Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Cực Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1961: A Cổ (1)
C
hương 1961: A Cổ. (1)
Trải qua thời gian dài như vậy, Lâm Minh sử dụng Ám Long thương măc dù không nói là điều khiển dễ dàng như ý muốn, nhưng cũng có thể kiên trì được thời gian dài.
Ông!
Vạn Ma Sinh Tử Luân cùng Vạn Nguyên Luân Hồi Bàn khổng lồ quay cuồng mà ra, phù văn vô cùng vô tận theo hỏa diễm thiểm điện cùng nhau lưu chuyển, giống như là vô số ngân hà nổ tung, đem trăm tên võ giả Thánh tộc ở chung quanh toàn bộ bao phủ.
- Phốc phốc phốc!
Liên tục mười võ giả Thánh tộc bị bao phủ ở dưới lực trường khủng bố này, thân thể trực tiếp phá toái, bị Lôi Hỏa lực đốt thành tro bụi!
Tiếp theo linh hồn, năng lượng của bọn hắn cũng bị Vạn Ma Sinh Tử Luân cùng Vạn Nguyên Luân Hồi Bàn hấp thu rồi!
- Cái gì?
Thấy một màn như vậy, rất nhiều người đột nhiên biến sắc, bọn họ đoán được Lâm Minh cường đại, nếu không thì không thể nào dễ dàng phá hủy kết giới rút lui của bọn họ, nhưng mà cũng hoàn toàn không nghĩ tới Lâm Minh lại cường địa đến trình độ này!
Đây nhưng là mười Thánh Chủ, đối mặt một cái liền chết sạch rồi!
- Kết trận!
Một Thánh tộc Giới Vương hô to, trong lòng hắn đã sợ.
Chừng một trăm võ sĩ Thánh tộc đều là như lâm đại địch, bọn họ cùng nhau đánh ra cương nguyên, giao hội ở chung một chỗ, ngưng tụ thành một giọt máu tươi nhũ bạch sắc.
Đây là chiến trận của Thánh tộc - Thánh giả chi huyết, trăm vị võ giả Thánh tộc cùng nhau thi triển, kinh thiên động địa!
Ưu thế của cái chiến trận này là dễ dàng thi triển, rất thích hợp cho các quân đoàn lẫn lộn nhau.
Máu tươi lộ ra vẻ quỷ dị, vừa xuất hiện liên điên cuồng cắn nuốt thiên địa nguyên khí, mọc ra một cái xương nho nhỏ, lóe ra phù văn vô cùng xa xưa.
Những đoạn xưng này ở trong hư không tự động dẫn dắt, xoay tròn, nhanh như tia chớp ngưng tụ thành một bạch cốt cự nhân cao khoảng ngàn trượng, vô số xương cốt trên người bắn ra lực lượng thần bí, đem hư không xung quanh đều đâm thành từng cái động khẩu.
- Hống!
Bạch cốt cự nhân xông về phía Lâm Minh!
Mà giờ khắc này ở mi tâm của Lâm Minh nở rộ ra quang hoa hừng hực, một cái thiên mục chậm rãi mở ra, đây chính là Đệ tứ đạo cung - Thiên mục đạo cung của Lâm Minh.
Ở dưới chiếu xạ của thiên mục, tất cả năng lượng lưu động trong thể nội của bạch cốt cự nhân này hắn đều thấy được rõ ràng, nhược điểm trong đó cùng chỗ không hòa hợp hắn nhìn rõ như lòng bàn tay!
Quân đoàn hỗn hợp đều là lâm trận mới mài gươm, phố hợp của bọn họ có thể có nhiều tinh diệu, ở dưới thiên mục của Lâm Minh liền bộc lộ ra không biết bao nhiêu nhược điểm.
Lâm Minh cầm Ám Long thương trong tay xông thẳng ra, thân thể của hắn hóa thành một đạo thương hồng, trực tiếp xuyên thẳng qua chỗ dưới xương sườn bảy trượng của bạch cốt cự nhân.
Hoa lạp!
Một tiếng vang thật lớn, năng lượng của Lâm Minh xông vào trong bạch cốt cự nhân để cho kết cấu năng lượng ở bên trong nguyên bản đã không ổn định nổ tung lên, trong khoảnh khắc cả bạch cốt cự nhân sụp xuống!
- Cái này...
Rất nhiều người kinh hãi, đại trận mà trăm vị Thánh chủ ngưng tụ thành lại bị Lâm Minh dùng một thương trực tiếp phá hủy, người này rốt cuộc là ai?
- Cái này không thể nào!
Trăm tên Thánh Chủ không thể nào tiếp nhận, lực lượng của một người bọn họ là nhỏ bé không đáng kể, như mà có chiến trận dồn lại đánh ra đủ để khiến cho Nửa bước Thiên tôn nghiêm túc ứng đối, tuy nhiên nó lại bị Lâm Minh phá giải dễ dàng như thế!
- Hắn hiểu rõ nhược điểm của bạch cốt cự nhân!
Có người kinh hô nhưng không cách nào tưởng tượng được Lâm Minh là làm như thế nào ở trong nháy mắt khám phá ra nhược điểm của chiến trận bọn họ.
Bọn họ căn bản không phản ứng kịp, mà lúc này Lâm Minh đã xông vào trong phương trận của trăm vị Thánh Chủ!
- Bồng!
Một tên Thánh Chủ đứng mũi chịu sào trực tiếp bị Lâm Minh dùng một thương đánh vỡ đầu, bỏ mình tại chỗ!
Tiếp theo năng lượng toàn thân của Lâm Minh bộc phát, lực lượng đạo cung cửu tinh phun ra, hắn dùng thế không thể đỡ, giống như là hổ vào bầy dê, kế tiếp chính là một tràng giết chóc!
Lâm Minh sớm ở Nguyên Mộng vũ trụ trải qua hai lần liên tục lấy một địch nhiều, đã sớm việc nhẹ đường quen, hơn nữa lúc ấy ở Đọa Thần sơn mạch, Lâm Minh đối mặt với tuyệt thế thiên tài, nếu so với những Thánh chủ Thánh tộc hiện tại này thì cường địa hơn nhiều!
- Hắn rốt cuộc là ai?
Mắt thấy Lâm Minh trong nháy mắt giết chết hơn hai mươi người, giống như là tuyệt thế ma thần, rất nhiều người đều sợ rồi.
Trường không nhuốm máu, thi thể như mưa, một ít võ giả Thánh tộc đã sinh lòng chạy trốn, những võ giả của quân đoàn hỗn hợp như bọn họ tới tham gia chủng tộc đại chiến, càng nhiều là vì cơ duyên, biết rõ hẳn phải chết mà nói, người nào cũng là không muốn.
- Muốn chết!
Hồng Diệp xuất thủ, mắt thấy Lâm Minh tàn sát đội ngũ của hắn, hắn cực kỳ tức giận, vừa ra tay chính là toàn lực ứng phó, thân thể của hắn tăng vọt, bên ngoài thân thể hiện ra lân phiến, khí huyết toàn thân ngất trời, giống như là thị huyết ma thần!
- Ca sát!
Công kích của hắn va chạm với Lâm Minh không có chút hoa xảo nào, hai người đều cảm nhận được lực lượng kinh khủng của đối phương.
Va chạm mãnh liệt để cho Lâm Minh cùng Hồng Diệp riêng mình thối lui, đột nhiên ở lúc này thế giới thể nội của Lâm Minh có hai đạo thân ảnh bay ra, bọn họ chính là phân thân Nguyên linh thạch thai cùng Hồn tuyền thần thai của Lâm Minh!
Hai phân thân này cũng sơ bộ thay đổi dung mạo, cùng dung mạo hiện tại của Lâm Minh giống nhau như đúc.
Mặc dù phương pháp thay đổi dung mạo không quá tinh diệu nhưng mà ở trong lúc hỗn loạn, Hồng Diệp làm sao có thời gian phân biệt.
- Ân?
Trong lòng Hồng Diệp kinh hãi, hắn tận mắt thấy hai bóng người giống Lâm Minh như đúc vọt tới. Trong lòng biết đây là phân thân của Lâm Minh, nhưng mà lúc này chiêu thức của hắn đã dùng hết, căn bản khó có thể chống cự!
- Sư đệ!
Hồng Diệp kêu gọi ba Giới Vương còn lại, bọn họ bất chấp tất cả xông lên, song bọn họ như thế nào lại là đối thủ của hai đại phân thân Lâm Minh.
Va chạm cuồng mãnh để cho bọn họ đối mặt một cái liền trực tiếp bay ra ngoài, một Giới Vương trong đó bị thương nặng!
Cư dân của Thái cổ Thần tộc đã hoàn toàn nhìn đến ngây người rồi, bọn họ dĩ nhiên biết ba Thánh tộc Giới Vương này đại biểu cho thực lực gì. Mà thấy thanh niên thần bí xuất thủ kia có thực lực so sánh với A Cổ cũng không cao hơn bao nhiêu, chỉ là Thánh Chủ trung kỳ mà thôi.
- Lợi hại!
Trong mắt A Cổ chớp động quang mang, nhân cơ hội này thân thể của hắn xông thẳng lên, cầm trường cung trong tay, lấy cung làm đao tùy ý chém giết!
Hắn muốn thừa cơ hội này phối hợp với Lâm Minh.
Dây cung của trường cung sắc bén đến không thể tưởng tượng, hư không cũng có thể cắt ra.
- A!
Hét thảm một tiếng, một Giới Vương vừa mới rồi bị Lâm Minh đánh trọng thương trực tiếp bị A Cổ thừa dịp hỗn loạn đánh lén, chém bay một chân!
- Muốn chết!
Giới Vương kia lật tay tấn công hướng A Cổ, nhưng là A Cổ vốn cũng không kém hơn Giới Vương bình thường quá nhiều, đối phương lại là nỏ mạnh hết đà, hắn dễ dàng liền ngăn được.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Cực Thiên Hạ
Tàm Kiếm Lý Ngưu
Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiếm Lý Ngưu
https://isach.info/story.php?story=vu_cuc_thien_ha__tam_kiem_ly_nguu