Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1859: Một Chiêu Miểu Bại (2)
Đ
ế cảnh lĩnh vực cường đại, lập tức hình thành một trận thế công kích cùng phòng ngự nhất thể.
Tám đạo thân ảnh kia vừa xông vào lĩnh vực Đế cảnh, cảm giác như vọt tới khí tường vô hình, tốc độ lập tức yếu bớt.
Cường giả giao thủ, tốc độ cùng lực lượng thiếu một thứ cũng không được.
Khi bọn hắn phát hiện tốc độ cùng lực lượng của mình đột nhiên bị khắc chế, cả đám mới giật mình minh bạch, bọn họ là thật sự gặp phải đối thủ đáng sợ rồi.
Vô Song Đại Đế ở trong lĩnh vực của mình, có thể nói là ta cần ta cứ lấy, tốc độ cũng phát huy đến cực hạn.
Thân hình xê dịch tầm đó, đầu ngón tay đã liên tục điểm động.
Đừng nhìn những Hoàng cảnh Cao giai này cả đám hung thần ác sát. Thế nhưng mà một khi tiến vào lĩnh vực Đế cảnh của Vô Song Đại Đế, cả đám cơ hồ thành dê đợi làm thịt, tốc độ hoàn toàn nhận lấy hạn chế, lực lượng cũng mười không còn một.
Mà tốc độ của Vô Song Đại Đế, lại một chút cũng không có chịu ảnh hưởng.
Những người này chỉ cảm thấy trước mắt nhoáng một cái, đột nhiên cảm giác mi tâm mát lạnh, mỗi một cái đều hãi hùng khiếp vía, thầm hô xong đời.
Chỉ có Hạc Phong Hồi kia lực lượng viễn siêu mọi người, thời điểm thấy tình thế không ổn, sinh sinh uốn thân, miễn cưỡng giãy giụa trói buộc, dốc sức liều mạng bắn ngược trở về.
Bất quá tốc độ của Vô Song Đại Đế nhanh hơn hắn, như một con Đại Bằng Điểu, phát sau mà tới trước, vượt qua thân hình của Hạc Phong Hồi.
Hư không điểm một cái:
- Hạc lão nhi, ngươi vội vã đi nơi nào?
Hạc Phong Hồi bị lực lượng này đánh trúng, cả người giống như bị chạm điện, lập tức rơi xuống đất, cùng mấy đồng bạn khác dính lại với nhau.
Binh binh pằng pằng, tám người công kích Vô Song Đại Đế, cơ hồ là một chiêu tầm đó, toàn bộ bị Vô Song Đại Đế chế phục.
Một màn này, làm những tay sai của Thập Tuyệt khu kia hồn phi phách tán, hai chân liên tục run rẩy. Những thứ này, đều là người nịnh nọt, đi theo thập đại cường giả của Thập Tuyệt khu.
Xưa nay bọn hắn diễu võ dương oai, tại hắc lao cũng coi là nhất bá. Mượn đúng là uy thế của Thập Tuyệt khu.
Thế nhưng mà, cảnh tượng trước mắt, lại hoàn toàn phá vỡ nhận thức của bọn hắn.
Cường giả Thập Tuyệt khu gần như vô địch trong lòng bọn họ, ở trước mặt người này, thậm chí ngay cả một chiêu cũng đi không xuống. Cái này... Đây rốt cuộc là hạng đối thủ đáng sợ gì a.
Cố Tâm Đường đứng bên ngoài vòng chiến, chứng kiến một màn làm người nhiệt huyết sôi trào kia, cũng trợn mắt há hốc mồm, hiển nhiên, hắn cũng không thể tưởng được, chiến cuộc sẽ nhẹ nhàng như vậy.
Những cường giả Thập Tuyệt khu này, người nào không phải thế hệ cùng hung cực ác? Người nào không phải là một đời cao thủ? Thế nhưng mà, giờ khắc này, bọn hắn lại như hổ giấy, hoàn toàn không chịu nổi một kích.
Trong nội tâm Cố Tâm Đường rung động không hiểu:
- Cái này là cường giả Đế cảnh? Cái này là thực lực của cường giả đỉnh cấp sao? Cái này là chênh lệch giữa Hoàng cảnh cùng Đế cảnh sao?
Cố Tâm Đường rất ít nhiệt huyết sôi trào, nhưng mà lúc này đây, hắn đích thật là nhiệt huyết sôi trào. Loại tràng diện này, thật sự để cho hắn cảm thấy máu của mình đang thiêu đốt.
Tuy không phải hắn động thủ, nhưng hắn vẫn có cảm giác như tự mình tham dự.
Hiển nhiên Vô Song Đại Đế chí không ở sát nhân, ra tay cũng là tới liền ngừng lại. Những cường giả kia rầm rì từ trên mặt đất bò lên, vẻ mặt xám trắng. Như gà trống bại trận, không còn có nửa phần hung hãn hoặc là không phục.
Đúng vậy, bọn hắn phục rồi.
Bị Vô Song Đại Đế một chiêu đánh phục, hơn nữa không phục không được.
Vẻ mặt Hạc Phong Hồi phiền muộn, đi đến trước mặt Vô Song Đại Đế, cung kính cúi người chào:
- Hạc mỗ không biết Đại Đế tiền bối giá lâm, là Hạc mỗ vô tri. Xin tiền bối thứ tội.
- Chúng ta có mắt không tròng, mạo phạm Đại Đế tiền bối, đa tạ tiền bối hạ thủ lưu tình.
- Đa tạ tiền bối ân không giết.
Đừng nhìn những người này cả đám hung hãn không sợ chết, cùng hung cực ác, nhưng đều là người thông minh. Bọn hắn như thế nào không biết, người ta đây là hạ thủ lưu tình rồi.
Nếu như không phải hạ thủ lưu tình, vừa rồi thoáng một phát kia, muốn bọn hắn chết trên mười lần cũng dư xài.
Hoàng cảnh cao giai là rất mạnh, cho nên bọn hắn có thể ở hắc lao xưng vương xưng bá. Nhưng loại mạnh này, chỉ thành lập trên cơ sở ở đồng cấp hoặc thấp hơn bọn hắn.
Gặp được cường giả Đế cảnh, cường giả Hoàng cảnh cuối cùng chỉ là chê cười.
Hoàng cảnh cùng Đế cảnh chênh lệch, giống như một cái ở mặt đất, một cái ở trên trời.
Cho dù là cường giả Đế cảnh yếu nhất, gặp phải cường giả Hoàng cảnh cũng có thể nhẹ nhõm nghiền áp. Loại thực lực chênh lệch này, tuyệt đối không phải người nhiều có thể đền bù.
Trừ khi cường giả Hoàng cảnh có được bảo vật nghịch thiên, dựa vào bảo vật, có lẽ có thể quần nhau một phen.
Thế nhưng mà những tử tù này, hiển nhiên là không thể nào có loại bảo vật nghịch thiên kia.
Vô Song Đại Đế cũng là tán tu, hắn đối với tâm tính của những người này, là thập phần tinh tường. Loại người này, ngươi ngoại trừ dùng thực lực tuyệt đối áp chế hắn, cơ hồ đừng nghĩ dùng những biện pháp khác nói phục bọn hắn.
Cái gì tình cảm mềm hoá, cái gì lôi kéo tình cảm, cái gì dùng lý phục người, cái gì lấy đức phục người, đối với những người này căn bản đều vô dụng.
Loại người này là một thạch đầu thối, nói cái gì cũng là đàn gảy tai trâu. Biện pháp tốt nhất, là dùng lực lượng áp chế bọn hắn, dùng lợi ích thu mua bọn hắn.
Trừ hai phương pháp này, đều là phí công.
Vô Song Đại Đế tự nhiên sẽ không dùng lợi ích gì đi thu mua, hắn lựa chọn dùng thực lực áp chế.
- Hạc lão nhi, lúc trước ngươi giảng quy củ nơi này, hiện tại ngươi nói một chút, quy củ của nơi này là cái gì? Lão phu rất ngạc nhiên.
Vô Song Đại Đế thản nhiên nói.
Vẻ mặt của Hạc Phong Hồi đắng chát, liên tục cầu xin tha thứ:
- Tiền bối đừng trêu đùa hí lộng vãn bối nữa. Cái quy củ gì đều là hư giả, thực lực mới là vương đạo. Hiện tại ở chỗ này lão nhân gia ngài định đoạt.
Vô Song Đại Đế chỉ chỉ Cố Tâm Đường:
- Cố đội trưởng là bằng hữu của ta, hắn đến nơi đây, các ngươi muốn dạy hắn quy củ? Muốn dạy hắn biết chữ chết viết như thế nào?
- Không dám không dám, chúng ta nào biết Cố đội trưởng có chỗ dựa cứng như vậy a. Chúng ta sai rồi, thật sự sai rồi.
Vẻ mặt Hạc Phong Hồi tự giễu.
- Tiền bối, chúng ta cam đoan, về sau Cố đội trưởng tới nơi này, chúng ta nhất định tôn sùng là khách quý, tuyệt không lãnh đạm.
Cố Tâm Đường nghe vậy trong lòng cảm thấy rất sảng khoái. Dù sao, đây cũng là cơ hội hắn hãnh diện. Chứng kiến những hung đồ của Thập Tuyệt khu này, cả đám đều mang theo ánh mắt kiêng kị nhìn hắn, Cố Tâm Đường cũng cảm thấy ra một ngụm ác khí. Đồng thời trong nội tâm cũng cảm khái ngàn vạn.
- Thượng diện có người, quả nhiên là bất đồng.
Cố Tâm Đường cảm khái.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien