Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Vũ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1926: Hai Người Tính Toán (1)
T
rong lòng Vân Khiếu Thiên lúc này đương nhiên biết được tình huống trên Địa Long đỉnh lúc đó. Lục Thiếu Du chịu thua để cho trong lòng hắn không khỏi cảm thán. Bởi vì Lục Thiếu Du căn bản còn không bị thua, ngược lại người nằm ở thế hạ phong là hắn. Một chiêu cuối cùng hắn biết rõ Lục Thiếu Du cố ý bị đẩy lùi. Sợ rằng tiểu tử này vì mặt mũi của hắn cho nên mới chịu thua tại chỗ, điều này cũng khiến cho hắn ngạc nhiên.
- Nhạc phụ cứ nói.
Lục Thiếu Du nói, trong lòng cũng thầm hỏi, không biết vị nhạc phụ cáo già này lại giở trò gì, chẳng lẽ không biết hắn cố ý chịu thua sao.
- Ngoài bốn khỏa Diễn Linh thánh quả ra, lần này nếu như có thể đẩy lùi Lan Lăng sơn trang, Hóa Vũ tông, Hắc Sát giáo thì Phi Linh môn các ngươi phải cho Vân Dương Tông chúng ta bốn đại thành, bằng không sẽ không bàn nữa.
Vân Khiếu Thiên nhìn Lục Thiếu Du nói.
Lục Thiếu Du nghe vậy, sắc mặt tức thì khẽ đổi, hắn không ngờ nhạc phụ lại sử dụng công phu sư tử ngoạm như vậy. Bốn đại thành hiện tại đối với Phi Linh môn mà nói cũng không phải là không cấp nổi. Thế nhưng Vân Dương Tông có ý định như vậy đồng nghĩ với việc định chính thức tiến vào Cổ Vực. Lần này người của Vân Dương Tông sau khi tiến vào Cổ Vực có lẽ sẽ đi về cực ít.
- Tiểu tử, ngươi cũng biết Vân Dương Tông ta vốn đã muốn tiến vào Cổ Vực từ lâu, lúc này cũng coi như là một cơ hội lớn. Ta định toàn lực tương trợ ngươi, đồng thời cũng tiện đà tiến vào Cổ Vực. Đây cũng là minh ước mà chúng ta đã ký kết khi trước. Kỳ thực điều này đối với ngươi mà nói trăm lợi mà không có hại. Ngươi nghĩ lại xem, nếu như Vân Dương Tông ta đặt chân trên Cổ Vực, Phi Linh môn các ngươi sẽ dễ dàng hơn không ít.
Nhìn thấy Lục Thiếu Du do dự, Vân Khiếu Thiên nói.
- Tốt, không thành vấn đề.
Lục Thiếu Du do dự một chút, lập tức mỉm cười nói tiếp:
- Chỉ là bốn tòa đại thành này phải do ta sắp xếp, bằng không cũng không bàn nữa.
- Tốt.
Vân Khiếu Thiên khẽ gật đầu đáp.
- Nhạc phụ, vậy thì Địa Tâm Linh Ngọc thì sao?
Lục Thiếu Du nói xong, trong tay xuất hiện bốn khỏa Diễn Linh thánh quả.
Nhìn bốn khỏa Diễn Linh thánh quả trong tay Lục Thiếu Du, sắc mặt Vân Khiếu Thiên có chút bất đắc dĩ, trong tay xuất hiện một hộp gấm không biết là do thứ gì tạo ra, hắn đưa cho Lục Thiếu Du rồi nói:
- Bên trong chính là Địa Tâm Linh Ngọc. Địa Tâm Linh Ngọc chính là trọng bảo mà linh mạch sản sinh ra. Bên trong ẩn chứa năng lượng bàng bạc, vật bình thường không thể chứa được nó. Hộp gấm này chính là do mặc thạch vạn năm tạo ra. Bản thân nó cũng là một kiện bảo vật. Mỗi một lần ngươi mở ra thì Địa Tâm Linh Ngọc sẽ bị thoát ra không ít. Nếu không có việc gì thì đừng mở ra.
Lục Thiếu Du tiếp nhận hộp gấm, cách một lớp hộp gấm hắn cũng có thể cảm giác được bên trong hộp gấm ẩn chứa năng lượng mạnh mẽ. Từ thể tích của hộp gấm có thể xem ra, khối Địa Tâm Linh Ngọc này lớn bằng nửa bàn tay.
- Vật như Địa Tâm Linh Ngọc này tiểu tử ngươi định làm gì?
Vân Khiếu Thiên hỏi Lục Thiếu Du.
- Chuyện này, thứ này có chút hữu dụng với tiểu tế, đa tạ nhạc phụ.
Lục Thiếu Du mỉm cười, tức thì thu hộp gấm vào nhẫn trữ vật rồi nói.
- Nhạc phụ, đây là thứ tiểu tế hiếu kính người, người nhận lấy đi.
- Tiểu tử ngươi thì có thứ gì hiếu kính ta chứ? Đừng có chủ ý với vật trong tay ta là được rồi.
Vân Khiếu Thiên nói xong, tay cũng tiếp nhận bốn hộp ngọc. Sau khi liên tiếp mở bốn hộp ngọc, sắc mặt hắn càng lúc càng kinh hãi.
- Diễn Linh thánh quả, lại bốn khỏa Diễn Linh thánh quả.
Vân Khiếu Thiên chấn động, vốn hắn tưởng rằng Lục Thiếu Du chỉ có bốn khỏa Diễn Linh thánh quả, thế nhưng không ngờ Lục Thiếu Du lại dễ dàng xuất ra bốn khỏa Diễn Linh thánh quả như vậy.
Lục Thiếu Du mỉm cười, vốn khi trước hắn chỉ dừng lại ở mức giá bốn khỏa Diễn Linh thánh quả là bởi vì sợ vị nhạc phụ cáo già này dùng công phu sư tử ngoạm giống như là Lữ Chính Cường vậy. Cho tới năm khỏa mà vẫn còn quanh co lòng vòng tìm hiểu trên người hắn có bao nhiêu. Vì vậy sau khi xuất ra bốn khỏa Lục Thiếu Du kiên quyết không tăng thêm nữa.
Diễn Linh thánh quả đổi lấy Địa Tâm Linh Ngọc, Lục Thiếu Du vốn định chỉ cần Vân Dương Tông đồng ý đổi, cho dù là mười quả hắn cũng có thể chấp nhận. So với việc Nam thúc có thể khôi phục, mười khỏa Diễn Linh thánh quả, hắn vô cùng nguyện ý. Dù Vân Dương Tông dùng công phu sư tử ngoạn, muốn hai mươi khỏa thì hắn cũng có thể tiếp thu.
Vì vậy ngay từ đầu Lục Thiếu Du không dám bại lộ việc mình có nhiều Diễn Linh thánh quả như vậy. Vạn nhất Vân Khiếu Thiên dùng công phu sư tử ngoạm thì phiền lớn. Trong lòng Lục Thiếu Du vẫn có một giới hạn, hắn cho Linh Thiên môn năm khỏa, đương nhiên cũng không thể nặng bên này nhẹ bên kia. Ân tình của Vân Dương Tông đối với hắn lớn hơn một chút, đương nhiên cũng cần cấp năm khỏa. Mà vì đổi lấy Địa Tâm Linh Ngọc, Lục Thiếu Du cũng đã chuẩn bị giới hạn cuối cùng là mười khỏa, tổng cộng là mười lăm khỏa.
- Mời nhạc phụ sắp xếp cường giả Vân Dương Tông trực tiếp đi tới Thiên Môn cốc. Không cần nhiều người, sợ rằng thời gian cũng không kịp cho nên chỉ cần cường giả đi trước là được rồi.
Lục Thiếu Du nói.
- Ngươi không đi cùng ta tới sao?
Vân Khiếu Thiên nghi hoặc hỏi.
- Tiểu tế đi trước một bước, còn có một số việc phải xử lý, đến lúc đó tiểu tế nhất định sẽ ở Phi Linh môn chờ nhạc phụ.
Lục Thiếu Du nói xong khóe miệng mỉm cười nói tiếp:
- Nhạc phụ, vốn tiểu tử định dùng mười khỏa Diễn Linh thánh quả đổi lấy Địa tâm Linh Ngọc của người, thế nhưng nếu người đã muốn bốn tòa đại thành thì tiểu tử cũng chỉ có thể đưa cho người tám khỏa mà thôi, tiểu tử đi trước.
Lục Thiếu Du nói xong, miệng mỉm cười tức thì vội vã rời đi. Nếu như lưu lại nữa nói không chừng còn bị vị cáo già này ám hại a.
- Tiểu tử, trở về cho ta.
Vân Khiếu Thiên nửa ngày mới phản ứng lập tức quát lớn. Nhưng mà lúc này Lục Thiếu Du đã sớm cưỡi Thiên Sí Tuyết Sư biến mất trong không trung.
- Tám khỏa Diễn Linh thánh quả, tiểu tử này lấy từ đâu ra mà nhiều như vậy?
Vân Khiếu Thiên dậm chân, nếu sớm biết trong tay tiểu tử này có nhiều Diễn Linh thánh quả như vậy thì hắn sao có thể dễ dàng để cho tiểu tử này có Địa Tâm Linh Ngọc được chứ, lần này hắn lại bị tiểu tử này xỏ lần nữa.
Một lát sau Lục Thiếu Du cười thầm về tới đình viện, thu được Địa Tâm Linh Ngọc, tâm tình của hắn vô cùng tốt. Có lẽ hiện tại vị nhạc phụ kia của hắn đang tức chết a. Lần này rốt cuộc hắn cũng báo thù được, vốn hắn định để cho Vân Dương Tông mấy khỏa nữa, cũng coi như không để Vân Dương Tông chịu thiệt. Ai bảo vị nhạc phụ cáo già này lại muốn chiếm bốn tòa đại thành của hắn, vậy thì hắn cũng tiết kiệm mấy khỏa Diễn Linh thánh quả vậy.
- Lão đại, thu được hay không?
Tiểu Long hỏi, trong đình viện mọi người đã quay về từ lâu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Vũ Thiên Hạ
Vũ Phong
Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=linh_vu_thien_ha__vu_phong