Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2705 : Tai Nạn Diệt Môn. (2)
L
ưỡng long đồng thời phẫn nộ phun ra lực lượng thuộc tính đáng sợ, muốn oanh sát Vĩnh Hằng chi thần này.
Những lực lượng kim duệ bài sơn đảo hải, những tầng bông tuyết băng hàn tới cực điểm kia bao trùm hết toàn bộ, ngay cả Hắc Động Ma Vân cũng đều nhất nhất hủy diệt!
- Lang nhi tộc ta, cho dù có liều mạng để chiến đấu cũng tuyệt đối sẽ không thần phục, tất cả mọi người giết cho ta!
Lăng Thái Mông cưỡi Kim Long cầm kim thương trong tay rống giận một tiếng, tất cả lực lượng lại một lần nữa oanh kích về hướng Vĩnh Hằng chi thần.
Chỗ này là Kim tộc, cũng là Thiên Long môn, tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào phá hủy.
Chí tôn Thủy thần Kim tộc, Chí tôn Thủy thần Thiên Long môn cuối cùng lại liều mạng tiến lên chém giết, một lớp lại một lớp lực lượng không ngừng oanh kích hướng về Hắc Động Ma Vân trên chín tầng mây.
- Thật có đảm khí, đã như vậy liền đợi ta đồ sát hai con trùng này rồi lại đem các ngươi nhất nhất thu thập!
Vĩnh Hằng chi thần tựa hồ cũng cảm nhận được một tia áp lực.
Cần phải biết khi hai lão long vương bốc phát ra lực lượng long châu, bọn chúng được xưng là chủng tộc có lực chiến đấu tối cường nhất thế gian, mà nhóm bọn hắn lại liều mạng bộc phát ra chiến lực gấp trăm lần, vượt ra khỏi năng lực mà Kim Long bình thường có thể xuất ra.
Này hiển nhiên là cho dù bọn họ có thiêu đốt máu tươi của mình cũng muốn đối kháng với địch thủ cường đại, thủ hộ long mạch, tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào phá hủy!
Cũng vì như thế, nên Vĩnh Hằng chi thần cũng không thể hoàn toàn lập tức giết chết bọn họ được!
Bất quá, Vĩnh Hằng chi thần này ngoại trừ phải đối phó với hai lão long vương ra, còn khiến cho rất nhiều ma vân đem người của Ma Hổ tộc bao phủ lại, không để bọn họ phải chịu bất cứ thương hại gì, đồng thời chống lại được lực lượng của tất cả Chí tôn Kim tộc cùng Thiên Long môn.
Có thể nói, một mình hắn không chỉ đối chiến với hai lão long vương, còn lực áp tất cả Chí tôn Thủy thần, một phần khí phách và thực lực này, tuyệt đối là bất luận kẻ nào cũng đều khó có thể tưởng tượng được.
Từng đạo lực lượng tàn dư từ trên chín tầng trời rơi xuống, rất nhiều nơi bị phá hoại gần hết, Thiên Long thành rất nhanh đã hóa thành một mảnh thành tan hoang, đại trận hộ sơn của Thiên Long môn cũng bị đánh vỡ, gần như muốn nứt ra vỡ tung.
Vọng Long Sơn Mạch cũng không ít đồi núi bị san bằng, rất nhiều linh thú bị chết oan chết uổng.
Đây là trận chiến đấu tối cao nhất, có thể phá hoại bất kỳ địa phương nào của Thiên Vực, cũng vì vậy nên Thiên Vực không cho phép Chí tôn Thủy thần tùy tiện khai chiến!
Ở Thiên Long môn, mỗi một võ giả dều tâm kinh đảm hàn, bọn hắn đều sợ đại trận hộ môn sẽ không chịu nổi mà bị phá hủy, đến lúc đó bọn hắn cũng khó có thể chạy thoát!
- Lúc này người của Ma Hổ tộc làm sao đáng sợ như thế, rõ ràng còn dẫn động cả lão long vương phải xuất thế đối chiến, lần này là tai nạn của Thiên Long môn chúng ta sao?
- Chỉ hy vọng nhóm Thủy lão bọn hắn đều có thể đứng vững, bằng không chúng ta khó tránh khỏi cái chết!
- Sợ cái gì, nếu ta đạt tới cảnh giới Thủy thần, ta nhất định cũng sẽ xông ra bên ngoài, bảo hộ cho Thiên Long môn, cho dù vẫn lạc cũng tuyệt đối không thể để bất luận kể nào hủy diệt Thiên Long môn của ta!
- Nói vậy cũng đúng, nếu chúng ta có thể thoát khỏi một cửa ải này, chúng ta nhất định phải cố gắng tu luyện sớm ngày đạt tới Thủy Thần mới được, đem xử lí hết đám tạp chủng Ma Hổ tộc.
Ở bên trong Dược thần phong của Thiên Long môn, có không ít nữ tử tuyệt sắc hội tụ lại với nhau, trên khuôn mặt đều mang theo vẻ ưu sầu.
Bọn họ đều là thê nhi, cha mẹ và trưởng bối của Dược Thần Lăng Tiếu.
- Tông môn gặp nạn, trong tộc đều trở nên chấn động, thực lực của Ma Hổ tộc thật sự cường đại tới mức này sao?
Lăng Chiến một thân thần giáp, trong tay cầm lấy kim thương, vẻ mặt ngưng trọng nói.
Hắn tu luyện thần công của Lăng Tiếu, cũng đã sớm kích hoạt huyết mạch Kim tộc, tu vi sớm đã trải qua đạt tới cảnh giới Trung cấp Thần vương đỉnh phong.
Nhưng hắn lại không thể tham dự được trận đại chiến ở bên ngoài.
- Trong tộc phái người đến báo cho chúng ta biết trước, tất cả không gian trận đều đã bị đóng cửa phong tỏa, chúng ta không có cách nào di chuyển, chỉ có thể cầu mong lần này có thể gặp hung hóa cát thôi!
Khuôn mặt Mộng Tích Vân tràn ngập u sầu nói.
- Cha me, các ngài đại khái có thể yên tâm, chúng ta chưa hẳn đã bại, cho dù trận pháp hộ môn bị phá, chúng con cũng có năng lực hộ tống mọi người cùng nhau rời đi!
Phượng Tiêm Vận lên tiếng nói.
Phượng Tiêm Vận được xưng là đại tỷ, tuổi chưa chắc là lớn nhất, nhưng thời gian nàng quen biết với Lăng Tiếu tuyệt đối là sớm nhất, hơn nữa còn là thê tử cưới hỏi đàng hoàng, cho dù nũ nhân trọng yếu nhất trong lòng Lăng Tiếu là Vân Mộng Kỳ, nhưng ở một điểm này cũng không cách nào so sánh được với nàng.
Hôm nay thực lực của nàng đã đạt tới Thần vương đỉnh phong, chỉ còn cách Chí tôn Thủy thần một bước nữa mà thôi.
Câu nói vừa rồi của nàng thật sự không phải là nói khoác, mà do Lăng Tiếu đã sớm để lại cho các nàng không ít trợ thủ cấp bậc Chí tôn, vào lúc mấu chốt có thể hỗ trợ mọi người rời khỏi.
Những trợ thủ này chính là những tên Chí tôn Thủy thần Tà Đế, Cuồng Tăng, Sát Thiên, Đinh Cô Độc.
Có được cỗ thế lực như vậy, Phượng Tiêm Vận tự tin có thể an toàn rời khỏi chỗ này.
Chỉ là Tà Đế lại ngửa mặt lên trời thở dài:
- Chúng ta không thể nào trốn thoát được, đó chính là Vĩnh Hằng chi thần trong truyền thuyết, thần lực khó đoán, bằng không vì sao tất cả các đỉnh cấp cường giả của Thiên Long môn ra trận, còn có rất nhiều Kim Long xuất hiện, nhưng bọn hắn đều khó có thể chiến thắng, vậy chúng ta làm sao có thể trốn thoát chứ?
- Không sai, chỉ sợ cuối cùng không ai đầu hàng mà chết đi thôi!
Cuồng Tăng cười khổ nói
- Không ổn, đại trận hộ môn bắt đầu vỡ tan rồi!
Đúng lúc này, Ngọc Nhu Phỉ kinh hô lên.
Thần sắc của những người ở đây đều trở nên biến sắc.
Sơn cùng thủy tận nghi vô lộ, liễu ám hoa minh hựu nhất thôn.
Hết đạo lực lượng tàn dư này tới đạo lực lượng tàn dư kia thi nhau hướng về phía trận cửa Thiên Long Môn.
Khiến cho cánh cửa trận cao nhất cũng chịu không nổi, rốt cuộc cũng phải mở ra!
Một số Chí Tôn Thủy Thần có danh tiếng đang ở chỗ cánh cửa cũng khó có thể bảo vệ được nó, tất cả bị đạo lực lượng đó gây thương tích.
Mặt khác các Thần Vương và thánh thú cùng nhau xuất kích, muốn nhờ việc này để ngăn cản lực lượng kia đánh xuống.
Nhưng mà bọn hắn phát hiện ra là ngay cả khi làm như vậy bọn hắn cũng không thể chịu nổi một kích.
Một đạo lực lượng đánh xuống, khiến cho đám đệ tử Thiên Long Môn lập tức kêu gào, không ít người bỏ mạng tại chỗ, coi như là Thần Vương thì cũng khó có thể may mắn thoát được đạo lực lượng này.
Ngay cả Dược Thần phong cũng khó có thể tránh khỏi đạo lực lượng đang điên cuồng đánh xuống kia.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet