Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3407 : Con Mắt Đó (Thượng)
T
hế nhưng, sau cùng không có ai nhìn thấy Thánh Y thủy tổ còn sống ra ngoài. Thử nghĩ mà xem, mạnh như Thánh Y thủy tổ mà cuối cùng cũng chết ở nơi này, qua đó có thể thấy hung vật trong Đế Vẫn khủng khiếp như thế nào.
Nhìn cảnh này, Lý Thất Dạ nhẹ nhàng lắc đầu. Một vị thủy tổ nuốt hận ở nơi này, đúng là rất kinh khủng.
"Đùng, đùng, đùng"
Ngay khi Lý Thất Dạ đánh giá thánh y thì phía sau vang lên tiếng bước chân.
Tiếng bước chân này không hề vang dội. Thế nhưng khi tiếng bước chân này truyền tới thì lập tức khiến tròng mắt của người khác co rút. Bất kể là ai thì lúc này cũng sẽ cảm thấy lông tơ khắp cơ thể như muốn nổ tung.
Lý Thất Dạ thình lình xoay người. Trong nháy mắt, có một bóng đen xuất hiện trong cung điện rộng rãi này.
"Đùng..."
Ngay khi bóng đen này xuất hiện, ngôi sao trên bầu trời nổ tung từng viên một, vạn vật trong thiên địa lập tức hủy diệt.
Khi này, đừng nói là Chân Thần, mà ngay cả bất hủ cũng sẽ bị khí tức kinh khủng này trấn áp ngay lập tức.
Bóng đen này không lớn lắm, thế nhưng khi nó xuất hiện trong cung điện này thì tất cả mọi thứ đều trở nên nhỏ bé. Cho dù Chân Đế có ở nơi này thì cũng trở nên nhỏ bé. Như thể bóng đen có thể tiêu diệt một vị Chân Đế trong nháy mắt vậy.
Khí tức của bóng đen hủy thiên diệt địa. Nó còn chưa ra tay thì đã có thể tiêu diệt được bất hủ rồi, có thể thấy nó khủng bố như thế nào.
"Đùng..." Ngay khi bóng đen này xuất hiện trong cung điện thì Kim Tiễn Lạc Địa thoáng lung lay.
Trong nháy mắt, Kim Tiễn Lạc Địa lung lay. Tuy rằng không có âm thanh hủy thiên diệt địa, thế nhưng trái tim của tất cả mọi người "đùng" vang, giống như có thứ gì đó sắp sửa nổ tung.
Trong nháy mắt này, tất cả mọi người rùng mình, giống như có bóng tối khủng khiếp bao trùm lấy trái tim của mình vậy.
- Đế Vẫn...
Khi này, tất cả tu sĩ cường giả ở Kim Tiễn Lạc Địa đều nhìn về hướng Đế Vẫn theo bản năng. Ngay cả người không biết Đế Vẫn ở nơi nào thì cũng nhìn về hướng này. Bởi vì tất cả mọi người đều cảm nhận được sự khủng hoảng trong lòng mình là tới từ hướng này.
- Là Đế Vẫn.
Có lão tổ đạo thống ngơ ngác nói rằng:
- Là đại hung vật trong Đế Vẫn tỉnh lại. Đồn rằng con ác ma này đã giết chết Thánh Y thủy tổ.
- Là ai đã đánh thức con ác ma này?
Ngay cả đại nhân vật vô cùng mạnh mẽ cũng tái mặt rùng mình. Phải biết rằng ngay cả Thánh Y thủy tổ cũng chết trận ở trong đó, nên càng khỏi bàn tới những người khác.
- Nếu như thực sự có người đánh thức con ác ma này thì đúng là tự tìm đường chết ma. Ngay cả Thánh Y thủy tổ cũng chết trận ở trong đó, thì càng khỏi nói ai khác.
Có chưởng môn hít lạnh:
- Chỉ có người muốn tự sát mới đi vào Đế Vẫn.
Chỉ trong thời gian ngắn, tất cả cường giả ở Kim Tiễn Lạc Địa đều giật mình. Không ai biết là ai đã đánh thức con ác ma trong Đế Vẫn. Vô số người rùng mình, thì thào rằng:
- Đúng là điên rồi, Đế Vẫn mà cũng dám vào.
Bên trong cổ điện, có tiếng "đùng" vang thật là lớn. Bóng đen không nói không rằng, vừa xuất hiện là đập tay ngay lập tức. Bên dưới bàn tay này, mọi thứ vỡ diệt, mọi thứ nổ tung quay về bản nguyên, tất cả mọi thứ đều bị chôn vùi trong nháy mắt, tất cả mọi thứ đều không còn tồn tại, không có thời gian, không có không gian, tất cả đều quay trở lại nguyên điểm.
Dưới bàn tay này, cho dù có là Chân Thần bất hủ đi chăng nữa thì cũng sẽ bị đè nát tan. Bàn tay kinh khủng này, e rằng chỉ có nhân vật như thủy tổ thì mới có thể đỡ được.
Đối mặt với bàn tay diệt thế này, Lý Thất Dạ đứng im không nhúc nhích, cười nhạt, nói rằng:
- Ngươi chỉ là một lối đi mà thôi. Ngươi phải nên chỉ đường, phải nên dẫn ta đi gặp tồn tại thật sự của Kim Tiễn Lạc Địa.
Trong khi Lý Thất Dạ nói chuyện, bàn tay của hắn nâng lên một viên thủy châu. Viên thủy châu này giống như một con mắt bong bóng, thế nhưng cũng giống như một cái miệng lớn.
Lý Thất Dạ lấy được con mắt bong bóng này từ nơi sâu nhất trong Tệ Thú Thành, trong cái ao mà tệ thú Quỳ Ngưu từng thoát thai hoán cốt.
"Vù..." Lúc này con mắt bong bóng bừng sáng, chiếu sáng toàn bộ thế giới, chiếu bừng sáng thế giới trống trải này, nháy mắt xua tan tất cả hắc ám.
"Xì xì xì" Ngay lúc này bóng đen cực kỳ khủng bố bị con mắt hút lấy, hóa thành từng luồng khói đen tụ tập vào trong con mắt.
Bóng đen rất hoảng sợ, muốn xoay người bỏ trốn, thế nhưng đã muộn rồi. Nó như thể có chung một thể với con mắt bong bóng. Khi con mắt bong bóng xuất hiện thì nó lập tức mất khống chế, lập tức bị hút mất.
"Xì xì xì" Chỉ trong thời gian ngắn, bóng đen cực kỳ khủng bố bị con mắt bong bóng hút sạch.
Lúc này, bóng đen tụ tập lại ở chính giữa con mắt. Khi này, đây mới thật sự là một con mắt hoàn chỉnh.
Trước đó, con mắt bong bóng chỉ là một con mắt chỉ có tròng trắng. Thế nhưng sau khi nó hấp thu bóng đen thì bóng đen trở thành tròng mắt của nó, vừa đen vừa sáng.
"Cục cục" Lúc này con mắt bong bóng trong tay Lý Thất Dạ nhúc nhích, con mắt chuyển động như con mắt của ai đó, người nhát gan sẽ bị hù giật mình.
- Đây mới là bản nguyên của ngươi.
Lý Thất Dạ nhìn con mắt bong bóng trong tay, mỉm cười, nói rằng:
- Đã tới lúc ngươi phải dẫn đường cho ta rồi.
"Tách ~" Con mắt bong bóng giống như có thể nghe hiểu Lý Thất Dạ nói gì.
"Vù..." Lúc này chỉ thấy con mắt bong bóng lại tỏa sáng. Ánh sáng càng lúc càng sáng, dần dần con mắt bong bóng như bị hòa tan, xuất hiện sóng chập chờn. Hơn nữa sóng hòa tan càng lúc càng lớn, cuối cùng toàn bộ con mắt bong bóng hoàn toàn hòa tan.
Chỉ thấy con mắt bong bóng hoàn toàn hòa tan thành một ao nước. Ao nước này trong vắt, thế nhưng ở chính giữa ao nước lại có một đoàn hắc ám không thể hòa tan.
Lúc này hắc ám ở chính giữa ao đang xoay tròn chầm chậm, hình thành một cái cầu thang xoáy dẫn sâu xuống dưới ao nước.
Nhìn thấy vòng xoáy hắc ám như cầu thang, Lý Thất Dạ cười nhạt, đi vào ao nước.
"Tách ~" Khi Lý Thất Dạ đi lên vòng xoáy hắc ám như cầu thang thì toàn bộ không gian dường như hòa tan.
Khi Lý Thất Dạ đi lên cầu thang hắc ám thì toàn bộ không gian dường như hòa tan. Lúc này không gian trong thiên địa từ từ trùng lặp với ao nước, từ từ hòa tan, cuối cùng toàn bộ không gian dung hòa với ao nước, không còn phân biệt được đâu là không gian đâu là ao nước nữa.
Lúc này Lý Thất Dạ càng đi càng xa, cuối cùng biến mất vào bóng tối.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh