Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4052 : Hoài Bích Có Tội
N
gô Kha là thành viên của Thần Thú Thiên Nhung quân, không xem như đặc biệt ưu tú, nhưng nhân duyên rất tốt, kết bái nhiều huynh đệ. Lần này Trương Đinh Dục cầu cứu, Ngô Kha dứt khoát dẫn mười mấy thần thú Thần Thú Thiên Nhung quân đến.
Giọng điệu Ngô Kha hùng hổ, Đỗ Văn Nhụy không phật lòng, gã liếc qua Lý Thất Dạ cười nói:
- Sợ là không được tốt, đao thương không có mắt, lỡ bị thương ai thì mất hòa khí.
Ngô Kha cười nhạt:
- Xin viện trưởng đại nhân yên tâm, đây là ân oán cá nhân, không liên quan học viện, dù có tử thương cũng không liên quan hai học viện.
Đỗ Văn Nhụy lắc đầu lải nhải:
- Nhưng không tốt lắm, mọi việc nên mười điều nhịn chín điều lành, có chuyện gì không thể từ từ nói.
Ngô Kha ngắt lời:
- Xin viện trưởng đại nhân thành toàn!
Ngô Kha lạnh lùng nói:
- Nếu viện trưởng đại nhân cho rằng chuyện gì đều có thể bàn bạc vậy tại sao đối với Đinh Dục huynh đệ của ta khắc nghiệt, đuổi tận giết tuyệt? Lúc này viện trưởng muốn che chở học sinh của các người đã muộn rồi, hôm nay nếu Tẩy Tội viện không cho chúng ta một lời giải thích thì sẽ không bỏ qua!
Ngô Kha không thèm nể nang gì Đỗ Văn Nhụy nữa, nói thẳng ra, xé rách da mặt. Khó trách Ngô Kha tự tin như vậy, gã mang theo mười mấy huynh đệ đến, nếu Đỗ Văn Nhụy dám ngăn cản thì họ sẽ ngăn gã lại, nếu không phải kiêng dè thân phận viện trưởng thì họ xử luôn gã luôn.
Đám Ngô Kha không giống Trương Đinh Dục, gã là học sinh lớn lên trong Quang Minh Thánh Viện, đám Ngô Kha là đệ tử của đạo thống khác, có thân phận không tầm thường trong đạo thống của mình. Bọn họ bái vào Quang Minh Thánh Viện chỉ để trui rèn, không quan tâm thân phận học sinh ở Quang Minh Thánh Viện.
Một thành viên Thần Thú Thiên Nhung quân đi cùng Ngô Kha mở miệng nói:
- Viện trưởng đại nhân, nên đặt dấu chấm hết việc này. Phải có một người chịu trách nhiệm, thân phận của viện trưởng đại nhân không nhỏ, chúng ta không làm khó dễ, nhưng hắn thì phải đưa ra cách giải quyết!
Thành viên Thần Thú Thiên Nhung quân đoàn này nói thẳng vào mặt, nếu Đỗ Văn Nhụy không phải là viện trưởng Tẩy Tội viện thì bọn họ đã xử luôn gã.
Đỗ Văn Nhụy xòe tay:
- Cái này... nói vậy không thích hợp, chỉ là cá cược thôi, dám chơi dám chịu.
Ngô Kha lạnh lùng cười:
- Dám chơi dám chịu? Dùng yêu thuật đánh rớt Bạch Hào Lang Gia quả rõ ràng là gian lận, không công bằng. Nên bây giờ ta muốn lấy lại công bằng cho Đinh Dục huynh đệ của ta!
Đỗ Văn Nhụy lắc đầu nói:
- Trước mắt công chúng thì yêu thuật gì.
Ngô Kha đã không kiên nhẫn, gã ngắt lời Đỗ Văn Nhụy:
- Viện trưởng đừng nói nhiều nữa. Đồng ý cũng tốt, không chịu cũng thế. Nếu viện trưởng đại nhân không đồng ý thì ta sẽ tính sổ với tất cả học sinh Tẩy Tội viện, làm rõ hoàn toàn chuyện này. Viện trưởng đại nhân có thể che chở bọn họ một lúc nhưng có thể bảo vệ họ suốt đời không?
Ngô Kha rõ rành rành uy hiếp Đỗ Văn Nhụy, gã vì nể thân phận viện trưởng nên mới cho ba phần mặt mũi, không thì bọn họ diệt luôn Đỗ Văn Nhụy.
Các học sinh núp sau núi hóng chuyện, bọn họ nhìn nhau.
Có học sinh lẩm bẩm:
- Tẩy Tội viện chọc vào tổ ong rồi.
Học sinh lớn tuổi nhất e ngại nói:
- Nghe đồn Thần Thú Thiên Nhung quân rất chú trọng nghĩa khí, đoàn kết, là quân đoàn huấn luyện nghiêm chỉnh, chọc vào một người tương đương với dây vào nguyên quân đoàn. Nên thanh thế của Thần Thú Thiên Nhung quân rất lớn trong Quang Minh Thánh Viện.
Có học sinh vui sướng khi người gặp họa nói:
- Lần này Tẩy Tội viện tiêu đời, chọc vào Thần Thú Thiên Nhung quân là bọn họ chết chắc.
Trong khe núi.
Đỗ Văn Nhụy vẫn là bộ dạng yếu đuối, gã xòe tay nói:
- Được rồi, vậy để ta hỏi ý của Lý đồng học.
Đỗ Văn Nhụy quay sang hỏi:
- Lý đồng học thấy sao? Có nhận nhóm Ngô Kha đồng học khiêu khích không? Có đồng ý luận bàn một chút?
Lý Thất Dạ cười nói:
- Kẻ địch đã tìm đến cửa thì ta làm sao nữa? Cũng không thể làm rùa đen rút đầu, tới thì tới, không có gì ghê gớm.
Đỗ Văn Nhụy hắng giọng:
- Lý đồng học, không thể nói vậy được, nhịn một lúc trời cao biển rộng, lùi một bước gió êm sóng lặng. Có một số việc có thể bàn bạc. Nếu không đánh lại nhóm Ngô Kha đồng học thì có thể xin lỗi, tặng qùa cho họ. Ví dụ tặng Tẩy Tội kiếm cho nhóm Ngô Kha đồng học, xin lỗi bọn họ.
Nghe Đỗ Văn Nhụy nói, nhóm Triệu Thu Thực khác nhiên kêu lên:
- Viện trưởng!
Tẩy Tội kiếm là bảo bối trận viện của Tẩy Tội viện!
Đám Ngô Kha nghe xong mắt sáng rực nhìn chằm chằm Tẩy Tội kiếm trên lưng Tẩy Tội kiếm, trong mắt lộ tia tham lam.
Tuy nhóm Ngô Kha vỗ ngực bảo là đòi lại công bằng cho Trương Đinh Dục nhưng thật ra là nhằm vào Tẩy Tội kiếm của Lý Thất Dạ.
Khi Trương Đinh Dục cầu Ngô Kha thì lấy Tẩy Tội kiếm làm mồi dụ, ngẫm lại xem, một thanh tổ khí đặt trên người học sinh Tẩy Tội viện, cường giả như nhóm Ngô Kha sao có thể không tim đập nhanh?
Trương Đinh Dục hét to:
- Giao Tẩy Tội kiếm ra, chúng ta có thể xử lý nhẹ tha mạng cho ngươi!
Lý Thất Dạ vuốt Tẩy Tội kiếm sau lưng, khó xử nói với Đỗ Văn Nhụy:
- Tẩy Tội kiếm, cái này không tốt lắm, dù sao là bội kiếm của Thủy Tổ. Nó có thể đồ tà chém mà, giữ chính vệ đạo, là tổ khí tuyệt thế vô song, sao có thể để người khác có được.
Đỗ Văn Nhụy ra vẻ hết lòng khuyên nhủ:
- Không thể nói vậy, mạng sống quan trọng. Nếu khi cần thiết lấy kiếm đổi mạng cũng đáng giá. Tẩy Tội kiếm đã là của ngươi, ta không tiện can thiệp, ngươi suy nghĩ kỹ đi.
Đỗ Văn Nhụy mang Triệu Thu Thực lùi sang một bên thật xa, bộ dạng bàng quan. Nhóm học sinh Triệu Thu Thực nóng nảy.
Triệu Thu Thực nói nhỏ:
- Viện trưởng, chúng... chúng... chúng ta bỏ lại Lý sư đệ không tốt lắm!
Đỗ Văn Nhụy cười cười lắc đầu, ra hiệu nhóm Triệu Thu Thực cứ bình tĩnh.
Ngô Kha lạnh lùng nhìn Lý Thất Dạ, âm trầm nói:
- Có nghe lời viện trưởng của các ngươi nói không? Bây giờ giao Tẩy Tội kiếm ra còn được, đây là cơ hội duy nhất của ngươi.
Ngô Kha vừa nói vừa vỗ bội kiếm của mình. Gã thèm muốn Tẩy Tội kiếm của Lý Thất Dạ, gã vốn là cao thủ dùng kiếm, bội kiếm của gã không tệ nhưng so với bội kiếm của Viễn Hoang Thánh Nhân thì kém xa.
Thừa dịp có lý do Ngô Kha muốn chiếm Tẩy Tội kiếm làm của riêng.
Nhìn ánh mắt tham lam của bọn họ, Lý Thất Dạ bật cười, hắn vỗ nhẹ Tẩy Tội kiếm:
- Nói vậy là các ngươi đến vì Tẩy Tội kiếm của ta.
Nhóm Ngô Kha nhận ra mình thất thố, bọn họ dẫu sao xuất thân từ đại giáo, là học sinh Thự Quang Đông Bộ, nhân vật có uy tín danh dự. Nói thẳng đòi cướp Tẩy Tội kiếm của Lý Thất Dạ thì quá trần trụi, nếu đồn ra ngoài sẽ làm hỏng danh tiếng của họ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh