Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2400 : Đinh Cô Độc Tán Công.
Đ
inh Cô Độc nhân cơ hội hấp thu bổn nguyên lực lượng cần thiết, muốn thúc đẩy bản thân trợ giúp lực lượng bất tử, muốn đem lực lượng ảnh hưởng sinh cơ của hắn hoàn toàn tiêu diệt.
Nhưng lực lượng bản thân hắn lại nhất trí với cỗ lực lượng quỷ dị kia, chẳng những không thể trấn áp nó ngược lại còn tăng cường lực lượng của nó, tiến hành phản kích đối với lực lượng bất tử.
Trong lúc nhất thời Đinh Cô Độc không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ tùy ý cho Bất Tử quả cùng Bất Tử Thần Dịch đi làm sạch lực lượng quỷ dị kia.
Không biết qua bao lâu, khi Đinh Cô Độc mở mắt, chỉ cảm thấy thể xác cùng tinh thần vô cùng thoải mái, giống như không còn bị loại lực lượng quỷ dị kia ảnh hưởng.
Bộ dáng của hắn cũng trẻ hơn không ít, rất có thần hiệu phản lão hoàn đồng.
- Đa tạ dược thần đại nhân tương trợ, ngày sau Đinh Cô Độc cam tâm đi theo ngươi, tận lực dốc sức!
- Tán đi một thân thần lực của ngươi!
Lăng Tiếu nhìn Đinh Cô Độc khẳng định nói.
Đinh Cô Độc nghe lời này của Lăng Tiếu hoảng sợ đến thần sắc trắng bệch.
Tán đi một thân thần lực cũng giống như phế bỏ đan điền, biến thành người thường, đây quả thật còn khó chịu hơn cái chết!
Trước kia hắn từng nghĩ tới biện pháp này, nhưng hắn đã quen làm cường giả, tình nguyện chết cũng không muốn làm như vậy.
Hiện giờ nghe được Lăng Tiếu nói ra, hắn cũng biết nếu mình không muốn chết chỉ còn con đường này có thể đi mà thôi.
Đúng lúc này Lăng Tiếu lại nói tiếp:
- Bất Tử Thần Dịch cùng Bất Tử quả đã làm cho ngươi có được tấm thân bất tử, cho dù mất hết tu vi nhưng vẫn bảo trì hiện trạng, sẽ không chết, ta có thể giúp ngươi trùng tu đan điền, chẳng qua ngươi cần phải tu luyện trở lại một thân thực lực, ngươi suy nghĩ một chút!
- Trùng tu sao?
Đinh Cô Độc lộ thần sắc buồn rầu nói.
Bình thường muốn lựa chọn trùng tu toàn bộ cường giả ngoài thần vương đều lựa chọn cướp lấy một thân thể mới để tu luyện lần nữa.
Bởi vì thân thể nguyên lai của bọn họ đã vượt qua thời kỳ tu luyện tốt nhất, sau khi tự phế còn muốn trùng tu thật khó hơn lên trời, mà thành tựu cũng không trở về đỉnh phong ngày trước.
Huống chi cần dùng không biết bao nhiêu thời gian, hắn vì mạng sống có lẽ chịu được nổi, nhưng Lăng Tiếu còn cần phế nhân như hắn sao?
Trong lúc nhất thời Đinh Cô Độc không biết nên làm thế nào mới đúng.
Hắn chưa từng nghĩ tới đi chiếm cứ thân thể người khác trùng tu, bởi vì hắn rất khinh thường hành vi này.
Nhưng hắn đã dùng Bất Tử Thần Dịch cùng Bất Tử quả, lãng phí thần tài vô ích, tuy lưu lại mạng của hắn, nhưng hắn làm sao đi báo đáp Lăng Tiếu đây?
- Dược thần đại nhân, đây là trân tàng cả đời của Đinh mỗ, tặng cho ngươi, tuy không bằng thần vật của ngươi, nhưng mà…
Đinh Cô Độc lấy không gian giới đưa cho Lăng Tiếu nói.
Nhưng hắn còn chưa nói xong Lăng Tiếu đã ngắt lời:
- Nghe lời ta, ngươi có thể một lần nữa đạt tới cảnh giới bây giờ, có lẽ tăng thêm một tầng cũng không phải việc khó!
Thân hình Đinh Cô Độc thoáng run run, mang theo vẻ mặt khó thể tin hỏi:
- Thật…thật sự có thể sao?
Hắn không phải không biết sau khi tán công, cho dù có thần đan hoặc thần tuyền cũng khó thể làm thân thể tàn phế trở lại đỉnh phong, càng khỏi nói tiếp tục tiến thêm một bước.
Nếu là người khác nói ra hắn nhất định sẽ không tin tưởng, nhưng chí tôn dược thần đã nói hắn tin!
Vừa rồi Lăng Tiếu lấy ra hai loại thần vật hiếm thấy cho hắn dùng, Lăng Tiếu không có lý do gì lừa dối hắn.
- Đương nhiên có thể, chỉ cần ngươi tin được ta, sau khi tán công không cần qua bao lâu thì có thể khôi phục!
Lăng Tiếu khẳng định đáp.
Đinh Cô Độc nghe xong lời này không còn do dự, lập tức quỳ một gối đáp:
- Mạng của ta từ nay về sau là của dược thần đại nhân!
Đinh Cô Độc đã không còn vướng bận, tùy tiện Lăng Tiếu an bài thế nào hắn cũng không sao cả.
Lăng Tiếu mừng rỡ, dù phải trả chút đại giới nhưng đạt được một người hầu trung tâm cũng là đáng giá.
Huống chi hắn nắm chắc giúp Đinh Cô Độc tăng thêm một bậc, mà với tiềm lực của người này muốn trở thành chí tôn không phải việc khó.
Đinh Cô Độc cũng dứt khoát, vừa nói xong lập tức tản mất một thân thần lực trước mặt Lăng Tiếu.
Phanh phanh!
Thân thể Đinh Cô Độc không ngừng phát ra thanh âm trầm đục, lỗ máu bừng lên, rất nhanh biến thành huyết nhân, một thân tu vi hoàn toàn biến mất.
Thân thể hắn suy sút rất nhiều, cũng may còn lực lượng bất tử lưu sinh cơ cho hắn, hơn nữa dung mạo cũng không biến hóa bao nhiêu.
Lăng Tiếu lập tức đỡ hắn dậy, cho hắn uống thần tuyền, trước tiên điều dưỡng tốt thân thể rồi tính sau.
Từ giờ trở đi Đinh Cô Độc đã biến thành người phàm hoàn toàn, không còn chút sức mạnh.
- Ngươi yên tâm đi, ta nói được thì làm được!
Lăng Tiếu thật thưởng thức tính cách của Đinh Cô Độc, hắn nói một câu, sau đó gọi Thường Hạo Hữu dẫn Đinh Cô Độc đi an bài ổn định.
Sau khi hai người rời khỏi, Lăng Tiếu thoáng trầm tư một chút, sau đó cho người tuyên bố hắn tạm thời quay về trong nội tộc, ai muốn tìm hắn thì chờ thêm thời gian.
Lăng Tiếu muốn quay về trong tộc luyện chế đan dược hồi phục cho Đinh Cô Độc, cùng khuất phục một đầu chân long mười một giai.
Đồng thời hắn muốn khảo nghiệm tính nhẫn nại của Dương Hải cùng Bàng Thống Các, xem bọn hắn có thành ý hay không.
Huyết mạch lực của Lăng Tiếu thật nồng đậm cùng gần gũi với Long tộc, hắn không cần Lăng Bác dẫn đường, tự mình đi thẳng tới long sào.
Lăng Tiếu cũng không phải lần đầu tiên đi vào long sào, những chân long cấp bậc không cao đều sản sinh cảm giác thân mật trời sinh với hắn, thật tự nhiên bay tới gần hắn phát ra tín hiệu thiện ý.
Lăng Tiếu cười khẽ vuốt vuốt thân thể tiểu chân long, trực tiếp đi vào tận sâu trong.
Trong chốc lát sau, thập tam thái tử dùng chân thân bay ra hưng phấn nói:
- Lão đại, ngươi tới đón ta ra ngoài sao?
Thực lực hiện tại của thập tam thái tử đạt tới thập giai đỉnh, chiến lực không thua kém bán thủy thần.
Lăng Tiếu cười nhẹ nói:
- Nhiệm vụ của ngươi bây giờ là nhanh chóng tu luyện tốt hơn, ta nghĩ tìm long vương bệ hạ tiến cửa một đầu chân long cường đại khác theo giúp ta một thời gian!
Thập tam thái tử lộ ra thần sắc ủy khuất nói:
- Lão đại, tuy rằng ngươi đã cường đại, nhưng ta cũng trở nên mạnh mẽ thôi!
- Ha ha, nếu không chúng ta thử xem?
Lăng Tiếu cười nói.
Thập tam thái tử rục rịch nói:
- Tốt tốt, nhưng nếu ta khống chế lực đạo không tốt, chỉ sợ làm bị thương lão đại ngươi!
Lăng Tiếu cười cười, không nói chuyện, trực tiếp phóng xuất ra khí thế áp thẳng về hướng thập tam thái tử.
Thập tam thái tử chỉ cảm thấy có một cỗ áp lực đánh úp lại, trực tiếp đánh bay thân thể khổng lồ của hắn ra ngoài.
Thập tam thái tử cũng không bối rối, ngược lại rống to một tiếng, đuôi rồng vẫy động hướng Lăng Tiếu đánh tới.
Thân thể Lăng Tiếu nhẹ nhàng tránh thoát va chạm của hắn, một cước giẫm trên lưng hắn, đem thân thể dài mấy ngàn thước đạp rơi dưới đất.
Oanh long!
Trên mặt đất bụi tung mù mịt, mặt đất nứt nẻ.
Động tĩnh quá lớn khiến chân long trong long sào đều bị kinh động bay ra.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet