Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1884: Toàn Bộ Tông Môn Khiếp Sợ (2)
C
òn phải là đường cong cứu quốc, tuyệt đối không thể để cho những người này biết rõ mục đích chân thật của mình, bằng không thì tất cả cố gắng sẽ uổng phí.
Giang Trần không sợ trở mặt. Hắn sợ chính là cha mẹ không cách nào đoàn tụ. Cái này với hắn mà nói là đại bất hiếu.
Đại giáo chủ dùng ánh mắt ngăn Nhị giáo chủ, tiến lên phía trước nói:
- Thiệu công tử nói, có lý có cứ. Dám hỏi một câu, Nghịch Âm Dương huyết mạch kia, vì sao cùng Nguyệt Thần Bảo Thụ tương khắc? Nghịch Âm Dương huyết mạch, lại nên tu luyện như thế nào mới được?
Đây là thành tâm thỉnh giáo.
- Âm Dương huyết mạch, bất kể nghịch âm hay nghịch dương, đều cực kỳ bá đạo. Đương nhiên, thời điểm nghịch dương, đối với Nguyệt Thần Bảo Thụ tổn thương là thật lớn. Nguyệt Thần Bảo Thụ là Cực Âm chi linh. Nghịch dương Thuần Dương chi khí, đối với nó tự nhiên là một loại tương khắc. Điểm này, Nguyệt Thần Giáo các ngươi cũng hiểu. Các ngươi chưa bao giờ để cho nam đệ tử đến hộ lý Nguyệt Thần Bảo Thụ a?
Đại giáo chủ như có điều suy nghĩ, biểu lộ từ nghi hoặc chậm rãi biến thành tâm phục khẩu phục.
- Thiệu công tử quả nhiên tài hoa hơn người, kiến thức rộng rãi. Nguyên nhân như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có Thiệu công tử mới có thể tìm được ra. Bổn giáo lúc này tạ ơn. Thiệu công tử muốn thù lao gì, cứ mở miệng. Linh Thạch Linh Dược, chỉ cần chúng ta có, mặc kệ bao nhiêu, đều sẽ trả đủ.
Giang Trần biết đối phương đây là khách sáo, thật sự muốn quá phận, đối phương cũng chưa chắc cho.
Việc này hắn cũng không phải vì thù lao mà đến, liền khoát tay áo:
- Mà thôi, trước kia ta đã nói qua, không phải vì thù lao mà đến. Đại giáo chủ có thể tin lời ta, đã là trả ơn tốt nhất.
- Ân, còn có sự tình Nghịch Âm Dương huyết mạch, bổn giáo cũng mặt dạn mày dày thỉnh giáo thoáng một phát.
Đại giáo chủ lại hỏi một câu.
Giang Trần gật gật đầu:
- Việc này ta quay đầu lại sẽ ghi một phần thư tịch, Hứa San tỷ tỷ xem xét liền hiểu. Nghịch Âm Dương huyết mạch nhìn như lộn xộn, nhưng chỉ cần dựa theo sáo lộ của nó tu luyện, tuyệt đối không có vấn đề. Một khi nắm giữ quy luật, nàng chắc chắn hậu phát chế nhân, gắng sức đuổi theo. Nói không chừng trong vòng năm năm, Nguyệt Thần Giáo lại thêm một Thánh Nữ rồi.
- Có thể tới cấp bậc như thế?
Đại giáo chủ kinh ngạc.
Cấp bậc Thánh Nữ, đây là tiêu chuẩn cực cao. Đối với thiên phú võ đạo, thiên phú huyết mạch, là yêu cầu phi thường cao.
Giang Trần cười ha ha:
- Nếu Đại giáo chủ không tin, vậy thì giao Hứa San tỷ tỷ cho ta, ngày khác ta nhất định có thể cho nàng một tiền đồ cẩm tú. Chỉ sợ đến lúc đó, Đại giáo chủ phải bóp cổ tay thở dài rồi.
Hứa San nghe vậy, ưm một tiếng, khuôn mặt thoáng cái đỏ bừng lên. Hai tay cầm lấy góc áo, ở đó lộ ra cực kỳ bất an.
Đại giáo chủ cười một tiếng, cũng biết đối phương là nói giỡn. Nếu như Thiệu công tử này không có đem Nghịch Âm Dương huyết mạch nói kì diệu như vậy, nàng nhất định sẽ thống khoái giao Hứa San cho Giang Trần.
Thế nhưng mà, hiện tại nha, một thiên tài tiềm chất Thánh Nữ, mặc kệ thật giả, nàng đều không bỏ được a.
Đại giáo chủ như có thâm ý nhìn Hứa San, trong lòng cũng âm thầm kinh hãi. Nhìn biểu lộ cùng động tác của Hứa San, tuy thẹn thùng khó ức, lại thật sự có loại xúc động muốn cùng người đi.
Đây chính là manh mối xấu a.
Bất quá lúc này, Đại giáo chủ sẽ không bóc trần. Đứng ở góc độ của Hứa San, một củi mục bị người cứu vãn trở lại, biến phế thành bảo, ai cũng sẽ có loại cảm kích dùng thân tương báo.
Bất quá, Đại giáo chủ nhìn ra, câu vui đùa kia của Thiệu công tử, cũng không phải là muốn Hứa San lấy thân báo đáp, chỉ nói giúp nàng tu luyện, cho nàng một tiền đồ cẩm tú mà thôi.
Từ Thanh Tuyền ở một bên, biểu lộ hơi có chút kinh ngạc. Nhìn nhìn Giang Trần, lại nhìn Hứa San một chút. Đột nhiên, nàng cảm thấy có chút mất hứng không hiểu.
Không phải vì Hứa San có Nghịch Âm Dương huyết mạch, mà là vì câu vui đùa kia của Giang Trần.
Thật vất vả ở trong nội tâm Từ Thanh Tuyền thành lập hình tượng cao lớn, bởi vì một câu vui đùa, đột nhiên lại có xu thế sụp đổ.
Tâm tư của nữ hài tử là kỳ diệu như thế, khi nàng phát hiện một người nam nhân rất đặc thù, đối với mỗi một câu, mỗi một động tác của hắn, đều miệt mài theo đuổi, đều tưởng tượng ra đủ loại khả năng.
Nói một cách khác, là suy nghĩ quá độ.
Cũng không phải Từ Thanh Tuyền tâm hồn thiếu nữ dao động, chỉ là một loại bản năng thuần túy của nữ hài tử mà thôi.
Ở Đại giáo chủ tự mình tiếp đãi, Giang Trần dừng lại Nguyệt Thần cung gần nửa canh giờ. Sau khi dùng qua nước trà điểm tâm, Giang Trần lại viết một phần sáo lộ tu luyện Nghịch Âm Dương huyết mạch.
Dưới loại trường hợp này, hệ thống tri thức kiếp trước của Giang Trần liền phát huy tác dụng. Nghịch Âm Dương huyết mạch, kiếp trước trăm vạn năm quang âm, hắn ít nhất bái kiến ba bốn cái.
Sáo lộ tu luyện Nghịch Âm Dương huyết mạch, nói trắng ra là nắm giữ tốt thời gian, nắm chắc tốt tất cả giai đoạn. Lúc nào tu luyện công pháp chí âm, lúc nào tu luyện công pháp chí dương.
Khi công pháp chí âm chí dương tu luyện tới trình độ nhất định, xuất hiện dung hợp, loại huyết mạch này sẽ bắn ra tiềm lực cực kỳ đáng sợ.
Cho dù là loại huyết mạch như Từ Thanh Tuyền, cũng chưa chắc có thể bao trùm Nghịch Âm Dương huyết mạch.
Giang Trần tự mình đem đồ vật viết ra giao cho Hứa San, nói:
- Hứa San tỷ tỷ, Nghịch Âm Dương huyết mạch không phức tạp giống như ngươi suy nghĩ, chỉ là vì mọi người không biết nó. Một khi biết rõ, một khi có sáo lộ, liền không có vấn đề gì. Chỉ cần ngươi dựa theo chỉ thị phía trên, cần tu khổ luyện năm năm thời gian, khi Nghịch Âm Dương huyết mạch dung hợp, ngươi sẽ bắn ra tiềm lực võ đạo để người trong thiên hạ cũng ghen ghét. Nhớ kỹ, ngươi không cần tự ti, trái lại còn phải tự tin, bởi vì ngươi có được, là một trong những huyết mạch kiệt xuất nhất thiên hạ.
Loại thiên tài trường kỳ bị áp lực này, trùng kiến trên tâm lý cũng trọng yếu phi thường.
Nếu như không thể cho nàng tín niệm cường đại, nàng cũng chưa chắc có thể nhất phi trùng thiên. Sự tình tu luyện, tuyệt đối không phải đơn giản như vậy.
Hiện tại đầu óc của Hứa San trống rỗng, hưng phấn cùng kích động đã chiếm cứ toàn thân của nàng, chỉ biết không ngừng gật đầu.
Giang Trần biết hiện tại mình nói cái gì, nàng cũng chưa chắc có thể nhớ rõ.
Quay đầu nói với Đại giáo chủ:
- Đại giáo chủ, thiên phú võ đạo của nàng là không có vấn đề. Nhưng mà trùng kiến trên tâm lý, Đại giáo chủ còn cần khuyến khích nhiều hơn mới được.
Đại giáo chủ như có điều suy nghĩ, càng cảm thấy người trẻ tuổi này quá giỏi rồi. Trình độ làm việc cao không nói, trình độ làm người cũng cực cao.
Có thể đối với một người bèo nước gặp nhau nhiệt tâm như thế, ở thế giới võ đạo là phi thường ít.
Tuy Hứa San coi như thanh tú, nhưng ở trong tất cả nữ đệ tử của Nguyệt Thần Giáo, cũng chỉ có thể nói là trung đẳng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien