Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2431 : Quỷ Thụ Lĩnh. (1)
Ừ, yên tâm đi, chúng ta sẽ không trêu chọc chúng nó, nếu như chúng nó trêu chọc đến chúng ta, đó chính là phiền toái lớn của chúng nó!
Lăng Tiếu thoáng qua thần mang tự tin nói.
Ngay lập tức hắn tung mình ngồi ở trên người của Quỷ Hồn thú vương tử, nhất kỵ đương thiên liền ở phía trước dẫn đường chạy tới Quỷ Thụ lĩnh!
Địa bàn của Quỷ Thụ yêu cách địa bàn của Quỷ Hồn thú có cự ly nhưng không ngắn!
Có Quỷ Hồn thú vương tử ở đây dẫn dường, đám người Lăng Tiếu nhưng là ít phải đi đường vòng, cũng tránh được phát sinh xung đột với rất nhiều thánh thú.
Chỉ là Lăng Tiếu có lúc nhìn thấy một chút thần vật, lại không nhịn được xuất thủ, đem những thần vật kia thu hồi.
Thỉnh thoảng lại gặp phải phiền toái, còn may đoàn người bọn họ cũng đủ cường đại, lại có Chân Long thần thú như Long Ngũ ở đây, đều là không gặp gỡ đại hung hiểm gì.
Về phần có tồn tại cường đại vượt qua thực lực của bọn họ, Quỷ Hồn thú vương tử sẽ dẫn bọn họ đi đường vòng, không có trêu chọc những tồn tại kinh khủng kia.
Sau hơn nửa tháng đi như thế, rốt cuộc là đến phụ cận Quỷ Thụ yêu.
Lúc này Bất Tử thụ Lục Ông trong thức hải của Lăng Tiếu càng không ngừng truyền đến tin tức cho Lăng Tiếu, lão cư nhiên đối với khí tức lực lượng ở chỗ này có độ phù hợp rất lớn, rất muốn đi đến chỗ này một chút!
Bây giờ Lăng Tiếu nhưng không thể để lão đi ra, an ủi lão một phen, cuối cùng lão cũng an tĩnh lại.
Quỷ Hồn thú vương tử dừng lại một một chỗ, nó nhìn một mảnh rừng rậm ở phía trước cực kỳ rậm rạp, lên tiếng nói:
- Phía trước chính là địa bàn của Quỷ Thụ, chúng nó nhìn đến thì giống với những cây cối bình thường, nhưng là mỗi gốc đều biết công kích người, hơn nữa còn biết di động, thật sự là quá khó chơi rồi, Huyễn Yêu Vương kia cũng ở gần đây, mà chõ này tùy thời cũng sẽ có Huyễn Yêu đi ra.
Trừ Lăng Tiếu ra, thần sắc của Lăng Thần, Dương Hải cùng với Bàng Thống Các đều trở nên nghiêm túc hẳn lên.
Bọn họ nhưng là biết sự kinh khủng của hai loại yêu vật này, một khi dính vào, đó tuyệt đối là muốn mạng người a!
- Nếu không các ngươi đều vào trong dược đỉnh của ta đi, ta tự mình sẽ đối phó với những yêu vật này?
Lăng Tiếu nhìn bọn họ hỏi.
Lăng Tiếu nói như vậy cũng là vì tốt cho bọn họ, hắn một người thì không sao rồi, nhưng mà muốn hắn chiếu cố cho bọn họ, hắn cũng sợ có cái gì ngoài ý muốn phát sinh a!
Lăng Thần nắm chặt tay nói:
- Huyễn Yêu trừ biết huyễn thuật mê hoặc người ra, lực lượng của chúng nó cũng không cường đại, mà Quỷ Thụ yêu thì phiền toái một chút, một ít Quỷ Thụ yêu có đẳng cấp cao chỉ sợ là Cổ thần khí cũng trảm mà không hủy được chúng nó, bất quá... Nếu đã đi tới chỗ này rồi, nếu mà không đi kiến thức một phen thật sự là cảm thấy đáng tiếc!
Dương Hải cũng ở một bên cười nói:
- Không sai, chỉ là Huyễn Yêu, Quỷ Thụ lại há có thể dọa sợ chúng ta, nếu là để cho người khác biết chúng ta đi tới chỗ này đều không dám tới đối mặt, đây chính là bị cười đến rụng răng rồi!
Dương Hải nói như thế nào cũng từng là Dong binh vương, nếu như không có một chút quyết đoán tự nhiên là không thể nào.
Bàng Thống Các tự nhiên không cần phải nói, hắn là trung cấp Chí tôn Thủy Thần, thực lực quyết định hết thảy, bất kể gặp phải tình huống gì hắn có tự tin tuyệt đối!
- Tốt lắm, chỗ này có Phá Huyễn dược thủy, các ngươi đều bôi vào một chút, đừng bị Huyễn Yêu mê hoặc! Bất quá gặp gỡ Huyễn Yêu Vương kia, Phá Huyễn dược thủy này chỉ sợ cũng không tạo nên tác dụng gì, đến lúc đó hết thảy liền xem các ngươi có thể bảo vệ được bản tâm hay không, bât quá các ngươi yên tâm, có ta ở đây, bất kỳ huyễn thuật nào đều không đủ để sợ!
Lăng Tiếu nói một tiếng, liền cho bọn họ mỗi người một bình dược thủy.
Các loại thần vật bên trong Thiên vực đều không khuyết thiếu, Phá Huyễn dược thủy này cũng là Lăng Tiếu ở trong những năm này thu hoạch được một ít dị vật mà lấy ra, vẫn còn tồn trữ đấy, cũng rất ít khi dùng đến.
Bây giờ đi tới chỗ này chính là lúc dùng đến rồi!
Lăng Thần, Dương Hải cùng với Bàng Thống Các đều là mừng rỡ vô cùng, có Phá Huyễn dược thủy này sợ hãi của bọn họ đối với Huyễn Yêu kia lập tức tiêu trừ rất nhiều, có thể để bọn họ nhìn thấy hết thảy huyễn tượng mà không bị mê hoặc.
Bất quá gặp gỡ Huyễn Yêu đạt tới thập nhất giai, những Phá Huyễn dược thủy này còn thật không tạo nên tác dụng gì.
Bởi vì loại tồn tại này có thể trực tiếp mê hoặc thần hồn của bọn họ, mà không phải chỉ đơn giản là ánh mắt.
Mặt khác, bọn họ ở chỗ này còn phải bịt kín ánh mắt, chỉ có thể lợi dụng thần niệm đi cảm ứng hết thảy, tuyệt đối không thể cùng Huyễn Yêu đối mắt, bằng không nguy hiểm vẫn tồn tại.
Về phần Quỷ Thụ yêu chỉ có thể dùng Man lực giải quyết rồi, chỉ cần không gặp phải những thứ đẳng giai cao hơn so với bọn hắn, bọn họ cũng sẽ không sợ hãi rồi.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bọn họ liền hướng tới Quỷ Thụ lĩnh kia mà đi.
Nếu chỗ này thật tồn tại Thủy Nguyên thạch Mộc thuộc tính, như vậy nó liền nên tồn tại ở giải đất trung tâm Quỷ Thụ lĩnh, do Quỷ Thụ yêu cường đại nhất kia chiếm cứ lấy.
Lúc này Lăng Tiếu đã đem Quỷ Hồn thú vương tử cất vào, ngược lại là đem Bại gia tử triệu hoán ra, mà Long Ngũ lại là vẫn chưa từng tiến vào trong dược đỉnh!
Có chúng nó ở chỗ này, ảo cảnh của Huyễn Yêu căn bản không cách nào làm nên tác dụng gì.
Bại gia tử có Thần hỏa có uy lực có thể so với thiên hỏa, mà Long Ngũ lại là đẳng cấp cực cao, lực lượng như thiên, những Quỷ Thụ yêu kia tuyệt không thể nào dễ dàng bắt được nó.
Lăng Tiếu cùng hai thú đi trước, Lăng Thần, Dương Hải cùng với Bàng Thống Các khẩn trương theo sau.
Lục Nhãn Đồng của Lăng Tiếu mở ra, chặt chẽ nhìn chằm chằm vào Quỷ Thụ lĩnh ở phía trước, hắn rõ ràng thấy được từng gốc thụ mộc thương lục biến thành, từng gốc yêu quỷ thụ mộc màu đen, ở trên thân cây kia lại hiển háo ra từng cái khuôn mặt giống như yêu ma, lộ ra vẻ vô cùng khủng bố âm sâu!
Một mảnh sinh cơ lẫm nhiên ở trước mắt đều là biến thành vô cùng đen nhánh, giống như đến cửu u địa ngục, yêu ma chi khí cực kỳ nồng đậm.
Cảm giác đầu tiên của Lăng Tiếu liền cảm thấy một mảnh địa phương quỷ quái như vậy không thể nòa có Thủy Nguyên thạch Mộc thuộc tính được, bằng không làm sao sẽ sinh sản ra loại yêu vật này?
Chúng nó tựa hồ đã nhận lấy ảnh hưởng nào đó, cảm thụ không tới bất kỳ sinh cơ bừng bừng nào của Mộc thuộc tính.
Sau khi mấy người vừa đạp chân lên phiến địa phương này, đều là bị tràng cảnh ở chỗ này chấn kinh rồi!
Chỉ thấy trên chút ít cây cối ở đây trói chặt vô số cỗ thi thể hoặc cốt hài, để người ta cảm thấy giống như là đi vào hình tràng quỷ dị, đều cảm thấy sợ đến nổi da gà!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet