Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2293: Ba Xà
N
hững thiên kiêu, nhân kiệt này rốt cuộc bị chia thành khối cho đám ác ma ăn.
Sau khi đọc những tin tức này, Lâm Minh thở dài một hơi, không nghĩ tới tính mạng trí tuệ của Tam Thập Tam Thiên cũng có lúc biến thành con mồi, bị người ta tùy ý săn giết mỗi ngày.
Trong Hắc Ám Thâm Uyên có từng mảng lớn thành trì, thành thị chỗ này không như Tam Thập Tam Thiên điêu khắc tinh xảo, tường vàng dát ngọc. Nơi đây tràn ngập phong tinh nguyên thủy, cổ xưa.
Kiến trúc phổ biến to hơn ở Tam Thập Tam Thiên, sử dụng vật liệu là bằng đá nguyên thủy nhất, thô ráp mà đầy góc cạnh.
Đây là đệ thập nhị tầng Hắc Ám Thâm Uyên. Trong ký ức hồn Hoang mà Lâm Minh đọc được thì Hắc Ám Thâm Uyên có tổng cộng thập bát tầng. Bắt đầu từ đệ thập tầng Hắc Ám Thâm Uyên sẽ xuất hiện Ác Ma đẳng cấp chân thần.
Trong thập tầng, thập nhất tầng, thập nhị tầng chỉ có một con Ác Ma đẳng cấp chân thần, chúng nó là chúa tể tầng đó. Xuống thập tam, thập tứ, thập ngũ tầng thì số lượng Ác Ma đẳng cấp chân thần tăng nhiều thêm, thực lực càng lúc càng cường đại.
Đến tầng dưới chót thập thất tầng, thập bát tầng sẽ xuất hiện Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp Đồ đằng, tức là mấy siêu Ác Ma Hoang, Trụ, Minh.
Nhưng trong ký ức của Hoang tin tức liên quan Hắc Ám Thâm Uyên có từ mấy chục ức năm trước. Ví dụ vào mấy chục ức năm trước các tộc thái cổ chưa bị âm uyên Ác Ma nuôi thành con mồi, hiện tại thì khác hẳn.
Mấy chục ức năm đủ để xảy ra nhiều chuyện. Lâm Minh không thấy lạ khi thập nhị tầng có thêm mấy Ác Ma đẳng cấp Chân Tôn.
Lâm Minh ôm tâm tình như thế đi vào chủ thành thập nhị tầng Hắc Ám Thâm Uyên, Ma Xà thành.
Tòa thành thị này chiếm diện tích ngàn dặm, chỉ mới đến gần thành thị đã cảm nhận được lực lượng Ác Ma cường đại bao phủ quanh thành trì, uy nhiếp khổng lồ. Võ Giả cấp thấp không cách nào ở lại trong uy nhiếp này.
Nếu là nhân loại, bị lực lượng Ác Ma này bao phủ sẽ rất khó phát huy hết thực lực ra. Thâm Uyên Ác Ma cường đại hơn chút thì ngược lại, khi ở xung quanh tòa thành thì sức chiến đấu, tốc độ tu luyện của Thâm Uyên Ác Ma đều tăng một bậc.
Tường thành Ác Ma đẳng cấp Chân Tôn rất đặc biệt, nó không vuông vức mà là một cái hình trụ ngã dưới đất hình thành.
Tường thành cao mấy trăm trượng, dài mấy ngàn dặm, chủ thể màu đen, bề mặt có từng hoa văn hình tròn đỏ sậm to lớn.
Khi Lâm Minh đến gần tường thành, hắn cảm nhận được bức tường phát ra sát khí, lực lượng khí huyết giống như vực sâu đại dương.
Trong lực lượng khí huyết chứa áp lực nhàn nhạt. Lâm Minh cảm giác lòng đất dưới chân truyền lên dao động sinh mệnh.
Tường thành này sống.
Nó vốn không nên gọi là tường thành, thật ra nó là một con mãng xà lớn dài bốn, năm ngàn dặm. Tên của nó gọi là... Ba Xà.
Ba Xà bàn cứ quanh Ma Xà thành, vây quanh tòa thành một vòng, bàn thể chìm trong giấc ngủ sâu, thân thể của nó là tường thành thiên nhiên. Ma Xà thành có tên này chính là vì Ba Xà.
Ba Xà là Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp chân thần, chúa tể thập nhị tầng Hắc Ám Thâm Uyên.
Lâm Minh đến vùng ngoại thành Ma Xà thành, từ xa nhìn con rắn Ác Ma to lớn, mắt lóe tia sáng kỳ dị.
Đường cái phía trước Ma Xà thành đủ cho một trăm con ngựa chạy song song.
Đương nhiên, Thâm Uyên Ác Ma sẽ không cưỡi ngựa, tọa kỵ của bọn họ cũng là Thâm Uyên Ác Ma.
Đủ loại tọa kỵ, có giống thằn lằn, có như trâu điên, còn có người khổng lồ một mắt tay cầm cái chày to.
Thâm Uyên Ác Ma phân loại phức tạp, rất nhiều chủng tộc, giữa các chủng tộc có chế độ đẳng cấp nghiêm ngặt.
Chủng tộc đẳng cấp cao có thể nô dịch, sai khiến, thậm chí giết chủng tộc đẳng cấp thấp hơn.
Đẳng cấp chủng tộc dựa vào huyết mạch có cường đại không, trình độ trí tuệ, năng lực học tập, thiên phú thể hình vân vân, các nhân tố tổng hợp lại quyết định. Lúc trước Lâm Minh gặp Thiết Trảo Ma xem như tộc loài khá yếu trong Thâm Uyên Ác Ma.
Thực lực đa số Thiết Trảo Ma thua xa tọa kỵ của đám cư dân trong Ma Xà thành.
Trong Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp cao nhất chính là lục đại Đồ đằng.
Thứ hai là Vương tộc.
Vương tộc Thâm Uyên Ác Ma là Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp cao có huyết mạch lục đại Đồ đằng, thường rải rác ở tầng chót nhất Hắc Ám Thâm Uyên.
Thân phạn hiện tại của Lâm Minh chính là Vương tộc.
Trong cơ thể Lâm Minh có tinh hoa của Hoang, còn hấp thu một khối Ác Ma xá lợi dường như là Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp Đồ đằng để lại, vậy là nguyên Hắc Ám Thâm Uyên này Lâm Minh bảo hắn không phải Vương tộc cũng không Ác Ma nào tin.
Khi Lâm Minh vào thành, hắn cảm nhận rõ rệt binh sĩ thủ thành hơi ngạc nhiên, ánh mắt hâm mộ nhìn hắn, hiển nhiên đối phương đã nhận ra thân phận Vương tộc của Lâm Minh.
Trong Hắc Ám Thâm Uyên không phải lúc nào thân phận Vương tộc cũng được tôn kính, hâm mộ. Nhiều lúc nó mang đến họa sát thân.
Lâm Minh đi trên đường thường thấy ánh mắt Thâm Uyên Ác Ma khác nhìn hắn lóe tia tham lam, khao khát.
Bọn họ muốn nuốt Lâm Minh, chiếm huyết mạch của hắn.
Tuy Hắc Ám Thâm Uyên có một ít pháp lệnh bảo vệ Vương tộc nhưng sự thật thì ở núi hoang đồng vắng, giết người cướp của khó tìm được hung thủ. Cộng với chủng tộc Thâm Uyên Ác Ma tôn trọng pháp tắc rừng rậm mạnh ăn thịt yếu, trong thế giới này thực lực là tất cả. Không có thực lực muốn dựa vào phép lệnh bảo vệ mình sao? Quá ngây thơ.
Trong lúc Lâm Minh vào thành hắn âm thầm chú ý Ba Xà.
Con Ác Ma chúa tể thập nhị tầng từ đầu đến cuối không chú ý đến hắn. Chuyện này cũng hợp lý, Lâm Minh ngụy trang đã đến trình độ hoàn hảo, hắn còn ức chế tu vi, thoạt trống rất bình thường trong đám đông.
Lâm Minh đi qua dãy kiến trúc to lớn xây bằng hắc diệu thạch, vào một tửu lâu ở góc thành trì. Cửa tửu lâu có hai người khổng lồ một mắt cao mười trượng đứng gác. Người khổng lồ một mắt này hơi giống với người khổng lồ Lâm Minh đã gặp ở mộ Tu La Lộ Hoang Nhân.
Chúng nó có sức mạnh cực lớn, trí thông minh thì thấp, dễ bị thuần dưỡng, là ma nô và tọa kỵ tuyệt vời.
Một ít Thâm Uyên Ác Ma thuần dưỡng người khổng lồ một mắt tựa như người phàm nuôi chó quý báu. Trong mắt Thâm Uyên Ác Ma đẳng cấp cao thì giá trị Ác Ma thấp kém sức chiến đấu có hạn như Thiết Trảo Ma thua xa một ngón tay của người khổng lồ một mắt tọa hạ của bọn họ.
Lâm Minh đi vào tửu lâu, bên trong trống trải, không nhiều Ác Ma uống rượu.
Đây không phải một tửu lâu thông thường, đây là nơi Thâm Uyên Ác Ma trao đổi tin tức. Chỉ cần có tinh thạch Ác Ma là sẽ đổi được tình báo mình muốn.
Lâm Minh tùy tiện tìm một chỗ ngồi, đặt một khối tinh thể màu đen lên bàn. Tinh thể màu đen này chính là tinh thạch Ác Ma.
Đối với Thâm Uyên Ác Ma thì trực tiếp nuốt vào Ác Ma tinh thạch là có thể hấp thu Ác Ma lực trong đó nâng cao tu vi, nên tinh thạch Ác Ma là đồng tiền mạnh nguyên Thâm Uyên.
Phẩm chất tinh thạch Ác Ma có cao có thấp, tinh thạch Ác Ma trong tay Lâm Minh đến từ mấy con Thiết Trảo Ma bị hắn giết, về phẩm chất hay số lượng đều có hạn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Cực Thiên Hạ
Tàm Kiếm Lý Ngưu
Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiếm Lý Ngưu
https://isach.info/story.php?story=vu_cuc_thien_ha__tam_kiem_ly_nguu