Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2298: Kế Sách Ác Độc (1)
G
iang Trần ở chỗ bí mật, thần thức khẽ động, đã thấy ở đại môn có rất nhiều hắc ảnh lao vào, tập trung nhìn lại, quả nhiên là Đan Cực Đại Đế dẫn dắt tất cả cường giả Đế cảnh.
Đan Cực Đại Đế kia hết sức cẩn thận, sau khi tiến vào động phủ, lập tức ngửi được một loại cảm giác phi thường kỳ diệu. Loại cảm giác này, đã từng vô số lần cứu mệnh Đan Cực Đại Đế.
Đây là một loại cảm giác nguy cơ.
Đúng vậy, là cảm giác nguy cơ nồng đậm.
Đan Cực Đại Đế khoát tay chặn lại, ngăn người ở đằng sau tảo động.
- Mọi người không nên nóng lòng, cái động phủ này không phải chuyện đùa, ngàn vạn lần không thể xông loạn. Cái động phủ này dùng tài liệu cùng bố trí, đều cũ kỹ như thế, chắc là Thượng Cổ động phủ. Mọi người coi chừng, đừng xúc động cấm chế gì.
Đan Cực Đại Đế nhắc nhở mọi người.
- Bệ hạ, giống như cảm ứng không đến thần thức của Tâm Vân Đại Đế chấn động.
Cao Sầm Đại Đế kia bỗng nhiên đi tới nói.
Đan Cực Đại Đế vừa tiến vào, kỳ thật cũng đã thúc dục thần thức tìm tòi qua. Ở trong thần thức của hắn, thủy chung cảm ứng không đến Tâm Vân Đại Đế tồn tại.
- Cổ quái, cái cung điện động phủ này, từ bên ngoài nhìn vào, cũng không có lớn bao nhiêu. Vì sao vào trong, lại cảm giác trống rỗng, như là Vô Tận Tinh Không?
- Cái động phủ này, nhất định không bàn mà hợp ý Không Gian Pháp Tắc. Chủ nhân của động phủ, đích thị là Thượng Cổ cường giả. Loại đại thủ bút này, võ giả đương thời, căn bản mở không ra.
Đan Cực Đại Đế rất cẩn thận, thần thức lại tản ra lần nữa.
Chỉ là, mặc kệ hắn thúc dục thần thức như thế nào, thủy chung là như đá chìm đáy biển, không có nửa điểm gợn sóng.
- Chẳng lẽ, Tâm Vân Đại Đế đã vẫn lạc?
Nghĩ đến khả năng này, trong nội tâm của Đan Cực Đại Đế không hiểu thấu co lại.
Ở trong thần thức, một dự cảm bất an mãnh liệt hơn, làm cho tâm thần của Đan Cực Đại Đế có chút không tập trung.
- Khó mà nói, cái động phủ này áp dụng thủ đoạn không gian cực kỳ cao minh. Thần thức của Bổn đế, có lẽ còn không có quét đến hắn mà thôi.
Lời này, bao nhiêu cũng có chút ý tứ an ủi mình. Kỳ thật trong đầu Đan Cực Đại Đế, đã sơ bộ phán đoán, có lẽ Tâm Vân Đại Đế, thật sự đã vẫn lạc.
Cái ý niệm này theo đội ngũ không ngừng xâm nhập, ở trong đầu Đan Cực Đại Đế, càng diễn càng liệt.
Trong lúc đó, Đan Cực Đại Đế nhướng mày, vung tay lên:
- Mọi người dừng lại.
Mọi người nghe thế, đều dừng bước lại.
Đan Cực Đại Đế hít một hơi lãnh khí, bởi vì thần trí của hắn khuếch tán, vậy mà phát hiện ở trong động phủ này, thậm chí có Thượng Cổ cấm chế đáng sợ.
Cái cấm chế kia huyền mà không phát, lại tràn đầy uy năng đáng sợ. Loại uy năng kia, mặc dù là Đan Cực Đại Đế hắn, cũng có chút không rét mà run.
Trong khoảnh khắc đó, Đan Cực Đại Đế cơ hồ có thể kết luận: Đây là một Thượng Cổ cấm chế đầy đủ giết chết hắn năm lần.
Cường giả Đế cảnh, nhất là Đại Đế đỉnh phong như Đan Cực Đại Đế, loại dự phán đối với nguy cơ, là phi thường cường đại.
Nhất là cấm chế ở trong động phủ này, không phải vì mai phục đánh lén, cũng không có quá nhiều che dấu, tương đối mà nói rất dễ nhìn thấu.
Hai ba mươi tên cường giả Đế cảnh đều dừng bước, cả đám biểu lộ ngưng trọng.
Ở bên ngoài, bất kỳ ai trong bọn hắn, đều là nhân vật dậm chân một cái, có thể làm cho Nhân loại cương vực chấn ba chấn, thế nhưng mà sau khi tiến vào cung điện động phủ này, trên đầu của bọn hắn, như treo lấy một lưỡi dao sắc bén.
Lưỡi dao sắc bén này, phảng phất tùy thời có thể chém xuống, loại cảm giác này, để cho cả đám bọn hắn đều không dám tê liệt chủ quan.
- Bệ hạ, có phát hiện gì sao?
Cao Sầm Đại Đế thấp giọng hỏi.
Biểu lộ của Đan Cực Đại Đế ngưng trọng, thần thức vẫn còn quan sát cấm chế phía trước.
- Không thể lại đi tới.
Đan Cực Đại Đế than nhẹ một tiếng, trong mắt hiện lên một đạo kiêng kị thật sâu.
- Phía trước có cái gì?
Cao Sầm Đại Đế động dung hỏi.
Đan Cực Đại Đế mặt đen lên, lại nhìn chung quanh một lần, thật là có chút cảm giác nghiến răng nghiến lợi. Hiện tại hắn cơ hồ có thể kết luận, động phủ cung điện này, nhất định là Giang Trần giở trò quỷ.
Mà Tâm Vân Đại Đế kia, hơn phân nửa đã vẫn lạc.
Thế nhưng mà, dù hắn hiểu được những chuyện này, nhưng vẫn không làm nên chuyện gì. Đối mặt cấm chế đáng sợ như vậy ngăn cản ở phía trước, nếu như không phải Đan Cực Đại Đế cẩn thận, tùy tiện xâm nhập phạm vi cấm chế công kích, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.
Đan Cực Đại Đế tìm tòi bốn phía, muốn tìm một con đường vượt qua cấm chế. Thế nhưng mà động phủ cung điện này giống như mê cung, để cho hắn căn bản tìm không thấy thông đạo.
- Bệ hạ, làm sao bây giờ?
Cao Sầm Đại Đế thấp giọng hỏi.
Đan Cực Đại Đế trầm tư hồi lâu, vẫn là vung tay lên:
- Liền ở chỗ này, không thể lại tiến lên.
- Tất cả mọi người chờ tại chỗ.
Đan Cực Đại Đế hạ lệnh, tuy trong lòng cường giả Đế cảnh khác có chút nghi hoặc, nhưng đều ngoan ngoãn nghe lệnh, không dám vi phạm.
Dù sao, bọn hắn đều biết, Đan Cực Đại Đế kiến thức rộng rãi, hắn cảm thấy động phủ này có vấn đề, nhất định là có vấn đề.
Tâm Vân Đại Đế kia một đi không trở lại, cũng gián tiếp nói rõ điểm này.
Chỉ là, vẫn còn có chút người nghi vấn, Giang Trần kia, thật sự ở trong động phủ này sao?
Giang Trần ở trong Bí Cảnh, động phủ phát sinh hết thảy, hắn xem thanh thanh sở sở. Thấy Đan Cực Đại Đế cách phạm vi cấm chế công kích hơn mười trượng, liền ngừng lại, bao nhiêu cũng có chút tiếc nuối.
- Đan Cực này, tính cách kiên nhẫn như lang, giảo hoạt như hồ, quả nhiên là gia hỏa khó đối phó.
Giang Trần cũng cảm thấy thập phần tiếc nuối.
Hắn cũng đã chuẩn bị dùng xong lần cấm chế cuối cùng. Chỉ cần giết Đan Cực Đại Đế, Đan Hỏa Thành liền không bao giờ có khả năng sinh ra uy hiếp gì nữa.
Chỉ tiếc, thằng này quá xảo trá, vậy mà như ngửi được cảm giác nguy cơ, bồi hồi không tiến.
Xem ra, Đan Cực Đại Đế là muốn ở chỗ này chờ đợi, ôm cây đợi thỏ.
Loại biện pháp đần này, Giang Trần tự nhiên không sợ.
- Hừ, muốn ở trong động phủ chờ ta? Phương pháp ngu xuẩn bực này, cũng chỉ có hắn nghĩ ra.
Giang Trần đương nhiên không sợ loại biện pháp đần này.
Hơn nữa, những người kia chịu ở chỗ này cùng hắn hao tổn, Giang Trần tự nhiên không có gì không vui. Hắn ở trong động phủ tu luyện, làm chơi ăn thật, hiệu quả rất tốt.
Dù ngốc mười năm tám năm, thậm chí vài chục năm, cũng không có bao nhiêu áp lực.
Bất quá, Giang Trần biết rõ, Đan Cực Đại Đế không có khả năng dừng lại lâu như vậy. Hắn chẳng qua là muốn liều sức chịu đựng mà thôi.
Thời gian, ở trong lúc im ắng giằng co, một ngày một ngày đi qua.
Trong nháy mắt, nửa tháng trôi qua rồi.
Người bên Đan Cực Đại Đế, không ít người đã có chút nôn nóng. Nếu như không phải uy tín của Đan Cực Đại Đế cao, uy áp quá mạnh mẽ, chỉ sợ đã có người không vui.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien