Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2210: Lang Gia Tông LậP Công (1)
̣p công. (1)
Cố gắng áp chế lửa giận trong lòng, Xích Đỉnh hoàng đế khẽ thở dài nói:
- Ba vị tông chủ, chuyện linh dược Thiên cấp quả thực trẫm không thẹn với lương tâm. Nhưng mà vì áy náy, trẫm có thể lấy ba gốc từ trong quốc khố ra đền bù cho ba vị.
- Không cần.
- Ha ha, sau khi chúng ta phong tông. Không tham dự phân tranh cho nên cũng không quan tâm tới việc có linh dược Thiên cấp hay không.
- Đúng vậy a, chỉ sợ không có phúc dùng.
Ba đại tông chủ nhất trí một lòng, lúc này có ngốc bọn họ mới cầm thứ gì đó của Xích Đỉnh hoàng đế. Một khi cầm chính là củ khoai lang nóng bỏng tay a.
Sau khi nói xong, tông chủ ba tông này liền cáo từ.
Nhìn tông chủ ba tông rời khỏi, hai mắt Hạ thống lĩnh như bắn ra lửa, nói:
- Bệ hạ, xin người ra lệnh, thuộc hạ nguyện lĩnh nhân mã giết chết ba kẻ phản đồ này.
Xích Đỉnh hoàng đế vô lực khoát tay, nói:
- Không thể lỗ mãng, ba đại tông môn này căn cơ hùng hậu, một khi phản lại, Xích Đỉnh trung vực nhất định sẽ nội loạn, hậu hoạn vô cùng.
Nếu như là một tông môn hắn sẽ không chút do dự động thủ. Ba đại tông môn, chính là ba trụ cột của đế quốc, nếu như cùng một chỗ gây khó dễ, Xích Đỉnh hoàng thất hắn cũng không dễ chống đỡ.
- Quách lão, gọi thái tử của trẫm tới. Trẫm muốn phái hắn tự mình tới dhdt cầu viện, để cho hắn làm con tin, biểu đạt quyết tâm đầunhập vào Đan Hỏa thành của Xích Đỉnh trung vực chúng ta.
Xích Đỉnh hoàng đế rốt cuộc cũng quyết định.
Đây là một phương thức ngoại giao vô cùng khuất nhục. Nói trắng ra là lấy mình làm con tin, thế chấp tại chỗ người ta, nói trắng ra là mặc người ta phân xử.
Xích Đỉnh hoàng đế không tiếc dùng biện pháp này đầu nhập vào Đan Hỏa thành, bởi vậy có thể thấy được, hắn đã tới mức tuyệt vọng, chuyện gì cũng có thể thử.
Thái tử nhanh chóng được triệu tập tới, nghe thấy ý tứ của Xích Đỉnh hoàng đế, hắn không chút do dự nói:
- Phụ hoàng, hài nhi nguyện phân ưu thay cho phụ hoàng, đi dhdt cầu viện.
Xích Đỉnh hoàng đế ngoài đại hỉ ra cũng cảm thấy vui mừng. Rốt cuộc nhi tử của mình cũng không hơn kém. Hắn lập tức phân phó Quách lão chuẩn bị một chút, bí mật đưa thái tử rời khỏi XÍch Đỉnh trung vực.
- Hài tử của ta, lần này con đi Đan Hỏa thành, nếu như Đan Hỏa thành có thể tiếp nhận chúng ta. Như vậy sớm muộn gì vi phụ cũng đón con trở về.Nếu như Đan Hỏa thành thấy chết mà không cứu, con ở lại nơi đó luôn, không cần trở về, lưu lại một đạo hương khói cho Yến gia ta cũng tốt.
Xích Đỉn hoàng đế dặn dò.
Kế tiếp hoàng đế Xích Đỉnh đế quốc lại làm rất nhiều chuẩn bị, đem một ít huyết mạch quan trọng của hoàng thất gọi tới trước mặt, đem nguy cơ ra nói hai năm rõ mười cùng với bọn họ.
- Các ngươi đều là huyết mạch hoàng thất, đệ tử tinh anh của Yến gia. Hiện tại Xích Đỉnh trung vực gặp tai họa ngập đầu, sợ rằng khó có thể bảo toàn toàn bộ. Bởi vậy trên người các ngươi gánh vác trách nhiệm kéo dài huyết mạch Yến gia. Trẫm quyết định cho các ngươi trước tiên rời khỏi Xích Đỉnh trung vực, mai danh ẩn tích. Nếu như vài thập niên sau, Xích Đỉnh trung vực yên ổn lại, các ngươi trở về. Nếu như Xích Đỉnh trung vực bị diệt, trên lưng các ngươi mang theo cừu hận của chúng ta, cần phải nhớ kỹ sứ mạng của mình. Chỉ cần người còn là còn hy vọng. Đệ tử Yến gia chúng ta có ai là kẻ hèn nhát hay không?
- Không có.
- Chúng ta đều nghe theo bệ hạ sắp xếp.
- Hán tử Yến gia chúng ta sao có thể sợ những nhà giàu mới nổi kia được?
Những đệ tử hoàng thất Yến gia phần lớn đều xuất phát từ nguyên nhân tuổi còn trẻ, khí huyết phương cương, gần đây đã quen tự cao tự đại. Kỳ thực trong đầu không phục Giang Trần, cảm thấy tiểu tử này bất quá chỉ là một tiểu tử ở vùng đất nhỏ bé như liên minh thập lục quốc trong Vạn Tượng Cương Vực. Không có gì đáng phải sợ.
Cho tới bây giờ, bọn họ vẫn không thể thấy được Chân thiếu chủ khiến cho thiên hạ khiếp sợ kia có mối quan hệ gì, hoặc giả chính là một người với Giang Trần tiểu tử ở nơi nhỏ bé kia.
- Bệ hạ, có phải tình báo có vấn đề hay không? Tiểu tử kia ở nơi nhỏ bé như liên minh thập lục quốc kia, làm sao có thể trong vòng mười năm trở thành thiếu chủ Lưu Ly vương thành được?
- Có lẽ chỉ là tin đồn bậy bạ trên giang hồ a.
- Có lẽ chỉ là giang hồ đồn bậy bạ mà thôi.
- Đúng vậy.
Xích Đỉnh hoàng đế giống như phẫn nộ, quát:
- Đều câm miệng cho trẫm.
Những đệ tử này rất e sợ Xích Đỉnh hoàng đế, cả đám sợ hãi nhìn qua Xích Đỉnh hoàng đế không dám nói gì thêm. Chỉ là có một ít người trẻ tuổi, trong mắt vẫn không cho là đúng.
- Đệ tử Yến gia ta chẳng lẽ không có nhân sĩ có kiến thức sao? Nếu như các ngươi thực sự cho rằng như vậy, trẫm thực sự hoài nghi, huyết mạch Yến gia trên người các ngươi có thể kéo dài được nữa hay không? Đại kế phục hưng của Yến gia ta có thể ký thác vào trên người các ngươi hay không?
- Các ngươi nói Chân thiếu chủ kia không phải là Giang Trần? Vậy các ngươi thử giải thích một chút xem vì sao Long Hổ Phong Vân hội kia, tám đại tông môn nahast phẩm, chỉ có Bất Diệt Thiên Đô không có tham dự? Các ngươi thử giải thích xem, vì sao chúng ta phải nhiều sứ giả tới Bất Diệt Thiên Đô như vậy mà một lời hồi âm cũng không có?
- Tất cả đều động não suy nghĩ một chút cho ta. Cảnh giác cao độ nhìn vào Xích Đỉnh trung vực chúng ta hiện tại chẳng khác nào đã bị Bất Diệt Thiên Đô bỏ rơi.
- Có lẽ ngày mai, hoặc có lẽ mấy tháng sau, các ngươi sẽ là người vong quốc, chó nhà có tang, cho tới bây giờ các ngươi còn không biết cái gì gọi là trời cao đất rộng hay sao?
Xích Đỉnh hoàng đế sau khi gào thét một trận, tức giận tới mức khuôn mặt tím tái, vung tay lên, nói:
- Quách lão, ngươi phụ trách đem những đồ không biết phân biệt nặng nhẹ này tống ra khỏi Xích Đỉnh trung vực. Thứ trẫm có thể làm cho các ngươi chỉ có vậy mà thôi. Rời khỏi Xích Đỉnh trung vực, các ngươi tự sinh tự diệt cũng tốt, không ngừng vươn lên cũng tốt. Tổ tông Yến gia trên trời có linh sẽ nhìn vào các ngươi.
XÍch Đỉnh hoàng đế nói một phen giống như cảnh tỉnh, khiến cho những đệ tử hoàng thất Yến gia ứa mồ hôi lạnh. Lúc này bọn họ mới ý thức được dường như chuyện thực sự không ổn.
Quách lão không chút biểu tình nói:
- Chư vị thiếu gia, bệ hạ dụng tâm lương khổ, các ngươi nên nhớ kỹ. Tình thế bức bách, không thể đối đãi như bình thường. Đi thôi, lão nô sắp xếp cho chư vị thiếu gia xuất cảnh.
Vừa mới đưa thái tử đi, hiện tại lại đưa nhóm thiếu gia hoàng thất xuất cảnh. Việc này Quách lão vô cùng chuyên tâm.
Hắn cũng biết dưới tình huống như hiện tại, nếu như Xích Đỉnh trung vực không kịp đầu nhập vào Đan Hỏa thành, vậy nhất định không thoát khỏi kết cục bị diệt môn.
Kiếm Điền trung vực, đội ngũ của Giang Trần đã bí mật tới. Người phụ trách tiếp ứng là một trong ba đại thế lực của Kiếm Điền trung vực - Lang Gia tông.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien