Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2003 : A Mang (1)
L
ý Vân Tiêu cũng không nghĩ ra chính mình mới vừa vào thành đã bị người khám phá ẩn dấu, chậm rãi không mục đích ở trong thành lắc lư đứng lên.
– Gần đây người tiến nhập Hải Mộc Trấn hình như thoáng cái tăng nhiều hơn, tùy tùy tiện tiện đều có thể ở trên đường gặp được cường giả cấp bậc Vũ Đế.
– Không có thể như vậy, gần đây thoáng cái đều giới nghiêm bắt đi. Thần Mộc Thế Gia đại đương gia Mộc Hữu Vân tự mình tọa trấn nơi đây, chính là vì lần này đại mùa thu hoạch công việc.
– Ừ, năm nay là một năm Linh Lôi Quả lần thu hoạch nhiều nhất, sắp tới một phần mười Vô Căn Thanh Thụ lần này kết quả thành thục, thảo nào sẽ dẫn đến thiên hạ rung động như vậy.
– Hắc hắc, rất nhiều còn chưa tới năm thanh cây đã ở dưới lôi điện tràng năng cường đại trước thời gian rồi kết quả, tương lai ba mươi năm sợ là sản lượng Linh Lôi Quả sẽ nghiêm trọng khô kiệt ba mươi năm.
Trên đường lớn bốn phía khắp nơi đều là đang bàn luận việc về Linh Lôi Quả, đối với năm nay đại diện tích kết quả cảm thấy thập phần hưng phấn.
Lý Vân Tiêu thần thức quét qua, phát hiện nơi đây võ giả phần nhiều là lôi tu, còn dư lại liền căn bản là thương nhân, hơn nữa hắn phát hiện nơi đây dĩ nhiên không có bảy đại thương hội phân bộ, không khỏi có chút kỳ quái đứng lên.
– Đại nhân, vị đại nhân này.
Đột nhiên ở bên cạnh một tên tiểu tử tinh quái nhảy ra ngoài, lộ ra vẻ lấy lòng, nói:
– Đại nhân đó là đến mua Linh Lôi Quả?
Lý Vân Tiêu quan sát một chút thiếu niên trước mắt này, bộ dáng chừng mười lăm tuổi, tu vi chỉ có trình độ Đại Vũ Sư.
Hơn nữa trong cơ thể thiếu niên mơ hồ truyền ra cảm giác cực nóng, nói rõ hắn chủ tu có thể là hỏa hệ mà không phải là lôi hệ, nói vậy chính là địa phương võ giả.
Lý Vân Tiêu cũng là kiến thức rộng rãi, tự nhiên minh bạch ý tứ của thiếu niên, cười nói:
– Ngươi là muốn làm hướng đạo của ta?
Thiếu niên vừa nghe chỉ biết hấp dẫn, vội vàng đại hỉ nói:
– Đúng thế đúng thế ta tên gọi là A Mang, từ nhỏ đã ở trên Hải Mộc Trấn lớn lên, nhất định có thể giúp đại nhân mua được Linh Lôi Quả tốt nhất!
Lý Vân Tiêu nói:
– Tốt nhất? Linh Lôi Quả cũng có đẳng cấp phân chia?
A Mang cười nói:
– Tự nhiên Linh Lôi Quả thành thục cũng chia làm phế phẩm, thứ phẩm, chính phẩm, thượng phẩm và cực phẩm năm trình tự, bất đồng trình tự trong đó năng lượng ẩn chứa là sai lệch quá nhiều. Mà mỗi một đại nhân đi đến Hải Mộc Trấn đều chỉ có thể hạn mức số lượng nhất định mua quả thực, nếu như đều mua được phế phẩm, vậy khóc không ra nước mắt.
Lý Vân Tiêu cười khổ nói:
– Còn có nhiều chú ý như vậy? Được rồi, ta sẽ nhận ngươi làm hướng đạo của ta.
A Mang đại hỉ nói:
– Ta muốn thù lao rất thấp, mỗi ngày năm viên cực phẩm nguyên thạch thì tốt rồi.
Giá tiền này cũng không tính là thấp, tương đương với năm vạn mai trung phẩm nguyên thạch, nhưng đối với Lý Vân Tiêu mà nói tự nhiên là không đáng để ý.
A Mang coi như là người giỏi quan sát sắc mặt, thấy đối phương không có phản ứng, chỉ biết cái giá này đã được tiếp nhận rồi, nội tâm ngoại trừ mừng rỡ ra, còn thầm nghĩ đáng tiếc không có báo thêm.
– Không biết tu vi của đại nhân cảnh giới là?
A Mang thử thăm dò hỏi, thấy sắc mặt của Lý Vân Tiêu trầm xuống, vội vàng giải thích:
– Là như vậy, mỗi vị đại nhân có thể hạn mức mua Linh Lôi Quả, cùng với bản thân tu vi có liên quan đấy.
Lý Vân Tiêu lúc này mới nói:
– Thất tinh Vũ Tôn.
– Cao như vậy?
A Mang lại càng hoảng sợ, lập tức lộ ra thần sắc cung kính và hâm mộ.
Trước mắt nam tử này nhìn qua cũng không so với hắn lớn hơn bao nhiêu, nghĩ không ra lại có tu vi khác nhau trời vực, trước đó còn tưởng rằng nhiều lắm là Vũ Tông Vũ Hoàng hình dạng, lúc này mới cảm tiến lên đây tự mình đề cử, nếu như ngay từ đầu chỉ biết Lý Vân Tiêu là cao giai Vũ Tôn, căn bản không dám đi lên.
Hắn nhịn xuống kích động, nói:
– Thất tinh Vũ Tôn có thể mua hàng bốn mươi mai Linh Lôi Quả đại nhân yên tâm, ta nhất định giúp ngươi tìm ra phẩm chất thấp nhất cũng là thượng phẩm Linh Lôi Quả đến.
– Bốn mươi quả?
Lý Vân Tiêu hiển nhiên là ngại ít rồi, vừa rồi trên không trung bao quát dưới, rậm rạp chằng chịt Vô Căn Chi Thanh Thụ, chí ít cũng có mấy chục vạn cây.
– Đúng vậy, mặc dù là Cửu Thiên Vũ Đế cũng chỉ có năm mươi mai mua hạn mức.
A Mang nói thật:
– Đại nhân đừng xem giá mức ít, nhưng nếu năm mươi mai đều là thượng phẩm phẩm chất nói, cũng đủ một gã cao giai Vũ Tôn sử dụng một năm. Đây cũng là lúc trước định ra hàng năm phân phối số định mức lo lắng đến.
Số này ngạch cân ngoài thành đà lão nói nhưng thật ra không sai biệt lắm, Lý Vân Tiêu cau mày nói:
– Vậy nếu như là cao giai Vũ Đế thì sao đây? Có người nói cao giai Vũ Đế cũng chỉ có thể mua được một trăm viên?
A Mang cười nói:
– Đích thật là như vậy. Nhưng trên đại lục này cao giai Vũ Đế số lượng quá có hạn, huống hồ là cao giai Vũ Đế chủ tu lôi hệ, càng như phượng mao lân giác, đại đa số võ giả đều là phụ tu lôi hệ thần thông. Đồng thời đến tu vi cấp bậc như bọn họ rồi, sợ là một vạn quả đều khó khăn duy trì một năm chi phí, phải tìm kiếm chí bảo càng thêm tinh thuần lôi hệ mới được, do đó một trăm quả cũng chỉ là mang tính tượng trưng. Bằng không các đại môn phái chỉ cần phái ra cao giai Vũ Đế đến, thoáng cái đã phân hết toàn bộ thị trường Linh Lôi Quả.
Lý Vân Tiêu gật đầu nói:
– Thì ra là thế, hàng năm sản xuất Linh Lôi Quả có thể có bao nhiêu?
A Mang nói:
– Năm được mùa có hơn năm vạn quả, năm mất mùa liền một vạn đều khó khăn.
Hắn len lén quay đầu qua, thấp giọng nói:
– Phương diện này có không ít cũng là muốn chuyển vận cho các thế lực lớn, chân chính lưu thông trên đời phân nửa cũng chưa tới, vào lúc mất mùa, trên thành thị hoàn toàn không có quả có thể mua được.
Lý Vân Tiêu nói:
– Ta mới vừa nghe có người nói năm nay sắp tới có một phần mười Vô Căn Thanh Thụ kết quả thành thục, đây cũng là bao nhiêu?
A Mang cũng là hai mắt tỏa ánh sáng, nói:
– Năm nay không biết chuyện gì xảy ra, dĩ nhiên tảng lớn trái cây thành thục. Vô Căn Chi Thanh Thụ, ba mươi năm mới nở hoa, ba mươi năm lại kết quả, tiếp qua ba mươi năm mới trưởng thành thục, một gốc cây thanh thụ kết thành thục quả luân hồi thời gian là chín mươi năm, hàng năm phân hẳn là kết thành thục quả khoảng chín phần mười mới đúng, mà bây giờ lại trực tiếp thành thục một phần mười, điều này tương đương với sắp tới có hai mươi vạn trái cây chín, hơn nữa nhìn xu thế còn giống như có rất nhiều trái cây sắp sửa thành thục.
Lý Vân Tiêu cau mày nói:
– Nói như thế, thật đúng là kỳ dị rồi?
– Đúng thế a, việc năm nay hoàn toàn không nghĩ ra.
A Mang cũng là sắc mặt cổ quái nói:
– Cứ theo đà này, sau này mười năm, thậm chí thời gian dài hơn sẽ là thời kỳ trái cây khan hiếm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy