Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1865: Nhất Chiến Công Thành Vạn Địch (1)
T
ử vong chi cốc.
Ngày thứ hai sáng sớm, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh bọn họ đã vốn là chứng kiến, nguyên bổn đóng quân tại tử vong chi trong cốc này hắc ám thế giới trung đều thế lực lớn tổ chức nhân thủ cũng đã vốn là đều rút lui, một người không để lại.
"Xem ra cùng Kim Cương đánh một trận sau lúc, đại ca hàng đầu càng sâu hả, này không, đại ca ra lệnh vừa ra, quần hùng mạc có dũng khí không từ." Tiểu Đao vừa cười vừa nói:.
"Hắc hắc, so sánh với hoa quốc trung một ít tiểu hắc giúp tiểu đánh tiểu nháo, đại ca đây mới là chỉnh cái thế giới thượng hắc ám thế giới trung vương giả hả. Không chút nào khoa trương nói, đại ca chỉ cần duỗi thân thủ, đủ để đem hoa quốc tất cả dưới đất hắc bang thế lực đô thống cùng nhau đến." Lưu Mãnh cũng là vừa cười vừa nói:.
"Nọ vậy còn dùng nói sao? Dựa vào đại ca trước mắt ở trong tối đen thế giới hùng mạnh, căn bản không cần hắn ra tay, tự nhiên sẽ có vô số mạnh mẽ thế lực lớn cam nguyện vì hắn xuất đầu. Chỉ bất quá cùng Kim Cương đánh một trận sau lúc, đại ca chỉ sợ cũng không có tâm tư phát triển việc này. Đại ca thầm nghĩ theo chị dâu các nàng cùng nhau bình tĩnh qua cuộc sống." Tiểu Đao nói.
"Vì vô địch nhất tịch mịch, Kim Cương chiến bại tự tài, có thể nói vốn là chí cương tới mạnh, vốn là một cái chính thức hán tử. Kim Cương vừa chết, thế giới này không người nào có thể cùng đại ca đồ thủ đánh một trận, tự nhiên là tái Vô Tâm tư." Lưu Mãnh buông tiếng thở dài, theo sau nói, "Bất quá Tiểu Đao, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy chúng ta cũng nên tìm một nữ thật là tốt sống khá giả cuộc sống rồi sao? Như vậy đi dạo đãng đi xuống cũng không phải biện pháp hả."
"Mẹ kiếp, Tiểu mãnh, ngươi nếu muốn tìm ngươi cái kia trung học sinh mỹ nữ nọ vậy cứ việc nói thẳng, không cần phải nhấc lên ta. Lão tử ta kết không kết không sao cả, có phụ nữ là được." Tiểu Đao cục cục nông vừa nói.
"Ta lau, ngươi cái này to con, với ngươi nói không đầu cơ nửa câu nhiều. Trung học sinh làm sao vậy? Đừng không đem trung học sinh làm phụ nữ, nói như thế nào cũng là lưỡng tình tương duyệt hả. Ta xem ngươi là hâm mộ ghen ghét hận." Lưu Mãnh tức giận nói.
"Ha ha, ta chỉ vốn là lo lắng ngươi không có đại ca cái loại này mị lực, chỉ sợ với ngươi cái kia trung học sinh mỹ nữ kết hôn rồi, đến lúc đó cái gì thiếu phụ mỹ nữ hả, thục nữ mỹ nữ hả và vân vân tìm tới cánh cửa nhìn ngươi làm sao bây giờ." Tiểu Đao nanh tiếng xé gió cười ha hả.
"Quên đi quên đi, chẳng muốn với ngươi như vậy thô người đàm này đó. Hay là đi tìm Lôi Mông uống rượu đi, tiểu tử này, con mẹ nó tối hôm qua dĩ nhiên còn không có uống rượu, nhưng thật ra ta cũng túy ngã, thật sự là không phục." Lưu Mãnh mở miệng vừa nói.
Tiểu Đao cười hắc hắc, đi theo Lưu Mãnh cùng đi tìm Lôi Mông, Torres bọn họ này đó thích khách liên minh cao nhất người mạnh uống rượu.
......
Y liệu đội lều vải nội.
Phương Dật Thiên như trước vốn là nằm ở hé ra giản dịch đáp kiến mà thành trên giường, hắn trên người ôm băng gạc băng vải, bất quá sắc mặt còn hơn ngày hôm qua đến đã vốn là có vẻ nhuận hồng rất nhiều.
Giờ phút này, hắn đang ở nói điện thoại:
"Này, Tuyết nhi, là ta."
"Dật Thiên? Dật Thiên, ngươi rốt cục đánh cho ta điện thoại rồi, ngươi biết không, từ ngươi đi sau lúc chúng ta vẫn cũng bát đánh ngươi điện thoại, nhưng là cũng đánh không thông... Dật Thiên, ngươi, ngươi bây giờ thế nào rồi? Của ngươi cuối cùng đánh một trận đã vốn là kết thúc sao? Ngươi có phải hay không không có việc gì rồi?"
"Tuyết nhi, ta đã vốn là không có việc gì rồi. Cuối cùng đánh một trận đã chấm dứt, ta nói rồi ta sẽ không có việc gì, xem một chút ta vừa lại thực hiện hứa hẹn rồi đi? Tính đứng lên hôm nay vốn là hoa quốc chính nguyệt ban đầu mùng 6 đi. Ở nhà hết thảy cũng khỏe sao?"
"Dật Thiên, chúng ta hết thảy cũng tốt lắm, chính là tại lo lắng ngươi. Ngươi biết, chúng ta đều không thể an tâm ngủ, Vãn tình các nàng cũng là..."
"Xem xem các ngươi, ta đều nói cho các ngươi hảo hảo nghỉ ngơi chú ý thân thể rồi. Ngươi theo Vãn Tình, Vân Mộng đều cũng có có bầu trong người, như thế nào bất hảo hảo nghỉ ngơi đây? Ta rất nhanh sẽ trở về, nghe ta nói hảo hảo nghỉ ngơi. Lần này trở về sau lúc ta không bao giờ nữa hội rời đi các ngươi."
"Dật Thiên... Ta, ta biết rồi, ta thật sự hảo vui vẻ. Oh, Tiểu Tuyết lại đây rồi, cho ngươi theo Tiểu Tuyết nói chuyện đi."
..., Phương Dật Thiên chính tại cùng giang biển khu phố Lam Tuyết các nàng đang ở thông điện thoại, hoàng gia hào uyển khu biệt thự trung mỹ nữ đám người cũng lại đây tiếp theo điện thoại cùng hắn nói chuyện, biết được cuối cùng đánh một trận đã vốn là chấm dứt, Phương Dật Thiên bình yên vô sự sau lúc, các nàng vui sướng cùng vui vẻ tình quả thực vốn là không thể tăng thêm, có vẻ dị thường kích động.
Cuối cùng, Phương Dật Thiên vừa nói hắn hội tẫn mau trở về, làm cho Lam Tuyết các nàng ở nhà hảo hảo nghỉ ngơi dưỡng thân thể, mà Lam Tuyết các nàng cũng đều đáp ứng, đó là chậm đợi Phương Dật Thiên vương giả trở về.
Thả điện thoại, Phương Dật Thiên thoáng hoạt giật mình thân cốt, cùng Kim Cương đánh một trận tuy nói hắn thân mình bị thương rất nặng, nhưng là dựa vào hắn tự thân nọ vậy cường hãn khí lực cùng với sự khôi phục sức khỏe, trải qua cứu trị qua một đêm sau lúc đã vốn là so với ngày hôm qua tốt lắm rất nhiều.
Nằm không sai biệt lắm cả ngày, Phương Dật Thiên cũng hiểu được có điểm không thú vị, đó là chuẩn bị xuống giường đến đi một chút.
Lúc này, U Linh thích khách đi đến, chứng kiến Phương Dật Thiên phải đi xuống giường sau lúc nàng đó là vội vàng đi tới thân thủ đỡ Phương Dật Thiên thân thể, trong miệng ân cần không thôi nói: "Chiến lang, ngươi như thế nào không nằm ở trên giường dưỡng thương hả? Thầy thuốc nói ngươi muốn nhiều tĩnh dưỡng mới được."
"Ha ha, ngươi nam nhân ta không về phần như thế không chịu nổi đi? Cùng Kim Cương đánh một trận, thương thế mặc dù trọng, nhưng là cũng không lo ngại. Ta chỉ là muốn xuống tới đi một chút." Phương Dật Thiên cười.
U Linh thích khách nghe vậy sau khi giận hắn liếc mắt một cái, đó là thân thủ dìu thân thể của hắn đi xuống giường hoạt di chuyển gân cốt.
Đột nhiên, Ngân Hồ đi đến, sắc mặt có chút lạnh, nàng mở miệng nói: "Chiến lang, bên ngoài có điểm tình huống."
"Hữu tình tình hình?" Phương Dật Thiên nhíu nhíu mày, trong mắt chợt gian hiện lên rồi một tia lạnh lẽo sát khí, lạnh lùng nói, "Như thế nào? Này đóng quân tại tử vong chi ngoài cốc mặt thế lực còn không chịu tẩu sao? Không phải muốn cùng ta là địch không được?"
"Không phải, này thế lực tối hôm qua đã vốn là suốt đêm rời đi. Mới vừa rồi phía trước ta thủ hạ người đến báo, nói đang có tám lượng quân xe hướng phía tử vong chi cốc phương hướng bay trì mà đến, rốt cuộc là ai còn không biết. Ta đã vốn là đem nhân thủ cũng bố trí rồi đi xuống, một khi phát hiện khác thường di chuyển, như vậy cách sát vật luận." Ngân Hồ mở miệng nói.
"Oh? Tám lượng quân xe... Ra đi xem một chút rốt cuộc là chuyện gì xảy ra. Ta nghĩ hẳn là không phải lại đây tìm phiền toái, đối phương nếu lại đây tử vong chi cốc như vậy nói vậy cũng biết ta cùng với Kim Cương đánh một trận, thật muốn tìm phiền toái, gần vốn là khai lại đây tám lượng quân xe căn bản là vốn là chịu chết." Phương Dật Thiên vừa nói, đó là tại Ngân Hồ cùng U Linh thích khách làm bạn dưới đi ra lều vải, đi tới tử vong chi cốc lối vào hướng phía trước trông về phía xa.
Ánh mắt hướng phía trước trông về phía xa, có thể chứng kiến phía trước vung lên rồi một trận bụi đất, tám lượng quân dụng xe bay nhanh mà đến, mà ở phía trước Ngân Hồ các nàng thiết lập đóng tạp dưới dừng lại xe đến, rồi sau đó trước một chiếc xe tử trung nhảy kế tiếp vóc người khôi ngô cường tráng nga Rose nam tử, đang cùng phía trước bảo vệ cho đóng tạp một gã vương bài sát thủ tại nói chuyện với nhau.
Trong thời gian ngắn, cái kia vương bài sát thủ đó là hướng phía khu xe hướng phía tử vong chi cốc bay nhanh mà đến, xe dừng lại sau lúc cái này vương bài sát thủ đi lên tiền, Ngân Hồ dẫn đầu mở miệng hỏi: "Chuyện gì xảy ra? Đối phương là ai?"
"Liên minh trường, Chiến lang đại nhân, đối phương tuyên bố bọn họ vốn là nga Rose thánh Bỉ Đắc bảo hắc bang người. Bọn họ lão Đại Leonid tự mình lại đây cầu kiến Chiến lang lão Đại, nói muốn tẫn tận tình chủ, mang đến rồi một phần hậu lễ cầu kiến." Cái này vương bài sát thủ mở miệng nói.
"Thánh Bỉ Đắc bảo hắc bang? Nơi này chỗ nga Rose xa đông mà khu, cách thánh Bỉ Đắc bảo cũng không tính quá xa, khó trách bọn hắn có thể nhanh như vậy chạy tới. Leonid tự mình lại đây rồi sao?" Phương Dật Thiên mở miệng vừa nói, theo sau suy nghĩ một chút, đó là nói, "Hảo, làm cho Leonid tiến vào, bất quá tùy thân vũ khí toàn bộ cởi xuống, như có cãi lời, bọn họ không cần lại đây rồi, đến lúc đó làm như thế nào ngươi cũng biết."
"Vốn là, Chiến lang lão đại!" Cái này vương bài sát thủ vừa nói, trong mắt hiện lên rồi một tia lạnh lẽo sát khí.
Rồi sau đó, cái này vương bài sát thủ đó là khu xe hướng phía phía trước đóng tạp bay trì đi.
Cùng lúc đó, nguyên bổn đang ở hăng hái bừng bừng uống rượu Tiểu Đao, Lưu Mãnh, Lôi Mông bọn họ cũng đều chạy lại đây, đi tới Phương Dật Thiên bên người hỏi xảy ra chuyện gì.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu