Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2114 : Chạy Tới Kịp Thời. (2)
Q
uay lại cho ta!
Một người võ giả thập phần bất mãn liền nhằm hướng tới hai người kia mà xuất ra vài đao.
Đao Mang từ trên trời chém xuống có uy lực cực kỳ cường đại, tựa hồ phải cứ như vậy mà đả thương hai người này rồi đẩy lui bọn họ.
Đối mặt vài đao này, mấy Thần Vương ở quanh hắn đều cảm giác khó lòng mà đối kháng được a!
Chính là, hai người kia tựa hồ không thèm nhìn tới Đao Mang này, vẫn đang chính diện xông đến.
- Sư phụ, để cho đệ tử mở đường hộ người!
Người tuổi trẻ kia quát to một tiếng, song chưởng tựa như một con rồng phóng đi ra ngoài.
- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!.
Hai con Kim Long tuyệt thế bỗng đột nhiên xuất hiện từ trong song chưởng của người tuổi trẻ kia rồi đánh sâu vào Đao Mang.
Hai con Kim Long tuyệt thế bày có uy lực thập phần cường đại, chúng trực tiếp đánh sâu vào những Đao Mang này làm bắn tung ra khắp nơi. Trong đó còn có một con lại hướng tới võ giả ra tay kia định cắn.
Võ giả kia kinh hãi, giơ Thần Khí của mình chém về hướng tới Kim Long kia.
- Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm!!
Đáng tiếc, hắn vừa mới tiếp xúc đến hào quang của Kim Long cường đại kia thì lập tức cảm nhận được sự đáng sợ của lực lượng khủng bố này. Hắn lại kiềm chế không nổi, trực tiếp bị nện đến thần đao rời khỏi tay, rồi bị Kim Long kia nuốt chửng hết sạch.
Võ giả kia bị nện bay ra xa vạn thước, chỉ có một luồng lực lượng vẫn đang quanh quẩn không ngớt tại không gian này.
Những người còn lại thấy một màn như vậy, bị dọa đến lập tức vội vàng nhường đường. Căn bản ngay cả dũng khí để lớn giọng cũng không có.
Bọn họ chính là biết võ giả vừa rồi kia có thực lực đã đạt tới cảnh giới Thần Vương đỉnh cao. Đến ngay cả người ta vẫy một cái đều không chắn được, bọn họ lại có bản lĩnh gì để đối kháng cùng người ta.
Đến khi hai người kia xông vào trong Thần Quang chín màu, lập tức có người bắt đầu kêu lớn
- Ta... Ta đã thấy Hàng Long Thần Chưởng, này... Đây không phải thần công bí truyền của Thiên Thần Vương Kiều Phong xếp hạng trong mười người hàng đầu sao?.
- Chẳng lẽ hai người kia là đệ tử của Thiên Thần Vương Kiều Phong sao? Người tuổi trẻ kia hình như chỉ là Cao Giai Thần Vương, mà lại còn có lực lượng khủng bố như vậy. Thật sự là lợi hại!.
- Đúng vậy, hai người này xem ra đều phi thường không tầm thường. Xem ra cuộc tranh gianh Thiên Thần Vương thật sự là đã thu hút tất cả cao thủ hàng đầu tới đây. Xem ra chúng ta đi vào cũng chỉ là không tốt.
- Không phải là trùng hợp chứ, nhưng mà chưa từng nghe nói Kiều Phong thu hoạch đồ đệ a!.
- Ngươi không biết chuyện cũng được, mau vào đi thôi. Coi như không đoạt được danh tiếng Thiên Thần Vương kia, nhưng xông vào ải một phen đối với sự tôi luyện chúng ta cũng mới có lợi. Để rồi sau một trăm năm nữa thì quay trở lại xông vào liền có nắm chắc hơn nhiều lắm.
...
Cùng với mấy người xâm nhập cuối cùng, Thần Quang chín màu rốt cục dần dần biến mất trên bầu trời.
Vết nứt không trung kia cũng bắt đầu khép lại rất nhanh.
Có một vài Thần Vương chậm chân muốn xông lên, chính là lại trực tiếp bị lực lượng của vết nứt không trung kia khép lại ép thành huyết tương.
Một màn này làm các Thần Vương vẫn cố xông vào sợ đến vội vàng dừng lại!
Vết nứt không trung bắt đầu hoàn toàn khép lại, chỉ có sau nửa tháng nữa thì nó mới lại mở ra để đưa hết tất cả mọi người ra ngoài.
Đương nhiên, đây là chỉ người còn sống, mà người chết cũng chỉ có thể vĩnh viễn ở lại bên trong.
Ở bên trong Phong Thần Đàn, đã hơn vạn vị Thần Vương đỉnh cao, Cao Giai Thần Vương chỉ là chiếm một bộ phận rất ít rất ít.
Nghĩ đến việc nhiều Thần Vương như vậy ở trong đó tranh giành một chỗ trong mấy chục suất kia, có thể nghĩ tình hình chiến đấu sẽ đạt mức khủng bố ra sao.
Nhưng mà, sau khi vào bên trong thì thực sự không phải là trực tiếp đi đến phía trước tấm bia cổ kia.
Mỗi một Thần Vương đều bị phân tán chia ra khỏi nhóm, bị truyền tống đến những khu vực không gian khác nhau.
Mỗi một khu vực không gian có lực lượng đều không giống nhau, nhưng mà lại đều là chỗ khảo nghiệm thực lực chân chánh và nội tình của mỗi một vị Thần Vương, chỉ có sau khi lại vượt qua sáu đạo khảo nghiệm thì mới có tư cách Đăng Đàn.
Đó cũng là vì phòng ngừa những người khác lập đoàn kết đội xông qua cửa ải. Cái này đối với những Thần Vương tán tu khác mà nói tuyệt đối không có ưu thế gì đáng nói.
Mà như bây giờ đều phải phân chia tách rời ra, chứng thật là có khả năng thực hiện được công bình. Mỗi người đều nhất định phải dựa vào thực lực của mình để đi tới cửa ải cuối cùng kia. Từ đó mới có thể chân chánh nhìn ra được thực lực đích thực của một người!
Những người đi vào phía trước đều đã sớm xông qua cửa thứ hai, cũng có không ít người đều bị giữ lại tại cửa thứ hai.
Người trung niên và người trẻ tuổi đến sau kia đúng là Tà Đế cùng Lăng Tiếu, bọn họ đều bị phân tán đến khu vực không gian khác nhau.
Trừ phi bọn họ có thể một mạch sớm vượt qua cửa ải, đến lúc đó đều sẽ gặp lại nhau tại cửa ải cuối cùng. Nếu là ai sẩy chân vấp bước, vậy thì nhất định vô duyên cùng Thiên Thần Vương!
Khu vực không gian mà Lăng Tiếu rơi vào là một mảnh đại dương biển lửa mênh mông.
Biển lửa Hỏa Diễm này thập phần phi phàm. Một khi bị dính vào bất cứ Hỏa Diễm linh tinh gì, chỉ sợ Thần Thể đều khó có thể nhanh chóng loại trừ. Đây chính là một loại Bản Nguyên Hỏa Diễm thập phần phi phàm.
Các Thần Vương khác nếu mà không có Cao Giai thần giáp phòng thân, chỉ bằng lực lượng đơn thuần của thân thể mà băng qua nơi này, chỉ sợ lúc từ nơi này chạy tới một tầng chướng ngại vật tiếp theo thì đã bị nướng chín.
Hơn nữa ở trong biển lửa này lại vẫn còn ẩn chứa mối nguy hiểm không biết tên, chỉ hơi có bất cẩn khẳng định là phải bất ngờ bỏ mình.
Nhưng mà trên biển lửa ở xứ sở này vẫn còn trôi nổi không nhiều lắm vài khối nham thạch, những nham thạch này hẳn là một loại thần tài cực kì hiếm thấy. Nên nó bị Bản Nguyên Hỏa Diễm này vây quanh thiêu đốt mà lại cũng không có một chút biến đổi gì.
Lăng Tiếu liếc mắt nhìn kỹ nham thạch kia liền phát hiện tứ phía xung quanh nó lại tản ra muôn vàn trận Thần Quang cấm chế, chính nó đã ngăn cách với Hỏa Diễm kia.
Hắn lại còn phát hiện ở trên mấy tảng nham thạch với số lượng không nhiều lắm này đều có những bóng người đứng ở trên đó. Nét mặt nhìn những hỏa diễm này mà lộ vẻ may mắn.
Lăng Tiếu quan sát bọn họ một lượt, phát hiện trên người bọn họ đúng là chật vật không thôi. Trong đó còn có mấy người tóc tai đều bị đốt trọi, dáng vẻ thập phần tức cười.
- Xem ra vài khối nham thạch này là có tác dụng lớn để bảo vệ tính mạng a!
Lăng Tiếu khẽ thở dài.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet