Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Bá
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1888 : Đàm Tiếu Phong Vân (1)
C
ông Tôn Mỹ Ngọc thiên phú cực cao, nàng đem mị linh đặc hữu thiên phú thần chiếu tu luyện đến xuất thần nhập hóa, đặc biệt nàng có một đôi mị nhãn, nàng đem mị lực của mình tu luyện đến cực hạn, nghe đồn nàng tu luyện Thần Chiếu Mị Nhãn có thể nhiếp tâm hồn người, cũng có thể khống chế người khác.
Lúc này, Thượng Quan Phi Long đem Công Tôn Mỹ Ngọc đưa tới, chỉ vào Lý Thất Dạ nói với Công Tôn Mỹ Ngọc rằng.
Thấy Thượng Quan Phi Yến và Công Tôn Mỹ Ngọc, Hồng Thiên Trụ không khỏi biến sắc, bởi vì ấn oán giữa Lý Thất Dạ cùng với Công Tôn Mỹ Ngọc hắn cũng có nghe thấy, hắn cũng nghe nói Lý Thất Dạ từng giết tỳ nữ thương yêu nhất bên cạnh Công Tôn Mỹ Ngọc Công Tôn Thiến Nhi.
Đột nhiên phát sinh chuyện như vậy, Giản Tiểu Thiết cũng không khỏi nhíu mày một cái, hắn cũng không phải người sợ phiền toái, thế nhưng, Thượng Quan Phi Long cùng với Huyết Sa Thiếu trang chủ làm vậy rõ ràng là châm ngòi thổi gió, điều này khiến hắn có chút không hài lòng.
- Chính là ngươi giết tỳ nữ của ta!
Công Tôn Mỹ Ngọc ánh mắt vừa rơi xuống ở trên người Lý Thất Dạ, mắt phượng phát lạnh, không giận mà uy.
- Ai?
Lý Thất Dạ lão thần khắp nơi, thật vất vả mới thu hồi ánh mắt, rơi vào trên người Công Tôn Mỹ Ngọc, lạnh nhạt nói.
- Công Tôn Thiến Nhi!
Công Tôn Mỹ Ngọc lạnh lùng nói rằng:
- Chính là nữ hài tử ở rãnh biển không đáy bị ngươi giết chết.
- Nga, là có một người như vậy.
Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, nói rằng:
- Đáng tiếc, nàng không nên động thủ với ta, ta đối với địch nhân chưa bao giờ thủ hạ lưu tình.
- Giết người thì đền mạng!
Công Tôn Mỹ Ngọc ánh mắt phát lạnh, lộ ra sát khí, lạnh lùng nói rằng:
- Ta muốn lấy đầu của ngươi đến tế nàng trên trời có linh thiêng.
Thấy Công Tôn Mỹ Ngọc muốn đối với Lý Thất Dạ động thủ, Huyết Sa Thiếu trang chủ và Thượng Quan Phi Long không khỏi có chút vui vẻ, hai người bọn họ cũng không khỏi nhìn có chút hả hê, bọn họ chờ Lý Thất Dạ bị Công Tôn Mỹ Ngọc chém giết.
Đối với lời nói như vậy, Lý Thất Dạ lộ ra dáng tươi cười nồng đậm, nhếch lông mày một cái, nhìn Công Tôn Mỹ Ngọc, lại nhìn một chút Thượng Quan Phi Yến, rồi nhìn thoáng qua Huyết Sa Thiếu trang chủ và Thượng Quan Phi Long, sau đó nhàn nhã nói rằng:
- Ngươi là một mình động thủ, hay là toàn bộ cùng lên đây? Ta cảm giác được các ngươi toàn bộ lên vẫn tương đối tốt, miễn cho ta vừa ra tay đã thu thập các ngươi, quá lãng phí thời giờ của ta.
Lý Thất Dạ nói như vậy nhất thời để Thượng Quan Phi Yến sắc mặt trầm xuống, đám người Thượng Quan Phi Long càng căm tức Lý Thất Dạ hơn.
Mà Giản Tiểu Thiết lại không khỏi có chút cười khổ, chọc tới một Công Tôn Mỹ Ngọc đây đều đã là một chuyện phiền phức, hiện tại ngay cả Thượng Quan Phi Yến cũng đắc tội.
Về phần mấy người Hồng Thiên Trụ càng là thoáng cái nói không ra lời, bọn họ đều có chút ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi. Công Tôn Mỹ Ngọc chính là tấm tựa Trầm Hải Triều, Thượng Quan Phi Yến càng xuất thân từ Hải Loa Hào, bất kể là Trầm Hải Triều hay là Hải Loa Hào, đều không ai có thể chọc nổi.
Hiện tại Lý Thất Dạ chọc một cái tới cả Trầm Hải Triều và Hải Loa Hào, đây quả thực là quá điên cuồng, đây quả thực là xem địch nhân không là cái gì.
- Có đảm lược.
Thượng Quan Phi Yến mắt đẹp phát lạnh, Thần Vương Chi Hoàn trên người nàng càng thêm xán lạn, nàng nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ, chậm rãi nói rằng:
- Nghe nói ngươi là Khổng Tước Thụ khống cây người, Khổng Tước Địa truyền nhân, ta cũng muốn xem ngươi thừa kế Khổng Tước Thụ có mấy thành bản sự, cũng dám khiêu khích bản tọa!
- Thần vương mà thôi, có gì đáng kể.
Đối với Thượng Quan Phi Yến nói, Lý Thất Dạ đều lười nhìn đến các nàng, chậm rãi nói rằng:
- Ta ngày hôm nay vừa tới, không muốn máu nhuộm Giản gia, nếu như thức thời, hiện tại liền cút, bằng không, sẽ chém tươi các ngươi!
Lời này trực tiếp mà lại khí phách, nhất thời khiến người ta không nói được lời nào, Giản Tiểu Thiết đều da đầu tê dại, đây quả thực là lửa cháy đổ thêm dầu!
- Khẩu khí thật là lớn, vậy để bản tọa nhìn một chút!
Công Tôn Mỹ Ngọc còn chưa nổi bão, mà Thượng Quan Phi Yến đã trợn mắt hạnh lên, trong nháy mắt sát khí dạt dào, một bước đứng ra, Thần Vương Chi Hoàn nghiền ép toàn bộ tràng diện, khiến người ta trong nháy mắt không thở nổi.
- Chư vị, chư vị.
Ngay trong nháy mắt song phương muốn động thủ, Giản Tiểu Thiết vội vàng xen ngang giữa hai bên, chắn trước mặt Lý Thất Dạ, cũng là chặn lại Thượng Quan Phi Yến.
Giản Tiểu Thiết vội vã ôm quyền đối với Lý Thất Dạ và Thượng Quan Phi Yến, Công Tôn Mỹ Ngọc cười làm lành nói rằng:
- Lý huynh, Thượng Quan cô nương. Công Tôn nương nương, mọi người lui một bước thế nào? Lùi một bước biển rộng trời cao. Ngày hôm nay vui mừng như thế, mọi người ban cho chút mặt mũi. Lúc đó cười mà qua, cười mà qua.
Đối với ân oán giữa Lý Thất Dạ cùng với Thượng Quan Phi Yến, Công Tôn Mỹ Ngọc. Giản Tiểu Thiết làm một ngoại nhân, hắn không muốn đi can thiệp, bất quá, trước khi Giản gia lão gia tử đại thọ, hắn đương nhiên không hy vọng máu nhuộm Giản gia, đây là đại điềm xấu.
- Thượng Quan muội muội, tạm thời tha cho hắn một cái mạng chó, để cái đầu của hắn tạm gửi ở trên cổ của hắn. Chờ lão gia tử đại thọ, sau đó lại lấy mạng chó của hắn cũng không trễ.
Coi như là Lý Thất Dạ giết tỳ nữ của mình, Công Tôn Mỹ Ngọc đều tạm thời nhịn xuống khẩu khí này.
Dù sao, Giản gia lão gia tử đại thọ đã gần đến, ở trước khi Giản gia lão gia tử đại thọ, ở bên trong Giản phủ đánh đánh giết giết quá nể mặt mũi của Giản gia, chỉ sợ là bản thân Công Tôn Mỹ Ngọc rất được Trầm Hải Thần Vương sủng ái, nàng ở phía sau vẫn là biết phép tắc.
- Coi như ngươi gặp may mắn.
Thượng Quan Phi Yến cuối cùng vẫn là cho Giản Tiểu Thiết tình cảm, nàng lạnh lùng nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ, lạnh giọng nói rằng:
- Nếu không phải Giản công tử cầu tình cho ngươi. Ngày này sang năm, chính là ngày giỗ của ngươi.
- Phải nói là các ngươi vận khí không tệ.
Lý Thất Dạ ôn nhu cười nói rằng:
- Ta ngày hôm nay không muốn giết người, bằng không...
Nói đến đây, hai mắt hắn lóe lên ánh sáng lạnh.
- Lý huynh, bên này mời, bên này mời!
Giản Tiểu Thiết đều có chút da đầu tê dại, hắn thật đúng là sợ bọn họ vài ba lời bất hòa lại muốn đánh nhau, vội vàng khuyên Lý Thất Dạ, vì hắn dẫn đường.
Lý Thất Dạ cũng không có làm khó Giản Tiểu Thiết, hắn ngày hôm nay vừa mới trở về. Cũng không muốn giết người, bằng không nào đến phiên Công Tôn Mỹ Ngọc các nàng ở trước mặt hắn lộ ra sát khí. Lấy tính tình của hắn mà nói. Ai đối với hắn lộ sát khí, hắn sẽ giết không tha!
Mấy người Hồng Thiên Trụ cũng không khỏi thở dài một hơi, Lý Thất Dạ cùng với Thượng Quan Phi Yến các nàng đối chọi gay gắt, bọn họ đều không thở nổi. Nếu là bọn họ thực sự đánh nhau, vậy tuyệt đối không phải chuyện đùa.
- Hồng đương gia...
Ngay khi đám người Hồng Thiên Trụ vội vã đuổi kịp Lý Thất Dạ, còn chưa đi được mấy bước, Thượng Quan Phi Yến đã gọi lại Hồng Thiên Trụ, nàng lạnh lùng nói rằng:
- Nghe nói Hồng đương gia đối với hai nhà liên hôn có thành kiến?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Bá
Yếm Bút Tiêu Sinh
Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh
https://isach.info/story.php?story=de_ba__yem_but_tieu_sinh