Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2291 : Ra Tay Cứu Người!
N
gay khi bọn người Viêm Dương sắp chết dưới tay Thân Khôn Báo thì một đạo thân ảnh cấp tốc di chuyển lấy tốc độ vô song từ một góc khuất vọt tới.
Chỉ thấy đạo nhân ảnh này như quỷ mị, xuyên qua thân thể rất nhiều thánh thú khổng lồ kia, những công kích hỗn loạn kia đều bị hắn tránh được.
Đạo nhân ảnh kia trực tiếp lướt đến trước bọn người Viêm Dương, mang bọn hắn vọt sang một nơi khác.
Ầm ầm!
Lúc người nọ mang người Viêm Dương vọt đi thì một kích long trời lở đất của Thân Khôn Báo cũng đánh xuống, chấn động khiến không gian bốn phương không ngừng sụp đổ, điếc tai không ngớt!
- Là ai, dám phá hỏng chuyện tốt của ta!
Thân Khôn Báo một chưởng thất bại, nhịn không được nộ rống lên.
Nếu như bị người Viêm Tộc cứu được bọn người Viêm Dương, vậy nhân và thánh thú của Vạn Thú Minh bọn họ chết trong trận chiến này không có ý nghĩa gì nữa rồi.
Người nọ cũng không đáp lời, mà mang theo bọn người Viêm Dương vọt về phía Viêm Tộc.
Hắn tốc độ cực nhanh, những thánh thú kia rõ ràng đều không thể ngăn trở được.
Bất quá, muốn đơn giản đến được bên phái Viêm Tộc thì không thể nào, vài đầu thập giai đỉnh phong linh thú dưới mệnh lệnh của Thân Khôn Báo lập tức công kích tới người nọ.
Thuộc tính lực lượng phô thiên cái địa đánh xuống, cho dù là Bán Thủy Thần cũng khó mà chịu nổi.
- Nhất định phải diệt bọn hắn!
Thân Khôn Báo thập phần bi phẫn quát.
- Xem ra không xuất chút lực thì không cứu được người rồi!
Người nọ cười khổ một tiếng, vận đủ kình ném bọn người Viêm Dương qua phía Viêm Tộc, cũng kêu lên với người Viêm Tộc:
- Mau đón lấy bọn hắn!
Bọn người Viêm Dương bị quăng ra ngoài, Viêm Dương đã thấy rõ người cứu hắn là ai rồi.
Hắn lộ ra vẻ mặt vẻ không thể tin được hoảng sợ nói:
- Lăng... Lăng thần sư?
Không sai, cứu Viêm Dương chính là Lăng Tiếu vẫn một mực tiềm phục ở một bên.
Vốn Lăng Tiếu không muốn ra tay, một khi ra tay, vậy cũng đại biểu cho hắn cùng với Vạn Thú Minh đứng ở mặt đối lập, càng thêm không có khả năng được Thiên Nữ chào đón, mà Thủy Nguyên Thạch hỏa thuộc tính hắn cần chỉ sợ cũng khó đến được!
Nhưng hắn lại không đành lòng nhìn Viêm Dương bị người chụp chết trước mặt hắn!
Sau khi do dự một chút, hắn vẫn quyết định cứu người trước.
Dù sao Viêm Tộc là Thiên Tước Địa Vực đệ nhất Cổ Tộc, nói không chừng bọn hắn cũng sẽ có Thủy Nguyên Thạch.
Cứu được bọn người Viêm Dương, chẳng khác nào kết giao Viêm Dương, coi như cũng không lộ.
Lăng Tiếu sau khi vứt bọn người Viêm Dương ra ngoài, thân hình quay lại đi qua, ngăn cản vài đầu đỉnh phong thánh thú kia đánh đến
Hắn là Bán Thủy Thần viên mãn, chỉ kém một bước sẽ thành tựu cảnh giới Chí Tôn.
Công kích của những thập giai thánh thú đỉnh phong này không thua gì lực lượng Bán Thủy Thần bình thường, nhưng đối với Lăng Tiếu lại không phải thứ gì.
Hắn trực tiếp múa song chưởng, đánh ra mấy đạo Long Ảnh chưởng, Kim sắc Long Ảnh trực tiếp đối oanh với những lực lượng kia.
Rầm rập!
Lực lượng của Lăng Tiếu kinh người đến cực điểm, mà lực lượng vài đầu thánh thú này cũng khủng bố đến cực điểm, lực lượng đối oanh cùng một chỗ tạo ra lực bạo tác như muốn hủy diệt cả phương Thiên Địa này vậy, từng mặt không gian đều không ngừng sụp xuống, hóa thành hư vô!
Chấn động cường đại khiến người và thánh thú ở phụ cận đều bị ảnh hướng phải tránh né tán loạn!
Tất cả mọi người đều nhìn sang hướng kia, mặt mũi tràn đầy vẻ khiếp sợ!
Bởi vì vài đầu thánh thú đối phó Lăng Tiếu, trên người rõ ràng bị lực lượng phản chấn tàn phá thân thể, từng chưởng ấn đánh lên trên da thịt, máu tươi không ngừng vẩy ra.
Bọn hắn không ngờ tới người tới cường đại như thế, rõ ràng lấy một địch mấy mà vẫn chiếm được thượng phong, làm ra phản kích mãnh liệt.
Lúc này, Viêm Vô Trần đã giải cứu bọn người Viêm Dương, lập tức quát lên với người mình:
- Người của chúng ta được cứu về rồi, đừng liều mạng nữa!
Viêm Tộc đi lần này là vì cứu người, hiện giờ mục đích đạt được đương nhiên sẽ không dây dưa tiếp.
Viêm Tòng Quân là người đầu tiên thoát đi, đồng thời trợ Viêm Vệ gạt bỏ không ít Hoàng Độc Phong, mang theo hơn 100 Viêm Vệ còn lại lui về phía sau.
Bọn hắn muốn lập tức rút đi căn bản không dễ dàng như vậy, tầng tầng thánh thú bao quanh lấy bọn hắn, không dốc sức liều mạng thì căn bản không thoát được.
Thân Khôn Báo nhìn chằm chằm Lăng Tiếu đột nhiên xuất hiện quát:
- Ngươi cũng là người Viêm Tộc sao? Rõ ràng dám phá hỏng đại sự thú minh chúng ta, quả nhiên là chán sống!
Thân Khôn Báo có thể cảm ứng được sự cường đại của Lăng Tiếu, vừa rồi đối phương cùng vài đầu thập giai đỉnh phong thánh thú đối oanh một kích, không chỉ không bại, còn đánh bị thương thánh thú của hắn, phần năng lực naytf coi như là hắn cũng làm không được ah!
Mà đối mặt với đối thủ đột nhiên đi ra này, hắn biết là giúp đỡ của Viêm Tộc, nhưng thấy công kích vừa rồi của đối phương là kim thuộc tính, lại không giống như người Viêm Tộc, hắn không thể không lên tiếng hỏi xem đây là nhân vật phương nào, rõ ràng dám đối đầu với Vạn Thú Minh bọn họ!
- Tại hạ thực sự không phải là người Viêm Tộc, chỉ có điều cùng Viêm Dương huynh từng có chút ít giao tình nông cạn thôi
Lăng Tiếu lâm nguy không sợ nói, tiếp theo hắn còn nói:
- Thường nói oan gia nên giải không nên kết, quý phương và Viêm Tộc đều là một phương bá chủ, các ngươi ở đây tử chiến, cũng chỉ tiện nghi cho thế lực khác thôi, cần gì phải thế chứ!
Lăng Tiếu khuyên cực kỳ chân thành.
Thân Khôn Báo nghe xong lời này liền phát hỏa, hắn vốn tưởng rằng đối phương là giúp đỡ mà Viêm Tộc mời đến, hoặc là người Viêm Tộc, nhưng giờ nghe thấy lại là một người không liên quan, rõ ràng dám tham gia hai đại siêu cấp thế lực đối chiến, quả thực là chán sống rồi!
Lúc này, Viêm Tòng Quân nói với Lăng Tiếu nói;
- Vị huynh đệ kia, ngươi vẫn nên đi qua bên phía chúng ta đi!
Tiếp theo hắn lại nói với Thân Khôn Báo:
- Thân Khôn Báo, việc này cứ như vậy đi, chúng ta đều thối lui một bước, chúng ta bồi thường 100 Thần Vương Đan, việc này như vậy bỏ qua, bằng không liều tiếp, các ngươi cũng không tốt hơn bao nhiêu, huống chi bọn tộc thúc của ta nhất định sẽ thắng, ngươi cần phải suy nghĩ kỹ càng đấy!
Nếu như song phương đều không bày ra nội tình, đều thối lui một bước chính là lựa chọn tốt nhất.
Viêm Tòng Quân nói như vậy đã là rất cho Vạn Thú Minh mặt mũi, hắn sợ Chu Tước thần thú của Thiên Nữ sẽ tấn công bọn họ, nếu vậy chỉ sợ toàn quân phải bỏ mình lại chỗ này rồi!
.
Viêm Tòng Quân cũng biết rõ tình huống này, cho nên không thể không lựa chọn nhượng bộ!
- Ha ha, hiện giờ các ngươi còn không có biết rõ ràng tình huống, thánh thú đại quân minh đã hợp thành một phần ba, đã đủ để lưu các ngươi lại rồi, mà những lão gia hỏa kia nhà các ngươi, há có thể là đối thủ của sư thúc ta chứ!
Thân Khôn Báo thập phần đắc ý cuồng tiếu nói, tiếp theo hắn nhìn về phía Thiên Nữ:
- Thiên Nữ để Chu Tước thần thú đi ra tiêu diệt toàn bộ bọn họ đi!
Hiện giờ linh thú trong Vạn Thú Sơn Mạch đã tập kết không ít, chỉ riêng ngoài cửu giai đã đến mấy vạn, mà ngoài thập giai cũng chừng một ngàn rồi, đó là còn chưa kể đến cửu giai trở xuống
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet