Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2377: Chiến Với Thái Tử
H
iện tại xem ra Đại Hồng thái tử căn bản không bị gì, tình huống đến đây thì vô cùng tệ hại.
Dù là Đại Hồng thái tử hay Lâm Minh hiện tại thực lực cao hơn xa Thánh Mỹ, nàng rất khó nắm giữ vận mệnh của mình.
Nếu phải chọn một người thì Thánh Mỹ chọn Lâm Minh.
Dù sao đối phương có vẻ nhân phẩm không tệ, không có ý định giậu đổ bìm leo nàng, lòng dạ rộng rãi, dù thấy nàng mang thai hoang đường cũng không nổi sùng, có thể bàn lại điều kiện.
Thánh Mỹ hoàn toàn không trông chờ vào Đại Hồng thái tử.
Đại Hồng thái tử là sói đói ăn tươi nuốt sống, lại còn là quỷ đói háo sắc. Thánh Mỹ rơi vào tay Đại Hồng thái tử thì không tưởng tượng nổi hậu quả.
Lâm Minh ngoài cười nhưng trong không cười:
- Cũng vậy, thái tử điện hạ cũng không bị gì bình an độ qua tâm ma.
Lâm Minh trực giác trải qua tâm ma hồ giết người trùng kích, người tiến vào bí cảnh mà còn sống chỉ còn lại ba ngườibọn họ.
Nghĩ đến còn lại hai Chân Thần hạ vị chết trong tâm ma trùng kích thì Lâm Minh thầm giật mình, đây là Chân Thần!
Nhưng nghĩ đến trăm ức năm trước, số lượng Chân Thần trong vũ trụ trăm ức năm trước này hơn xa hiện tại, Lâm Minh cảm thấy miễn cưỡng chấp nhận được.
- Ha ha ha! Bản vương tu luyện công pháp vốn có công hiệu khắc chế tâm ma, bản thân có báu vật ngăn cách tâm ma nên mới may mắn bình an vượt qua. Không thì dù vượt qua cũng phải trả giá không nhỏ, làm gì tiêu sái được như trưởng lão thứ chín?
- Đệ cửu trưởng lão nhìn xem, dù là Thánh Ma Nữ điện hạ cũng không thoải mái. A? Hình như bây giờ Thánh Ma Nữ điện hạ còn lại không nhiều thực lực...
Đại Hồng thái tử nửa cười nửa không nhìn Thánh Mỹ, ánh mắt lừa biếng lóe tia tham lam dâm ô.
Lúc trước Đại Hồng thái tử đã dùng cảm giác đièu tra tình huống Thánh Mỹ, vì nàng bị thương nặng nên gã mới cho rằng mình đã nắm chắc phần thắng.
Chỉ cần giải quyết Lâm Minh thì cơ duyên hang động ngầm hay Thánh Mỹ đều thuộc về gã!
Thánh Mỹ cảm nhận ánh mắt xâm lược của Đại Hồng thái tử, nàng giận điên lên, mắt bắn ra sát khí thực chất:
- Hồng Huyền!
Đại Hồng thái tử cười phá lên:
- Ha ha ha!
Phản ứng của Thánh Mỹ khiến Đại Hồng thái tử khẳng định nàng bị thương rất nặng, không còn sức tái chiến.
Sát khí của Thánh Mỹ nhìn như lợi hại nhưng thiếu năng lượng bản chất nhất ủng hộ thì chỉ là phô trương thanh thế.
Nghĩ đến đây Đại Hồng thái tử nhìn Lâm Minh, nụ cười dần nanh tranh.
Không còn Thánh Mỹ, Đại Hồng thái tử đơn độc đấu với Lâm Minh đã nắm chắc phần thắng.
Đại Hồng thái tử đột nhiên đổi đề tài:
- Trưởng lão thứ chín, ngươi đến rất đúng lúc. Bản vương đang tính mở quan tài thanh đồng ra, bí cảnh ly kỳ này dường như chôn giấu một quan tài thanh đồng, chúng ta đã tới đây rồi sao có thể bỏ qua?
Đại Hồng thái tử từ từ nói ra ý định muốn hợp tác với Lâm Minh:
- Vừa rồi ta đã điều tra, trong không gian này không có cơ quan cạm bẫy, nhưng quan tài thanh đồng trận pháp phong lại, cách bình thường khó thể mở ra. Trưởng lão thứ chín và ta hợp tác chịu không?
Lâm Minh thầm cười nhạt, lời này lừa con nít nó còn không tin:
- Rốt cuộc ngươi muốn nói gì?
- Ha, ý của ta là vừa rồi ta đã điều tra, may mắn đọc hiểu một ít đồ đằng mật văn cổ xưa điêu khắc trên phù điêu Ma Thần. Dường như những mật văn này là trận pháp uống máu.
- Ta vừa ném mấy cái xác xuống, quả nhiên phát hiện khí huyết tinh nguyên xác chết đều bị phù điêu Ma Thần hấp thu. Ta nghĩ có khi nào đút no phù điêu Ma Thần thì quan tài thanh đồng sẽ mở ra không?
Đại Hồng thái tử nói tới đây sờ cằm lắc đầu nói:
- Đáng tiếc khí huyết tinh nguyên trong các xác chết không đủ cường đại. Ta nghĩ có lẽ khí huyết Ác Ma cao đẳng sống có hiệu quả hơn, nên định tìm các hạ giúp đỡ, thử một lần xem sao.
Đại Hồng thái tử dùng giọng điệu thương lượng nói ra lời tràn ngập sát khí, cảm giác như dịu dàng hỏi người ta cho mượn cái đầu xài chơi được không.
Lâm Minh híp mắt lại, ánh mắt như dao bắn phá khuôn mặt Đại Hồng thái tử.
Lâm Minh rất muốn biết bên dưới bí cảnh này trấn áp cái gì, hắn công khai đi tới vì muốn điều tra nó. Đã không thể tránh khỏi trận chiến với Đại Hồng thái tử.
Đột nhiên người Đại Hồng thái tử bộc phát khí thế cuồng mãnh như núi lửa phun trào lao ra.
Vang tiếng gầm cuồng mãnh:
- Grao!
Một con Ác Ma dữ tợn đứng lên sau lưng Đại Hồng thái tử.
Ác Ma mang theo sát khí đậm đặc tan rã thành mấy mảnh, biến thành luồng sáng lao vào Thánh Mỹ và Lâm Minh.
Lòng Thánh Mỹ thít chặt, cảnh giác tất cả tinh thần. Trong phút chốc Thánh Mỹ phát hiện mục tiêu những ánh sáng không phải bọn họ mà vòng qua họ ngưng kết thành một đồ đằng phong ấn sau lưng họ.
Xẹt đùng đùng!
Năng lượng cường đại đan xen trong đường hầm dưới đất phát ra thanh âm như sấm sét.
Cuối cùng một phong ấn đồ đằng hoàn toàn phong tỏa lối ra không gian này.
Lâm Minh, Thánh Mỹ, Đại Hồng thái tử bị nhốt chết trên không gian nơi có phù điêu Ác Ma.
Nếu nói vừa rồi Đại Hồng thái tử chỉ lộ ra địch ý thì bây giờ phong kín không gian này rồi gã nhe nanh hẳn ra dán sát cổ Lâm Minh, Thánh Mỹ.
Thánh Mỹ lạnh băng trừng Đại Hồng thái tử, gằn từng chữ:
- Hồng Huyền, ngươi rất to gan! Ngươi cho rằng xuống tay với ta tại đây sau khi ra ngoài sẽ không ai biết sao?
Đại Hồng thái tử dụ dỗ nói:
- Ha ha ha! Thánh Ma Nữ điện hạ hiểu lầm, ta không định làm gì Thánh Ma Nữ điện hạ, ta chỉ muốn xử lý con cóc bên cạnh Thánh Ma Nữ điện hạ. Về Thánh Ma Nữ điện hạ thì lát nữa ta sẽ cho nàng hưởng thụ còn không kịp, làm sao nỡ xuống tay với Thánh Ma Nữ điện hạ? Chậc chậc, Thánh Ma Nữ điện hạ là tuyệt sắc thế gian, có một không hai Hắc Ám Thâm Uyên. Thánh Ma Nữ điện hạ có huyết mạch Hắc Ám Thiên Sứ, nếu theo ta thì sau này ta kế thừa ngôi đại đế Đại Hồng ma quốc, Thánh Ma Nữ điện hạ chờ lão già Minh quy thiên rồi thuận tình thuận lý tiếp nhận Minh Vương Đạo, chúng ta tìm cơ hội giết Minh Đồng chướng mắt. Khi đó hai đại thế lực mạnh nhất toàn Hắc Ám Thâm Uyên liên hợp cùng một chỗ, ta chính là Ma Thần mới, nàng là phu nhân của Ma Thần. Từ nay Thánh Ma Nữ điện hạ và ta chúa tể Thâm Uyên, kiến lập vương triều thuộc về chúng ta!
Mới rồi Đại Hồng thái tử còn cố che giấu, bây giờ đôi mắt lộ rõ dục vọng.
Chợt tiếng cười khẩy chói tai vang lên, một tay nhẹ nhàng xoay Tu Di giới, nhìn Đại Hồng thái tử như ngó đồ ngốc:
- Ma Thần mới? Sao ngươi không đi tiểu soi xem bộ dáng của mình, ngươi xứng sao?
Đừng nói Hồn Đế có dây mơ rễ má với Hắc Ám Thâm Uyên, Minh và Hồng bí ẩn, Minh Đồng âm trầm khiến người không nhìn thấu thậm chí còn làm Lâm Minh thấy đáng tin hơn Đại Hồng thái tử trước mắt.
Nếu có Ma Thần mới xuất hiện thì không bao giờ đến lượt tiểu tử này.
Đại Hồng thái tử bị Lâm Minh mỉa mai nhưng không giận, ánh mắt khinh thường hơn nhìn hắn nhe xem người chết.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Cực Thiên Hạ
Tàm Kiếm Lý Ngưu
Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiếm Lý Ngưu
https://isach.info/story.php?story=vu_cuc_thien_ha__tam_kiem_ly_nguu