Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2250: Ta Là Thiên Tôn
C
hương 2250: Ta là Thiên Tôn.
Cho chúng rót vào trong nội thế giới của Lâm Minh. Lập tức có càng nhiều chỗ chống trong kinh mạch, hai lực lượng thần ma tùy ý khuếch tán, chúng giống như hai mặt âm dương, bắt đầu trùng kích lẫn nhau, đuổi giết lẫn nhau.
Dùng nội thế giới của Lâm Minh làm chiến trường, một khi triệt để diễn biến thành âm dương phong bạo, Lâm Minh cũng khó có thể thừa nhận.
Tâm niệm Lâm Minh khẽ động, nội thế giới của hắn có hư ảnh tôn giả xuất hiện giữa hai lực lượng này.
Lực lượng pháp tắc trong nội thế giới Lâm Minh toàn bộ ngưng tụ trong hư ảnh tôn giả, cùng lúc đó vòng xoáy xám đen của ma phương xoay tròn, trấn áp tất cả.
Trong nội thế giới của Lâm Minh, ma phương xoay tròn nghiền nát tất cả pháp tắc, vô cùng nặng nề, giống như một phương thế giới hàng lâm.
Lâm Minh dốc hết toàn lực, nội thế giới của hắn hình thành tiết điểm vô cùng vi diệu, đan vào với đường vân pháp tắc. Hư không chấn động không dứt, cân bằng làm ác ma lực và thần lực không trùng kích nhau.
Sau đó hai lực lượng này lấy hư ảnh tôn giả trong nội thế giới Lâm Minh làm hạch tâm, không ngừng rót vào nhau, giao hòa nhau.
Thời gian chậm rãi trôi qua, dưới trấn áp lâu dài, từng sợi ác ma lực lực chậm rãi dung hợp với thần lực.
Những năng lực này toàn bộ bị hư ảnh tôn giả trong nội thế giới Lâm Minh hấp thu, dần dần hư ảnh tôn giả càng ngày càng ngưng thực!
Ngay từ đầu gương mặt của nó tràn đầy uy nghiêm, chỉ có thể mơ hồ tìm được một ít bóng dáng Lâm Minh. Rồi sau đó gương mặt của nó càng ngày càng giống chủ nhân, trên người nó bao trùm chiến giáp màu đen, hai mắt trở nên có thần, trên đầu sinh ra tóc dài màu đen.
Nó càng ngày càng giống Lâm Minh, cuối cùng nghiễm nhiên thành hóa thân Lâm Minh cực lớn.
Ngũ quan, gương mặt, tỉ lệ đáng người đều là phiên bản Lâm Minh, nhưng mà khí chất của nó khác với Lâm Minh cực lớn.
Lâm Minh với tư cách một nhân loại, tuy hắn ăn nói có ý tứ nhưng mà vẫn có tình cảm của mình.
Nhưng mà hư ảnh tôn giả này không có chút tình cảm nào, giống như nó là chúa tể chí cao của vạn vật, là thần minh lạnh lẽo vô tình nhất thế gian.
Vào thời điểm hư ảnh này ngưng thực lại, nội thế giới của Lâm Minh đột nhiên xuất hiện sụp đổ, thần lực cùng ác ma lực quấn vào nhau, pháp tắc vô hình lan tràn tùy ý.
Khi pháp tắc sụp đổ càng ngày càng nhiều, nội thế giới trong người Lâm Minh càng ngày càng hỗn độn.
Đây là Lâm Minh cần thiết.
Bởi vì cái gọi là phá rồi lại lập.
Vũ trụ âm dương giống như thần ma lực, cũng triệt để đối lập, nhưng mà bọn chúng nổ tung trong đan điền, sau đó hoàn toàn dung hợp, âm dương hỗ trợ lẫn nhau, hợp thành thế giới muôn màu.
Đây chính là cái gọi nhất sanh nhị, nhị sanh tam, tam sanh vạn vật.
Mà "Nhị" là âm dương, cái gọi là "Tam ", là trên âm dương lại tăng thêm "Lực" dung hợp.
Lâm Minh hiện tại muốn làm chính là noi theo vũ trụ nổ tung, một lần hành động đánh nát xiềng xích pháp tắc gông xiềng, diễn sinh kỳ tích.
Đây cũng là do Lâm Minh lý giải pháp tắc sâu đậm, nhìn thì hung hiểm nhưng nó lại là quyết định cực kỳ chính xác.
Vũ trụ cổ xưa tan vỡ đang hình thành trong nội thế giới của Lâm Minh.
Có lốm đa lốm đốm pháp tắc cơ bản đang hình thành trong nội thế giới Lâm Minh.
Những lạc ấn tinh hoa này càng ngày càng nhiều, có hắc ám như lỗ đen, có quang minh như mặt trời.
Vào lúc ác ma lực và thần lực trùng kích lẫn nhau, nội thế giới Lâm Minh rót cuộc cũng vỡ tan tạo thành thế giới hỗn độn.
Bộ dáng của nó giống như vũ trụ mới sinh, sương mù bao phủ.
Trong sương mù vô hạn chỉ có hai chủng pháp tắc đen kịt trùng kích lẫn nhau.
Dần dần từng mảnh lạc ấn màu đen và lạc ấn sáng ngời xuất hiện, chúng chậm rãi xoay tròn như âm dương ngư, đạt tới hiệu quả hài hòa kỳ diệu.
Trong thời gian ngắn chúng sinh ra quy tắc lực vô cùng mạnh mẽ.
Nội thế giới hỗn độn bắt đầu bình tĩnh, pháp tắc hình thành sơn mạch, bầu trời xanh vô tận sinh ra, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ cấu trúc thế giới đạt tới hài hòa hoàn mỹ, tất cả biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Giờ khắc này Lâm Minh mở hai tay ra hư không, lực lượng tinh nguyên không ngừng rót vào thân thể của hắn.
Hai con ngươi của hắn mở ra, anh mắt bắn ra, tia sáng chói mắt chiếu rọi muôn đời; hắn há miệng hô hấp, hơi thở phun ra, bạch khí giống như u long xuất cốc bay lượn phía chân trời; hắn ngửa mặt lên trời thét dài, âm thanh quanh quẩn phía chân trời giống như lôi đình không dứt.
Sau lưng Lâm Minh hiện tại có tôn giả nguy nga như núi, thân thể ngưng thực vô cùng khổng lồ, hai mắt giống như nhật nguyệt, nó có hào quang sáng ngời, bả vai mang vũ trụ, tản mát ra khí tức vô cùng khủng bố.
Phiến thế giới này run rẩy, thân thể chói mắt của hắn ảm đạm vô quang. Giống như chư thiên vạn vật thần phục, thần vương đương thời cũng không qua hắn.
Hắn bây giờ là Thiên Tôn của vũ trụ này.
Lâm Minh chính thức bước vào cảnh giới Thiên Tôn!
Trong nháy mắt Lâm Minh thành tựu Thiên Tôn. Kết giới hắn bố trí bị giải khai, trong lúc nhất thời đại đạo chân âm không ngừng tế trời!
Thần quang khủng bố tách tinh vân ra, chiếu rọi hạm đội Nhân tộc!
Tất cả mọi người, bất kể là trong linh hạm hay bên ngoài linh hạm đều thấy kỳ cảnh như thế. Vào lúc này linh hạm bị xuyên thấu, thần quang chiếu sáng ngời.
Bọn họ nhìn thấy giữa thiên địa có hư ảnh tôn giả đang cầm cân tiểu ly (thiên bình)!
- Đây chẳng lẽ là...
- Dị tượng Lâm Minh đột phá Thiên Tôn?
Thiên Tôn trong thiên cung Phổ Đà sơn nhìn thấy dị tượng bực này, toàn bộ đều bay ra khỏi nội cung!
Cảnh tượng Lâm Minh đột phá Thiên Tôn quả thật kinh thiên động địa. Còn hùng vĩ hơn những người ở đây gấp mười lần, gấp trăm lần.
Trừ Thiên Tôn ra, mặt khác võ giả Giới Vương, Thánh Chủ, Hóa Thần Cửu Biến cảnh nhìn thấy thiên địa dị tượng trùng kích, nhanh chóng bay ra khỏi linh hạm.
Mọi người chỉ thấy nguyên khí hội tụ trong thiên địa hình thành vòng xoáy âm dương to lớn.
Mà ở trung tâm vòng xoáy có bóng người, thân hình hắn mơ hồ trong phong bạo, nhưng mà giờ phút này thân ảnh mơ hồ này như có ma lực, hắn thông qua ánh mắt võ giả, in dấu vào tim bọn họ thật sâu, suốt đời khó có thể phai mờ!
- Bóng người kia chính là Lâm Minh!
- Đáng sợ!
Dưới uy áp thiên địa đáng sợ, đừng nói là những Thánh Chủ, Giới Vương, cho dù là Thiên Tôn cũng cảm thấy tâm thần hồi hợp.
Mà lúc này vòng xoáy âm dương kia càng ngày càng mạnh lên.
Ông ông ông
Vạn pháp thần phục, chư thiên đại đạo cộng minh.
Lâm Minh từng ý cho vòng xoáy âm dương quét qua thân thể, hấp thu lực lượng trong thiên địa.
Pháp tắc diệu không, kim quang ngang trời bắn vào mi tâm Lâm Minh. Đây là pháp tắc bổn nguyên của Tu La Thiên Đạo, sáng quắc huy hoàng, giống như vượt qua tất cả vô căn cứ.
Cự luân đen trắng đan vào nhau, dung nhập vào đan điền Lâm Minh, giống như bên trong có thể câu thông sinh tử môn. Đây là pháp tắc sinh tử bổn nguyên của Thánh Điển, chính là một trong những pháp tắc được nghiên cứu tới cực điểm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Cực Thiên Hạ
Tàm Kiếm Lý Ngưu
Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiếm Lý Ngưu
https://isach.info/story.php?story=vu_cuc_thien_ha__tam_kiem_ly_nguu