Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trùng Sinh Chi Nha Nội
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2138: Cự Nhân(Thượng).
T
rùng Sinh Chi Nha Nội
Tác giả: Khuyết danh
Chương 2138: Cự nhân(thượng).
Nhóm dịch Huntercd
Nguồn: Vip.vandan
Tháng 5 năm 2013. Sân bay TP.Minh Mỹ tỉnh F đề phòng sâm nghiêm, các chiến sĩ vũ cảnh súng vác vai, đạn lên nòng, ba bước một nhóm năm bước một đội, cảnh giới hết toàn bộ sân bay.
Trong sân bay, các kiểu xe đỗ chỉnh tề có thứ tự, nhìn tư thế này, khẳng định là có đại nhân vật đến thị sát. Một số lữ khách có kiến thức về quan trường từ xa nhìn thấy tất cả, chỉ từ trên biển số xe là có thể nhìn ra được chút manh mối.
Các kiểu xe đỗ tại sân bay không chỉ có biển số địa phương, còn có biển số quân đội rất hiển hách. Bởi vậy có thể thấy được, người sắp đến thị sát nhất định là siêu cấp đại nhân vật không bình thường, lãnh đạo cao cấp bình thường sẽ không có quan to của quân đội đến đây nghênh tiếp.
Trên thực tế cũng như vậy. Xếp hàng đứng ở phía trước đội ngũ chào đón chính là bí thư Tỉnh ủy tỉnh F Vu Hoài Tín cùng tư lệnh viên quân khu Đông Nam thượng tướng Vũ Chính Hiên. Tư lệnh viên Cánh quân phản ứng nhanh thiếu tướng Hồ Hạo Nhiên cũng có trong đội ngũ tướng quân, quân trang phẳng phiu.
Từ 5 năm trước, sau khi Liễu bí thư từ tỉnh Thiên Sơn trở về thủ đô, xét thấy phần tử khủng bố đã một lưới bắt hết, thế cục biên cương cơ bản đã ổn định, cánh quân phản ứng nhanh với trang bị tinh nhuệ nhất không cần tiếp tục đóng giữ Thiên Sơn, y theo mệnh lệnh của Quân ủy, cánh quân phản ứng nhanh chuyển đến đóng tại eo biển phía tây tỉnh F.
Không thể nghi ngờ, đây là vì phối hợp với chính sách quan trọng của TW đã đề xuất khi đó "20 năm giải quyết vấn đề Đài Loan".
Rất nhanh, một chiếc máy bay quân dụng chậm rãi hạ xuống sân bay TP.Minh Mỹ, cửa cabin nặng nề từ từ mở ra, một thân hình cao lớn xuất hiện tại đầu cầu thang.
Toàn bộ các đại quan chờ đón kìm lòng không đậu ưỡn thẳng người, hết sức chăm chú nhìn người cao to vĩ đại trên cầu thang.
Từ cabin đi ra chính là tổng bí thư TW Đảng chấp chính nước cộng hoà, chủ tịch quốc gia, chủ tịch Quân ủy - đồng chí Liễu Tuấn.
Đây là lần đầu tiên sau khi đồng chí Liễu Tuấn được tuyển hiện chức thị sát địa phương, trạm đầu tiên lựa chọn TP.Minh Mỹ nằm tại eo biển bờ Tây tỉnh F, có thể thấy được rất có thâm ý.
Các đồng chí lãnh đạo TW cùng đi với tổng bí thư thị sát tỉnh F gồm có: Ủy viên Cục chính trị, phó chủ tịch chủ trì công tác Thường vụ Quân ủy thượng tướng Lương Kinh Vĩ, Ủy viên Cục chính trị, Phó Ủy viên trưởng Quốc hội Nhân dân đồng chí Bạch Dương. Ủy viên Cục chính trị, bí thư bí thư xử TW, bộ trưởng Trung tổ bộ đồng chí Phan Tri Nhân, Ủy viên Cục chính trị, phó thủ tướng Quốc vụ viện đồng chí Đàm Kỳ Công, Ủy viên Quân ủy, tư lệnh viên hải quân thượng tướng Chu Hải Thanh. Cùng với các đồng chí phó chủ nhiệm văn phòng TW, cục trưởng cục Cảnh vệ TW thượng tướng Vũ Chính Hào, phó chủ nhiệm văn phòng TW, người phụ trách "văn phòng Liễu" đồng chí Cam Khả Tuệ.
Tổng bí thư trong bộ đồ màu trắng áo dài tay từ từ đi xuống thang đu.
Vu Hoài Tín và Vũ Chính Hiên tiến lên một bước.
- Chào Tổng bí thư!
Vu Hoài Tín cũng đã ngoài 50, tuy nhiên nhìn qua vẫn còn trẻ, tóc đen bóng, rõ ràng không phải nhuộm, khi cầm bàn tay ấm áp của tổng bí thư, thân là bí thư Tỉnh ủy, Vu Hoài Tín có vẻ vẫn còn kích động.
- Hoài Tín, vất vả rồi!
Tổng bí thư mỉm cười, giọng ôn hòa thăm hỏi.
- Tổng bí thư vất vả.
- Chào chủ tịch!
Thượng tướng Vũ Chính Hiên tiến lên một bước, vung tay làm một quân lễ tiêu chuẩn.
- Võ tư lệnh viên vất vả rồi.
Chủ tịch Liễu Tuấn mỉm cười đáp lễ.
Sau đó tổng bí thư lại lần lượt nắm tay với các cán bộ đến đây nghênh tiếp. Trong đội ngũ cán bộ có một quan viên rất trẻ, nhìn qua cũng chỉ hai mươi mấy tuổi, vóc dáng cao to khí độ trầm ổn, dung mạo tuấn lãng.
- Chào Tổng bí thư!
Vị quan viên trẻ tuổi này cầm tay của tổng bí thư, mỉm cười hỏi hảo, thần thái nghiễm nhiên.
Liễu Tuấn nở nụ cười, trên mặt lộ ra vẻ yêu thương, mỉm cười nói:
- Liễu bí thư, công tác thuận lợi chứ?
Vị quan viên trẻ tuổi này chính là bí thư Khu ủy khu Đông TP.Minh Mỹ, đồng chí Liễu Dương. Sân bay Minh Mỹ nằm trong phạm vi quản hạt của khu Đông, thân là bí thư Khu ủy, đồng chí Liễu Dương đương nhiên cũng phải đến đây chờ đón tổng bí thư rồi.
Ngoại trừ Vu Hoài Tín, Vũ Chính Hiên cùng với Hồ Hạo Nhiên trong đội ngũ hoan nghênh, mọi người ở đây không có người nào biết giữa tổng bí thư uy nghiêm và Liễu bí thư trẻ tuổi có loại quan hệ ra sao.
Trong 5 năm tiến vào tầng quyết sách hạch tâm, Liễu Tuấn chủ quản công tác Đảng vụ kiêm nhiệm hiệu trưởng trường TW Đảng, càng ra sức phổ biến kiến thiết đội ngũ cán bộ trẻ tuổi hóa, trong 5 năm thời gian cán bộ trẻ tuổi phụ trách các nơi trên toàn quốc đã xuất hiện rất nhiều, quan niệm này đã được nhân dân toàn Đảng toàn quốc tiếp thu. Bí thư khu Huyện ủy hai mươi mấy như Liễu Dương không phải là trường hợp đặc biệt, các nơi toàn quốc có rất nhiều.
- Cảm ơn tổng bí thư quan tâm, công tác rất thuận lợi.
Liễu Dương cũng mỉm cười trả lời câu hỏi của cha.
- Ừh, tốt.
Tổng bí thư mỉm cười hiểu ý, hình như có phần thoả mãn.
Không chỉ nói đồng chí Liễu Tuấn đối với con cái vốn đã có tấm lòng cưng chiều, cho dù dựa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để so sánh, Liễu Dương có thể khiến bất cứ một người cha hay bới móc nhất phải cũng cảm thấy kiêu ngạo. Không chỉ từ nhỏ học hành giỏi giang, thuận lợi thi vào đại học phương bắc nổi danh nhất toàn quốc, sau khi tốt nghiệp tiến vào giới chính trị cũng biểu hiện ra rất tốt, rất nhanh đã được đề bạt lên cương vị bí thư Khu ủy, xử sự công chính, rất có uy vọng trong đội ngũ cán bộ quần chúng.
Sau nghi thức hoan nghênh, đoàn xe rời khỏi sân bay, chạy thẳng đến cảng nước sâu ở khu Đông TP.Minh Mỹ.
Cảng nước sâu này là một cảng quân sự của hạm đội Đông Hải, là bộ tư lệnh sở tại của chiến đội hàng không mẫu hạm đầu tiên của hạm đội Đông Hải. Một trong hai chiếc hàng không mẫu hạm chạy bằng năng lượng nguyên tử của quốc gia, chiếc mang số hiệu "Trịnh Thành Công" nằm ở trong cảng nước sâu này.
Đoàn xe chưa đến nơi, rất xa, chiến hạm "Trịnh Thành Công" to lớn đã lọt vào tầm mắt.
Hạm đội Đông Hải cùng các thuỷ binh của "Trịnh Thành Công" đang nghiêm chỉnh xếp thành phương đội tại bến tàu, tiếp nhận sự kiểm duyệt của vị lãnh tụ tối cao.
Tổng bí thư dưới vòng vây của các vị lãnh đạo nhanh chóng bước lên chiếc hàng không mẫu hạm to lớn đạt trọng tải 10 vạn tấn. Chiếc hàng không mẫu hạm mới nhất này lẳng lặng bỏ neo tại ven biển Đông Hải, như một con thú khổng lồ nằm trên biển, toàn thân tản ra khí tức uy áp.
Theo giới thiệu, chiếc hàng không mẫu hạm này được khởi công kiến tạo vào 5 năm trước, hai năm trước đã chính thức hạ thuỷ thử nghiệm, cuối năm ngoái đưa vào sử dụng. Trọng tải 102.000 tấn, hoàn toàn kiến tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất, có thể chở 98 chiếc máy bay tác chiến, lắp đặt hệ thống phòng không tầm trung cùng hệ thống phòng bị tầm gần tiên tiến nhất.
Đương nhiên, hạm trưởng trẻ tuổi Lương Hán Ninh có thể còn chưa rõ tên của chiếc chiến hạm này lại lấy số hiệu "Trịnh Thành Công", kỳ thực chính là căn cứ vào kiến nghị của Liễu chủ tịch mà đặt tên, vì kỷ niệm công tích vĩ đại mấy trăm năm trước của anh hùng dân tộc Trịnh Thành Công.
Chủ tịch bước lên phòng chỉ huy trên cầu chiến hạm, nhìn những chiếc máy bay tác chiến được sắp hàng chỉnh tề trên boong tàu, rất thoả mãn gật đầu.
- Đồng chí Kinh Vĩ, phương án đó của các đồng chí có thể nắm chặt thực thi.
Liễu chủ tịch quay đầu nói với phó chủ tịch Lương Kinh Vĩ ở bên cạnh.
Lương Kinh Vĩ gật đầu, "vâng" một tiếng.
Phương án đó chính là phương án toàn diện đề thăng sức chiến đấu không quân hải quân mà Quân ủy đề xuất. Căn cứ vào phương án đó, sẽ cắt giảm thêm số nhân viên lục quân, tăng cường số nhân viên và trang bị kỹ thuật cho hải không quân. Cụ thể bao gồm trong 5 năm sau, sẽ kiến tạo ít nhất ba hạm đội hàng không mẫu hạm. Sau khi kiến thành, cộng thêm chiếc hàng không mẫu hạm chạy bằng nguyên liệu thường đầu tiên với số hiệu "Hòa Bình", quân ta sở hữu sáu hạm đội hàng không mẫu hạm hoàn chỉnh, vũ lực trên biển chỉ đứng sau Mỹ, xếp thứ 2 toàn cầu. Đồng thời, tăng thêm kiến tạo năm chiếc chiến hạm công kích chạy bằng năng lượng nguyên tử cỡ lớn, tăng cường thêm một bước chiến lực dưới nước. Tại phương diện không quân, tăng cường nghiên cứu
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trùng Sinh Chi Nha Nội
Khuyết Danh
Trùng Sinh Chi Nha Nội - Khuyết Danh
https://isach.info/story.php?story=trung_sinh_chi_nha_noi__khuyet_danh