Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2416 : Pháo Kích 1
T
ất cả chuyển biến trong nháy mắt, mọi người còn chưa hiểu đã xảy ra chuyện gì, mới vừa rồi, các đệ tử Phi Tiên Giáo còn giống như thần linh, uy hiếp thiên địa, rung động bát phương.
Nhưng chỉ trong nháy mắt, các đệ tử Phi Tiên Giáo như thần linh bị đánh thành thịt nát, cảnh này khủng bố khó có thể hình dung.
Tinh võ thập bát pháo, vũ khí này tụ tập thuật chế tạo cổ xưa đỉnh phong của kỷ nguyên trước, hơn nữa vũ khí này dùng tài liệu hiếm có trên thế gian tạo thành, mà hỏa lực của nó là một viên Viêm Long Tụ Do luyện ra từ mặt trời.
Vũ khí này tụ tập rất nhiều tâm huyết của âm nha, cường đại hơn là, thời điểm chế tạo vũ khí này, Hắc Long Vương cùng Ngâm Thiên Tiên Đế đều xuất thủ tương trợ.
Thanh vũ khí như thế, uy lực của nó có thể nghĩ, nó bắn phá điên cuồng chính là một hồi giết chóc đẫm máu.
Đồ sát, đây là cảnh tượng đáng sợ nhất trên đời của nhiều người, hung tàn nhất, đồ sát quỷ dị nhất, cảnh tượng trước mắt quỷ dị không cách nào hình dung.
Từ đầu đến cuối, huyết khí Lý Thất Dạ không lộ ra, không thi triển chiêu thức, tinh võ thập bát pháo trong tay bắn phá một vòng, các đệ tử Phi Tiên Giáo bị bắn chết, các nơi đều là tay chân cụt và các phần thân thể.
Tất cả mọi người sởn hết gai ốc, đều thập phần sợ hãi nhìn qua tinh võ thập bát pháo trong tay Lý Thất Dạ, các đệ tử Phi Tiên Giáo hóa thành chúng thần bị bắn chết, nếu đổi lại những người khác càng không chịu nổi.
- Giết!
Lão tổ Phi Tiên Giáo không nhịn được nữa, hét lên như điên! Tinh võ thập bát pháo đồ sát quá nhanh, cho dù hắn là Hoành Thế Thần Hoàng cũng chưa từng gặp qua chuyện khủng bố như thế.
Nhìn thấy các đệ tử Phi Tiên Giáo bị giết, hắn không nhịn được nữa, đế binh trong tay bộc phát uy năng chấn động cửu thiên, lập tức từng đạo pháp tắc như thác nước hàng lâm, pháp tắc khủng bố nghiền nát mọi thứ, uy lực khủng bố làm nhiều người xem sởn hết gai ốc.
Mặc dù nói đé bin trong tay lão tổ Phi Tiên Giáo không phải Tiên Đế chân khí, nhưng nó cũng là một kiện Tiên Đế bảo khí, Hoành Thế Thần Hoàng vận dung nó cũng vô cùng khủng bố, uy năng làm nhiều người lạnh mình.
- Tới tốt.
Đối mặt Tiên Đế pháp tắc chém xuống, Lý Thất Dạ cười lớn một tiếng, tinh võ thập bát pháo khóa chặt tất cả Tiên Đế pháp tắc.
Đát, đát, đát...
Chi trong chớp mắt, mười tám họng súng không ngừng chuyển động, mười tám đầu họng súng đỏ bừng, các quang hạt lúc này nhắm thẳng vào Tiên Đế pháp tắc.
Lập tức nghe âm thanh "Xùy, xùy, xùy" vang lên, không quản chúng là Tiên Đế pháp tắc, chúng không thể thoát khỏi kết cục bị bắn xuyên qua.
Mặc dù nói trong tay lão tổ Phi Tiên Giáo là đế binh khó lường, nhưng tinh võ thập bát pháo trong tay Lý Thất Dạ càng khó lường hơn, tinh võ thập bát pháo trong tay hắn không chỉ dựa vào Hắc Long Vương, Ngâm Thiên Tiên Đế ra tay chế tạo, càng tốn hao vô số tâm huyết của Lý Thất Dạ. Tài liệu rèn luyện nó là tiên tinh tuyệt thế trong tinh kê tiên quáng.
Về phần hỏa lực Long Viêm Tụ Do càng không cần nhiều lời, từng viên long viêm được đề luyện ra từ trong mặt trời, uy lực to lớn có thể tưởng tượng.
Keng, keng, keng...
Chỉ trong nháy mắt từng đợt xạ kích không ngừng xuất hiện, tinh võ thập bát pháo bắn phá một vòng, không quản lão tổ Phi Tiên Giáo làm cái gì, cũng đành phải hóa công thành thủ, dùng đế binh bảo hộ thân thể của mình.
Kể từ đó các quang hạt mới không bắn xuyên qua người hắn, tuy hắn có đề binh ngăn cản quang đạn tinh võ thập bát pháo bắn phá, nhưng lão tổ Phi Tiên Giáo không thể khởi xướng công kích tấn công Lý Thất Dạ, hỏa lực tinh võ thập bát pháo quá mạnh mẽ.
Nhìn thấy Hoành Thế Thần Hoàng cầm Tiên Đế bảo khí trong tay cũng chỉ có thể phòng thủ, cảnh tượng này làm rất nhiều người đang quan sát cuộc chiến hít khí lạnh, uy lực vũ khí này quá mức khủng bố.
- Đáng tiếc, đế binh này còn kém một chút, nếu như ngươi xuất ra Tiên Đế chân khí, với thực lực của ngươi còn có kịch vui để xem, không có Tiên Đế chân khí, chỉ có thể bị đánh mà thôi.
Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.
Sau khi nghe Lý Thất Dạ cười nhạo, lão tổ Phi Tiên Giáo biến sắc, mặc dù nói Phi Tiên Giáo có rất nhiều binh khí Tiên Đế, nhưng cường giả trong giáo lại đông đảo, Phi Tiên Giáo tổng cộng có năm mạch. Thần Hoàng nhiều đến mức bên ngoài khó tưởng tượng.
Đế binh trong tay hắn chỉ là Tiên Đế bảo khí, cho dù là tài liệu hay chế tạo đều xem như trung thượng, hiện tại bị Lý Thất Dạ nói không đáng một đồng như thế, chuyện này làm cho hắn tức giận, nhưng bị uy lực tinh võ thập bát pháo áp chế. Hắn cũng không thể tránh được.
Răng rắc...
Chỉ trong nháy mắt, Lý Thất Dạ thay đổi Long Viêm Tụ Do, động tác nước chảy mây trôi, tốc độ nhanh như tia chớp, trong chốc lát đã đổi Long Viêm Tụ Do mới.
Nhưng lão tổ Phi Tiên Giáo lúc này mới kịp phản ứng, hắn đã bỏ qua thời cơ, hắn không ngờ vũ khí này cần đổi Long Viêm Tụ Do.
Rắc!
Lúc này không phải mười tám họng súng đồng thời tụ lực, mà là mười tám họng súng hợp nhất sáu họng súng với nhau, mười tám họng súng biến thành ba họng súng lớn, ba đạo quang mang lóe sáng.
Ba họng súng lóe sáng kèm theo tiếng nổ rất lớn, ba viên đạn này khóa chặt không gian chung quanh lão tổ Phi Tiên Giáo.
Ầm ầm ầm!
Chỉ trong nháy mắt ba phi toa đồng thời nổ tung, lập tức đánh không gian chung quanh Phi Tiên Giáo tan thành mây khói, cả không gian biến thành hắc động nhỏ.
Không gian bị hủy diệt, cho dù lão tổ Phi Tiên Giáo muốn chạy trốn cũng không có không gian để bỏ chạy, nghe tiếng "Ầm" vang lên, thân thể lão tổ Phi Tiên Giáo bị nổ bay, miệng phun máu tươi.
Đế binh che chở hắn không bị hư hao, nhưng lực trùng kích đáng sợ bao phủ, cho dù có đế binh bảo vệ cũng không thể không tổn thương.
Lực trùng kích quá mạnh, đổi lại những người khác, cho dù có đế binh bảo hộ cũng bị động làm nát thân thể, thậm chí là tử vong.
Vèo, vèo, vèo
Chỉ trong nháy mắt tinh võ thập bát pháo lại khởi xướng công kích tiếp theo, mỗi lần ba viên, lập tức khóa chặt không gian và bắn phá điên cuồng.
Rầm rầm rầm...
Tiếng nổ thiên băng địa liệt vang lên, không gian nơi này bị phá thành mảnh nhỏ, lưu lại thương tích đáng sợ, lực oanh tạc như vậy, chỉ sợ không gian phải mất thời gian rất lâu mới khôi phục lai.
Cho dù có đế binh thủ hộ, lão tổ Phi Tiên Giáo vẫn bị nổ bay, hắn không ngừng phun máu tươi, nếu không có đế binh, hắn đã sớm bị nổ chết.
Vào thời điểm này, lão tổ Phi Tiên Giáo sợ hãi sắc mặt tái nhợt, cho dù hắn là Hoành Thế Tiên Đế vẫn sợ hãi không nhỏ.
Cho nên, thừa dịp Lý Thất Dạ ra tay hơi chậm, hắn quay người bỏ chạy, lập tức vượt qua không gian, muốn thoát khỏi hải vực này.
- Ta đang chờ ngươi bỏ chạy.
Nhưng mà lão tổ Phi Tiên Giáo lại vượt qua không gian, Lý Thất Dạ lập tức khóa vị trí của hắn, một tiếng "Vèo" vang lên thật lớn, hắn bắn ra ba viên đạn, tiếng "Oanh" nổ mạnh hủy diệt không gian.
- Ah!
Lão tổ Phi Tiên Giáo lập tức nổ tung thành mảnh nhỏ, máu tươi tung tóe, vào thời khắc cuối cùng, hắn muốn dùng đế binh hộ thể cũng không kịp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh