Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Vũ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2249: ĐốI ChiếN ĐạI Hộ PháP 1
- C
huyện này....
Đại hộ pháp sững sờ, quả thực không tính tới điểm này, hắn cũng không cảm thấy mình chiếm tiện nghi. Thanh Long Hoàng tộc có ngạo khí vô cùng lớn. Đại hộ pháp Thanh Long Hoàng tộc như hắn gọi nhân loại một tiếng đại ca, trong mắt hắn chuyện này còn quan trọng hơn một kiện thần khí nhiều. Thần khí đối với hắn không có một chút tác dụng nào.
- Như vậy đi. Nếu như Lục Thiếu Du ngươi thua thì lưu lại Tử Lôi Huyền Đỉnh của ngươi. Nếu như ngươi thắng, vậy thì đến bảo khố của Thanh Long Hoàng tộc ta một chuyến. Trong bảo khố tuy rằng không có những vật như thần khí Tử Lôi Huyền đỉnh, thế nhưng có một chút bảo vật cũng không kém thần khí bao nhiêu. Cho nên ngươi có thể lựa chọn ba kiện bảo vật trong bảo khố. Như vậy cũng có chút công bằng. Ngươi có dám đồng ý hay không?
Long Ngộ nhìn Lục Thiếu Du rồi cười nhạt một tiếng. Không biết trong lòng Long Ngộ này hiện tại đang nghĩ gì.
Lục Thiếu Du suy nghĩ, bảo khố của Long tộc, lựa chọn ba kiện bảo vật trong đó, tuyệt đối là cơ hội tốt. Bảo khố của long tộc tuyệt đối bất phàm. Nếu như Thanh Long Hoàng tộc đã có chủ ý với Tử Lôi Huyền đỉnh của hắn, vậy thì hắn cũng không cần khách khí. Còn chưa biết ai là kẻ khóc cuối cùng. Lục Thiếu Du ngẩng đầu nhìn Long Ngộ rồi thi lễ, khẽ mỉm cười nói:
- Vậy thì tiểu tử cung kính không bằng tuân lệnh.
- Đại hộ pháp, chà đạp nhân loại này.
- Lục Thiếu Du này hung hăng càn quấy, đánh hắn.
- Không thể để cho một nhân loại kiêu ngạo trong Thanh Long Hoàng tộc ta như vậy. Đại hộ pháp, dùng một chiêu chà đạp hắn đi.
Nhìn thấy tộc trưởng cũng đồng ý, còn xuất ra ba kiện bảo vật trong bảo khố làm tiền đặt cược. Chuyện này khiến cho cơ hồ tất cả đệ tử Long tộc có mặt lúc này sôi trào. Vừa rồi đối với chuyện Tiểu Long và Thiên Độc Yêu Long, trong lòng tất cả đệ tử đều có chút suy nghĩ phức tạp. Thế nhưng dù sao Tiểu Long và Thiên Độc Yêu Long đều có huyết mạch của long tộc.
Mà bây giờ Lục Thiếu Du này lại là một nhân loại, vậy thì không giống như trước. Cơ hồ tất cả mọi người đều gọi ầm ĩ, vô số ánh mắt nhìn về phía Đại hộ pháp. Tự nhiên mọi người đều hy vọng Đại hộ pháp giáo huấn nhân loại này một chút. Tất cả trưởng lão trong Thanh Long Hoàng tộc đều có hứng thù. Bọn họ cũng đều hy vọng Đại hộ pháp có thể chà đạp Lục Thiếu Du này một chút. Lần trước bị chà đạp trên Phi Linh môn, chuyện này đã sớm truyền khắp đại lục. Chuyện này đối với mặt mũi của Thanh Long Hoàng tộc có ảnh hưởng cực lớn, mặt mũi nhất định phải đoạt lại.
- Lục Thiếu Du, đây là Thanh Long Hoàng tộc. Ta là chủ, ngươi là khách, đừng nói ta bắt nạt ngươi. Ngươi xuất thủ trước đi.
Đại hộ pháp thấy tộc trưởng và đệ tử toàn tộc đều ủng hộ hắn, khí thế lập tức tăng cao.
Khí thế quanh thân Đại hộ pháp lan tràn, cả không trung lập tức có một cỗ năng lượng trong thiên địa lặng lẽ hội tụ. khí thế bàng bạc vô cùng lặng lẽ xuất hiện.
- Khí tức thật mạnh.
Sắc mặt không ít đệ tử Thanh Long nhất tộc khẽ biến hóa, thực lực của Đại hộ pháp là bát giai hậu kỳ, chưởng quản cơ hồ tất cả hộ pháp toàn tộc. Tuy rằng là hộ pháp, thế nhưng thân là Đại hộ pháp, địa vị của hắn cũng không dưới trưởng lão bình thường.
Mà thực lực cũng cực kỳ cường hãn, Đại hộ pháp một ngàn năm trước đã đột phá đến bát giai hậu kỳ, thân là Thanh Long Hoàng tộc, coi như là bản thể, sợ rằng ngay cả Tôn cấp thất trọng đỉnh phong trong nhân loại gặp phải Đại hộ pháp cũng phải chạy trốn chết.
Mắt nhìn Đại hộ pháp khí thế ngập trời, Lục Thiếu Du cười nhạt một tiếng, quay đầu nhìn về phía Lục Tâm Đồng. Quang mang dưới chân lóe lên, thân ảnh lóe lên, lập tức nhảy lên không trung, chân khí tràn ra, áo bào xanh bay phấp phới.
Huyền Hạo chỉ khẽ liếc mắt nhìn Lục Thiếu Du, khóe miệng nở nụ cười yếu ớt. Thực lực của Lục Thiếu Du hắn biết rõ, thực lực của Đại hộ pháp tuy rằng không tệ. Thế nhưng gặp phải người biến thái Linh Vũ song tu như Lục Thiếu Du, sợ rằng cũng chỉ có thể bị chà đạp mà thôi. Xem ra trong bảo khố long tộc, có ba kiện bảo vật rất khó bảo toàn. Đoán chừng Thanh Long Hoàng tộc trộm gà không được mà còn mất nắm gạo.
- Tiểu Long, thực lực của Lục Thiếu Du này như thế nào?
Đại trưởng lão nhìn Lục Thiếu Du trên không trung, nhìn cái khí thế lạnh nhạt kia, nàng lập tức cúi đầu nhẹ giọng hỏi Tiểu Long.
- Bà ngoại, lát nữa người sẽ biết.
Tiểu Long nói, khóe miệng nở nụ cười vui vẻ. Thực lực của lão đại chỉ bằng vào tên Đại hộ pháp kia làm sao có thể đối phó.
- Còn chưa động thủ sao?
Giữa không trung, vô số ánh mắt nhìn chăm chú, Đại hộ pháp nhìn Lục Thiếu Du nói.
Lục Thiếu Du cười nhạt một tiếng, quang mang lóe lên, Thanh Linh Khải Giáp xuất hiện, khí tức Vũ Tôn tứ trọng tràn ra. Một âm thanh từ trong miệng hắn vang lên:
- Sau khi ta ra tay sợ rằng Đại hộ pháp sẽ không có cơ hội ra tay. Tốt nhất là Đại hộ pháp ra tay đi.
- Hóa ra mới là Vũ Tôn tứ trọng.
- Tu vi của nhân loại này kỳ thực không tệ. Thế nhưng ở trước mặt Đại hộ pháp, quả thực chính là muốn chết.
Nhìn Lục Thiếu Du chỉ có tu vi Vũ Tôn tứ trọng, không ít ánh mắt chỉ hơi kinh ngạc một chút rồi lập tức khinh thường. Loại thực lực này mà đối mặt với Đại hộ pháp, quả thực quá thấp.
- Thật đúng là cuồng ngạo, ta sẽ cho ngươi biết trước mặt Bổn hộ pháp, ngươi không có tư cách cuồng ngạo.
Thanh Long Hoàng tộc trời sinh cuồng ngạo, nhìn thấy Lục Thiếu Du lại dám cuồng ngạo trước mặt mình như vậy cũng khó có thể nhịn được. Tiếng quát vừa dứt, thân thể lập tức run lên, dẫn động năng lượng thiên địa bàng bạc.
Uy áp Linh Hoàng khí tràn ra, dưới cỗ uy áp này, cả không trung phong vân biến sắc. Gợn sóng trong không gian lập tức cuồn cuộn, khiến cho người có thực lực thấp trong Long tộc không nhịn được mà run rẩy.
Lục Thiếu Du nhìn không trung, uy áp của Linh Hoàng khí đều bị ngăn cản bên ngoài, đối với hắn cũng không có quá nhiều ảnh hưởng.
- Nhân loại này dường như có chút bất phàm.
Đường đường là Thanh Long Hoàng tộc, cũng có không ít chúng cường giả nhìn thấy Lục Thiếu Du ở trong khí thế khủng bố này vẫn lạnh nhạt đứng đó lập tức xì xào nói. Chỉ riêng phần bản lĩnh này, cũng không phải người bình thường có thể làm được.
Sưu...
Thân ảnh Đại hộ pháp lóe lên, trường bào màu tím run run, năng lượng vô hình trong thiên địa khuếch tán. Tay phải đột nhiên vươn ra, cả không gian run lên. Giữa không trung, một đạo trảo ấn được ngưng tụ. Trong nháy mắt phóng tới trước người Lục Thiếu Du. Dưới đạo trảo ấn, giữa không trung lập tức xuất hiện năm vết nứt đen kịt trong không gian, uy thế chấn động nhân tâm.
- Thực lực của Đại hộ pháp lần nữa tăng lên không ít.
- Sợ rằng ngay cả một chiêu này Lục Thiếu Du cũng không chống lại được. Đại hộ pháp không lưu tình một chút nào a.
Nhìn thực lực của Đại hộ pháp, không ít người có chút vui mừng. Mà Đại hộ pháp không lưu tình, công kích như vậy tuyệt đối Vũ Tôn tứ trọng không thể chống lại được.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Vũ Thiên Hạ
Vũ Phong
Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=linh_vu_thien_ha__vu_phong