Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2335: Cùng Lưu Ly Vương Thành Có Quan Hệ?
T
rọng yếu nhất là, Hòe Sơn Nhị Tiêu này là hai huynh đệ. Hòe Sơn Nhị Tiêu liên thủ, luận sức chiến đấu, so với ai trong sáu cự đầu của tán tu giới đều không kém. Coi như là mấy cái mạnh nhất, cũng không dám nói nhất định có thể thắng Hòe Sơn Nhị Tiêu liên thủ.
Cho nên, tên tuổi của Hòe Sơn Nhị Tiêu này, ở Nhân loại cương vực vẫn là rất cường đại.
Bởi vì hai huynh đệ này tính cách hung hãn, hơn nữa là ác hán có thù tất báo, trong mắt không dung hạt cát. Loại người này, tại Nhân loại cương vực là được hưởng hung danh hiển hách.
Nghe bảo hôm nay đến Tử Yên Tông hắn, dĩ nhiên là Hòe Sơn Nhị Tiêu.
Cả Tử Yên Tông, như thế nào không vạn phần kinh hãi?
Dùng phong cách của Hòe Sơn Nhị Tiêu, một lời không hợp, tiêu diệt Tử Yên Tông hắn cũng chỉ là sự tình một phút đồng hồ a.
- Tử lão nhi, Tử Yên Tông các ngươi, ở Phượng Minh Hạ Vực hoành hành ngang ngược thì cũng thôi. Sao lại dám ra ngoài rêu rao?
Cửu Ô Lão Tổ có chút khó hiểu, Tử Yên Tông này, làm sao lại có thể đắc tội Hòe Sơn Nhị Tiêu chứ?
Tử Yên Tông lão tổ cười khổ không thôi, loại sự tình này, hắn cũng không biết nên giải thích thế nào.
- Cửu Ô lão nhi, chuyện cũ không đề cập tới cũng thế. Dù sao, Tử Yên Tông ta là quả quyết không thể nào chủ động đi trêu chọc tiền bối Đế cảnh, hết thảy đều là hiểu lầm mà thôi.
- Hiểu lầm? Đắc tội Hòe Sơn Nhị Tiêu, người ta mới không cùng ngươi nói hiểu lầm. Cũng là vận khí của ngươi tốt, đụng phải Hòe Sơn Nhị Tiêu giai đoạn này. Nếu đổi lại Hòe Sơn Nhị Tiêu trước kia, chỉ sợ Tử Yên Tông các ngươi đã xoá tên rồi.
- Vì sao?
Mọi người động dung.
- Ngươi không phải không biết chứ? Nghe nói qua Lưu Ly Vương Thành chưa?
Cửu Ô Lão Tổ cười ha hả nói.
- Nói nhảm, Lưu Ly Vương Thành là thế lực mạnh nhất Nhân loại cương vực, ai không nghe nói qua?
- Hòe Sơn Nhị Tiêu này đầu nhập vào Lưu Ly Vương Thành, ngươi không phải không biết chứ?
Cửu Ô Lão Tổ cười nói.
- Năm đó Hòe Sơn Nhị Tiêu cùng Đan Hỏa Thành Đan Cực Đại Đế lui tới mật thiết. Về sau không biết vì cái gì, lại chuyển quăng Lưu Ly Vương Thành Giang Trần Thiếu chủ.
- Nghe nói, Giang Trần Thiếu chủ kia làm việc nhân nghĩa, rất giảng nguyên tắc. Hòe Sơn Nhị Tiêu này, có lẽ cũng là bởi vì thành thuộc hạ của Giang Trần Thiếu chủ, cho nên phong cách hành sự, mới không giống trước kia. Bằng không thì Tử Yên Tông của ngươi, lần này nhất định là gặp nạn.
Đoạn thời gian trước, Cửu Ô Lão Tổ vừa rời Phượng Minh Hạ Vực, ra ngoài lưu lạc, đúng lúc tham gia Long Hổ Phong Vân Hội.
Chỉ có điều, lúc ấy hắn xen lẫn trong đội ngũ tán tu, không có hiển sơn lộ thủy.
Cũng bởi vậy, Cửu Ô Lão Tổ nghe được rất nhiều tin tức về Hòe Sơn Nhị Tiêu, cũng được chứng kiến chân diện mục của Hòe Sơn Nhị Tiêu.
Từ trên xuống dưới Tử Yên Tông nghe xong lời này, cả đám mới chợt minh bạch.
Vì cái gì Hòe Sơn Nhị Tiêu kia bỗng nhiên thu tính, không giết người nữa. Nguyên lai không phải bọn hắn nhân từ thiện lương, mà là vì Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ ước thúc.
Tử Yên Tông lão tổ cười khổ nói:
- Thật không nghĩ tới, ở đây còn có nhiều cong cong thẳng thẳng như vậy. May mắn, may mắn.
Bất quá, có một gã trưởng lão tâm tư nhanh nhạy, đột nhiên nghĩ đến cái gì.
- Lão tổ, Lưu Ly Vương Thành Giang Trần Thiếu chủ kia, họ Giang?
Tử Yên Tông lão tổ gật gật đầu, bất quá, hắn lập tức nghe rõ ý tứ của trường lão này, sắc mặt hơi đổi.
- Cửu Ô lão nhi, ngươi nói Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ, trước kia không phải gọi Chân thiếu chủ sao? Về sau nghe nói là Giang Trần Thiếu chủ. Hắn ở phàm tục, tính danh gọi là Giang Trần?
Trước đây ít năm Tử Yên Tông lão tổ một mực bế quan tu luyện, đối với sự tình ngoại giới căn bản không có chú ý. Gần đây sau khi xuất quan, lại không có ra ngoài nghe tin tức gì.
Bởi vậy, đối với sự tình của Lưu Ly Vương Thành, cũng chỉ là nghe thấy chiếm đa số.
- Nói nhảm, Giang Trần vốn là tên của hắn. Chuyện này, không phải ngươi chưa nghe nói qua chứ? Tử lão nhi ngươi, lúc nào cô lậu quả văn như thế?
Đối mặt Cửu Ô Lão Tổ chế nhạo trào phúng, biểu lộ của Tử Yên Tông lão tổ ngưng trọng, vậy mà không có phản bác, mà thì thào tự nói, không ngừng cười khổ.
- Giang Trần Thiếu chủ, Giang Trần Thiếu chủ... Có lẽ, thật là như vậy đi.
Cả Tử Yên Tông, hiện tại rất nhiều người đều suy đoán đến cái gì. Phụ tử Giang Đồng cùng Giang Vũ kia họ Giang, Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ gọi Giang Trần
Cái này dùng đầu ngón chân cũng có thể nghĩ ra được, có thể làm cho Hòe Sơn Nhị Tiêu tự mình đến đây tiếp đệ tử họ Giang, nhất định là cùng Giang Trần Thiếu chủ kia có quan hệ
Nói không chừng, là tộc nhân của Giang Trần Thiếu chủ, thậm chí là huyết nhục chí thân.
Nghĩ tới đây, Tử Yên Tông lão tổ có chút ngồi không yên. Nếu như chân tướng thật sự là như thế, vậy Tử Yên Tông hắn thật đúng là đem sự tình náo đại.
Tộc nhân của Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ, lại bị Tử Yên Tông hắn bắt, trọn vẹn lưu lạc mười năm.
Cất bước võ đạo, mười năm tuy không phải tính quyết định, nhưng cũng là mười năm cực kỳ mấu chốt.
Từ trên xuống dưới Tử Yên Tông, quả thực không dám nghĩ tới. Việc này một khi nghĩ kỹ, bọn hắn cảm thấy váng đầu hoa mắt, cơ hồ đứng không vững.
Loại sự tình này, hoàn toàn chính xác nghe rợn cả người.
Toàn bộ Tử Yên Tông, cả đám thất hồn lạc phách, đã may mắn, lại lo lắng.
May mắn chính là, Hòe Sơn Nhị Tiêu kia không có đại khai sát giới. Lo lắng là, nếu như phụ tử Giang Đồng Giang Vũ kia thật sự có quan hệ với Giang Trần Thiếu chủ. Bọn hắn sở tác sở vi, sau khi Giang Trần Thiếu chủ biết được, sẽ tha thứ Tử Yên Tông bọn hắn sao?
Cái này thật đúng là khó mà nói.
Dù sao, Lưu Ly Vương Thành Thiếu chủ địa vị cao cả, tất nhiên là sĩ diện. Tử Yên Tông bọn hắn làm ra sự tình hoang đường như thế, hoàn toàn là đánh mặt Lưu Ly Vương Thành a.
Loại sự tình này, dù Giang Trần Thiếu chủ khởi binh đến thảo phạt bọn hắn, vậy cũng nói qua được a.
Cả đám không yên lòng, đối với Linh Ô Các Cửu Ô Lão Tổ tới chơi, phản ứng cũng đạm mạc vô cùng. Toàn bộ Tử Yên Tông, hiện tại chỉ cảm thấy trước mắt u ám, tiền đồ của Tử Yên Tông, triệt để bịt kín một bóng mờ.
Hiện tại bọn hắn chỉ cầu Giang Trần Thiếu chủ đại nhân có đại lượng, không so đo với lũ tiểu nhân như bọn hắn. Nếu không, Tử Yên Tông tất vong.
Dù bọn hắn tự tin thế nào, dù ngang ngược thế nào, đó cũng là ở trong Phượng Minh Hạ Vực. Ra Phượng Minh Hạ Vực, bọn hắn cái gì cũng không tính.
Giang Trần muốn thu thập bọn hắn, chỉ nói mấy câu, vậy là đủ rồi.
Không yên lòng tiễn người Linh Ô Các đi, toàn bộ Tử Yên Tông tình cảnh bi thảm, rất có một loại cảm giác tận thế tiến đến.
Loại hào khí áp lực này, làm cho Doãn Hồng Tuyết càng khẩn trương. Hiện tại, nàng cũng triệt để tinh tường, mình rốt cuộc tạo bao nhiêu nghiệt, đắc tội người đáng sợ cỡ nào.
Buồn cười chính là ngày bình thường, nàng còn cảm thấy đôi phụ tử kia đê tiện, cảm thấy huyết mạch của người ta đê tiện.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien