Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2305: Lại Đến Nguyệt Thần Giáo
Đ
ang khi Giang Trần nói chuyện, đã đứng lên, dao găm trong tay cắt qua món ăn, còn dính đầy mỡ, gác lên trên cổ của Thiên Lân Công Tử.
- Ngươi nói một chút, ta một đao cắt xuống, thì coi như lão tử của ngươi là Đan Cực Đại Đế, chỉ sợ cũng đi đời nhà ma a? Ngươi cảm thấy lão tử đệ nhất thiên hạ của ngươi, bị đao này của ta cắt xuống, sẽ có dạng hậu quả gì? Cha của ngươi có thể tại chỗ tức thổ huyết hay không?
Thiên Lân Công Tử bị lưỡi dao sắc bén gác lên cổ, đầu óc ông ông ông. Mồ hôi lạnh bốc lên, đầu óc cũng lập tức thanh tỉnh rất nhiều.
- Ngươi... Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Cùng Đan Hỏa Thành ta có thù oán gì hay sao?
Thiên Lân Công Tử vốn cũng không phải đàn ông thiết huyết gì a.
Hắn đơn giản là ỷ vào thiên phú, ỷ vào xuất thân hiển hách, ở niên kỷ bực này, liền tiến nhập Hoàng cảnh.
Cái này để hắn một mực mắt cao hơn đầu. Hơn nữa cơ hồ không bị ngăn trở gì, vì vậy đối với chuyện thân ở nghịch cảnh cảm thụ cũng không sâu.
Thẳng đến trước khi Giang Trần gác lưỡi dao sắc bén lên cổ của hắn, tiềm thức của hắn vẫn cảm thấy, đối phương tuyệt đối không dám làm gì mình.
Không thể không nói, Thiên Lân Công Tử đoán sai vấn đề nghiêm trọng rồi.
- Ta là người như thế nào, ngươi không cần biết rõ. Ta chỉ hỏi ngươi, ngươi là muốn sống, hay là muốn chết?
Dao găm của Giang Trần, lại ma sát ở trên cổ Thiên Lân Công Tử.
Chỉ cần Giang Trần thêm ít lực đạo, liền có thể cắt yết hầu của hắn.
Thiên Lân Công Tử kia cuối cùng là con của Đan Cực Đại Đế, tuy trong nội tâm sợ hãi, nhưng hắn lại không cầu xin tha thứ.
- Ngươi không dám giết ta.
Cái trán của Thiên Lân Công Tử đổ mồ hôi lạnh.
- Không dám?
Giang Trần không khỏi nở nụ cười.
- Ngươi cảm thấy, hiện tại ta giết ngươi, cùng giết một con chó có bao nhiêu khác nhau sao?
- Ngươi...
Thiên Lân Công Tử nghe vậy giận tím mặt. Bất quá hắn lập tức ý thức được, mình cuối cùng là tù nhân của đối phương.
Vạn nhất trong cơn giận dữ không khống chế được, mắng quá khó nghe, nói không chừng đối phương quê quá hóa khùng, trực tiếp cắt đứt cổ của hắn.
Giang Trần dùng phiến đao, ở trên mặt Thiên Lân Công Tử liên tục vỗ vài cái, trêu tức cười nói:
- Ở trong mắt người Đan Hỏa Thành, ngươi là con út của Đan Cực Đại Đế, là đại nhân vật ngàn người nâng, vạn người truy phủng. Bất quá, trong mắt ta, ngươi là một con dê đợi làm thịt. Ta tạm thời còn không muốn giết ngươi, nhưng không có nghĩa là, ta không dám giết ngươi.
Giang Trần thu dao găm, cười cười, lần nữa phong bế á huyệt của Thiên Lân Công Tử. Hắn cũng không muốn cùng thằng này nói nhảm nhiều.
Vốn Giang Trần không phải là hướng về phía Thiên Lân Công Tử đến. Chỉ có điều Đan Cực Đại Đế kia quá vô sỉ, lại muốn ra tay với Thanh Tuyền, Giang Trần bị bất đắc dĩ, dùng kỳ nhân chi đạo, trị một thân chi thân mà thôi.
Giang Trần ngừng lại, dịch dung cho Thiên Lân Công Tử, làm cho cả người hắn lập tức thay đổi.
Bởi như vậy, liền không đến mức làm cho người chú ý.
Làm xong hết thảy, Giang Trần cũng không có dừng lại quá lâu, mà lập tức xuất phát. Tiến vào Đan Hỏa Thành, bắt Thiên Lân Công Tử thuận lợi, nhưng vẫn làm trễ nãi một ngày.
Hôm nay, sáu gã Đại Đế kia, chỉ sợ cách hắn càng ngày càng gần rồi.
Hiện tại mỗi một phút, đều phi thường quý giá.
Cũng may, nơi này cách tổng bộ của Nguyệt Thần Giáo, cũng không tính quá xa xôi.
Giang Trần toàn lực thúc dục tốc độ, chưa hết một ngày, lại tới địa bàn của Nguyệt Thần Giáo. Nơi này, Giang Trần đến lần thứ ba, nhưng tâm tình lại hoàn toàn bất đồng.
Lúc này đây, Giang Trần không có thông tri Tỉnh tam gia, mà xông thẳng tổng bộ của Nguyệt Thần Giáo.
Việc này hắn làm phi thường ẩn nấp, cũng không muốn bạo lộ thân phận của mình.
Đại giáo chủ thu được truyền thức phù của Giang Trần, hơi có chút ngoài ý muốn. Giang Trần Thiếu chủ này, đi mà quay lại, là có ý gì?
Bất quá Đại giáo chủ không dám lãnh đạm, bí mật tiếp đãi Giang Trần.
- Giang Trần Thiếu chủ, mới đi không bao lâu, lại bái phỏng lần nữa, không biết có gì chỉ giáo?
Trong lòng của Đại giáo chủ cũng bồn chồn.
- Đại giáo chủ, lần này ta đến, là tới mật báo.
Giang Trần nói thẳng.
- Đan Cực Đại Đế kia, muốn ra tay với Nguyệt Thần Giáo ngươi.
- Cái gì?
Đại giáo chủ rùng mình, lập tức vô ý thức lắc đầu.
- Không có khả năng, dù Đan Cực Đại Đế hắn dã tâm bừng bừng thế nào, cũng quả quyết không dám mạo hiểm sơ suất, công nhiên xâm lấn Nguyệt Thần Giáo ta. Nguyệt Thần Giáo ta dầu gì cũng là Nhất phẩm tông môn, nếu như hắn công nhiên xâm lấn, tất khiến cho Thượng Bát Vực rối loạn, hắn thân là Đan Hỏa Thành chi chủ, đạo lý này không có khả năng không biết.
Giang Trần than nhẹ một tiếng:
- Đại giáo chủ nói những chuyện này, đều là chuyện cũ rồi. Thế cục hôm nay, bất đồng trước kia. Đan Cực này đã không chịu nổi. Ta đến mật báo, nếu Đại giáo chủ không tin. Bổn thiếu chủ đành phải trước mang Thanh Tuyền đi.
Đại giáo chủ đột nhiên nhíu mày nói:
- Giang Trần Thiếu chủ, ngươi không phải là vì mang Thanh Tuyền đi, mà nói chuyện giật gân chứ?
- Đại giáo chủ cảm thấy ta là loại người này?
Giang Trần cười lạnh hỏi lại.
- Ai...
Đại giáo chủ than nhẹ một tiếng.
- Nói thật, Giang Trần Thiếu chủ đến cùng là người như thế nào, bổn giáo vẫn còn có chút không biết.
Giang Trần bỗng nhiên đứng dậy, ôm quyền nói:
- Đại giáo chủ không quả quyết, Bổn thiếu chủ lại không có hứng thú tiếp tục phụng bồi. Đan Cực kia phái người tới, không phải hôm nay là ngày mai, nhất định sẽ giết đến. Lần này ý đồ của bọn hắn đến, một là vì Thanh Tuyền, hai là vì gõ Nguyệt Thần Giáo ngươi, để các ngươi công khai đầu nhập vào Đan Hỏa Thành. Nếu các ngươi không biết điều, nói không chừng, là một hồi chém giết thiên hôn địa ám.
Đại giáo chủ hít một hơi, nàng thấy Giang Trần nói thật tình như thế, trong đầu cũng tin thêm vài phần.
Có chút đắng chát thở dài một hơi:
- Giang Trần Thiếu chủ, xem ra Nguyệt Thần Giáo ta cùng Lưu Ly Vương Thành ngươi ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, cuối cùng đã chọc giận Đan Hỏa Thành a.
Giang Trần cười rộ lên:
- Khẩu khí của Đại giáo chủ, hẳn là cảm thấy, ngược lại là Lưu Ly Vương Thành ta làm phiền hà Nguyệt Thần Giáo ngươi?
Không hài lòng, Giang Trần cũng có chút ít hứng thú đần độn rồi.
Thời khắc mấu chốt, đúng là thời điểm khảo nghiệm nhân tính.
Nếu như Đại giáo chủ này vẫn muốn làm cỏ đầu tường, hoặc là cùng Đan Hỏa Thành dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, thậm chí đầu nhập vào Đan Hỏa Thành, Giang Trần tự nhiên không muốn hao phí thời gian cùng Nguyệt Thần Giáo nói nhảm.
Hắn sẽ trực tiếp mang Từ Thanh Tuyền đi, mặc kệ Nguyệt Thần Giáo có đáp ứng hay không.
Kỳ thật Đại giáo chủ cũng biết, vấn đề căn bản nhất của Nguyệt Thần Giáo nàng cùng Đan Hỏa Thành, không phải Nguyệt Thần Giáo cùng Lưu Ly Vương Thành vãng lai bình thường, mà là Nguyệt Thần Giáo nàng, một mực không có như Thiên Hà Cung, công khai nịnh bợ Đan Hỏa Thành, cam tâm làm thế lực phụ thuộc của Đan Hỏa Thành.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien