Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2011 : Thần Mộng Thiên Mượn Hơi (1)
T
ào Quốc Kiếm, Mộng Trấn Thiên ít nhất đệ tử, đồn đãi nói hắn ở Đạo Gian thời đại bái nhập Thần Mộng Thiên, bái Mộng Trấn Thiên môn hạ, trở thành Mộng Trấn Thiên nhập môn đệ tử.
Đồn đãi nói, tuy rằng Mộng Trấn Thiên chỉ điểm Tào Quốc Kiếm tu hành thời gian không nhiều lắm, thế nhưng, sống ở Đạo Gian thời đại Tào Quốc Kiếm vẫn là thiên phú thập phần kinh diễm, thuở thiếu thời được xưng là đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, bị người phong làm Thiên Linh Giới đệ nhất kiếm thủ, cuối cùng, ở Đạo Gian thời đại, hắn đã đạt tới đỉnh phong, trở thành một vị Thần Vương rất giỏi.
Phải biết rằng, ở Đạo Gian thời đại, trở thành một vị đại hiền cũng đều đã không dễ dàng, chớ nói chi là một vị Thần Vương. Đến Đạo Gian thời đại sau đó chấm dứt, Tào Quốc Kiếm du ngoạn sơn thuỷ Thần Hoàng cảnh giới, trở thành một vị Đại Thần Hoàng.
Đã từng có người nói qua, nếu như Tào Quốc Kiếm cũng không phải sinh ở Đạo Gianthời đại. Nói không chừng hắn có thể trở thành là một vị vô địch Thần Hoàng. Coi như là không thể trở thành cửu giới Thần Hoàng. Chỉ sợ cũng có có thể trở thành hoành thế Thần Hoàng.
Tào Quốc Kiếm đi xuống cốt thuyền, leo lên cự mông của Thôn Ma Tông, đối với Thôn Ma Tông Đích đệ tử nói rằng:
- Thần Mộng Thiên đệ tử Tào Quốc Kiếm, thụ sư tôn phó thác, đến đây bái kiến Liễu tông chủ và Trác tông chủ.
Tào Quốc Kiếm vừa nói ra lời này, để ở đây rất nhiều tu sĩ không khỏi hơi bị rùng mình, đặc biệt đại nhân vật gặp qua sóng gió từ trong lời nói của Tào Quốc Kiếm ngửi được bầu không khí không đồng dạng như vậy.
- Lẽ nào Mộng Trấn Thiên bắt đầu mời chào thiên hạ thánh hiền rồi sao?
Có chưởng môn từ trong Tào Quốc Kiếm nói như vậy nghe được một vài thứ, không khỏi lầm bầm nói rằng.
Mộng Trấn Thiên có chí trở thành Tiên Đế. Đây là chuyện tình người trong thiên hạ đều biết, đối với rất nhiều người có thể trở thành là Tiên Đế mà nói, cũng không phải nói không nên cùng với người trong thiên hạ là địch, trên thực tế, lịch đại tới nay, có không ít đại giáo cổ phái đối với một ít người có thể trở thành là Tiên Đế cũng là cam tâm tình nguyện cùng hắn kết minh.
Hiện tại Tào Quốc Kiếm là thụ Mộng Trấn Thiên nhờ vã tiến tới bái phỏng Trác Kiếm Thi và Liễu Như Yên, hết thảy chuyện này đều trở nên không bình thường.
- Nếu là Vô Cấu Tam Tông đều phải cùng với Mộng Trấn Thiên kết minh, như vậy điều này sẽ để hắn như hổ mọc thêm cánh, con đường hắn đi thông Tiên Đế đã trở nên càng thêm bình thản.
Có cao kiến đại nhân vật thế hệ trước không khỏi lầm bầm nói rằng.
Vô Cấu Tam Tông mặc dù là điệu thấp, thế nhưng. Nó chính là Thiên Linh Giới cự vô phách truyền thừa, ở mị linh bộ tộc. Thậm chí là cả Thiên Linh Giới, đều có địa vị hết sức quan trọng.
Nếu là nói, ngay cả Vô Cấu Tam Tông đều đảo hướng Mộng Trấn Thiên một bên, như vậy, ở tương lai không xa, Cổ Thuần Tứ Mạch cũng mới có thể sẽ cùng Mộng Trấn Thiên kết minh.
Thực sự đến một bước này, Mộng Trấn Thiên chỉ e rằng đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, ai có thể đỡ nổi hắn vô địch chi sư?
Ở trong thuyền, Liễu Như Yên cùng với Trác Kiếm Thi nghe được môn hạ đệ tử hội báo, các nàng cũng không khỏi nhìn nhau liếc mắt, mà Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi còn lại là nhìn Lý Thất Dạ.
Đối với Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi mà nói, Vô Cấu Tam Tông các nàng là chắc chắn đi theo Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ có thể thay các nàng làm ra bất kỳ quyết định gì.
- Kẻ đến bất thiện nha!
Chính là ở ngồi bên cạnh Thuần Dương Tử cũng không khỏi nở nụ cười một chút nói rằng.
Thuần Dương Tử là nhân vật cỡ nào, vừa nghe nói như vậy, hắn cũng nghĩ ra Tào Quốc Kiếm là vì cớ gì mà đến.
Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, nói rằng:
- Ta thích nhất hạng người lai giả bất thiện, tất cả mọi người hòa hòa khí khí, có đôi khi không phải có vẻ quá tịch mịch sao? Chỉ có thế giới tiên huyết chảy xuôi, chỉ có xương khô rải đầy con đường, điều này đối với một vị Tiên Đế tương lai mà nói, đây mới thực sự là đặc sắc, đó mới là tràn ngập tình cảm mãnh liệt, tràn ngập lạc thú.
Lý Thất Dạ một bộ dáng bình thản, để Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi cũng không khỏi cười khổ một cái, chính là Liễu Như Yên, nàng luôn luôn đều là người không an phận, tuyệt đối là nhân vật cấp bậc ma nữ, thế nhưng, luận sát phạt, luận máu tanh, luận thiết huyết, nàng là xa xa so ra kém Lý Thất Dạ.
Như Lý Thất Dạ người như vậy, một tàn sát trăm vạn, một diệt vạn tộc, vậy là chuyện bình thường giống như cơm bữa, tựa hồ, đối với hắn mà nói, một ngày đêm không chiến tranh, một ngày đêm không huyết tẩy, đều có vẻ tịch mịch, có vẻ buồn chán.
- Không nên nhìn ta như vậy.
Đối với ánh mắt của Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi, Lý Thất Dạ cười lắc đầu, nói rằng:
- Ta cũng không phải sát nhân ma vương, cũng không phải đồ tể, ta chỉ là nói ra tình hình thực tế mà thôi, Tiên Đế chi lộ, chính là dùng xương khô xếp thành. Coi như là trở thành Tiên Đế, tương lai con đường cũng đều là tràn đầy sát phạt, tràn đầy bụi gai.
Lúc này Thuần Dương Tử cũng không từ vừa cười vừa nói:
- Vào lúc chưa nhận thức Lý huynh, ta có lẽ có điểm hối hận không có đi Thương Thiên Đạo, ngày hôm nay nhận thức Lý huynh, ta nghĩ đi Đại Thế Đạo mới là thích hợp nhất với ta, có Lý huynh ở đây, Tiên Đế chi vị, không có chuyện của ta rồi.
Thuần Dương Tử nói lời này cũng không phải là khinh thường, hắn đích xác là có thực lực như vậy, cũng đích thật là có thiên phú như vậy, chỉ sợ là Mộng Trấn Thiên xuất thế, chỉ cần cho hắn thêm ba năm nửa năm, hắn vẫn như cũ có cơ hội cùng với Mộng Trấn Thiên tranh thiên mệnh.
- Để hắn vào đi.
Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, sau đó đối với Liễu Như Yên nói rằng:
- Nếu Mộng Trấn Thiên không có tới, để đồ đệ của hắn nói mấy câu cũng không sai.
Liễu Như Yên liền dựa theo Lý Thất Dạ nói phân phó, sau một lát, ở dưới sự hướng dẫn của Thôn Ma Tông đệ tử, Tào Quốc Kiếm và Bao Ngọc Cường đi đến.
Bao Ngọc Cường theo sư phụ hắn tiến đến, sau khi đi vào, vừa nhìn thấy Lý Thất Dạ, hắn không khỏi hai mắt phun ra lửa giận, hắn là hung hăng nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ, rất có bộ dáng không chết không ngừng nghỉ.
Tào Quốc Kiếm sau khi đi vào, hướng phía Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi làm chủ nhân ân cần thăm hỏi, thấy Thuần Dương Tử ở đây, hắn cũng là ngoài ý muốn, nói rằng:
- Nguyên lai Thuần Dương Đảo Chủ cũng ở đây nha, hạnh ngộ, hạnh ngộ.
- Không cần để ý ta, ta chỉ là đi ngang qua mà thôi.
Thuần Dương Tử cười cười, sau đó là lui ra ngoài.
Tào Quốc Kiếm ôm quyền, sau đó trịnh trọng lấy ra một phần công văn, hết sức trịnh trọng, đưa cho Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi, nói rằng:
- Tào mỗ thụ sư tôn phó thác, đặc biệt đến bái kiến Trác tông chủ và Liễu tông chủ.
Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi mở vừa nhìn, đây là công văn giữa các đại môn phái vãng lai thập phần chính thức, hơn nữa, công văn kí tên chính là thư từ Mộng Trấn Thiên tự tay viết ra.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh