Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1985 : DI Sơn Đảo Hải
H
ơn nữa lúc này bị đánh văng ra thanh thư tựa hồ mỗi con trở nên không có tinh thần, có loại cảm giác uể oải, trên không trung lung tung bay lượn.
Cốt Hồng hoảng hốt, kinh sợ nói:
– Tại sao có thể như vậy? Thanh thư của ta không có gì không phệ, mặc dù là cửu giai huyền khí cũng có thể đục một lỗ đi vào, coi như là Cửu Thiên đế khí cũng không có thể đả thương nó mảy may, tại sao có thể như vậy?
Trong mắt hắn lộ ra thần sắc khó có thể tin tưởng, xa xa nam tử khôi ngô càng sắc mặt ngưng trọng, hô hấp bắt đầu trở nên nặng nề, tựa hồ mỗi lần hít thở, nguyên lực ở trong người vận chuyển, có loại cảm giác không nhịn được nghĩ muốn xuất thủ.
Cốt Hồng cùng với đám thanh thư tâm thần tương liên, giống như là pháp bảo huyền khí của hắn vậy, lúc này có thể rõ ràng cảm thụ được đám giòi bọ này đang suy nhược, có loại bộ dáng chưa gượng dậy nổi.
Nhưng hắn không biết Lý Vân Tiêu trong lòng càng giật mình, ma khí ăn mòn vạn vật, tiểu trùng tử giống như vậy vốn nên vừa dính vào sẽ chết mới đúng, ở mặt ngoài ma thiên khải từ chối lâu như vậy lại còn không có việc gì, chỉ là tinh thần uể oải, đủ thấy những con trùng này đáng sợ.
– Chết tiệt ta không tin!
Cốt Hồng lửa giận công tâm, há mồm trực tiếp phun ra một búng máu tươi, máu trên không trung ngưng mà không tán, trực tiếp chiếu vào trên thanh thư.
Đồng thời hai tay hắn bay nhanh bấm tay niệm thần chú, thanh thư vốn chính là phụ thuộc vào bên trong cơ thể của bọn họ sống sót, thoáng cái hấp thu máu huyết, mạnh quang mang đại thịnh, phấn chấn dị thường, như là dưới ánh mặt trời chiếu sáng phi trùng, hóa thành một đoàn thanh khí lượn vòng đứng lên, hướng phía Lý Vân Tiêu phóng đi.
Sắc mặt của Lý Vân Tiêu trầm xuống, trong mi tâm phượng hoàng hư ảnh lóe lên, một mảnh mây đỏ bay ra, trong nháy mắt diễn biến thành hỏa hải.
Trên hải không, một đạo thiên phượng hư ảnh bay lượn, phát sinh tiếng kêu hót.
Trong lòng của Cốt Hồng chấn động mãnh liệt, phượng hoàng đua tiếng, để chân linh huyết mạch trong cơ thể hắn hơi bị run rẩy, đó là một loại sợ hãi đến từ chỗ sâu trong linh hồn.
Nam tử khôi ngô cũng là sắc mặt đại biến, rốt cục lộ ra vẻ hoảng sợ, cả kinh nói:
– Thượng cổ thiên phượng
Ngay lúc tâm thần hai người đại chấn, đám thanh thư bị Phượng Hoàng Thần Hỏa nuốt vào, đốt “Đùng” vang lên, đại lượng thanh thư trực tiếp đốt thành tro bụi.
– Thật là thiên phượng chi hỏa.
Thân thể của Cốt Hồng bỗng nhiên run rẩy, toàn thân lân phiến cũng bắt đầu dựng ngược lên, khuôn mặt vặn vẹo cực kỳ lợi hại.
Một đạo hư ảnh nhàn nhạt từ trên người hắn chậm rãi tràn ra, chính là chân linh Xuất Vân, ở dưới tiếng thiên phương kêu hót, tràn đầy vẻ hoảng sợ.
Lý Vân Tiêu thần sắc khẽ động, nghĩ không ra phượng hoàng chân hỏa lại có thể tạo được kỳ hiệu như vậy.
Không ít thanh thư trực tiếp từ trong lửa bay ra, mạnh mẽ hướng phía trong biển rộng bỏ chạy.
Đông đảo Diệu Huyền Tông đệ tử cũng là nhìn trợn mắt há hốc mồm, nhưng ai nấy mừng rỡ như điên, chỉ cần Lý Vân Tiêu thắng, bọn họ là có thể bảo trụ một mạng, đều âm thầm cầu khẩn đứng lên.
Đột nhiên biển rộng mặt nước đột nhiên nổ tung, một cổ khí tức kinh khủng xông lên.
Mọi người ở đây thần sắc đại biến, một đạo hồng mang từ trong sóng biển ngang trời lòe ra, khiến kẻ khác hoa mắt ngang trời một quyển, nhất thời đem toàn bộ thanh thư đều bị cuốn đi, một chút đã tiêu thất ở trên biển rộng.
– A?
Tất cả mọi người đều sợ ngây người, mạnh mẽ hướng phía trong biển nhìn lại, chỉ thấy một khối bóng ma to lớn từ trong biển chậm rãi mọc lên, hai con ngươi màu đỏ lớn như chuông đồng nổi trên mặt biển, hung mang chớp động nhìn chằm chằm mọi người.
Nam tử vóc người khôi ngô con ngươi đột nhiên co rút, giật mình nói:
– Thương linh bích kim thiềm? Ở đây tại sao có thể có dị chủng như vậy tồn tại?
Lý Vân Tiêu cũng giật mình nhìn phía dưới, ở bên trong nước biển kia, một con kim thiền to lớn huyền phù trong đó, cao chừng bảy tám trượng, phía sau nhô ra từng cái túi khối kim sắc, hai mắt như máu đỏ bừng, đang tuôn ra hung quang.
Đây cũng không phải là bắc hải độc thiềm thông thường, tựa hồ là tồn tại lợi hại hơn nào đó.
– A a….
Cốt Hồng mạnh mẽ kêu thảm thiết mấy tiếng, Xuất Vân thú hư ảnh không ngừng từ trong cơ thể hắn xuyên phá ra, càng kinh sợ nhìn thiềm thừ ăn tươi ký sinh giòi bọ của hắn, cả người ngây ngốc, thống khổ to lớn không chỉ có từ trên thân thể, càng từ tâm hồn truyền đến, để hắn thống khổ.
– Hoắc
Xuất Vân hư ảnh cuối cùng từ trong cơ thể hắn xông phá đi ra, tiêu tán trên bầu trời, cả người hắn trong nháy mắt khôi phục nguyên trạng, trở nên uể oải không ngớt, làn da tái nhợt hầu như có thể nhìn thấy huyết quản.
Cốt Hồng trên bầu trời lay động vài cái, rốt cục mới ngã xuống, rơi vào biển rộng.
– Oa
Dưới biển rộng truyền đến một tiếng cóc kêu, thiềm thừ há mồm ra, đầu lưỡi đỏ thắm như là điện thiểm hướng phía Cốt Hồng cuốn đi.
Tất cả mọi người đóng chặt hô hấp, khiếp sợ nhìn một màn này, nội tâm đều dâng lên nghi vấn, người này mạnh như vậy sẽ bị một con cóc ăn hết sao?
– Hừm…
Một tiếng hừ lạnh truyền đến, nam tử khôi ngô chân phải nhẹ nhàng giẫm một cái, một đạo lam quang ở trên mặt biển phi chém tới, tốc độ cực nhanh khiến kẻ khác không thể tưởng tượng nổi. Hơn nữa nam tử ở giẫm một cái, cả người liền tiêu thất ở trên biển rộng.
Thương linh bích kim thiềm tựa hồ đã nhận ra nguy hiểm, bỗng nhiên thu hồi đầu lưỡi, “Ba” một tiếng đã phá vỡ ngoài khơi, thân thể to lớn trực tiếp từ trong nước biển vọt ra, như là một khối nham thạch to lớn ở trên biển phi hành, toàn bộ Diệu Huyền Tông đệ tử đều cảm giác như là một đám mây che chắn thái dương.
Trên bầu trời quang mang lóe lên, thân ảnh của nam tử khôi ngô trực tiếp xuất hiện ở phía trên thiềm thừ, nghiêm nghị mà đứng, lạnh như băng nhìn cái miệng rộng lớn, lộ ra một tia cười nhạt, hắn ngũ chỉ hướng phía không trung một trảo
– Ầm ầm
Bầu trời rung động một cái, ở ngón tay hắn dưới không gian kịch liệt tan vỡ, trong đó chậm rãi hiện ra một tòa núi nhỏ lai, bay thẳng đến thiềm thừ trong miệng oanh khứ.
Con ngươi của Lý Vân Tiêu co rụt lại, giật mình nhìn toà núi nhỏ.
Trên toà núi nhỏ một mảnh nguy nga phập phồng, bao trùm sơn lĩnh hoa cỏ cây cối, bày biện ra các loại thương, thúy, thanh, xanh biếc, còn có phi trùng chim muông ở bên trong chạy trốn.
– Dĩ nhiên là một ngọn núi thực sự.
Lý Vân Tiêu hoảng hốt, bỗng nhiên da đầu một trận tê dại, thiếu chút nữa kinh hô lên:
– Di Sơn Đảo Hải
Loại thần thông này trong thần thoại mới phải xuất hiện, dĩ nhiên trực tiếp hiện ra ở trước mắt
– Oa oa
Thương linh bích kim thiềm cũng phát hiện không thích hợp, nhưng đã tránh không kịp, kêu to hai tiếng, phía sau này đột lên long túi chợt co rụt lại, toàn bộ hiện ra kim sắc và màu xanh biếc vằn nước, như là toàn bộ hít vào trong bụng.
Trong miệng lập tức lóe ra quang mang đủ mọi màu sắc, dường như có bảo vật xuất thế, một cổ năng lượng to lớn từ trong miệng phun ra, đánh về phía ngọn núi nhỏ kia.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy