phía trước rồi nói với Lục Thiếu Du bên cạnh.
Lục Thiếu Du nghe vậy khẽ nhíu mày, nói:
- Kịch chiến đương nhiên không thể tránh được, muốn phân thắng bại cũng không nhất định phải rất lâu.
Trong Thương Khung chiến trường, quyết đấu của Quy Chân Niết Bàn và Chân Lý Niết Bàn cơ hồ thu hút ánh mắt của tất cả mọi người nhìn vào, con mắt không nháy lấy một cái.
Xoạt.
Hai người trên không trung đồng thời bị đẩy lui rồi ổn định thân hình. Nam tử tuấn mỹ dáng người giống như cọc tiêu, người mặc hoa bào màu lam khẽ ngẩng đầu nhìn Dương Quá, khuôn mặt tuấn mỹ.
Thân hình vạm vỡ, to lớn của Dương Quá lơ lửng trên không trung, ngũ quan góc cạnh rõ ràng, khuôn mặt cương nghị giống như đao khắc, trong mắt, tinh mang giống như thực chất bắn ra, ánh mắt thâm thúy sáng ngời, không có bất kỳ tạp chất nào.
Hai thanh niên, một tuấn mỹ tuyệt luân, một cương nghị xuất trần, thế nhưng đều giống nhau ở một chỗ hiên ngang vô cùng.
Hai thanh niên đỉnh phong nhất trong thiên địa lúc này nhìn nhau, khí tức thoạt nhìn bình tĩnh, thế nhưng đã sớm đối chọi gay gắt.
Bỗng nhiên, Thần Linh Nghiễm Hồng nhìn Dương Quá nói:
- Không bằng sớm phân thắng bại một chút, được không?
- Ta đang có ý đó.
Dương Quá gật đầu, bốn mắt nhìn nhau, trong mắt lan tràn ra tinh mang, lập tức trên không trung xuất hiện một màn khiến cho người ta kinh ngạc.
- Hai người bọn họ đang làm gì vậy?
- Hai người bọn họ sao vậy?
Trong ngoài Thương Khung chiến tường, vô số người ngẩng đầu nhìn lên hai thanh niên đỉnh phong, thiên phú tuyệt đỉnh trong thiên địa đang lơ lửng trên không trung, ánh mắ tkinh ngạc không thôi. Chỉ thấy trong quyết đấu hung hiểm lúc nào cũng có thể xảy ra này hai người lại đột nhiên nhắm hai mắt lại.
Oanh.
Chỉ là hai người nhắm mắt, cả không trung bỗng nhiên tự dưng run lên, mà trên khuôn mặt hai người Dương Quá và Thần Linh Nghiễm Hồng đều có một đạo quang mang bao phủ thân hình vào bên trong, quang mang chói mắt lập tức khuếch tán ra.
Hai đạo quang mang chói mắt khuếch tán, lập tức bao phủ cả không trung của Thương Khung chiến trường. Quang mang chói mắt khuếch tán, lan tràn, thiên uy cuồn cuộn lập tức từ chỗ sâu trong trời xanh tuôn ra.
Hai đạo quang mang khuếch tán ra ốn phía, lập tức va chạm lại một chỗ giống như hai cơn sóng biển va chạm, lập tức tạo thành gợn sóng mạnh mẽ.
Ầm ầm.
Mà trong chớp mắt này, tiếng sấm minh, gió nổi mây phun, mây đen cuồn cuộn đều xuất hiện trong Thương Khung chiến trường, thiên địa bỗng nhiên biến sắc, năng lượng lập tức bạo động.
Không gian rung chuyển, uy áp bao phủ khiến cho linh hồn mọi người rung động, toàn thân run rẩy. Xuyên thấu qua truyền tống trận hình chiếu thời không, cỗ uy áp kia cũng đủ để khiến cho những sinh linh có thực lực không đủ phủ phục.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Vũ Thiên Hạ
Vũ Phong
Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=linh_vu_thien_ha__vu_phong