Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Y Đạo Quan Đồ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1223-2: Tình Đồng Mạch Lộ (2)
H
ắc Quả Phụ nói: "Tôi hy sinh cho anh nhiều như vậy, anh dù sao cũng phải làm một chuyện cho tôi chứ?"
Trương đại quan nhân gật đầu: "Tôi giúp cô lần này, có điều nếu các cô xảy ra chuyện gì thì tôi không chịu trách nhiệm đâu đó."
Hắc Quả Phụ nói: "Chỉ cần anh không cố ý làm khó dễ Đỉnh Thiên thì sao lại xảy ra sự cố được?"
Thiệu Minh Phi không biết Trương Dương nói những lời này là có thâm ý, biến cố tình cảm giữa An Đạt Văn và Lương Bách Ny đã ảnh hưởng đến quyết sách tương lai của Đỉnh Thiên.
An Đạt Văn đi vào tùy viên, nhìn thấy Lương Kì Hữu đang ở trong sân chờ mình, An Đạt Văn nói: "Cha, Bách Ny đã về chưa?"
Lương Kì Hữu lộ ra vẻ bất an: "A Văn, rốt cuộc là làm sao vậy? Sau khi Bách Ny trở về thì nhốt mình trong phòng, ngay cả tôi cũng không quan tâm, hai đứa rốt cuộc đã xảy ra vấn đề gì vậy?"
Từ những lời này của Lương Kì Hữu An Đạt Văn đã phán đoán Lương Bách Ny vẫn chưa nói ra chuyện của mình và Nhã Mĩ, hắn an tâm một chút, có lẽ Lương Bách Ny vẫn muốn vãn hồi cuộc hôn nhân này, hắn từ đáy lòng dấy lên một cỗ hy vọng.
An Đạt Văn nói: "Cha, không có gì cả, có thể là con gần đây bận làm ăn nên hơn lạnh nhạt với cô ấy, đều do con không tốt."
Lương Kì Hữu nói: "Nữ nhân là phải nịnh, Bách Ny từ nhỏ được nuông chiều thành quen rồi, không chịu nổi ghẻ lạnh và ủy khuất đâu, a Văn à, con nên nhường nó."
An Đạt Văn cười cười: "Cha, cha yên tâm đi, con giờ đi luôn đấy."
Tới trước phòng Lương Bách Ny ở, An Đạt Văn gõ cửa phòng, hắn vốn cho rằng sẽ bị đóng cửa, nhưng sau khi Lương Bách Ny nghe thấy hắn gọi cửa thì liền mở cửa phòng.
An Đạt Văn đi vào trong phòng, đóng cửa phòng lại, hắn giả vờ lo lắng: "Bách Ny, anh tìm em suốt cả tối, em rốt cuộc đã đi đâu!"
Lương Bách Ny lạnh lùng nói: "Anh lo lắng thật ư?"
An Đạt Văn nói: "Em là vợ anh, anh sao không lo lắng cho được?"
Lương Bách Ny nói: "Tôi cũng quên mất tôi còn là vợ anh."
An Đạt Văn nói: "em tối hôm qua đã đi đâu?"
Lương Bách Ny nói: "Anh quan tâm làm gì? Anh ở bên ngoài có thể có nữ nhân thì tôi đương nhiên cũng có thể có nam nhân, tôi tới tìm nam nhân thực sự yêu tôi." Nữ nhân sau khi chịu thương tổn, thông thường sẽ muốn trút sự thương tổn mà nam nhân đã gây cho mình nên chính người hắn, cái này gọi là lấy đạo của người trả cho người.
An Đạt Văn nhíu mày, hắn minh bạch ý đồ của Lương Bách Ny, nói như vậy tuy rằng khiến hắn cảm thấy có chút không thoải mái, nhưng không kích động được hắn, Lương Bách Ny cho người điều tra hắn, hắn cũng có thể tìm người điều tra Lương Bách Ny, đối với nhất cử nhất động của cô ta, An Đạt Văn rõ như lòng bàn tay. An Đạt Văn thở dài: "Bách Ny, anh biết chuyện tối hôm qua đã kích thích đến em, nhưng anh cũng có nỗi khổ của anh."
"Khổ ư?" Lương Bách Ny trợn tròn, giống như lần đầu quen nam nhân này.
An Đạt Văn nói: "Em biết đó, từ sau khi ông nội của anh qua đời. An gia gặp phải nguy cơ trước giờ chưa từng có, để giúp An gia bước ra khỏi thung lũng, anh không thể không làm rất nhiều mà mình không tình nguyện."
" Bao gồm cả anh anh em em với nữ nhân khác? An Đạt Văn, anh khiến tôi ghê tởm anh!"
An Đạt Văn nói: "Anh và cô ta chỉ là bạn bè làm ăn, giữa hai người chỉ là gặp dịp thì chơi, em tin anh đi, trong lòng anh chỉ có một mình em." An Đạt Văn muốn tóm lấy tay Lương Bách Ny, nhưng lại bị cô ta gạt ra.
Lương Bách Ny nói: "An Đạt Văn, anh đừng coi tôi là đứa nhỏ ba tuổi, tôi tuy rằng rất ít quản chuyện của anh, nhưng tôi cũng không phải là một nữ nhân tùy tiện đẻ anh lừa bịp, tôi không tin lời nói của bất kỳ ai cả, nhưng tôi tin vào hai mắt của mình. Chuyện tối hôm qua tôi đã nhìn thấy rõ ràng, nếu như không phải là có người cứu tôi, chỉ sợ tôi hiện tại sống hay chết cũng không biết."
An Đạt Văn nói: "Bách Ny, anh sao có thể làm thương tổn em, anh cũng sẽ không để bất kỳ ai làm tổn thương đến em cả."
Lương Bách Ny nói: "Thu hồi nhưng lời hư tình giả ý của anh đi, anh là loại người nào thì anh so với tôi thì rõ ràng hơn nhiều, chuyện tối hôm qua tôi không nói cho cha tôi biết, nhưng cũng không có nghĩa là tôi và anh dư tình chưa hết, tính tình của tôi chính là như vậy, yêu một người thì có thể hy sinh cả tính mạng cho người ấy, nhưng nếu đã không thích thì anh ở trong mắt tôi còn không bằng cả người qua đường, tôi không có hứng thú đối với sinh ý của anh, đối với cái anh gọi là chịu nhục vì gia tộc thì càng không có hứng thú, chúng ta nếu đã là vợ chồng, như vậy hay là hảo hợp hảo tán. Không Làm được vợ chồng không làm được bằng hữu nhưng cũng không đến mức làm cừu nhân. Đơn ly hôn tôi ký rồi, anh đọc qua đi, nếu thấy không có vấn đề gì thì ký tên."
An Đạt Văn sửng sờ ở đó, hắn hiển nhiên không ngờ Lương Bách Ny sẽ biểu hiện ra vẻ kiên quyết như vậy, hắn lắc đầu: "Anh sẽ không ký tên."
Lương Bách Ny nói: "Nếu như anh không ký tên thì tôi sẽ đem chuyện xảy ra nói cho cha tôi biết."
An Đạt Văn nặn ra bộ dạng áy náy vạn phần: "Bách Ny, cho anh một cơ hội đi, cho anh thêm một cơ hội đi! Anh thề, về sau nhất định sẽ đối đãi tốt với em."
Lương Bách Ny nói: " An Đạt Văn, anh căn bản không quan tâm tới tôi."
"Không! Anh rất quan tâm!"
"Cái anh quan tâm là gia đình của tôi, quan tâm tới cha tôi có thể giúp anh, quan tâm tới tiền tài, danh dự và địa vị, là dã tâm vĩnh viễn không thể thỏa mãn, nhưng trong lòng anh căn bản không có bộ phận thuộc về tôi!" Khi Lương Bách Ny nói những lời này thì mắt đỏ rực, nhưng cô ta không rơi lệ, nam nhân trước mắt không đáng để cô ta thương tâm.
Giọng nói của An Đạt Văn trầm thấp nhưng kiên quyết: "Kệ em làm thế nào cũng được, nhưng anh sẽ không ký."
Khi An Đạt Văn ra khỏi phòng thì nhìn thấy Lương Kì Hữu vẫn đang đứng đó, vào những lúc như thế này An Đạt Văn cũng không muốn nói chuyện với Lương Kì Hữu, nhưng trên lễ tiết hắn lại không thể coi như không thấy, chỉ có thể kiên trì đi tới, cung kính nói: "Cha!"
Lương Kì Hữu ừ một tiếng, không nhìn An Đạt Văn, ánh mắt nhìn cây bạch quả trong vườn, gió thổi qua, lá cây bạch quả giống như con bướm bay lượn trong gió. Lương Kì Hữu vươn tay ra bắt một lá cây rơi xuốn, nhìn lòng bàn tay mình rồi nói khẽ: "Mùa thu tới rồi! Mùa đông cũng gần." Sau khi nói xong, hắn mới nhìn An Đạt Văn một cái: "Tôi không thích mùa thu nơi này."
An Đạt Văn nói khẽ: "Mùa thu của Kinh thành so với Hongkong thì lạnh hơn rất nhiều."
"Vừa khô vừa lạnh, trời mù mịt giống như không thể rửa sạch, không nhìn thấy được ánh mặt trời."
An Đạt Văn gật đầu phụ họa.
Lương Kì Hữu nói: "Bách Ny có phải rất tùy hứng hay không."
An Đạt Văn cười nói: "Không đến nỗi."
Lương Kì Hữu nói: "Hiểu con không ai bằng cha. Tính nó thế nào, người làm cha như tôi hiểu rõ nhất."
An Đạt Văn nói: "Bách Ny đối với con rất tốt." Khi Nói những lời này, tim hắn không khỏi đập mạnh, Lương Kì Hữu tựa hồ đã ý thức được gì đó, những lời vừa rồi rất có ý vị sâu xa.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Y Đạo Quan Đồ
Thạch Chương Ngư
Y Đạo Quan Đồ - Thạch Chương Ngư
https://isach.info/story.php?story=y_dao_quan_do__thach_chuong_ngu