Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bí Thư Trùng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1783: Giấu Đầu Lòi Đuôi.
T
riệu Hiểu Bạch lấy ra một điếu thuốc, hắn định châm lửa thì một chiếc xe đạp điện màu hồng chạy đến như bay, cô gái ngồi trên xe đạp điện cũng xem như áo quần bềnh bồng, rất đẹp mắt.
Triệu Hiểu Bạch căn bản không xa lạ gì cô gái này, không những hắn không xa lạ gì, hầu như cả tỉnh ủy cũng không xa lạ gì.
- Tiểu Bạch, các anh chờ lãnh đạo sao? Văn Ngư Nhi có chút do dự xem có nên chào hỏi Triệu Hiểu Bạch hay không, cuối cùng nàng khẽ nói.
Triệu Hiểu Bạch căn bản có chút bất đắc dĩ với cách xưng hô của Văn Ngư Nhi, không biết cô gái kia xuất phát từ tâm lý gì mà gọi mình là Tiểu Bạch như vậy?
Triệu Hiểu Bạch căn bản không nói gì với cách xưng hô như vậy, người trước mặt không thể nào đắc tội được, có thể làm cho Cố Tắc Viêm xấu hổ ngậm bồ hòn làm ngọt, hắn cũng không muốn trêu vào.
- À, chào phóng viên Văn, tôi đang chờ chủ tịch Vương. Triệu Hiểu Bạch cố gắng nở nụ cười có lực tương tác, thế nhưng cơ thể hơi run rõ ràng là có vài phần không thoải mái.
- Vậy các anh cứ tiếp tục chờ đi, tôi đi làm đây. Văn Ngư Nhi nói rồi khởi động xe của mình chạy đi như bay về phía trước.
Triệu Hiểu Bạch nhìn Văn Ngư Nhi rời đi mà thở dài một hơi, hắn không biết từ khi nào có vài phần sợ hãi với cô gái này.
Khi hình bóng của Văn Ngư Nhi biến mất, Triệu Hiểu Bạch chợt nghĩ đến tấm ảnh kia. Tuy cục công an có nhiều hành động thế nhưng không thể không thừa nhận có đôi khi thợ sơn không giỏi hơn hồ ly.
Mãi đến bây giờ phía cục công an cũng không truyền đến tin tức gì tốt, cũng có không ít người nhắc đến chuyện này khi mà chủ tịch Cố bị người ta mắng cho một trận.
"Văn Ngư Nhi không phải có chút yêu mến chủ tịch Vương đấy chứ?" Triệu Hiểu Bạch căn bản hoảng sợ vì ý nghĩ đột nhiên xuất hiện trong đầu mình, sau đó hắn nhanh chóng ném nó đi. Chỉ là trước đó hắn cùng cô em họ tham gia một cuộc gặp mặt bạn học cũ, những người bạn của em họ của hắn có chọc vài cô gái cùng lớp về việc xem chủ tịch Vương là người tình trong mộng, điều này làm cho Triệu Hiểu Bạch cảm thấy suy đoán của mình có vài phần luận cứ.
- Hiểu Bạch, cậu chờ lâu chưa? Vương Tử Quân đi ra khỏi cổng rồi khẽ chào hỏi Triệu Hiểu Bạch.
Triệu Hiểu Bạch nhìn gương mặt tươi cười của Vương Tử Quân, hắn chợt giật mình rồi cười nói: - Chủ tịch Vương, tôi vừa đến chưa bao lâu.
Vương Tử Quân khẽ gật đầu, hắn ngồi vào xe như trước kia, chiếc xe số hai tỉnh ủy Mật Đông cũng chậm rãi lăn bánh ra khỏi khu nhà thường ủy tỉnh ủy như ngày thường.
- Hiểu Bạch, cậu thông báo cho phòng tài chính, buổi gặp mặt hôm nay đổi thành ngày mai. Vương Tử Quân phá vỡ bầu không khí yên lặng trong xe, hắn trầm giọng nói với Triệu Hiểu Bạch.
- Vâng, chủ tịch. Triệu Hiểu Bạch đồng ý một tiếng, sau đó khẽ hỏi: - Chủ tịch, có phải sáng nay có sắp xếp gì không?
Vương Tử Quân gần đây làm việc rất có quy tắc, một khi sự việc nào đó được xác định, căn bản rất ít khi có biến động. Bây giờ chủ tịch Vương điều chỉnh lại sắp xếp, điều này làm cho Triệu Hiểu Bạch cảm thấy cực kỳ bất ngờ.
- Cũng không có chuyện gì lớn, Đồ Phấn Đấu và Miêu Dược Hổ của thành phố Linh Long chuẩn bị đến báo cáo với tôi về công tác xây dựng đô thị ở Linh Long. Vương Tử Quân dùng giọng lạnh nhạt nói.
Triệu Hiểu Bạch là thư ký của Vương Tử Quân, tất nhiên hắn cũng chú ý đến tình huống của thành phố Linh Long. Phương diện vi phạm pháp luật ở công tác xây dựng đô thị ở thôn Trương Trang thành phố Linh Long đã được điều tra hai tháng qua, thế nhưng kết quả của nó lại làm cho hắn thất vọng.
Thông qua sự cố gắng của tỉnh ủy thì chỉ bắt được vài người có liên quan trong cục chất lượng công trình xây dựng thành phố Linh Long và vài vị giám đốc nhận thầu công trình, thế là vụ án xem như kết thúc.
Chuyện lớn như vậy mà chỉ bắt được vài con cá nhỏ, điều này làm cho Triệu Hiểu Bạch căn bản cảm thấy khó thể tin. Nhưng tình huống lần này là như vậy, hắn dù không tin cũng phải tin, dù sao đó cũng là kết luận điều tra của ủy ban kỷ luật tỉnh ủy. Tất cả đều phải có căn cứ chính xác, Triệu Hiểu Bạch mặc dù là thư ký của Vương Tử Quân, thế nhưng hắn cũng không dám nói lung tung ở sự kiện này.
- Khi ra khỏi cửa thì tôi nhận được điện thoại của bí thư Sầm, hai vị lãnh đạo của thành phố Linh Long về tỉnh, nếu bọn họ đến thì cậu trực tiếp đưa bọn họ vào phòng làm việc của tôi. Vương Tử Quân khẽ nói với Triệu Hiểu Bạch.
Triệu Hiểu Bạch đồng ý một tiếng, trong lòng thầm nghĩ đến nửa câu phía trước của chủ tịch Vương. Thì ra lần này chủ tịch Vương sở dĩ ra hơi muộn cũng là vì nói chuyện điện thoại với bí thư Sầm.
Khi Triệu Hiểu Bạch đưa Vương Tử Quân đi đến phòng làm việc của Vương Tử Quân, lúc này Đồ Phấn Đấu và Miêu Dược Hổ lúc này đã chờ sẵn ở trong phòng làm việc của hắn. Khi thấy Triệu Hiểu Bạch đi đến thì Đồ Phấn Đấu nở nụ cười vui vẻ nói: - Trưởng ban Hiểu Bạch, đã lâu rồi cậu chưa đến thành phố Linh Long chúng tôi kiểm tra chỉ đạo công tác.
Đồ Phấn Đấu là người kiêu ngạo, Triệu Hiểu Bạch biết rõ điều này, bây giờ hắn nhìn đối phương chào hỏi nhiệt tình với mình, không khỏi có vài phần tự hào.
- Ha ha, bí thư Đồ như vậy là quá đề cao tôi rồi, nói ra thì hai vị là lãnh đạo của tôi, chỉ có hai vị mới phải chỉ đạo công tác cho tôi mà thôi. Triệu Hiểu Bạch cười rất nhiệt tình, trả lời cũng rất khéo léo.
- Trưởng ban Hiểu Bạch quá khách khí rồi, cậu là lãnh đạo của văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh, là lãnh đạo tỉnh, chúng tôi là người thành phố bên dưới, ngài đi đến thành phố chúng tôi chính là đại biểu cho cấp ủy chính quyền tỉnh, không phải là lãnh đạo của chúng tôi sao? Đồ Phấn Đấu cười lớn nói.
Đồ Phấn Đấu vui vẻ như vậy làm cho Triệu Hiểu Bạch có chút mất hứng. Dù sao thì tâm tình của người này khác biệt với chủ tịch Vương, hắn nào tình nguyện để cho Đồ Phấn Đấu ở đây dùng giọng khách lấn giọng chủ, ồn ào lung tung?
Nhưng có vài chuyện mà Triệu Hiểu Bạch không thể làm chủ được, thế nên hắn không thể không cười cười nói với Đồ Phấn Đấu: - Bí thư Đồ, ngài là ủy viên tỉnh ủy, tôi chỉ là một trưởng ban nhỏ nhặt, ngài cũng đừng nên nói đùa với tôi.
- Ha ha ha, cậu Hiểu Bạch, bí thư Đồ cũng không nói đùa, anh ấy thật tâm mời cậu. Chúng tôi biết rõ vợ chồng cậu có tình cảm sâu sắc, gần đây thành phố Linh Long chúng tôi có mở một ngọn suối nước nóng, khi nào cậu có thời gian thì đưa vợ đến đó nghỉ ngơi một chút. Miêu Dược Hổ vừa bắt tay Miêu Dược Hổ vừa dùng giọng cảm khái nói.
Triệu Hiểu Bạch cười cười nói lời cảm tạ, thế nhưng hắn thầm nghĩ sẽ tuyệt đối không bao giờ đi đến hưởng thụ suối nước nóng ở thành phố Linh Long.
- Trưởng ban Hiểu Bạch, có chủ tịch Vương trong phòng không? Hai người chúng tôi có vài hạng mục công tác cần báo cáo với chủ tịch Vương. Đồ Phấn Đấu kết hai bàn tay lại với nhau trên ngực rồi cười hỏi Triệu Hiểu Bạch.
Nếu như không có lời dặn dò của vương tử quân, Triệu Hiểu Bạch cũng không dám làm chậm trễ thời gian của hai người này. Dù sao thân phận của hai người này cũng là rõ ràng, nếu như mình chậm trễ công tác của bọn họ, như vậy người bị ảnh hưởng sẽ là chủ tịch Vương.
Triệu Hiểu Bạch căn bản hiểu rất rõ điều này.
- Chủ tịch Vương vừa rồi có cho ra thông báo, nói là khi nào hai vị lãnh đạo đến thì trực tiếp đi vào trong phòng. Triệu Hiểu Bạch nói rồi đưa tay mời.
Khi Đồ Phấn Đấu và Miêu Dược Hổ đi vào trong phòng thì Vương Tử Quân nhanh chóng đứng lên, hắn bắt tay với hai người này, sau đó mới đi đến ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh bàn làm việc của mình.
- Chủ tịch Vương, chúng tôi nhận kiểm điểm với ngài, chúng tôi không làm tốt công tác, để phát sinh cạm bẫy, căn bản cảm thấy hỗ thẹn. Hôm trước tôi có tổ chức hội nghị cán bộ ở thành phố Linh Long, đã lấy bài học ở thôn Trương Trang để yêu cầu các nơi trong thành phố cố gắng làm tốt công tác giám sát chất lượng công trình xây dựng. Đồ Phấn Đấu ngồi xuống đối diện với Vương Tử Quân rồi tươi cười nói.
Vương Tử Quân gật đầu nói: - Chuyện trước không quên chuyện sau phải lo lắng, gần đây thành phố Linh Long đẩy mạnh xây dựng đô thị, nhất định phải nắm chặt công tác giám sát, nếu không sau này sẽ phát sinh vấn đề lớn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bí Thư Trùng Sinh
Bảo Thạch Tiêu
Bí Thư Trùng Sinh - Bảo Thạch Tiêu
https://isach.info/story.php?story=bi_thu_trung_sinh__bao_thach_tieu