Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Vũ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3239: Du Thược Bị Bắt 1
Đ
ộc Cô Cảnh Văn mỉm cười, vốn dung mạo tuyệt mỹ, khí chất cao nhã lúc này mỉm cười càng thêm xinh đẹp. Đôi mắt xinh đẹp biến ảo, nhìn Bắc Cung Vô Song nói:
- Vô Song tỷ, Kinh Vân dường như cũng không phải cốt nhục của nàng ta, vậy thì là của ai?
- Ta cũng không biết, việc này sợ rằng chỉ có Thiếu Du mới biết được.
Bắc Cung Vô Song nói.
Trong đình viện hậu sơn Phi Linh môn, giờ phút này vô cùng hài hòa, đặc biệt là La Lan thị và Lục Trung cao hứng không thôi.
- Kinh Vân, con thật sự không trách phụ thân sao?
Lục Thiếu Du nhìn Lục Kinh Vân rồi hỏi.
- Kinh Vân sao lại trách phụ thân chứ. Từ nhỏ con đã lớn lên trong Phi Linh môn. Có phụ thân và nãi nãi yêu thương, Tâm Đồng cô cô và Dương Quá đại bá và các nương thân yêu thương, tuy rằng không biết mẫu thân mình là ai, thế nhưng con thấy có một ngày con chắc chắn sẽ biết được.
Lục Kinh Vân nhìn Lục Thiếu Du, khóe miệng nhếch lên nở nụ cười tà. Trong đôi mắt đen nhánh tràn ngập vẻ vui mừng. Hóa ra sư phụ là cha hắn, chuyển biến bực này cũng không làm ảnh hưởng bao nhiêu tới hắn. Khó trách từ nhỏ tới lớn hắn có thể cảm giác được mình đặc biệt thân thiết với sư phụ.
- Hiện tại ta cũng không biết mẫu thân con là ai, bất quá nhất định ta sẽ tìm được.
Lục Thiếu Du hơi xấu hổ, đến bây giờ không ngờ ngay cả mẫu thân của hài tử là ai hắn cũng không biết. Vốn hắn còn tưởng rằng là Lăng Thanh Tuyền, nhưng mà hiện tại xem ra lại là người khác. Lục Thiếu Du lại không nhớ nổi một chút nào. Trong mắt Lục Kinh Vân hiện lên sự bất đắc dĩ, bờ môi đỏ mỉm cười khiến cho người ta hoa mắt. Khí tức đã ổn định ở cấp độ Vũ Tôn cửu trọng và Linh Tôn cửu trọng. Căn cơ xem như dần dần ổn định lại.
Lục Thiếu Du cũng có chút kỳ quái, vì sao Du Thược và Lục Kinh Vân đều là cốt nhục của hắn, thế nhưng tại sao tu vi của Kinh Vân lại là Tôn cấp cửu trọng mà Du Thược chỉ là bát trọng đỉnh phong.
Cân nhắc một lát, Lục Thiếu Du lập tức hiểu ra, từ lúc Du Thược xuất thủ hắn có thể thấy được căn cơ của Du Thược cũng không vững chắc như Kinh Vân, cho nên tu vi mới tăng trưởng kém như vậy. Dựa vào điểm này là có thể nhận ra sự quan trọng của căn cơ,
- Phụ thân, Du Thược muội muội không sao chứ? Có cần đi tìm muội ấy hay không?
Lục Kinh Vân hỏi Lục Thiếu Du, từ trong miệng Du Thược khi trước mà hắn biết được Du Thược nhỏ hơn hắn mấy ngày tuổi.
- Hai ngày nữa ta sẽ đi tìm nó.
Lục Thiếu Du khẽ than nói, vừa rồi hắn cũng từ trong miệng Lục Kinh Vân mà biết được Du Thược nhỏ hơn Lục Kinh Vân mấy ngày tuổi. Nếu tính toán hẳn là muội muội của Lục Kinh Vân.
Chuyện này khiến cho trong lòng Lục Thiếu Du càng thêm nghi hoặc. Trước khi hắn và Lăng Thanh Tuyền xảy ra chuyện trong mật thất kia thì dường như hắn cũng không có bất kỳ quan hệ với nữ nhân nào. Lúc ấy hắn vẫn còn ở trên Đông Hải.
Lục Thiếu Du nhíu mày, chẳng lẽ Lăng Thanh Tuyền cố ý lừa gạt hắn hay sao? Thế nhưng cũng không giống, nếu như là song bào thai thì cùng sinh ra, không có lý nào lại cách nhau mấy ngày a. Trên người Lục Kinh Vân khi trước còn có thời gian sinh.
- Thiếu Du, nhất định con phải sớm tìm được Du Thược, cũng không để cho một mình nó ở bên ngoài.
La Lan thị nói với Lục Thiếu Du, chuyện đại khái nàng đã hiểu rõ trong lòng, thế nên trong lòng nàng lúc này cũng vô cùng lo lắng.
- Con biết rõ rồi mẫu thân.
Lục Thiếu Du gật đầu.
- Hai cô nương kia cũng không dễ dàng, con không nên phụ lòng các nàng. Nếu không đưa hai người trở về ta sẽ không tha cho con.
La Lan thị nhìn Lục Thiếu Du nói:
- Nếu như con chọc giận Thanh Tuyền cô nương kia, vậy thì phải cúi đầu nhận lỗi với nó.
- Vâng.
Lục Thiếu Du lại gật đầu.
- Thiếu Du, thương thế của chàng không sao chứ?
Vân Hồng Lăng cùng với Lữ Tiểu Linh hỏi Lục Thiếu Du. Một kiếm của Du Thược xuyên qua lồng ngực Lục Thiếu Du, trong sát na đó sắc mặt các nàng trắng bệch. Nhưng mà cũng may ban đầu ở trong Thiên Kiếm môn, bọn họ cũng đã nhìn thấy qua một màn kinh khủng kia cho nên lúc này mới yên tâm một chút.
- Ca ca, vết thương trên người huynh không sao chứ?
Ánh mắt Lục Tâm Đồng cũng lập tức nhìn về phía Lục Thiếu Du, lúc này mọi người mới nhớ tới trên người Lục Thiếu Du còn có thương tích do một kiếm của Du Thược gây ra.
- Ta không sao. Một ít vết thương nhỏ không có gì đáng ngại.
Lục Thiếu Du nhìn mọi người rồi lắc đầu. Thương thế trên người hắn quả thực không có vấn đề gì lớn. Thân thể hắn kể cả là lục phủ ngũ tạng đã không còn quá nhiều nhược điểm. Cho dù là trở thành mảnh vỡ cũng có thể khôi phục, cho nên một kiếm kia đối với hắn mà nói chỉ là vết thương nhỏ.
- Thiếu Du, ta có một ít chuyện muốn nói với con.
Lục Trung đứng dậy nói với Lục Thiếu Du, ý bảo đi theo hắn.
Một lát sau, trước thác nước trong hậu sơn, Lục Thiếu Du và Lục Trung đứng đó.
- Thiếu Du, chuyện Kinh Vân có lẽ không có quá nhiều biến cố. Thế nhưng chuyện Du Thược, con nhất định phải xử lý tốt, không nên giống như ta.
Lục Trung nói.
- Con sẽ mau chóng xử lý tốt.
Lục Thiếu Du gật đầu.
- Thiếu Hổ khôi phục rồi, thuộc tính của con đại thành, nó cũng nhận được thiên địa chiếu cố, đan điền khôi phục lần nữa ngưng tụ Vũ Đan, cũng hết điên, thực lực đạt tới Vũ Vương cửu trọng. Nhưng mà chuyện trước kia nó đã hoàn toàn không nhớ rõ. Trưởng lão trong tộc âm thầm thương nghị, sợ vạn nhất sau này Thiếu Hổ sẽ làm chuyện gì ảnh hưởng tới toàn tộc. Cho nên bọn họ hy vọng có thể...
Lục Trung khẽ than.
- Bọn họ hy vọng có thể phế Thiếu Hổ sao?
Ánh mắt Lục Thiếu Du nhảy lên, không ngờ Lục Thiếu Hổ còn có thể khôi phục. Mà ý tứ của trưởng lão trong tộc Lục Thiếu Du tự nhiên biết rõ. Hiện tại những trưởng lão trong Lục gia đối với hắn giống như thiên lôi sai đâu đánh đó. Sợ rằng bọn họ đều bận tâm tới cảm nhận của mình, cho nên mới chấm dứt hậu hoạn cho hắn.
- Không sai.
Lục Trung khẽ gật đầu, ánh mắt có chút ảm đạm, ngẩng đầu nhìn Lục Thiếu Du nói:
- Mẫu thân con ngăn cản các trưởng lão, không muốn ra tay với Thiếu Hổ.
- Phụ thân, vậy ý người thì sao?
Lục Thiếu Du cúi đầu hỏi.
- Bàn tay hay là mu bàn tay đều là thịt, ta không có cách nào lựa chọn.
Lục Trung nhìn Lục Thiếu Du thở dài:
- Tất cả đều dựa vào ý tứ của con. Đám người Hứa trưởng lão nói đúng. Vạn nhất nếu như có một ngày Thiếu Hổ khôi phục, tính cách vẫn giống như khi trước, có lẽ đối với Lục gia mà nói cũng không phải là một chuyện tốt.
Trong mắt Lục Thiếu Du hiện lên sự phân vân, lại nhìn phụ thân Lục Trung, ở sâu trong lòng Lục Thiếu Du biết phụ thân Lục Trung sao có thể bỏ được Lục Thiếu Hổ. Làm sao có thể để Lục Thiếu Hổ bị tộc nhân trong tộc đánh chết. Huyết mạch giống như chân với tay, khó có thể thiếu được một thứ nào.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Vũ Thiên Hạ
Vũ Phong
Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=linh_vu_thien_ha__vu_phong