Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3595 : Lệnh Vương Khó Cãi
M
ặt Mễ tràn đầy kinh ngạc, nàng biết Nguyệt là thuật luyện sư nhưng không ngờ nàng có thể luyện chế ra huyền khí có thể đối kháng lại Ma Quân nhị giai.
Trong toàn Ma giới này đây là việc lớn cực kỳ chấn động.
Một phen đánh nhau Thệ hiểu mình rơi vào thế yếu, nếu tiếp tục chiến đấu thì chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn, không chừng mất mạng.
Thệ vụt xoay người định chạy, buông lời mắng:
- Tện nhân nhà ngươi chút nữa sẽ có Đăng đại nhân tự mình đến xử!
Mắt Nguyệt lạnh lẽo:
- Ai cho phép ngươi đi? Chó săn!
Nguyệt vung tay, năm ngón tay trái xòe ra, một mảnh tuyền quang chói mắt bắn ra, nửa bầu trời bị chiếu sáng ngời khó thể mở mắt.
Khiến Thệ hoảng hồn là tuyền quang chói sáng, cơ thể gã cứng lại, khó khăn vận chuyển ma nguyên trong người.
Tuy trạng thái này chỉ kéo dài một giây nhưng đủ trí mạng!
Tiểu kiếm màu đỏ trong tay phải của Nguyệt bay ra bắn vào đầu Thệ, chặt cái đầu xuống.
Bùm!
Thệ chưa kịp hét thảm thì cần cổ đã nổ tung, mảng lớn ma khí tứ tán, thân hình bắt đầu hàng giải hóa thành một đống Ma tộc đê giai bay tứ phía.
Y, Mễ nhìn muốn rớt tròng mắt, xoe tròn mắt đứng ngây như phỗng. Hai người lực lượng vốn cách biệt không lớn cứ thế trong khoảnh khắc một người chết.
Thị giác trùng kích quá khủng bố làm Y, Mễ thật lâu không tỉnh táo lại, hai người như pho tượng đứng trên cao.
Không chỉ Y, Mễ, tất cả Ma tộc trong hai bộ tộc ánh mắt tràn ngập sợ hãi nhìn Nguyệt.
Nguyệt thành công rồi chỉ lạnh lùng liếc Y và Mễ, nàng bay xuống lao vào chiến đấu trong sơn cốc, giúp tộc nhân đánh chết Ma tộc của Thệ bộ.
Trong phút chốc chiến thế hoàn toàn nghiêng về một bên, đám Thệ bộ chỉ còn nước bị đồ sát. Chờ khi bọn họ phát hiện tộc trưởng của mình đã chết thì mọi thứ đều nguội.
Một số người trước tiên phát hiện thế cục không đúng, lập tức lao ra ngoài cốc trốn. Trừ ba, bốn Ma Quân trốn thoát ra còn lại đều bị chém giết trong cốc, không chừa mạng sống.
Hai bộ tộc Y, Mễ thì ở bên ngoài yên lặng nhìn vào cốc, không làm hành động gì. Đăng đại nhân vẫn chưa ra lệnh cho hai tộc.
Quá trình đồ sát kéo dài một nén nhang.
Tuy các Nguyệt bộ giết tới thở hồng hộc, mỗi người kiệt sức nhưng cực kỳ sảng khoái, ai nấy mặt mày hớn hở, lúc trước sợ hãi đều quét sạch, sĩ khí tăng vọt chưa từng có.
Một số bộ chúng hét to tên Nguyệt, cực kỳ hưng phấn.
Sau khi đánh chết Thệ thì Nguyệt tăng tự tin hơn nhiều, kiếm chỉ vào Y và Mễ, cách không quát to:
- Còn ai muốn lên?
Lý Vân Tiêu và Mễ liếc nhau, không biết trả lời thế nào. Hai người chưa nhận được tin tức của Đăng, không biết nên tiến hay lùi.
Hơn nữa hai người có quan hệ rất tốt với Nguyệt, sẽ không tấn công trước khi nhận được lệnh.
- Rất tốt, rất tốt.
Giữa hư không đột nhiên vang tiếng vỗ tay bốp bốp. Y và Mễ hoàn toàn biến sắc mặt, cùng khom người hành lễ hướng phát ra thanh âm.
Y, Mễ đồng thanh kêu lên:
- Kính chào Đăng đại nhân!
Hai người cung kính đứng một bên.
Trong hư không khuếch tán sóng gợn, thanh niên mặt mày đoan chính, khí chất trương cuồng từ bên trong đi ra.
Nam nhân mặt lạnh băng nhìn Nguyệt chằm chằm, trêu chọc hỏi:
- Là ngươi luyện chế ra hai báu vật đó?
Nguyệt cảnh giác nhìn chằm chằm người trước mắt, nghe nói là nhi tử của Hóa, không biết là thật hay giả.
Nguyệt hừ lạnh một tiếng:
- Phải hay không liên quan gì ngươi?
- Ha ha ha! Đúng là có cá tính.
Đăng trào phúng:
- Chờ ta bắt nàng rồi sẽ dạy dỗ ngoan ngoãn.
Nguyệt quát:
- Huênh hoang!
Nguyệt vung tiểu kiếm chém ra kiếm ảnh đầy trời, rậm tạp phô thiên cái địa ập đến.
Mặt Đăng lạnh băng rút ra cây gậy đen sì huơ trước mặt huyễn hóa màn sáng hình tròn phòng ngự.
Kiếm ảnh rậm rạp bắn tới đều chém vào màn sáng chỉ gợi lên từng tầng sóng gợn.
Đăng chỉ huy địa quân Ma tộc cười nhe răng:
- Tất cả ra tay, san bằng sơn cốc!
Bốn phía sơn cốc nổi lên tiếng rống rung trời, cảm xúc và năng lượng cuồng bạo của Ma tộc khuấy động thiên địa.
Y, Mễ biến sắc mặt nói:
- Nguyên, xin lỗi, lệnh vương khó cãi.
Y, Mễ lập tức điều phối bộ tộc tấn công sơn cốc.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Đất đá dưới đất tung tóe, hàng ngàn thú chạy rầm rập lao vào sơn cốc. Nguyệt bộ bày ra trận pháp nháy mắt kích hoạt toàn bộ, tiếng động điếc tai ầm vang bốn phía, Ma Sát bay đầy trời, ma khí cuồn cuộn.
Nguyệt hết hồn quay đầu nhìn xuống, thấy bộ tộc của mình không ngăn được đòn công kích, đã tan tác mảng lớn. Nhiều khuôn mặt quen thuộc bị đại quân của Đăng trùng kích nháy mắt hàng giải thành Ma Sát, tiếng kêu oa oa đầy trời.
Giọng Đăng đột nhiên vang lên sau lưng Nguyệt:
- Hừ! Còn rảnh rỗi lo cho người hác?
Nguyệt sợ đứng tim, nàng chỉ mới phân tâm một chút đã bị Đăng bắt lấy cơ hội trực tiếp thauná di tới sau lưng. Áp lực nặng nề ập vào đầu, Nguyệt biết là cây gậy đập xuống.
Nguyệt không kịp xoay người, một tay chộp kiếm đâm sau lưng.
Xoẹt!
Không gian bị đâm rách, kiếm thế đẩy ra sau, cách đánh lưỡng bại câu thương nhưng cũng bất đắc dĩ. Đã không kịp né tránh,chỉ cầu cũng đâm đối phương bị thương.
Bùm!
Bóng gậy đen đập xuống cách sau gáy Nguyệt mấy tấc, kính quang lấp lóe bắn ra ngưng tụ thành quang khải chặn lại gậy đen.
Ánh sáng chói lòa bộc phát, tuy có Tuyền Quang Kính bảo vệ nhưng Nguyệt vẫn thấy choáng váng, cả người bị đánh bay đi, mắt nổ đom đóm.
Tiểu kiếm chỉ cắt rách da Đăng, để lại một vệt nứt trước ngực gã rồi xẹt qua.
Mắt Đăng bắn ra sát khí, gã sẽ không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Đăng ném gậy lên trời, hai tay nhanh chóng bắt ấn, gậy đen thoáng chốc biến to gấp chục lần, nó như ngọn núi nhỏ đuổi theo Nguyệt.
Bùm!
Nguyệt bị gậy to đập trúng, Tuyền Quang Kính phát ra ánh sáng chói lòa bảo vệ chỗ hiểm toàn thân nhưng nàng vẫn bị đánh lún xuống đất.
Ầm ầm ầm ầm ầm!
Gậy to đè Nguyệt lún xuống đất, mặt đất không ngừng nứt ra, xuống sâu mấy chục thước cây gậy mới dừng.
Nhìn qua như mộ bia quái dị cắm trong sơn cốc.
Y, Mễ liếc trộm thấy tình hình đều biến sắc, nhưng hai người không lộ nhiều biểu tình, đáy mắt lóe tia ai thán.
Bên trên sơn cốc cao mấy vạn dặm, Lý Vân Tiêu và Tiểu Hồng đứng song song nhìn xuống dưới.
Tiểu Hồng mở miệng nói:
- Đăng rất mạnh.
Lý Vân Tiêu gật đầu nói:
- Lực lượng của hắn hơi quái dị, dường như không theo mình khống chế, nhưng công nhận đúng là mạnh.
Tiểu Hồng hỏi:
- Nếu Vân Tiêu Ca ca đánh với Đăng thì ai thua ai thắng?
Lý Vân Tiêu mỉm cười, không tỏ ý kiến.
Mặt đất bên dưới đột nhiên có tiếng động ầm ĩ, đất đai quanh cây gậy không ngừng nứt ra, lực lượng khủng bố từ mặt đất bộc phát.
Đăng biến sắc mặt, gã lắc người đến bên gậy sắt vỗ chưởng vào phần đầu gậy. Gậy sắt ầm vang tiếp tục cắm sâu xuống đất.
Bùm bùm bùm bùm bùm!
Một chuỗi tiếng nổ vang lên, bốn phía gậy sắt có hai ma ảnh đen xông vào ở trên không trung biến ra Thần Sát chộp hướng Đăng.
- Cái gì?! Đây là cái gì?!
Đăng giật bắn người giơ gậy lùi nhanh.
Nhưng hai Thần Sát cũng biến ảo thân pháp, bước chân kỳ dị đuổi theo.
- Cứu binh? Không thể nào!
Y và Mễ giật nảy mình, bởi vì bọn họ theo dõi Nguyệt bộ đã rất lâu, trừ mang Lý Vân Tiêu, Tiểu Hồng vào ra không có người ngoài tiến vào..
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy