Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Khống Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1928 : Nhu Phỉ Ngươi Thật Tốt Với Ta.
N
hưng mà kẻ nào xem thường Lăng Tiếu thì kẻ đó phải trả giá thảm trọng.
Tiêu Linh nhìn Lăng Tiếu nói:
- Lăng Tiếu ca ca ngươi thật muốn ta lưu lại sao?
Lăng Tiếu ôn hòa nói:
- Ngươi muốn ở lại thì cứ ở lại, ngươi không muốn ở thì không ai dám khó xử ngươi cả, nhưng mà Lăng Tiếu ca ca hy vọng ngươi có thể học được cách trưởng thành, về sau có thể tự nắm một mặt, không cần người khác đi trợ giúp, có lẽ về sau Lăng Tiếu ca ca và Kiều Phong gia gia có thể có việc nhờ ngươi giúp đỡ đấy.
- Thực sao? Linh nhi sau này sẽ giúp Lăng Tiếu ca ca cùng gia gia sao?
Tiêu Linh nháy mắt hỏi.
Trong mắt của nàng có thủy vụ tàn lưu nhỏ, càng động lòng người.
Lăng Tiếu nhéo mũi ngọc của nàng, nói:
- Đương nhiên là thực, Linh nhi rất thích hợp tu luyện, chỉ cần sau này ngươi vượt qua Lăng Tiếu ca ca và gia gia, khi đó có thể giúp chúng ta.
- Vậy thì tốt, ta nhất định phải mau chóng vượt qua Lăng Tiếu ca ca cùng gia gia, ta sẽ giúp ngươi đánh người xấu, ta không còn bị kẻ nào khi dễ nữa!
Tiêu Linh nói ra.
Người Tiêu gia nhìn thấy Tiêu Linh ngây thơ khả ái như vậy thì trong lòng cảm động.
Bọn họ cảm động tình cảm thuần khiết của Lăng Tiếu cùng Tiêu Linh, không có chút tạp chất, không có ý xấu nào.
Ngay cả Hứa Vi cũng cảm thấy xấu hổ muốn chết, nàng phát hiện nàng vẫn không hiểu con gái của mình, bây giờ biết rõ chính mình đúng là quá ích kỷ.
Nàng hối hận, nhưng mà nàng lại muốn bù đắp cho con gái, chỉ sợ trong một khoảng thời gian này không cách nào làm được.
Cuối cùng Tiêu Linh chọn ở lại Tiêu gia, không, xác thực mà nói là ở bên cạnh Tiêu Kính Nhân tu luyện.
Lăng Tiếu không muốn ở lại đây, là Tiêu Trân Thải khuyên bảo mới miễn cưỡng lưu lại.
Đó là vì Tiêu Trân Thải còn trợ giúp hắn.
Lăng Tiếu giao thần đan cho Tiêu gia, vốn giao ra số lượng nhiều một chút, thế nhưng mà Lăng Tiếu cảm thấy bất mãn với hành động của Tiêu gia cho nên hắn giữ lại không ít thần đan, dù sao do hắn luyện chế, không ai dám nói cái gì
Tiêu gia có thể thu được thần đan đã là mang ơn lắm rồi.
Nhưng mà bọn họ cũng thừa nhận báo thù của Băng Đao Minh, nếu như thế Tiêu gia hai mặt thụ địch, chẳng phải xóa tên khỏi Thiên Huyền địa vực hay sao?
Nhưng mà Lăng Tiếu nói một câu, việc này cứ mang chuyện xảy ra đổ lên người của hắn, dù sao hắn là người Thiên Long địa vực Thiên Long Môn cũng không cần sợ Băng Đao Minh.
Thời điểm người Tiêu gia hoảng sợ thì viện binh của Thiên Long Môn đã tới.
Dẫn đội là Lăng Phi nắm Giao Long chiến đội, tổng cộng mang một trăm năm mươi Giao Long chiến kỵ tới.
Sở dĩ bọn họ lâu như thế mới tới chính là sau khi tới vực môn từng bị Thủy Thần canh giữ vực môn tới Thiên Huyền địa vực ngăn cản.
Thế lực giữa các địa vực dưới tình huống bình thường sẽ không tới địa vực khác, trừ phi là cục diện sống chết điều động cả Thủy Thần.
Nhưng mà xuất hiện tình huống này, vậy thì chờ tất cả thế lực của địa vực khác xen tay vào.
Về phần đám người Lăng Phi sở dĩ có thể thông qua Thủy Thần ngăn cản chính là do bọn họ không phải đi tiêu diệt thế lực nào, mà là tương trợ Tiêu gia mà thôi.
Chỉ cần chứng tỏ việc này là thật, Thủy Thần ở vực môn cũng không ngăn cản.
Bởi vì giữa các thế lực vẫn có trông coi lẫn nhau, chỉ cần không đi đánh diệt thế lực khác là được.
Đám người Lăng Phi tới thì mây đen bao phủ Tiêu gia đã tiêu tan.
Có viện quân tới cứu, nếu người của Hà Đồ Tông tới phạm thì phải nghĩ kỹ hậu quả.
Đương nhiên, người Thiên Long Môn không có khả năng trường kỳ trú đóng ở đây.
Tiêu gia phải nhân cơ hội người Thiên Long Môn tới đây đi đàm phán với Hà Đồ Tông, cũng khiến Hà Đồ Tông biết khó mà lui.
Lăng Tiếu bàn với Lăng Phi một đêm, rốt cuộc Tiêu Trân Thải cũng mang tin tức của Liên Hoa Giáo tới cho Lăng Tiếu.
- Tiếu đệ, tỷ muội của ta vẫn ở trong Liên Hoa Giáo, ta đã phái người đi liên hệ với nàng rồi!
Tiêu Trân Thải hưng phấn nói.
- Thực sự, ta đây... Chúng ta phải nhanh chóng đi tới chỗ Liên Hoa Giáo sao?
Lăng Tiếu kinh hỉ nói.
Tiêu Trân Thải gật đầu, nói:
- Ngươi giúp Tiêu gia đại ân, ngày mai ta sẽ mang người đi Liên Hoa Giáo bái kiến bằng hữu của ta.
- Vậy nhọc lòng đại tỷ!
Lăng Tiếu không khách khí.
Lăng Tiếu chờ ngày hôm nay thật lâu, hắn thầm nghĩ phải chứng thật Vân Mộng Kỳ có ở trong Liên Hoa Giáo hay không.
Hôm nay hắn sắp hoàn thành tâm nguyện
Ngày thứ hai, Tiêu Trân Thải cùng Lăng Tiếu dẫn Lăng Cương và hai mươi người Kim tộc đi tới Liên Hoa Giáo.
Liên Hoa Giáo là siêu cấp thế lực chỉ thấp hơn Huyền Vũ tông mà thôi, tại Thiên Huyền địa vực có tiếng tâm lừng lẫy.
Thế lực này nắm ở phía bắc Thiên huyền bắc vực, dùng Liên Hoa sơn mạch làm căn cứ, chỗ đó có linh thảo nổi danh nhất là thánh thảo Vận Niên Tuyết Liên Hoa và Tuyết Liên Hoa Vương thần thảo, nó không chỉ có công hiệu khởi tử hồi sinh, còn có đặc tính thần diệu với võ giả tu luyện thủy mộc thuộc tính.
Đương nhiên trừ Tuyết Liên Hoa ra, Liên Hoa Giáo còn có nữ đệ tử nổi danh nhất, ai cũng mỹ mạo như hoa, đồng thời còn có tuyệt kỹ, tuyệt đối là phong cảnh tuyệt mỹ nhất trong Thiên Huyền địa vực.
Năm đó Liên Hoa Giáo rất hưng thịnh, lờ mờ có xu thế đuổi kịp Huyền Vũ tông.
Những đệ tử ở nơi phát xướng của tông môn mang người trở về, được cấp cho tài nguyên tu luyện, quản lý sản nghiệp.
Đây không thể nghi ngờ là càng trợ giúp Liên Hoa Giáo phát triển.
Đương nhiên cũng có truyền văn rằng, bởi vì ở nơi phát xướng của bổn giáo phát hiện đệ tử có thần thể, cho nên mới đạt được tổng giáo đặc xá.
Việc này là thật là giả thì phải chỉ có người Liên Hoa Giáo biết.
Lăng Tiếu cùng Tiêu Trân Thải liên tục lên đường gấp rút, rốt cuộc trong một tháng đã đi tới Liên Hoa Thành của Liên Hoa Giáo.
Tòa thành này lấy cái đẹp của nữ nhân trang trí, giống như một xử nữ đang tỏa ra hương thơm.
Võ giả lui tới có không ít là nữ tử xinh đẹp và nam nhân váy trắng, những người này chính là thành viên bên ngoài của Chúc Vu Liên Hoa Giáo.
Lăng Tiếu và Tiêu Trân Thải đi vào trong một tửu lâu.
Tiêu Trân Thải đã chuẩn bị đi tới phủ thành chủ, chuẩn bị liên hệ với tỷ muội Lưu Phương Di của mình.
- Tiếu đệ, đợi nàng tới đây chắc cần không ít thời gian, ngươi bây giờ có thể tùy tiện dạo chơi, nhìn xem phong tình của Liên Hoa Thành này.
Tiêu Trân Thải nói.
Lăng Tiếu lắc đầu nói:
- Bây giờ ta không có tâm tình đó.
Trong nội tâm của hắn bây giờ chỉ còn Vân Mộng Kỳ, hắn làm gì có tâm tình đi dạo chơi chứ, vẫn ở đây chờ tin tức thì tốt hơn.
Tiêu Trân Thải cũng không miễn cưỡng, cũng quay về phòng của mình.
Lăng Tiếu cũng trở về phòng mình, Ngọc Nhu Phỉ tự nhiên cũng đi vào.
- Tiếu, có phải có phải rất hy vọng được gặp lại Mộng Kỳ muội muội?
Ngọc Nhu Phỉ từ sau ôm lấy Lăng Tiếu hỏi.
Nàng đi theo Lăng Tiếu nhiều năm, Lăng Tiếu sớm nói chuyện của Vân Mộng Kỳ với nàng, cho nên nàng mới hỏi như vậy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Khống Thiên Hạ
Ngã Bản Thuần Khiết
Thần Khống Thiên Hạ - Ngã Bản Thuần Khiết
https://isach.info/story.php?story=than_khong_thien_ha__nga_ban_thuan_khiet