Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2331: Đệ Nhất Thiên Kiêu 2
H
iện tại bản tôn Lâm Minh ở thế giới trong người Thâm Uyên Ác Ma, mặc dù lực lượng bản tôn và phân thân liên kết nhưng hắn muốn phát huy lực lượng bản tôn mà không bị Thánh Mỹ nhìn thấu thân phận là rất khó khăn.
Lâm Minh linh cảm giữa hắn và Thánh Mỹ có lẽ đã định trước sẽ có trận quyết đấu này.
Lâm Minh và Thánh Mỹ quen biết nhiều năm, quan hệ giữa hai người không phải người yêu mà là vừa địch vừa bạn, bọn họ luôn giết nhau, đối kháng nhau.
Từ rèn luyện cuối cùng Tu La lộ đến ngộ đạo hạm đài vũ trụ Nguyên Mộng, rồi một vạn hai ngàn năm trước Lâm Minh bị truy sát đến Thiên Diễn tinh, hiện tại...
Lâm Minh hít sâu, nhắm mắt lại tiến vào trạng thái không linh. So với Lâm Minh thì Trụ Hỏa ngồi bên cạnh hắn không bình tĩnh nổi.
Vì Trụ Hỏa chọn đối thủ cũng là Thánh Mỹ!
Bàn về thực lực thì Trụ Hỏa và Trụ Quang tám lạng nửa cân. Thánh Mỹ đánh bại Trụ Quang, Trụ Hỏa có đi lên hơn phân nửa cũng dữ nhiều lành ít.
Trụ Hỏa nét mặt khó coi nói:
- Nữ nhân này quá đáng sợ.
Đại trưởng lão Cổ Trụ tông ở bên cạnh chỉ điểm:
- Ngươi chiến đấu với nàng vào ba ngày sau, cứ dốc hết sức là được. Độ mạnh năng lượng của nàng không bằng ngươi nhưng pháp tắc thì vượt qua ngươi. Lúc dường như với nàng thì công kích phải chính xác chút, đừng phô thiên cái địa tránh cho bị nàng điểm phá mặt.
Lúc này không có người Cổ Trụ tông quan tâm Lâm Minh, bọn họ vốn sợ hắn bị mất mặt nhưng hiện tại chính Trụ Quang còn thua, hắn chỉ là Thiên Tôn, thua thảm đến mấy cũng chẳng mất mặt gì.
***
Trận so tài Chân Thần mỗi ngày một trận chiến.
Cuộc chiến Thánh Mỹ kết thúc, trận thứ hai là U Vô của Cửu U cung chiến đấu với một trưởng lão khác.
U Vô là người có uy vọng, danh tiếng nhất trong trưởng lão tráng niên của Cửu U cung, cũng là Ác Ma có thực lực mạnh nhất, tiềm lực lớn nhất được Cửu U cung phái ra.
Khi U Vô chọn đối thủ đã không lựa Thánh Mỹ, vì khi đó gã không biết nàng mạnh như vậy. U Vô chọn một Chân Thần hạ vị.
Bây giờ U Vô hơi hối hận, rất muốn đánh nhau với Thánh Mỹ, gã muốn đánh một trận với thiên kiêu như vậy.
Khi U Vô đứng trên Minh Vương chuyển luân nhìn hướng Minh Vương Đạo, không thấy bóng dáng Thánh Mỹ đâu, nàng không xuất hiện, không hứng thú với trận chiến này.
U Vô nhíu mày, hiển nhiên gã không đáng để Thánh Mỹ chú ý.
Trận chiến của U Vô chấm dứt với kết của là gã thắng, tuy chiến thắng không mấy nhẹ nhàng nhưng cũng không chật vật, theo khuôn phép.
Kết quả này làm nhiều Ác Ma bất ngờ.
U Vô có thực lực như thế, nhưng tăng thêm áp lực lớn cho người Cổ Trụ tông.
Cửu U cung đã thắng một trận, Cổ Trụ tông có thể thắng một trận hay không còn chưa biết kết quả.
Nếu ba trận đều thua thì chuyến đi Mộ Ma Thần của bọn họ sẽ trở nên cực kỳ bị động.
Trận thứ ba, lại là Thánh Mỹ ra tay.
Đối thủ của Thánh Mỹ vẫn là Cửu U cung, còn là Chân Thần yếu nhất trong Cửu U cung.
Cửu U cung không giống Cổ Trụ tông, bọn họ phái ra ba Ác Ma đẳng cấp Chân Thần trong đó U Vô mạnh nhất, cái thứ hai là trung bình, người thứ ba yếu nhất. Người này hơi lớn utổi, thực lực khá kém, hoàn toàn là góp đủ số.
Khi Thánh Mỹ và Ác Ma đẳng cấp Chân Thần yếu nhất Cửu U cung cùng đứng trên Minh Vương chuyển luân thì không ai cho rằng trưởng lão Cửu U cung có chút xíu khả năng chiến thắng.
Người Cổ Trụ tông chỉ trông chờ vào trưởng lão được kéo tới góp đủ số này tiêu hao chút thể lực của Thánh Mỹ để cơ hội Trụ Hỏa thắng Thánh Mỹ lớn hơn chút.
Vì tiếp theo là Trụ Hỏa và Thánh Mỹ đánh một trận.
Nhưng khiến người bất ngờ là trưởng lão đẳng cấp Chân Thần yếu nhất ở trên chiến đài, chưa đánh đấm gì đã dứt khoát la lên:
- Ta nhận thua!
Nhiều Ác Ma câm nín, dù ai đều nhìn ra kết quả nhưng dù sao là Chân Thần đấu với Thiên Tôn, Chân Thần mà không để ý mặt mũi nhận thua, nói ra khiến người cười nhạo.
Trưởng lão Cửu U cung nhận thua làm Trụ Hỏa biểu tình cực kỳ khó xem, vì trận tiếp theo tới lượt gã.
Lực lượng của Thánh Mỹ chẳng bị tiêu hao chút nào.
Các trưởng lão Ác Ma Cổ Trụ tông sắc mặt âm trầm nói:
- Đám lão già Cửu U cung này!
Tuy Cửu U cung và Cổ Trụ tông là minh hữu nhưng có quan hệ cạnh tranh lẫn nhau.
Sau khi trưởng lão Cửu U cung chiến đấu với Thánh Mỹ liền tới lượt Trụ Hỏa của Cổ Trụ tông đi lên.
Cửu U cung biết rõ đánh không lại Thánh Mỹ đương nhiên sẽ không ltó đường cho Cổ Trụ tông.
Nếu thua thì mọi người cùng nhau thua.
Mỗi trận chiến đấu cách nhau một ngày, đối với Ác Ma đẳng cấp Chân Thần có mặt thì thời gian một ngày chẳng qua là nhắm mắt lại rồi mở ra.
Những Ác Ma có mặt chờ đợi một ngày sau trận chiến thứ ba thuộc về Thánh Mỹ bắt đầu, đối thủ là... Trụ Hỏa.
Trận chiến với Trụ Quang đã qua hai ngày, Thánh Mỹ không tiêu hao nhiều, hiện tại đã phục hồi từ lâu, đến trạng thái cao nhất.
Phe Cửu U cung, một trưởng lão lúc trước có chút tình cảm với Cổ Trụ tông nhưng tính ra chỉ thuộc loại bình thường cười nói vào phút then chốt thì đâm dao sau lưng, gã vui sướng khi người gặp họa nói:
- Trụ Hỏa trưởng lão cố lên, ta xem trọng ngươi!
Trụ Hỏa khựng bước chân, mặt đỏ rực.
Trụ Hỏa liếc trưởng lão đó, lạnh lùng nói:
- Hừ! Ngươi mỏi mắt mong chờ đi!
Trụ Hỏa lên đài, gã biết rõ thực lực của mình, biết trận chiến đấu này khó khăn, nhưng gã không cho rằng mình thua chắc.
Bởi vì Thánh Mỹ chiến thắng là dùng xảo kình. Trụ Quang nôn nóng muốn thắng dùng chiêu thức uy lực rất lớn, bị Thánh Mỹ dùng cái giá cực nhỏ phá giải. Thế là Trụ Quang tiêu hao càng lúc càng lớn, Thánh Mỹ thì không mất mác bao nhiêu, kết quả đã định trước.
Trụ Hỏa ý định dựa vào kỹ xảo câu giờ với Thánh Mỹ, gã phỏng đoán mình là Chân Thần, căn cơ năng lượng thâm sâu hơn nàng, không đến mức cuối cùng vẫn thua nàng.
Trụ Hỏa có ý định như vậy, cũng thực hiện nó.
Mõi Chân Thần đều có thủ đoạn riêng của mình, Trụ Hỏa không dễ bị bóp nắn. Trụ Hỏa lên sân, nguyên Minh Vương chuyển luân rực cháy lửa Thâm Uyên màu đen.
Cái này được gọi là ma diễm đốt cháy tất cả, cũng là lực tràng của Trụ Hỏa.
Mắt Trụ Hỏa rực cháy chiến ý:
- Cho rằng ta sẽ thua sao? Ta nhất định thắng cho các ngươi xem!
Sau khi triển khai lực tràng ma diễm thì niềm tin của Trụ Hỏa phồng lên.
Bình thường Ác Ma dưới đẳng cấp Chân Thần vào trong lực tràng ma diễm sẽ bị đốt thành tro, càng không nói đến chiến đấu với Trụ Hỏa. Dù là Ác Ma đẳng cấp Chân Thần ở trong ngọn lửa này cũng sẽ không ngừng tiêu hao lực lượng.
Trụ Hỏa muốn tiêu hao lực lượng của Thánh Mỹ.
Chiến đấu vừa bắt đầu Trụ Hỏa đã không định quyết đấu ngay mặt với Thánh Mỹ, gã luôn kéo giãn khoảng cách, kéo dài thời gian, muốn tiêu hao lực lượng của nàng.
Vài luồng kiếm quang của Thánh Mỹ bị Trụ Hỏa dùng thuẫn lửa chặn lại rồi đánh tan.
Trụ Hỏa càng đánh càng hăng, chỉ giữ lực tràng không tiêu hao bao nhiêu, đây là ưu điểm của kỹ năng có tính lực tràng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Cực Thiên Hạ
Tàm Kiếm Lý Ngưu
Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiếm Lý Ngưu
https://isach.info/story.php?story=vu_cuc_thien_ha__tam_kiem_ly_nguu