Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bách Luyện Thành Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 3628: Kiếm Linh Hóa Hư
T
rong lúc nhất thời, tiếng xé gió đại tố, Lâm Hiên lần này ra tay, chút nào giữ lại cũng không.
Thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, đối với uy hiếp cảm xúc, tự nhiên là nhạy cảm vô cùng.
Nguy hiểm muốn bóp chết tại nảy sinh ở bên trong.
Lập tức muốn đem Vân Trung Tiên Tử bắt sống, Lâm Hiên tự nhiên không hy vọng tại đây thời khắc mấu chốt phát sinh biến cố.
Từ khi tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, thực lực của hắn tăng trưởng không thể tính bằng lẽ thường, vốn là lúc này đây ra tay, là đã tính trước địa, nhưng mà Tu Tiên Giới chi kỳ quái, không thể ước lượng chi theo lẽ thường.
Kiếm quang tuy nhanh chóng, có thể cái kia Giao Long lại hào không sợ hãi.
Mở to miệng, thở hắt ra.
Như lấy kiếm quang nghênh đón tiếp lấy.
Biểu hiện ra xem, buồn cười vô cùng, nói kiến càng lay cây, cũng không hề khoa trương chỗ, nhưng mà Lâm Hiên lại đồng tử hơi co lại, trong nội tâm dự cảm bất hảo, ngược lại càng phát ra mãnh liệt đi lên.
Sau một khắc cái kia miệng phun tức, rõ ràng đón gió làm lớn ra trăm ngàn lần có thừa, một đạo tối om vòi rồng lăng không mà lên.
Như gió táp mưa rào, mang tất cả toàn bộ Thiên Địa.
Sắc bén kiếm quang, rõ ràng bị vọt lên cái thất linh bát lạc, nhìn như tấn mãnh thế công, tựu khinh địch như vậy bị hóa giải rồi.
Làm sao có thể?
Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, hắn nhìn ra cái này làm rối đối thủ không dễ ứng phó, nhưng nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, hội cường đến tình trạng như thế.
Nhưng Lâm Hiên dù sao không phải bình thường Tu Tiên giả, khiếp sợ ngoài, nhưng lại không tự loạn trận cước vừa nói, hơn nữa ngắn ngủn vài phút, tựu một lần nữa tỉnh táo lại rồi.
Hai mắt quang mang kỳ lạ lập loè, bắt đầu chăm chú xem kỹ này trước mắt cường địch đến rồi.
Rống!
Rồng ngâm âm thanh đại tố, cái kia ma khí càng phát ra cực kỳ kinh người.
Phóng lên trời, một cái xoay quanh về sau, rốt cục hiển lộ ra một đầu màu đen Giao Long đến rồi.
Trường tầm hơn mười trượng dư, toàn thân đều tản ra làm lòng người vì sợ mà tâm rung động ma khí.
Lân giáp của nó là đen nhánh sắc địa phương.
Nhưng từng mảnh từng mảnh lại cực phú sáng bóng. Phảng phất trong bầu trời đêm ngôi sao không ngừng lập loè.
Lâm Hiên cùng nó cách xa nhau trăm trượng dư, nhưng đáng sợ kia uy áp như cũ là đập vào mặt tới.
Lại để cho người cực không thoải mái, hết lần này tới lần khác cùng linh áp rồi lại là hoàn toàn bất đồng địa phương.
Độ Kiếp hậu kỳ!
Hơn nữa tuyệt không phải bình thường hậu kỳ Yêu tộc có thể so sánh.
Tuy nhiên chỉ cùng nó giao thủ qua một lần, nhưng Lâm Hiên nhưng có thể khẳng định, đây là cực kỳ khó chơi cường địch.
Sắc mặt âm chìm xuống.
Nhưng rất nhanh. Bên khóe miệng lại lộ ra một tia trào phúng vui vẻ: "Cái này là Tiên Tử chuẩn bị ở sau sao, trách không được ngươi từ đầu đến cuối đều chưa từng bối rối qua, nhưng ngươi sẽ không thật sự cho rằng, chính là một đầu Giao Long có thể ngăn trở ta?"
"Không thử thử như thế nào hiểu được."
Tần Nghiên cũng cười: "Lâm huynh, người sáng mắt trước mặt không nói tiếng lóng, ngươi cũng không cần dò xét cái gì. Dùng ánh mắt của ngươi, há lại sẽ đem nó trở thành một đầu bình thường Giao Long, tiểu muội tại đây hỏi lại một lần, ngươi thật sự không muốn trở thành Vực Ngoại Thiên Ma?"
"Chỉ cần ngươi nguyện ý cùng ta hợp tác, Bái Hiên Các tu sĩ ta tự nhiên cũng sẽ không làm khó bọn hắn cái gì."
Tần Nghiên thanh âm tràn đầy chân thành chi sắc.
"Lâm mỗ đương nhiên nguyện ý biến chiến tranh thành tơ lụa, nhưng điều kiện tiên quyết là. Cùng Vực Ngoại Thiên Ma, không cần có mảy may liên lụy."
Lâm Hiên tự nhiên sẽ không bị đối phương đầu độc, biểu lộ lạnh nhạt cự tuyệt.
"Thật sao, cái này thật là đáng tiếc."
Tần Nghiên cúi đầu xuống, trong mắt ẩn ẩn hiện lên một tia lạc tịch chi sắc.
Không nói thêm lời, tiếp tục khuyên ngăn đi cũng không quá đáng là tự rước lấy nhục, căn bản không có mảy may công dụng.
Mà đúng lúc này. Cái kia màu đen Giao Long gầm hét lên: "Tiên Tử không cần cùng tiểu tử này nhiều tốn nước miếng, hắn đã rượu mời không uống uống rượu phạt, tựu lại để cho hắn kiến thức kiến thức ta Ma Giao Vương lợi hại tốt rồi."
"Ma Giao Vương, khẩu khí thật lớn, cũng không biết các hạ, cùng Tam đại Tán Tiên bên trong Vạn Giao Vương xưng hô như thế nào?"
"Ngươi nói cái gì?"
Lâm Hiên vốn chỉ là thuận miệng vừa nói, nhưng mà cái kia màu đen Giao Long nghe xong, lại như là bị giẫm phải cái đuôi mèo bình thường, nhảy dựng lên rồi.
Tần Nghiên cũng khuôn mặt biến sắc.
Tuy nhiên cái kia dị sắc lóe lên tức thì, nhưng Lâm Hiên là bực nào thông minh Tu Tiên giả. Hai người cổ quái sắc mặt, lập tức khiến cho hắn hoài nghi.
Chẳng lẽ lại trước mắt thằng này, thực cùng ba Đại Yêu Vương bên trong Vạn Giao Vương có quan hệ sao?
Cảm thấy nghi hoặc, bất quá hiện tại đã không có thời gian chậm rãi suy tư.
Hắc Long chân trước khẽ múa, hướng về phía dưới vung lên.
Theo động tác của nó. Rợn người thanh âm truyền vào lỗ tai, nó trước người một mảng lớn hư không, tựu như là mặt kính bị đánh phá, một đạo một đạo vết rạn xuất hiện.
Sau đó Hắc Long móng vuốt sắc bén lại khẽ múa, những vết rạn kia rõ ràng hướng phía phía trước kích xạ mà ra.
Không gian bí thuật!
Đem vết nứt không gian làm làm vũ khí sao?
Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, đối phương không hổ là Độ Kiếp hậu kỳ.
Đem không gian xé rách, vậy cũng so cái gì móng vuốt nhọn hoắt đều muốn đáng sợ rất nhiều.
Nếu là bình thường Tu Tiên giả, một chiêu này chỉ sợ tựu không cách nào sống quá, nhưng Lâm Hiên tự nhiên không có khả năng dùng lẽ thường phỏng đoán.
Đối mặt đập vào mặt vết nứt không gian, hắn không có trốn, thậm chí liền hộ thể Linh quang đều không có thả ra, ngược lại hướng về đối phương đi qua rồi.
Nếu có đứng ngoài quan sát Tu Tiên giả, không phải thấy nghẹn họng nhìn trân trối.
Lâm Hiên làm như vậy, đâu chỉ là gan đại khái có thể miêu tả, quả thực là đưa cái mạng nhỏ của mình nhi tại không để ý.
Nhưng hắn thực sự ngu xuẩn như vậy sao?
Đáp án dĩ nhiên là không nhận.
Gặp Lâm Hiên như thế ứng phó, Ma Giao Vương trên mặt, cũng rất nhân cách hóa lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.
Long trảo tốc độ rơi xuống, biến trì hoãn rồi.
Những vết nứt không gian kia, lại trở nên càng phát ra xinh đẹp, rất nhanh, liền đem Lâm Hiên cho bao bọc vây quanh rồi.
Xoẹt xẹt...
Một đạo khe hở như Lâm Hiên đánh rớt, cái này có thể so sánh quang nhận cái gì muốn đáng sợ rất nhiều, nhưng mà không thể tưởng tượng nổi một màn xuất hiện.
Cái kia khe hở đơn giản xuyên thủng Lâm Hiên thân thể, nhưng mà lại không có mảy may máu tươi chảy ra, hắn phảng phất biến thành ảo ảnh nhân vật tầm thường.
"Kiếm Linh Hóa Hư, đây là Bách Hoa Tiên Tử bí thuật, ngươi rõ ràng Nhân Kiếm Hợp Nhất, tu luyện tới liền thân thể cũng có thể hư hóa tình trạng."
Ma Giao Vương trên mặt lộ ra vẻ khó tin.
Những thứ khác khe hở cũng từng cái thất bại.
Mà lúc này, Lâm Hiên đã đi tới nó trước người gần trong gang tấc địa phương rồi.
"Các hạ có thể đem Bách Hoa Tiên Tử tuyệt kỹ liếc nhận ra, kiến thức quả nhiên không tầm thường, đến mà không hướng phi lễ cũng, ngươi cũng thử xem Lâm mỗ thần thông như thế nào?"
Lâm Hiên một tiếng quát nhẹ, nương theo lấy "Xuy xuy" tiếng xé gió đại tố, vô số xinh đẹp ánh sáng do thân thể của hắn mặt ngoài bắn ra mà ra.
Cái kia mũi nhọn ánh sáng là như thế xinh đẹp, thế tới càng là vô cùng kình gấp, mặc dù là Ma Giao Vương, cũng không khỏi được nghe mà biến sắc.
Muốn tránh, nhưng gần như vậy khoảng cách, rõ ràng đã là không kịp.
Nương theo lấy tiếng rống giận dữ truyền vào lỗ tai, trong mắt của nó tinh quang bắn ra bốn phía, lần lượt phù văn do nó bàng bạc trong thân thể phiêu tán mà ra.
Lệ mang bắn ra bốn phía, sau đó không thể tưởng tượng nổi một màn xuất hiện.
Những mũi nhọn ánh sáng kia rõ ràng bị bắn ngược trở lại rồi.
Hào quang lóe lên, trở lại như cũ thành một thanh chuôi mỏng như cánh ve Tiên Kiếm.
Lâm Hiên trên mặt nhưng lại không nhụt chí chi sắc, hai tay mở rộng ra đại hạp, từng đạo pháp quyết đánh ra, theo động tác của hắn, những sắc bén kia Tiên Kiếm hướng chính giữa hợp lại.
Đáng sợ linh áp chen chúc mà ra, số lượng phiền phức Tiên Kiếm tung tích đều không có, mà chuyển biến thành chính là một thanh cực lớn Tiên Kiếm hiển hiện mà ra.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bách Luyện Thành Tiên
Huyễn Vũ
Bách Luyện Thành Tiên - Huyễn Vũ
https://isach.info/story.php?story=bach_luyen_thanh_tien__huyen_vu