Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Nghịch Thương Khung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1861 : Hạ Lạc Tư Không Đỉnh. (2)
H
iên Viên Sơ Tuyết mỉm cười, vung tay lên, nói:
- Ta dẫn theo một ít bằng hữu, đến đây gặp ngươi.
Nhất thời, có năm Đế Giả trẻ tuổi xuất hiện tại trước mắt Huyền Thiên, ba người trong đó Huyền Thiên đã nhận thức, phân biệt là Vũ Phi Phàm, Khương Vũ Hằng, Cơ Vô Dạ. Còn hai nữ tử khác đều là dung mạo khuynh thành khunh quốc.
Lại thêm Hiên Viên Sơ Tuyết, ba nam ba nữ này khẳng định đều là Thần Tử Thần Nữ, trong đó, Hiên Viên Sơ Tuyết và Vũ Phi Phàm là Bát Tinh Đế Giả, bốn người khác đều là Thất Tinh Đế Giả.
Thần Tử Thần Nữ, tu luyện không có bình cảnh, cho dù là Đế Giả cảnh, tu luyện đều là một ngựa mà đi, hơi có kỳ ngộ, tu vi liền dễ dàng đột phá.
Huyền Thiên tại Đế Giả cảnh tu luyện rất nhanh, cũng chỉ có thể đuổi kịp mấu người Khương Vũ Hằng, cách Hiên Viên Sơ Tuyết, Vũ Phi Phàm vẫn là thua kém một cảnh giới.
Đương nhiên, luận chiến lực, những Thần Tử Thần Nữ này đã không thể cùng với Huyền Thiên so sánh.
- Vũ huynh, Khương huynh....!
Huyền Thiên cười đối với Vũ Phi Phàm và Khương Vũ Hằng chào hỏi, lại không nhìn đến Cơ Vô Dạ, hướng hai nữ tử khác còn lại gật đầu chào.
- Cùng Huyền Thiên huynh đệ từ biệt, không đến mười năm, không nghĩ tới, Huyền Thiên huynh đệ tốc độ quật khởi dĩ nhiên nhanh như vậy, thật sự là vượt quá dự liệu của chúng ta, ha ha...., bội phục, thật tình bội phục!
Vũ Phi Phàm và Khương Vũ Hằng ha ha cười nói.
Bọn họ nói đúng là lời thật lòng, tuy rằng biết Huyền Thiên tiềm lực rất lớn, nhưng hoàn toàn thật không ngờ hắn lại quật khởi nhanh như vậy.
Chín năm trước, thời gian bọn họ gặp mặt, thực lực của Huyền Thiên còn kém bọn họ một đoạn. Hiện tại, thực lực của Huyền Thiên đã xa xa siêu việt bọn họ.
- Nghe danh đã lâu!
Hai nữ tử khuynh thành kia, song song ôm quyền nói.
- Huyền Thiên, trước đây Cơ Vô Dạ ta nhiều lần đắc tội, thật sự là xin lỗi, hiện tại hướng ngươi xin lỗi!
Cơ Vô Dạ tiến về phía trước một bước, ôm quyền khom người nói:
- Trước đây ta có mắt không tròng, không thể nhìn ra được tiềm lực của ngươi. Cho rằng ngươi không có khả năng thu thập Cửu Đỉnh, cho nên đối với ngươi thân mang Thánh Đỉnh có ôm oán niệm. Thế nhưng hiện tại những oán niệm này cũng không có. Ta đối với ngươi chỉ có bội phục, ngươi có thể đơn độc một mình tiêu diệt Đại Tần đế quốc, đánh chết nhiều vị Cửu Tinh Đế Giả, Bán Thần. Điểm này toàn bộ Thần Tử Thần Nữ đều làm không được. Hiện tại ngoại trừ ngươi, ta quyết không tin sẽ có người thứ hai, có tư cách thu thập Cửu Đỉnh. Chỉ có ngươi mới có thể, từ nay về sau, chỉ cần có địa phương cần Cơ Vô Dạ ta giúp đỡ được, cứ mặc ngươi phân phó, ta nhất định làm theo. Hi vọng ngươi có thể tha thứ ta đã từng lỗ mãng.
Cơ Vô Dạ có chút kích động, xem ra thật là hối hận.
Huyền Thiên cũng không phải là người đắc thế không buông tha, tuy rằng cùng với Cơ Vô Dạ có mâu thuẫn, nhưng cũng không có cừu hận. Nếu đối phương đã chủ động nhận sai, vậy những mâu thuẫn này tự nhiên đều tiêu tan thành mây khói.
Huyền Thiên ôm quyền nâng lên, nói:
- Cơ Thần Tử, ta nhất giới phàm nhân, ngươi nghi ngờ ta, là chuyện dĩ nhiên, có thể hiểu được. Điểm này ta không trách ngươi, chỉ là ngươi đã từng dưới cơn giận dữ động thủ đối với Kiếm Tông. Do đó, trong lòng ta vẫn có khúc mắc đối với ngươi, bất quá, ngươi đã nói như vậy, toàn bộ mọi chuyện kia, tự nhiên đều tiêu tan thành mây khói, sau này tất cả mọi người là bằng hữu, những chuyện đã qua, ta cũng không tính toán so sánh chi nữa.
- Đa tạ Huyền Thiên huynh đệ.
Cơ Vô Dạ gật đầu nói.
Huyền Thiên cũng gật đầu, ánh mắt hướng Hiên Viên Sơ Tuyết nhìn lại, nói:
- Hiên Viên cô nương, chuyện ngày trước của ta, các ngươi đều đã biết, xem ra các ngươi đã đến qua Kiếm Châu, hiện tại cũng đã đến nơi đây, các ngươi tốc độ rất nhanh.
Hiên Viên Sơ Tuyết khẽ cười nói:
- Có nhanh đi nữa cũng không nhanh hơn ngươi, ta rõ ràng có thể cảm ứng được ngươi, nhưng chính là đuổi không kịp. Ngươi ngắn ngủi nửa canh giờ đi qua đường, ta dùng một kiện đỉnh tiêm bảo khí xuyên toa hư không, lại tồn thời gian gần một ngày mới đi qua đây được. Tại trước mặt ngươi, chúng ta đúng là một chút cũng không nhanh.
Huyền Thiên nói:
- Các ngươi cứ như vậy cấp bách tìm ta, chẳng lẽ có đại sự gì?
Hiên Viên Sơ Tuyết gật đầu nói:
- Không sai, ta nghĩ thực lực của ngươi, đã có thể từ trên người Tư Không Đỉnh đem Mộc Chi Thánh Đỉnh đoạt qua đây, đặc biệt đến giúp ngươi đi tìm Tư Không Đỉnh.
Ánh mắt của Huyền Thiên nhất thời sáng ngời, nói:
- Ngươi biết Tư Không Đỉnh ở nơi nào?
- Đó là tự nhiên!
Hiên Viên Sơ Tuyết tự tin mà cười, nói:
- Ta từ trong tay Trường Không Minh Nguyệt đoạt được một cổ Thánh Đỉnh, Trường Không Minh Nguyệt liền đuổi theo ta hồi lâu. Vẫn luôn biết được ta ở nơi nào, chín năm trước. Ta cùng với Tư Không Đỉnh giao thủ, tự nhiên cũng đã sớm ở trên người Tư Không Đỉnh hạ xuống chút đồ vật, mặc kệ hắn ở nơi nào, ta đều biết được. Hắn hiện tại ở vào Thiên Vũ Giới.
Thiên Vũ Giới là một trong ba nghìn phàm giới.
Ở trong tinh không nào đó của Thiên Vũ Giới, lúc này đang có một đám Đế Giả hội tụ.
Đế Giả ở đây, số lượng chừng hơn mười vị, tu vi thấp nhất, cũng đều là Thất Tinh Đế Giả, cường đại nhất còn lại là Bán Thần.
Mọi người ở trong tinh không làm thành một vòng, tại trung ương của bọn họ, có một đóa hoa nở rộ đẹp đẽ.
Đây là một đóa hoa kỳ quái, nói nó kỳ quái, không phải dáng dấp của nó kỳ quái, mà là nơi sinh trưởng của nó.
Đóa hoa này dĩ nhiên đã sinh trưởng ở trong hư không. Một đóa hoa, ba cánh hoa, một thân cây, phía dưới đó là lại mọc ra gốc rễ, rậm rạp, kéo dài xuống dưới theo các phương hương.
Đây dĩ nhiên là một đóa hoa sinh trưởng ở trên hư không, đồng thời còn vẫn là sinh trưởng ở trong tinh không hắc ám băng lãnh.
Nhưng nó cứ như vậy sinh trưởng, gốc rễ kia tựa hồ chui vào bên trong hư không, không ngừng hấp thu linh khí trong thiên địa, bổ dưỡng đóa hoa, có thể khiến đóa hoa kia nở ra đặc biệt kiều diễm.
Đây là một loại đóa hoa trong truyền thuyết, là một loại thiên tài địa bảo đại danh đỉnh đỉnh, bởi vì sinh trưởng ở trong hư không, do đó là.... Hư Không Hoa.
Hư Không Hoa không chỉ có ẩn chứa năng lượng cường đại, còn ẩn chứa có tinh thần lực cường đại. Có thể khiến người nuốt phục nó, tinh thần lực bay nhanh bạo trướng, có đề thăng về bản chất.
Nếu là có Cửu Tinh Đế Giả hoặc là Bán Thần thu được Hư Không Hoa, tinh thần lực cường đại có khả năng sẽ khiến cho bọn họ lĩnh ngộ Thiên Địa pháp tắc, ngưng tụ thần cách, đề thăng thật to hi vọng phi thăng thành Thần.
Thời gian bình thường, một gốc Hư Không Hoa xuất hiện, sẽ khiến đại lượng Cửu Tinh Đế Giả, Bán Thần tranh đoạt, tràng diện thập phần hỗn loạn.
Bất quá, lúc này ở đây hơn mười vị Đế Giả lại là hòa thuận ở chung, không có bất cứ tranh đấu gì cả.
Vây ở xung quanh Hư Không Hoa ngoài hơn trăm dặm, Đế Giả hiếm hoi ít ỏi, nhưng có một chỗ địa phương, lại là tụ tập vài chí cường giả.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Nghịch Thương Khung
EK
Kiếm Nghịch Thương Khung - EK
https://isach.info/story.php?story=kiem_nghich_thuong_khung__ek