Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2162 : Cửu Ngũ Chí Tôn Đan (1)
H
àn Quân Đình cắn răng cả giận nói:
– Ta mặc dù không sợ chết, nhưng không muốn uất ức chết đi như vậy, được, ta lại đánh cuộc một lần nhân phẩm của ngươi, hi vọng ngươi cũng không phải tiểu nhân vô sỉ, thế cục hôm nay thua ở ngươi có thánh khí, để ta bất ngờ, quả thật thiên ý, không phải ta tính toán sai.
Lý Vân Tiêu cười nhạo nói:
– Thắng liền thắng, bại liền bại, người thua luôn luôn lấy nhiều lý do.
Trên mặt của Hàn Quân Đình đỏ lên, xấu hổ và giận dữ không ngớt, lúc này nhắm hai mắt lại, tùy ý đạo kim quang kia đem chính mình cách không nhiếp đến.
Tân Thần hướng phía xa xa ác linh nói rằng:
– Đừng đánh, Vân thiếu muốn cùng với bọn họ đàm phán, đánh chết sẽ không đáng giá.
– Ừ…
Ác linh lên tiếng, lần thứ hai hung hăng đá mấy cái vào trên bụng của Quỳ Hoa bà bà, để cho nàng triệt để đau nhức hôn mê bất tỉnh.
Trên mặt mũi của Hàn Quân Đình ngụy trang ở Giới Thần Bi kim quang chiếu rọi xuống, bắt đầu chậm rãi tan ra, triển lộ ra một bộ dung nhan tuyệt thế.
Tân Thần và ác linh đều là chợt cả kinh, mở to hai mắt nhìn, lộ ra vẻ kinh dị.
Lý Vân Tiêu mặc dù đã gặp, nhưng dung nhan này lại triển hiện ra, vẫn khiến cho trong lòng hắn khẽ nhúc nhích, thầm than một tiếng, nhớ tới một dung nhan cũng đồng dạn tuyệt thế khuynh thành khác.
– Ừ?
Hàn Quân Đình đột nhiên mở mắt ra, bắn ra từng đạo tinh mang, khiếp sợ xoay người hướng phía xa xa nhìn lại.
Dĩ nhiên là vô số quang mang xông đến như bay.
Trong lòng Hàn Quân Đình mừng như điên, lường trước người tới tất nhiên là Vạn Bảo Lâu, hoặc giả người của Thương Minh, thế cục xuất hiện chuyển cơ.
Nàng vội vàng nguyên lực vừa chuyển, muốn tránh phá kim quang kia ràng buộc.
Sắc mặt Lý Vân Tiêu trầm xuống, quát dẹp đường:
– Nếu đã tới, liền an tâm vào đi
Hai tay hắn quyết ấn nổi lên, nơi mi tâm quang mang mạnh mẽ một chút nở rộ, đồng thời song chưởng kết ấn đánh ra, “ầm” một chút đánh vào trên đế khí hộ thể của Hàn Quân Đình.
Hàn Quân Đình toàn thân run lên, lực lượng vừa dâng lên giãy dụa trong nháy mắt bị đánh nát, cả người kinh sợ nhìn lại, lại đột nhiên đầu óc phát mộng một chút, sau đó một trận đau đớn.
Tinh thần công kích.
Chỉ là giá sát na công phu, chờ tới khi nàng khôi phục như cũ, đã là một mảnh trời xanh mây trắng, bị thu vào bên trong Giới Thần Bi.
Lý Vân Tiêu trọng trọng thở phào nhẹ nhõm, ánh mắt hướng xa xa chạy như bay tới quang mang nhìn lại, trong nháy mắt ngưng tụ, kinh hãi quát dẹp đường:
– Là hắn? Không tốt, đi thôi!
Tân Thần và ác linh, còn có Quỳ Hoa bà bà cũng một đạo hút vào bên trong Giới Thần Bi.
Thân hình hắn khẽ động, trực tiếp hóa thành lôi quang bỏ chạy.
Xa xa truyền đến lớn tiếng hét lên:
– Người phía trước lưu lại!
Sau đó bầu trời mây đen cuồn cuộn, một cổ khí tức kinh khủng chí cực lăng không mà đến.
– Ầm…
Trên người của Lý Vân Tiêu một đạo lôi tinh hoàn nhộn nhạo khai, trực tiếp đem cổ uy áp nổ nát, sau đó mấy người thuấn di liên tiếp thi triển, tựu đặt mình trong nghìn trượng ngoại.
Lại thân hóa lôi điện, trong sát na đã tiêu thất ở chân trời.
– Hừm…
Phía sau truyền đến một tiếng gầm lên nặng nề, thoáng qua đã nhìn thấy một cái bóng từ bên trong đông đảo quang mang lao ra, toàn thân độn quang hóa thành huyết sắc đỏ đậm, tốc độ thoáng chút tăng lên mấy lần.
Ba ngày sau, cách đây không biết bao nhiêu vạn dặm xa, bên trong một tòa hẻo lánh thành nhỏ.
Trên không trung đột nhiên lôi quang lóe lên, thân ảnh của Lý Vân Tiêu hiển hóa đi ra, trực tiếp rơi vào trong một tòa thành không người, vẫn chưa khiến cho chú ý.
Lúc này sắc mặt hắn cực độ trắng bệch, hiển nhiên là tiêu hao quá lớn.
Hắn có chút lòng vẫn còn sợ hãi nhìn bốn phía một cái, lúc này mới thở dài một hơi.
Trước đó đuổi theo hắn chính là một vị lánh đời cường giả đã lâu trong Vạn Bảo Lâu, ngoại giới đồn đãi người này từ lâu đi về cõi tiên, không ngờ lại vẫn còn ở nhân gian, hơn nữa thực lực càng phát ra thâm bất khả trắc.
May mà hắn lôi độn thuật thiên hạ vô song, cứng rắn chống giữ ba ngày ba đêm mới đưa đối phương triệt để bỏ rơi.
Thần thức của hắn đảo qua, cả tòa thành nhỏ động tĩnh đều nằm dưới nhận biết của hắn.
Bên trong thành thực lực mạnh nhất cũng bất quá là một gã tam tinh Vũ Đế, hơn nữa cúi xuống già lão, chiến lực chân chính sợ chỉ còn một sao Vũ Đế trình tự.
Sau khi xác nhận không còn uy hiếp, hắn thuấn di một cái, trực tiếp tại đây danh Vũ Đế lòng dạ trung tìm đang lúc mật thất tu luyện, bế xem ra.
– Hàn đại chưởng quỹ, hiện tại chúng ta có thể thuận tiện nói chuyện một chút.
Trong Giới Thần Bi, trên một chỗ đỉnh núi, Lý Vân Tiêu thoáng cái hóa thân ra, cười khẽ nhìn hai người trước mắt.
Hàn Quân Đình khôi phục dung nhan vốn có, đôi mắt đẹp khẽ liếc nhìn, rất cảm động.
Nàng vẻ mặt bình tĩnh, hiển nhiên đã tiếp nhận hiện thực rồi.
Quỳ Hoa bà bà tuy rằng cũng thanh tỉnh lại, nhưng cả người bị đánh vô số vòng, thân thể trở nên có chút mập mạp, vừa nhìn thấy Lý Vân Tiêu liền lộ ra vẻ mặt kinh hãi, trong mắt lóe ra sợ.
Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng cười, theo tay vung lên, liền trống rỗng biến thành bàn đá ghế đá, còn có đầy bàn quỳnh tương rượu ngon, linh quả sơn trân.
– Hàn xá hẻo lánh, không có thứ tốt gì chiêu đãi đại chưởng quỹ, mong rằng bao dung.
Lý Vân Tiêu dùng tay làm dấu mời, chính mình tiện lợi ngồi trước lên.
Hàn Quân Đình cũng minh bạch thì không ta cùng với, nhẹ nhàng gật đầu dưới dữ Lý Vân Tiêu ngồi đối diện nhau
– Hàn xá hẻo lánh này, trong thiên hạ có thể có mấy người hưởng thụ? Bản quân nhận lời mời của Vân thiếu mà đến, cực kỳ cảm thấy vinh hạnh.
Lý Vân Tiêu cười, ánh mắt chớp động, nói:
– Rõ ràng là tuyệt đại giai nhân, thế nhưng che giấu? Đáng tiếc đáng tiếc.
Hàn Quân Đình khẽ cắn môi đỏ mọng, nói:
– Đáng tiếc cái gì?
Lý Vân Tiêu yếu ớt than thở:
– Đáng tiếc ngày tốt mỹ cảnh như vậy, phong nguyệt giai nhân, đợi sau khi đại chưởng quỹ rời khỏi đây, sợ rằng khó mà gặp được nữa.
Hàn Quân Đình nháy con mắt cười, nói:
– Vân thiếu đem ta thả ra ngoài, sau này bản quân có thể tùy thời cho ngươi dỡ xuống ngụy trang.
– Khụ khụ, đáng tiếc a.
Lý Vân Tiêu ho khan vài cái.
Hàn Quân Đình sân thanh nói:
– Lại đáng tiếc cái gì?
Lý Vân Tiêu cười nói:
– Đáng tiếc ta người này không hiểu phong nguyệt, chỉ muốn vớt chút chỗ tốt trước mắt. Nhìn đã mắt có thể sống lâu sao? Có thể để cho ta thực lực đại tăng sao? Không thể cũng không cần rồi.
– Hừm, ra điều kiện đi!
Sắc mặt của Hàn Quân Đình trầm xuống, một bộ dáng nhâm quân làm thịt.
– Ừ.
Lý Vân Tiêu lên tiếng, nói:
– Bằng hữu thì bằng hữu, khoản nợ phải tính toán rõ ràng. Ta cùng với đại chưởng quỹ không oán không cừu, đại chưởng quỹ lại muốn dùng cái chết người của Mục gia tới uy hiếp ta, món nợ này tính thế nào?
Hàn Quân Đình sửng sốt một chút, nói:
– Cái này cũng có thể coi là món nợ?
Lý Vân Tiêu nói:
– Đương nhiên, thân huynh đệ còn phải tính nợ rõ ràng đấy.
Hàn Quân Đình giận không chỗ phát tiết, hừ nói:
– Ngươi nói!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy