Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1995: Phá Núi Ra. (1)
B
a ngàn năm, bán yêu tu thành Vũ Hóa cảnh đã vượt qua con số ba vạn ức, trong đó có sáu bán yêu tư chất tuyệt đỉnh đến cảnh giới chuẩn thánh, thành sáu bán yêu lão tổ của Chân Lý thánh điện.
Trong bán yêu không thiếu thiên tài, về nghị lực và tâm trí thì bán yêu vùng lên từ nghịch cảnh hơn hẳn những thiên tài đẳng cấp tuyền kỳ. Ba ngàn năm ra sáu vị tư chất chuẩn thánh, không có gì ghê gớm.
Đặt một trăm đồng nam đồng nữ trên đảo tách biệt, ngàn năm sau sẽ sin hsản thành chủng tộc cường đại. Một vạn ức tinh anh bán yêu sinh sản ba ngàn năm, Phong Phi Vân chưa đến Nam Thiệm bộ châu kiểm tra nhưng hắn có thể tưởng tượng nơi đó hưng thịnh thế nào.
Tu sĩ vực ngoại tập trung vào Tiểu Linh tiên giới, Tây Ngưu Hạ Châu, không chú ý nhiều đến Nam Thiệm bộ châu hoang vu ngoài biển, cho tộc quần bán yêu có cơ hội phát triển.
Phong Phi Vân nói:
- Thứ ba, xây dựng đại quân tinh nhuệ. Cái gọi là tinh nhuệ nghĩa là phải có lực lượng đối kháng với lực lượng thánh linh. Nếu không có chiêu mộ vào chỉ là vật hy sinh. Chuyện này rất quan trọng, ta giao cho Tây Môn Xuy Tiêu, Trung Nguyên Nhất Điểm Qua, Diêu Cát. Ba người phụ trách chuyện này, nghe theo lệnh Nam Cung Hồng Nhan. Do Nam Cung Hồng Nhan toàn quyền phụ trách.
Phong Phi Vân nhìn Nam Cung Hồng Nhan:
- Hồng Nhan, nàng có thể đảm nhiệm chuyện này không?
Thể chất của Nam Cung Hồng Nhan làm bằng tinh huyết đại thánh, lượng kiếp chuyển thế cổ dược, linh hồn linh thạch, sánh bằng thánh linh dụng cụ. Sau này Nam Cung Hồng Nhan lại luyện hóa nửa viên thánh đan, ba trăm năm trước đã bước vào cảnh giới thánh linh. Nam Cung Hồng Nhan có tu vi mạnh nhất trong đám nữ nhân.
Nam Cung Hồng Nhan ngồi dưới tay Phong Phi Vân, hai tay chống cằm, xinh đẹp mà lười biếng nói:
- Ta không đi thống lĩnh đại quân, ta muốn làm đế hậu.
Biểu tình Phong Phi Vân nghiêm túc nói:
- Nếu nàng không không phục tòng mệnh lệnh vậy thì đừng làm gì hết.
Ngoài cung điện truyền vào giọng nữ:
- Nàng không thống lĩnh đại quân thì để ta, chắc chắn ta sẽ tổ kiến sư đoàn vô địch, đánh đâu thắng đó!
Long La Phù từng bước đi vào, mặc đồ nam, tóc dài cột sau lưng, ánh mắt sắc bén. Vô số khí long hoàng vòng quanh người Long La Phù, nàng tựa như nữ đế đến.
- Trong tay ta nắm giữ Nhân Tổ Nguyên Thủy đạo do Nhân Tổ tiền bối để lại, có thể căn cứ theo thiên diễn nguyên thủy đồ bày ra 'Thiên địa tru thánh trận pháp', một vạn bán thánh hợp thành thành 'Thiên diễn tru thánh trận' có thể đối kháng thánh linh dốc sức đánh một kích.
- Nếu có thêm mười ức tu sĩ Vũ Hóa cảnh là sẽ hình thành 'Chu thiên tru thánh trận', lực lượng đủ đối kháng với một thánh linh.
- Cộng thêm vạn ức sinh linh thì có thể hình thành 'Đại Chu thiên tru thánh trận'. Tích lũy vạn ức sinh linh, mười ức hiền giả Vũ Hóa cảnh, lực lượng một vạn bán thánh có thể ngăn chặn mấy đòn công kích của thánh linh.
Sau lưng Long La Phù kéo làn váy dài từng bước tiến tới, ánh mắt ngạo nghễ, khí ngưng tụ thành bóng rồng sau người, khí thế mạnh mẽ.
Long La Phù tích uy trong Thiên quốc đã lâu, nhiều người hơi sợ nàng. Đám người Trung Nguyên Nhất Điểm Qua, Tây Môn Xuy Tiêu cũng câm như hến, đứng im như tượng, nhìn chằm chằm dưới chân, không dám đối diện nàng.
Phong Phi Vân nhìn thấy hết những chi tiết nhỏ này.
Bàn về khí đế hoàng thì trong đám nữ nhân của Phong Phi Vân chỉ có Long La Phù, Long Thương Nguyệt, hai tỷ muội này sở hữu khí thế đế hoàng áp đảo mọi người. Đó là khí độ đế vương bẩm sinh, phải có trái tim đế vương mới được.
Nam Cung Hồng Nhan, Diêu Cát tuy rằng tranh cường háo thắng, xem nặng quyền thế nhưng không có trái tim đế vương, tối đa có thể trở thành bá chủ một phương.
Long La Phù đi tới dưới quảng trường, lạy hướng Phong Phi Vân:
- Thần thiếp có một ý tưởng. Trong Thiên quốc hiện nay có bảy mươi hai khối đại lục, chúng ta lấy đại lục làm điểm chiến, mỗi đại lục tạo ra một tòa đại chu thiên tru thánh trận.
- Tổng cộng bảy mươi hai đại chu thiên tru thánh trận, lực lượng khổng lồ như thế dù là một trăm sinh linh vực ngoại tấn công Thiên quốc cũng không thể công phá Thiên quốc được.
Phong Phi Vân nói:
- Một tòa đại chu thiên tru thánh trận cần một vạn bán thánh, mười ức Vũ Hóa cảnh, ức vạn sinh linh hợp sức lại bày bố. Một đại lục là một tòa trận?
Long La Phù nói:
- Đúng vậy! Toàn dân đều là binh, dốc sức ngăn địch. Chỉ có kết hợp tất cả sinh linh lại mới chống đỡ nổi cường giả vực ngoại tấn công.
- Nếu Thiên quốc mở rộng thành đại thiên vị diện thì chúng ta có thể bài bố nhiều đại chu thiên tru thánh trận hơn.
- Miễn là có nhiều cường giả thì chưa chắc chúng ta không thắng nổi vực ngoại.
Thiên Toán thư sinh nói:
- Hiện tại chí cường đẳng cấp bán thánh trong toàn Thiên quốc cộng lại chỉ hơn hai vạn người, toàn là cao thủ bán thánh nhân tộc đê lục trọng trở lên. Tức là hiện tại chúng ta tối đa chỉ bày được hai đại chu thiên tru thánh trận.
Tây Môn Xuy Tiêu nói:
- Muốn tu luyện Vũ Hóa cảnh thì dễ nhưng tu luyện đến bán thánh cảnh khó như lên trời.
Trung Nguyên Nhất Điểm Qua góp lời:
- Muốn đến bán thánh cảnh phải ngộ, không ngộ được thì mãi mãi không thành bán thánh.
Phong Phi Vân nói:
- Cộng thêm bán yêu Nam Thiệm bộ châu, tu sĩ có tu vi Vũ Hóa đệ lục trọng tổng cộng là bao nhiêu?
Thiên Toán thư sinh bấm đốt suy tính, một lát sau nói:
- Chắc hơn ngàn vạn, nhưng không đến hai ngàn vạn.
Phong Phi Vân nói:
- Tốt, vậy tụ tập tất cả tu sĩ tu vi Vũ Hóa đệ lục trọng lại, ta phái thánh linh tự mình giảng đạo cho bọn họ, dạy họ lĩnh ngộ đạo tắc thánh linh.
Nam Cung Hồng Nhan nổi hứng:
- Thánh linh giảng đạo?
- Ta sẽ điều động hai mươi thánh linh làm thánh sư, chuyên môn giảng bài cho tu sĩ Vũ Hóa đệ lục trọng, có cái gì không hiểu thì hỏi bọn họ. Ngoài ra ta có chín trăm sáu mươi xác thánh linh, có thể trút ra trăm ức chân huyết thánh linh, cho bọn họ dùng.
- Nếu có thể tu luyện đến cảnh giới chuẩn thánh sẽ được xương, da, chiến binh mà thánh linh từng dùng. Mấy cái này làm phần thưởng.
Phong Phi Vân bỏ vốn gốc, lấy hết báu vật lượm lặt từ đường thông thiên xếp trong đại điện.
Nguyên đại điện tràn đầy bảo quang, biến thành thánh hải mông lung, trôi nổi nhiều xác thánh linh, đầu lâu trong suốt, vảy mống vuốt khổng lồ như ngọn núi, con mắt đẫm máu tỏa sáng rực rỡ.
Vô số chiến binh dính máu thánh linh, tuy khá nhiều chiến binh đã bị hư hỏng nhưng khí thế vẫn hùng hồn, phát huy ra lực lượng khủng bố.
Trong đó có hai mươi mốt hơi thở chiến binh kinh khủng nhất, sinh ra ý chí thánh linh cường đại, có lực lượng đánh nát trời sao, chấn vỡ đất đai.
Đây là hai mươi mốt thánh linh dụng cụ.
Mắt Nam Cung Hồng Nhan lóe sáng nói:
- Những báu vật này do ta chi phối.
Phong Phi Vân hỏi lại:
- Chẳng phải nàng không muốn đi sao? Ta định cho Long La Phù chi phối, từ Long La Phù phụ trách việc này.
Nam Cung Hồng Nhan liếc Long La Phù:
- Ai bảo ta không đi? Ta đi, ta muốn đi!
Nam Cung Hồng Nhan đứng dậy, cung kính cúi đầu hướng bệ trên:
- Đại đế, thần thiếp lĩnh mệnh, nhất định không phụ mong đợi của mọi người tạo ra đại quân vô địch tương đương với vực ngoại!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia