Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2099: BạCh Thủ TháI HuyềN Đan (1)
̣ch Thủ Thái Huyền đan. (1)
- Con mẹ nó, Chân thiếu chủ không phải là kẻ yếu. Đan Hỏa thành bất quá chỉ là ngoài mạnh trong yếu. Ta thấy bọn họ đang chột dạ, không chột dạ thì làm sao lại làm ra nhiều trò như vậy?
Không thể phủ nhận một việc, từng lần tranh phong, tên tuổi Chân thiếu chủ không ngừng tăng lên, mà Long Hổ Phong Vân hội của Lưu Ly vương thành cũng ngày càng hấp dẫn nhiều ánh mắt. Rất nhiều tán tu trải qua lựa chọn gian nan, nhân số lựa chọn tiến về Lưu Ly vương thành cũng càng ngày càng nhiều.
Một người một khi làm cho người ta cảm thấy thuận mắt thì hắn làm chuyện gì cũng được người ta tìm đủ loại lý do mà ca ngợi.
Ví dụ như Giang Trần mà nói, hắn nói đan dược mà thế lực khác biết, Khổng Tước thánh sơn hắn cũng biết.
Nếu như là người bình thường nói loại lời này, nhất định sẽ bị người ta sỉ nhổ.
Thế nhưng mà hết lần này tới lần khác hắn lại thu được rất nhiều nhân khí trong giới tán tu, làm cho càng ngày càng có nhiều tán tu thưởng thức hắn, ủng hộ hắn.
Đương nhiên tất cả chuyện này cũng không phải là vô duyên vô cớ. Nếu như không phải có chuyện tranh giành Vạn Thọ đan, cùng với phong ba Nguyệt Thần bảo thụ, cùng với những chuyện như Tùng Hạc đan cộng lại, chỉ sợ mọi người sẽ cho rằng hắn là một tiểu tử càn rỡ, thô lỗ.
Mà có những vốn liếng này, tự nhiên lại có nội tình khiến cho người ta tin phục.
Trong Lưu Ly vương thành, liên tiếp có không ít tin tức trọng đại không ngừng truyền ra, tạo nên oanh động cực lớn trong giới tán tu của bát vực.
Vốn Đan Hỏa thành cho rằng có thể dễ dàng phá hỏng Long Hổ Phong Vân hội, vốn định đẩy Lưu Ly vương thành lên đống lửa, kết quả không ngờ tới lại phát hiện ra bản thân mình lại đưa thân lên đống lửa.
Bọn họ vì phá hỏng đại hội tán tu của Lưu Ly vương thành, mới tuyên bố tổ chức hội nghĩ đỉnh cao đan võ, dùng nội tình và chiêu bài của Đan Hỏa thành, vốn tưởng rằng hội nghị đỉnh cao đan võ này có thể cướp được tám phần tán tu tới tham dự.
Thế nhưng mà từ trong Lưu Ly vương thành không ngừng có tin tức trọng đại truyền ra, trong thời gian mấy ngày ngắn ngủi, nhân khí của Đan Hỏa thành giảm nhiều. Hướng gió không ngừng thổi về phía Lưu Ly vương thành.
Bản thân hiệu ứng rung động của Tùng Hạc đan đã rất khoa trương.
Lưu Ly vương thành còn muốn kiến thiết học viện, học viện không ngờ lại còn cấp danh ngạch cho tán tu. Điều quan trọng nhất chính là, Chân thiếu chủ không ngờ lại lên tiếng, đan dược người khác hiểu, Khổng Tước thánh sơn hắn cũng hiểu.
Cho dù đây là tự biên tự diễn, thế nhưng phần tự tin này hết lần này tới lần khác lại nhận được sự ủng hộ của tán tu. Không ít tán tu đều lựa chọn đi ủng hộ Lưu Ly vương thành, đi xem xét một chút. Nhìn xem rốt cuộc Chân thiếu chủ trong truyền thuyết kia có thực sự thần kỳ như vậy hay không.
Bên Đan Hỏa thành phát hiện hướng gió không đúng, sau đó cũng làm rất nhiều cố gắng. Bắt đầu cứu vãn tình thế. Các loại lợi lộc của đại hội đỉnh cao đan võ không ngừng tăng lên.
Thậm chí Đan Cực đại đế còn tự thân phát ra thiệp mời, mời một ít cự đầu tán tu lánh đời tới cổ vũ Đan Hỏa thành. Muốn mượn danh vọng của những cự đầu lánh đời này lôi kéo nhân khí cho hội nghị đỉnh cao đan võ.
Chẳng bao lâu trước, Đan Cực Đại đế này đối với đám cự đầu tán tu căn bản khinh thường để ý. Thế nhưng lần này, hắn không ngờ lại hạ thấp mình như vậy.
Chỉ là hắn hạ mình như vậy, ném cành ô liu ra ngoài, thế nhưng không có nghĩa là người khác sẽ vui vẻ tiếp nhận. Ít nhất những thiệp mời mà hắn phát ra kia, tuy rằng nhận được một ít đáp lại, thế nhưng đại bộ phận cự đầu tán tu ngay cả đáp lại cũng lười đáp lại hắn.
Cự đầu tán tu đều là người nhàn vân dã hạc. Bình thường Đan Cực đại đế này không có bao nhiêu tôn trọng với bọn họ. Lúc này nước tới chân mới nhảy, những cự đầu tán tu này làm sao có thể nhiệt liệt đáp lại được?
Cường giả có thể tu luyện tới cấp bậc cự đầu tán tu, ai mà không phải là người tâm chí kiên định, là nhân vật có chút tính khí khác thường a.
Cho nên tuy rằng Đan Hỏa thành cực lực áp dụng rất nhiều biện pháp tích cực, cũng thu được hiệu quả nhất định. Thế nhưng mà cục diện nghiêng về một bên như dự đoán lúc trước căn bản không có khả năng xuất hiện.
Rất nhiều cự đầu giới tán tu đều âm thầm thả ra tiếng gió, định đi Lưu Ly vương thành tham dự Long Hổ Phong Vân hội.
Đương nhiên, đại đa số cự đầu giới tán tu còn đang ở trong trạng thái quan sát. Dù sao thời gian song phương tổ chức sự kiện kia cũng còn một đoạn thời gian ngắn, bọn họ cũng muốn nhìn một chút, nhìn xem Lưu Ly vương thành và Đan Hỏa thành đấu với nhau, rốt cuộc có thể xuất hiện thêm lợi ích nữa hay không.
Cự đầu giới tán tu, đại đa số người đều là con chim ưng không thấy thỏ không giương cánh. Không tới thời khắc cuối cùng, bọn họ đều rất thông minh, cũng không vội tỏ thái độ.
Loại biểu hiện thái độ hoặc là không biểu hiện đơn giản là bởi vì muốn cho song phương xuất ra thêm lợi ích nữa mà thôi.
Như vậy, cục diện trên bát vực trở nên vô cùng quỷ dị. Vốn giới tán tu không có bao nhiêu lực ảnh hưởng trong giới tu luyện thoáng cái biến thành một khối bánh thơm ngon, trong lúc vô hình có tư thế có thể cò kè mặc cả với Lưu Ly vương thành và Đan Hỏa thành.
Đan Hỏa thành hiện tại đâm lao phải theo lao. Nếu như bọn họ không đáp lại Long Hổ Phong Vân hội của Lưu Ly vương thành, cũng không làm cái hội nghị đỉnh cao đan võ kia mà nói, nói không chừng hiện tại sẽ không ở trong tình thế khó xử như vậy.
Làm như vậy mà rút lui, như vậy có chút nửa vời.
Vốn định làm cho Lưu Ly vương thành mất mặt, thế nhưng cục diện hiện tại, mặt mũi bản thân Đan Hỏa thành bọn họ chỉ sợ sẽ khó mà giữ được.
- Bệ hạ, thế cục hiện tại, những lão gia hỏa trong giới tán tu kia đều giảo hoạt vô cùng. Bọn họ đang chờ chúng ta tăng thêm lợi ích a.
Bách Lý Thắng Chí những ngày qua cũng có chút sứt đầu mẻ trán.
Hắn phụ trách chuyện này, hiện tại hắn mới phát hiện ra đây căn bản không phải là chuyện tốt lành gì.
- Bách Lý, vô luận thế nào mặt mũi Đan Hỏa thành không thể bị mất. Đan Hỏa thành ta có nội tình như vậy, lần này xuất một chút máu, cho bọn chúng một chút ngon ngọt. Sẽ có lúc chúng ta sẽ thu lại cả vốn lẫn lãi.
Đan Cực đại đế cũng nghiến răng nghiến lợi nói.
Hắn cũng biết, hiện tại Đan Hỏa thành căn bản không có đường lui. Chỉ có thể không ngừng tăng giá lên, không ngừng tăng lợi ích, hấp dẫn cự đầu tán tu giới tới Đan Hỏa thành.
Bằng không mà nói, Đan Hỏa thành hắn tất sẽ trở thành trò cười của toàn bộ bát vực.
Trở thành trò cười cũng bỏ đi, mấu chốt là trong lúc chính diện giao phong, bại trong tay Lưu Ly vương thành, đây là kết quả mà Đan Hỏa thành vô luận thế nào cũng không thể chấp nhận.
- Bệ hạ, vấn đề chính là lợi ích và ngon ngọt bình thường đã không thỏa mãn khẩu vị của đám hỗn đản này rồi.
Bách Lý Thắng Chí cực kỳ phiền muộn nói:
- Bên Lưu Ly vương thành kia đã tăng lên cái giá rất cao. Đan Hỏa thành chúng ta muốn tương xứng với bọn chúng, cũng không dễ dàng a.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien