Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2095: Kiếm Trảm Vương Mẫu. (2)
T
hánh Thiên Vương Mẫu ngẩng đầu nhìn lại, không khỏi ngẩn ngơ, chỉ thấy bên cạnh mình đã trống trơn, chỉ còn lại có mình một người đứng ở nơi đó, mà ở phía dưới, các tiên nhân Chân Tiên xương gãy gân đứt thiếu cánh tay thiếu chân, té trên mặt đất!
Càng có người trực tiếp bị đánh phát nổ thân thể, cố gắng khôi phục thân thể, ngắn ngủn một lát thời gian, rất nhiều Chân Tiên, tiên nhân của Ngọc Hoàng Tiên cung, cơ hồ bị Giang Nam tàn sát không còn, tàn tật khắp nơi trên đất!
Giang Nam đứng ở trước mặt nàng, cầm trong tay Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, sau đầu thần luân như trước chuyển động không ngớt.
Thần luân của hắn mỗi chuyển động một vòng, đều có một loại thần thông huyền diệu bày ra, hoặc châu hoặc thương hoặc liên hoặc thụ, hoặc thiên hoặc mài hoặc môn hoặc Long,…. thiên kì bách quái, nhưng đều là thần thông uy năng cường đại đến không thể tưởng tượng nổi!
Thánh Thiên Vương Mẫu trong nội tâm sinh e sợ, đột nhiên nói:
- Nhân Tông Tiên Vương, ngươi còn không ra tay?
Nhân Tông Tiên Vương sắc mặt không hề bận tâm, lạnh nhạt nói:
- Vương Mẫu thứ lỗi, bổn vương không quen cùng người liên thủ.
Thánh Thiên Vương Mẫu cắn răng, trường kiếm hướng Giang Nam đánh tới, Giang Nam cười ha ha, hai người ở giữa không trung giao phong, ba kiếm va chạm, Thánh Thiên Vương Mẫu rất nhanh bị thương, áo choàng phát ra, lệ rít gào không dứt, đem một thân bản lĩnh phát huy đến vô cùng tinh tế.
Xùy
~~Đầu lâu của nàng đột nhiên cao cao bay lên, bị Giang Nam một kiếm cắt thủ cấp, Giang Nam một chưởng Nguyên Thủy Đại La Thiên che rơi, đem nửa người dưới của Thánh Thiên Vương Mẫu nổ nát, lập tức há miệng rống, đem thủ cấp Thánh Thiên Vương Mẫu chấn nát bấy!
- Xú tiểu tử, Bổn cung còn có thể quay trở lại tới tìm ngươi!
Thánh Thiên Vương Mẫu oán nộ tiếng truyền đến.
- Chị dâu đi thong thả.
Giang Nam thu kiếm, phất phất tay cười nói.
Thánh Thiên Vương Mẫu nữ tử thân phận siêu nhiên bực này, tự nhiên sẽ không đem đạo quả mang theo trên người, đạo quả của nàng ký thác vào chỗ sâu nhất trong Ngọc Hoàng Tiên cung, tầng tầng bảo hộ, mặc dù thân thể bị trảm, cũng sẽ không triệt để thân tử đạo tiêu.
Điểm này, Giang Nam lòng dạ biết rõ.
- Chú đạo có uy năng hủy diệt Chân Tiên đạo quả, Nhưng tiếc chính là, trước mắt ta đối với chú đạo nghiên cứu vẫn là quá nhỏ bé rồi, không cách nào chém giết đạo quả của Thánh Thiên Vương Mẫu.
Hắn xoay người lại, nhìn về phía Nhân Tông Tiên Vương, mỉm cười nói:
- Nhân Tông đạo huynh không cùng Thánh Thiên Vương Mẫu liên thủ vây công ta, có thể thấy được quang minh lỗi lạc. Tương lai con ta thượng giới truyền đạo, lệnh lang cũng có cơ hội trường sinh bất diệt.
Nhân Tông Tiên Vương phất phất tay, ý bảo chư tiên Nhân Tông Tiên cung lui ra, lạnh nhạt nói:
- Chuyện tương lai tương lai nói sau, sự tình hôm nay hôm nay chấm dứt. Sở dĩ Bổn vương không cùng Thánh Thiên Vương Mẫu liên thủ, chỉ là khinh thường. Ta cả đời tung hoành, không cần cùng người liên thủ? Giáo chủ, mời.
Giang Nam nghiêm nghị:
- Mời!
Thân hình Nhân Tông Tiên Vương khẽ động, sau một khắc đã đi tới trước mặt hắn, Giang Nam lập tức cảm giác được lực lượng vô biên cuồn cuộn đè xuống, vị Nhân Tông Tiên Vương này chiến lực bá đạo tuyệt luân, so với Thánh Thiên Vương Mẫu cường đại hơn không chỉ mấy lần!
Ở trước mặt hắn, Giang Nam lập tức chỉ cảm thấy mình phảng phất trở nên vô cùng nhỏ bé!
- Khai Nguyên!
Vô số kiếm quang sáng lên, ở giữa không trung hóa thành nguyên một đám thế giới rực rỡ tươi đẹp nhiều màu, Giang Nam đem Nguyên Thủy đại đạo thôi phát đến mức tận cùng, tóc đen tung bay, trong giây lát tất cả kiếm quang tụ lại cùng một chỗ, hóa thành một kiếm Khai Nguyên, hung hăng bổ tới!
Oanh…
Không gian chấn động, một đạo đại thần thông của Nhân Tông Tiên Vương cùng một kiếm Khai Nguyên va chạm, chấn đến làn da quanh thân hắn nổ tung, máu tươi phun lưu!
Bất quá Nhân Tông Tiên Vương bàn tay cũng bị Khai Nguyên một kiếm kiếm quang gây thương tích, năm ngón tay bị chém đứt, một sợi đầu ngón tay bành bành nổ tung, hóa thành một đoàn lại một đoàn huyết vụ!
Nhân Tông Tiên Vương đối với thương thế của mình phảng phất làm như không thấy, tay trái lại là một quyền oanh xuống, hung hăng oanh trên thân Khai Nguyên nhất kiếm, kiếm quang của Giang Nam lập tức bị hắn oanh sinh sinh sụp đổ tán, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đại chấn, kịch liệt chấn động thậm chí truyền lại đến trong cơ thể của hắn, cơ hồ đem tứ chi bách hải của hắn chấn nát bấy!
Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng trước nay chưa có, hai tay cầm kiếm, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm phảng phất trở nên vô cùng trầm trọng, trong tay hắn chậm rãi chuyển dời, mang theo tiếng sấm nổ mạnh cuồn cuộn!
Đây là dấu vết đại đạo, kiếm của hắn xẹt qua dấu vết phảng phất là tất cả đạo pháp thần thông trở về Nguyên Thủy lưu lại bóng dáng, từng đạo kiếm quang hội tụ, định dạng trong chứng đạo kiếm!
- Hằng Cổ!
Tất cả kiếm quang biến mất, cuối cùng nhất hóa thành một kiếm vô cùng đơn giản, một kiếm một đạo, cùng nắm đấm của Nhân Tông Tiên Vương ầm ầm va chạm!
Nổ mạnh kinh thiên động địa truyền đến, Giang Nam kêu rên một tiếng, ngã xuống bay đi, thân hình lóe lên, biến mất không thấy gì nữa.
Nhân Tông Tiên Vương sừng sững ở giữa không trung, cánh tay run nhè nhẹ, làn da trên cánh tay đùng đùng nổ tung, Tiên Vương chi huyết ở miệng vết thương lưu động, lại không có chảy ra.
Rất nhiều Tiên nhân dưới trướng hắn đang muốn men theo phương hướng Giang Nam rời đi đuổi giết, Nhân Tông Tiên Vương đột nhiên đưa tay:
- Không cần, các ngươi đuổi theo cũng không phải là đối thủ của hắn!
Hắn cưỡng ép mở miệng, khóe miệng có một vết máu tràn ra.
- Huyền Thiên giáo chủ, không hổ là Thần đạo Đạo Tổ... Đợi một thời gian, người này tất nhiên sẽ trở thành bá chủ trong Tiên Vương!
Nhân Tông Tiên Vương nuốt xuống máu tươi phun lên cổ họng, trấn áp thương thế, cùng Giang Nam va chạm hai lần, ngay cả hắn cũng bị thương không nhẹ, mặc dù nói hắn không có sử dụng pháp bảo, nhưng thân phận như hắn, dùng thực lực Tiên Vương đi đối kháng một Chân Tiên, bản thân cũng đã là chiếm được ưu thế tu vi cảnh giới.
Hắn tâm cao khí ngạo, không muốn cùng Thánh Thiên Vương Mẫu chung một chỗ vây công Giang Nam, tự nhiên cũng không muốn lại động dùng pháp bảo.
- Nhân Tông Tiên Vương cũng là người quang minh lỗi lạc!
Giang Nam phi tốc bỏ chạy, cũng không lâu lắm đột nhiên lảo đảo rơi xuống đất, oa nhổ ngụm máu tươi.
Hô…
Quanh thân hắn vô số đại đạo tuôn ra, hóa thành từng mặt đại kỳ ối chao ô hay rơi xuống, tạo thành một tòa Luyện Thiên đại trận, đem mình bao phủ bên trong trận pháp, sau một khắc, đại trận khởi động, thân ảnh Giang Nam từ không trung này biến mất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Tiếu Đông Phong
Đế Tôn - Tiếu Đông Phong
https://isach.info/story.php?story=de_ton__tieu_dong_phong