Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2360 : "Hạnh Phúc" Cả Đời Bán Bằng Bất Cứ Giá Nào Rồi! (1)
B
ởi vì ở trong thiên vực rất nhiều tu lữ là không cần cử hành lễ cưới gì, chỉ cần gạo đã nấu thành cơm, song phương không có cái ý kiến gì, cũng liền tính là quan hệ tu lữ, sẽ không có người nào đó nói hiềm ngôn hiềm ngữ đấy!
Đương nhiên nếu không phải Lăng Tiếu xuất sắc chói mắt như thế, thần nữ của bọn họ không công khai đi vào ở trong viện tử của Lăng Tiếu, chắc chắn sẽ bị người ta nói ra nói vào, bị những người khác của công hội bất mãn rồi.
Mà hôm nay Lăng Tiếu nhưng là vinh dự Phó điện chủ của bọn họ, quyền cũng không nhỏ, hơn nữa hậu đài cũng xứng đôi với thần nữ của bọn họ rồi, cũng là không còn cách nào khác.
Đương nhiên ở trong mắt bọn hắn Lăng Tiếu nếu là có thể vĩnh viễn ở lại công hội bọn họ lại càng là kết quả hoàn mỹ nhất!
Ở dưới sự chủ trì của hai đại điện chủ, Lăng Tiếu cùng Yên Điệp Kiều lặng lẽ thành thân, càng lặng lẽ tiến vào một khắc động phòng!
Vĩnh viễn tuyệt đẹp là để người đáng giá mong đợi nhất đấy!
Lăng Tiếu cũng là không ngoại lệ!
Chỉ là hắn dường như đối với động phòng đã là có kinh nghiệm tương đối đi?
Tất cả hộ vệ cùng thị nữ ở trong viện tử của Lăng Tiếu đều đã cho lui ra rồi, không có mệnh lệnh của hai người sẽ không có người nào dám đặt chân vào chỗ này nửa bước.
Ở trong phòng chủ nhân, Yên Điệp Kiều giống như người phàm thân mặc đại hồng lễ phục, đỉnh đầu có hồng cân, một bộ dáng vẻ xấu hổ của tân nương, quy củ ngồi ở biên giới mép giường.
Lăng Tiếu lặng lẽ đi tới bên cạnh nàng, trên khuôn mặt hiện lên vài phần thỏa mãn mừng rỡ!
Trung thực mà nói, nữ nhân của hắn đã có không ít, hắn căn bản vô ý cùng Yên Điệp Kiều đột phá một tầng quan hệ này nhưng mà có một số sự tình còn là thân bất do kỷ.
Vì Thủy Nguyên thạch hắn quyết định đem "Hạnh phúc" cả đời của mình bán đi bất cứ giá nào rồi!
Lăng Tiếu đem hồng cái đầu của Yên Điệp Kiều lấy xuống, nhìn khuôn mặt hồng nhuẫn hoàn mỹ vô hạ ở trước mắt này, cả người bị hấp dẫn thật sâu.
Có thể lấy được nữ tử như hoa như ngọc, giống như thiên tiên như vậy về làm vợ, xác thật là để người cảm thấy tam sinh hữu hạnh!
- Điệp Kiều ngươi thật đẹp!
Lăng Tiếu vuốt nhẹ lấy khuôn mặt mềm mại của Yên Điệp Kiều mà tán thán nói.
Yên Điệp Kiều cầm lấy tay của Lăng Tiếu nhu thanh nói:
- Nếu là ngươi cảm thấy ta đẹp, cũng không nên để ta chờ lâu như vậy rồi!
Ngừng một chút nàng lại nói:
- Bất quá như vậy cũng tốt, bằng không ta không xác định được ta có thật sự yêu ngươi hay không!
- Ừ, có thể để ngươi ủy khuất theo ta, là phúc khí của Lăng Tiếu ta!
Lăng Tiếu nói một tiếng, liền nhẹ cầm lấy cái cằm nhỏ của Yên Điệp Kiều, khuôn mặt tuấn lãng đưa tới phía trước!
Yên Điệp Kiều lộ ra có chút khẩn trương, lông mi co rụt lại kia nhẹ nhàng run rẩy.
- Ta... Ta có chút sợ!
Yên Điệp Kiều có chút xấu hổ mà quay mặt sang một bên nói.
- Sợ cái gì? Yên tâm đi, ta sẽ rất ôn nhu đấy!
Lăng Tiếu vuốt nhẹ mái tóc đẹp của Yên Điệp Kiều nói.
- Ừ, tới đi!
Yên Điệp Kiều nhẹ điểm một tiếng, lại nhắm mắt lại, nhẹ nắm nắm tay, một bộ mặc cho quân vương lăng nhục, không phải là bộ dạng quân vương ngắt lấy.
Lăng Tiếu cười khổ một cái nói:
- Buông lỏng một chút, nếu không chúng ta trước tiên tâm sự, bằng không ngươi sẽ không hiểu được cảm khác tuyệt đẹp một khắc đáng giá ngàn vàng.
Hắn nhìn bộ dạng bây giờ của Yên Điệp Kiều, thật giống như hắn chính là một đại sắc lang muốn đem con cừu nhỏ trốn không thoát nuốt vào trong bụng, làm sao lại cảm thấy vô cùng tà ác a!
Yên Điệp Kiều nghe Lăng Tiếu nói như vậy ngược lại có trở nên có hứng thú, kéo lấy tay của Lăng Tiếu nói:
- Tốt tốt, ngươi nói một chút phu nhân của ngươi, cũng chính ta tỷ muội của ta, ai xinh đẹp nhất trong đó? Ai nghe lời ngươi nhất?
Lăng Tiếu trong nháy mắt có chút không lời rồi, hắn không nghĩ đến Yên Điệp Kiều lại có một mặt dí dỏm như vậy, lại hỏi hắn cái vấn đề nhàm chán này.
- Ách... Cái này không dễ nói đi!
Lăng Tiếu lộ ra vài phần khó xử nói.
- Hừ, ta chỉ là muốn trước hiểu rõ một chút tình huống của tỷ muội ta, ngươi có phải hay không tính toán cả đời đều không muốn cho ta gặp mặt với các nàng?
Yên Điệp Kiều giận nói.
- Được rồi, để ta suy nghĩ trả lời thế nào đã!
Lăng Tiếu bất đắc dĩ đáp.
Luận tướng mạo tư sắc, Vân Mộng Kỳ là người đứng đầu trong chư nữ rồi, mà nghe lời nhất vẫn là Bạch Vũ Tích đem hắn trở thành thiếu gia mà hầu hạ, chỉ là những nữ nhân kia cũng vô cùng xinh đẹp, tất cả đều nghe lời của hắn.
Hắn không thể không cẩn trọng cân nhắc lại hồi đáp vấn đề của Yên Điệp Kiều một chút, bằng không ngày sau lúc nàng cùng chúng nữ gặp mặt, vạch trần ngọn nguồn của hắn chính là đại sự đắc tội với người a!
Ở dưới mềm nắn rắn buông của Yên Điệp Kiều, Lăng Tiếu cũng chỉ có thể từ từ trả lời vấn đề của nàng.
Kết quả là một đêm động phòng này liền thành việc nói chuyện phiếm cười đùa, trong phòng thỉnh thoảng truyền đến hoan thanh tiếu ngữ, tựa hồ đều không có nửa điểm xuân ý.
Ban đêm dần dần tối, ánh trăng lén lút tiến vào giữa tầng mây biến mất không thấy!
Hai người hàn huyên hơn phân nửa ban đêm, rốt cuộc là quần áo dần dần thoát ra, đèn sáp tắt lửa rồi!
Ngay lập tức ở trong màn đem đen như nước sơn này, chủ nhân trong phòng lại là truyền đến từng đạo thanh âm cọ xát.
- Đừng khẩn trương, chân mở ra một chút, ta muốn tiến vào trong rồi!
- Phu quân, ngươi... Ngươi phải hảo hảo mà yêu ta!
- Ừ, yên tâm đi, ta sẽ nhẹ thôi, sẽ hảo hảo yêu ngươi!
- A... Đau! Ừ ôi...
Tiếng oanh minh nhẹ nhàng càng không ngừng vang lên, ở trong phòng một mực đang hồi đãng không nghỉ.
Đêm hết, mặt trời lên, phương đông dần sáng, mặt trời treo cao, ánh mắt trời lại hạ xuống phía tây rồi!
Ba ngày ba đêm trôi qua, tiểu phu thê mới thành hôn ở trong phòng kia lại là chư từng đi ra khỏi phòng nửa bước!
Trong phòng bọn họ chỉ mặc áo ngủ đang tựa sát vào nhau, trên khuôn mặt lộ ra vẻ hạnh phúc bất tận.
Mưa xuân qua đi, nam tư thế anh tư bộc phát, ăn mặc tùy ý lộ ra vẻ phóng túng, tà khí oai nghiêm, nữ càng thêm tư nhuận, càng thêm mỹ diễm không gì sánh được, để người ta nhìn một cái lập tức liền thèm thuồng.
Nàng chỉ mặc lấy một bộ áo lót, làn da trong suốt như ngọc để người ta hận không cắn được vài miếng, thánh nữ phong ở trước ngực trương lên, dần dần lộ ra trắng sáng, lại càng mê huyễn hấp dẫn chí cực!
Chỉ là trên thánh nữ phong no đủ này lại có một cái bàn tay sờ ở trên đó, nhìn lại là vô cùng gai mắt chọc người chán ghét a!
- Phu quân đừng nháo nữa, thật nhột!
Yên Điệp Kiều lộ ra vài phần nhăn nhó nói.
- Thừa dịp bây giờ còn có chút thời gian liền sờ cho đủ, bằng không cũng không biết khi nào lại có thể chạm tới nó!
Lăng Tiếu lộ ra vài phần sắc lang cười nói.
- Thật là đáng ghét, ngươi đều đã sờ ba ngày ba đêm rồi, lại không đi ra ngoài sẽ bị sư phụ và những người khác cười cho!
Yên Điệp Kiều giận nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet