Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1849 : Hàng Ma (2)
T
rong con ngươi của Đế Dạ tử sắc lóe ra, tản ra tia sáng yêu dị, tuy rằng hắn ngoài miệng khinh miệt, nhưng trong lòng lại là vô cùng ngưng trọng.
Trước mắt bảy người này không có ai lại không phải là đương đại tuyệt đỉnh cao thủ, nếu là không có dung hợp nghê hồng chi khu, sợ rằng bất kỳ một kẻ nào cũng đều đánh không lại.
Mặc dù chiếm được bộ phận nghê hồng thạch, còn có một phần năm ma nguyên khác, nhưng thời gian quá ngắn, còn chưa đủ để hoàn toàn hóa thành thân mình.
Hắn hiện tại cần chính là thời gian, chỉ cần tìm một chỗ yên lặng đem tất cả lực lượng luyện hóa, cũng đủ để hoành hành thời đại này.
Lúc này dưới long ảnh, trong thiên uy, Đế Dạ cũng không dám khinh thường, hai tay bấm tay niệm thần chú, nhất phương ma ấn ở trước người ngưng tụ thành, bỗng nhiên hướng phía thanh long oanh đến.
– Ùng ùng
Ma ấn trực tiếp bị đánh tan, hình rồng bất diệt, tiếp tục đánh xuống xuống.
– Cái gì?
Đế Dạ thất kinh, hoảng sợ nhìn lại, hình rồng dĩ nhiên cũng không phải là long tức biến thành, đúng là có chân thân chi thể.
Hắn cả người đại chấn, thất thanh nói:
– Thượng cổ chân long?
Nhưng hiển nhiên không có khả năng, nếu là có chân long nơi tay, thiên hạ này ai có thể địch? Trong đó tất nhiên có cổ quái.
Đế Dạ không kịp ngẫm nghĩ nữa, trong nháy mắt hóa thành ba đầu sáu tay, trong đó trên một cánh tay nắm Đại Xảo Bất Công Kiếm, vô cùng kim mang từng vòng tản ra, hướng phía thanh long đâm tới
– Phanh!
Kim quang chém ở trên hình rồng, bắn ra uy năng thật lớn khuếch tán ra.
Bởi biển rộng thối lui, lộ ra phương viên mấy ngàn thước đích thực khoảng không, Đế Dạ tức thì bị long ảnh trực tiếp đánh vào đáy biển, tạp nhập nước bùn trong vòng, dẫn tới đất rung núi chuyển
– Hừm ma chủ tàn khu, cũng chỉ thường thôi!
Nghiễm Hiền hừ lạnh một tiếng, lăng không lóe lên liền xuất hiện ở đáy biển, một đạo thanh mang từ bên trong hố sâu nhìn không thấy đáy bay ra, thoáng cái thu vào trong bàn tay.
Mơ hồ nhìn lại, một con rắn màu xanh nằm ở lòng bàn tay chậm rãi du đãng.
Ngân linh chi chủ đột nhiên quát nhẹ đến:
– Tới
– Ầm ầm
Đáy biển đại địa trong nháy mắt sụp đổ ra, vô cùng ma khí dâng lên, thoáng cái hóa thành cự linh, trợn mắt nhìn.
Trong tay cự linh cầm lấy Bất Công Kiếm, trực tiếp lăng không chém xuống.
Trong tay Nghiễm Hiền hiện ra một đoàn thiên địa thủy nguyên, hóa thành một đạo mặt kính sáng bóng, cứng rắn như thép nung.
– Phanh!
Thủy nguyên kính ở dưới một chém trực tiếp bị nghiền nát.
Nghiễm Hiền thần sắc không thay đổi chút nào, lập tức ngũ chỉ một trảo, lăng không hóa thành long trảo, đem Đại Xảo Bất Công Kiếm bắt lấy, quát dẹp đường:
– Động thủ!
Lục tộc chi chủ lập tức hội ý, đều xuất thủ.
Trong tay Tử phu nhân bay ra màu sắc rực rỡ đoạn đái, thoáng cái trên không trung tản ra, khắp bầu trời đều là đoạn ảnh, phân sái xuống, trong nháy mắt đem Đế Dạ cự linh tẫn sổ ràng buộc đứng lên.
Nàng khẽ quát một tiếng, trong tay quyết ấn biến đổi.
Vô số màu đoạn thoáng cái hóa thành từng cái mang theo Kinh Cức chi hoàn, trong nháy đâm vào trong cơ thể Đế Dạ.
– Bang bang bang bang
Trên ma thể của Đế Dạ không ngừng có khiếu huyệt nổ lên, toàn bộ Kinh Cức chi hoàn càng đâm càng sâu.
Tử phu nhân chân mày cau lại, phảng phất như đối với hiệu quả của hoàn này không hài lòng, hai tay nàng ở trước người bay lượn, từng đạo tử quang bay lên.
Trên Kinh Cức chi hoàn đồng dạng tản mát ra từng đạo ký hiệu, thoáng cái đem Đế Dạ bao vây lại, kỳ dị lực lượng ở ma khu bên trong bắt đầu khởi động.
– A a
Lực lượng kia tựa hồ chạm đến chỗ đau của Đế Dạ, không ngừng phát sinh tiếng kêu thảm thiết liên tục, mà kiếm trong tay hắn lại bị long trảo Nghiễm Hiền bắt lấy gắt gao, hoàn toàn không cách nào nhúc nhích
– Pháp Tướng chân thân!
Đế Dạ giận dữ quát một tiếng, ba đầu sáu tay hóa ra, phía sau hai cái đầu đều là trợn tròn đôi mắt, trong đó một cánh tay bắt ra một đạo quyết ấn cổ quái.
Ma khu của hắn dâng lên Băng Sát Tâm Diễm, Kinh Cức chi hoàn lực lượng thượng cổ cổ quái trong nháy mắt bị đốt cháy không còn chút nào, hơn nữa đã bụi gai đã đâm vào trong cơ thể cũng bắt đầu từng cái vỡ ra.
Tử phu nghân biến sắc, cả kinh nói:
– Đây là lửa gì?
Nàng vội vàng tăng mạnh quyết ấn chi lực, nhưng vẫn như cũ khó mà ngăn cản hư hỏa đốt cháy, lực lượng đang từ bên trong ma khu biến mất.
Thú ngư trong vân thải quát khẽ:
– Lão đại, thiên địa thủy nguyên
Tay trái Nghiễm Hiền giơ lên, một đạo thủy nguyên chi lực ở lòng bàn tay hoàn toàn mở ra, lập tức biến hóa thành long, lăng không rít gào đi.
Đế Dạ cười lạnh một tiếng, hai tay quyết ấn, Băng Sát Tâm Diễm nổi lên, tản mát ra vô cùng liệt hỏa uy lực mạnh mẽ, đạo thủy long kia xoay quanh ở trên khoảng không, càng không dám xuống phía dưới.
Thú ngư ngưng chỉ dựng lên, hướng tới mi tâm của mình điểm một cái, một đạo kim quang bắn ra.
Kim quang kia trên không trung hóa thành một trận kim vũ, bay lả tả xuống, hối vào bên trong thủy long.
Nhất thời long hống cửu thiển, hóa thành kim thân thủy long bỗng nhiên lao xuống
Đế Dạ lật tay vỗ một cái, Băng Sát Tâm Diễm trực tiếp bay ra ngoài, nghênh hướng kim thân thủy long.
– Ầm ầm!
Toàn bộ hình rồng trong nháy mắt nổ lên, hóa thành vô số hơi nước chưng khô, còn có khắp bầu trời kim vũ phiêu tán ra, nhỏ giọt tí tách rơi.
Mà đóa tâm diễm tuy rằng trở nên sáng tối bất định, nhưng vẫn như cũ đứng ngạo nghễ trong mưa gió.
– Nếu đám tạp ngư các ngươi vội vã đi tìm chết, ta sẽ đưa ngươi đi làm cá chết.
Đế Dạ hét lớn một tiếng, một đạo ấn quyết điểm ra, không trung đóa Băng Sát Tâm Diễm nhất thời trở nên trắng bệch một mảnh, toàn bộ thời không tựa hồ hơi bị ngưng đọng.
– Phanh!
Băng Sát Tâm Diễm lăng không nổ lên, hỏa diễm chi lực ngập trời hướng ra bốn phương tám hướng đốt thiêu cháy, tuy rằng không thấy hỏa ảnh, lại mỗi người dường như đặt ở trong địa hỏa nướng lên, da dẻ trực tiếp bị nứt nẻ ra.
Hơn nữa những nơi hỏa diễm đi qua, đều hóa thành màu lam nhạt, hình như thời không bị ngưng kết, vạn vật tĩnh vô sanh cơ.
Đột nhiên một đạo thanh âm vang lên, sáo ngọc du dương như trời hạn gặp mưa rào, chảy xuôi ở trong trái tim của mọi người, một mảnh thanh lương chi ý, tan ra ngọn lửa nóng cháy kia.
Toàn bộ không gian theo tiếng địch mà nhộn nhạo, trở nên hoảng hốt bất định, vặn vẹo không ngừng.
Ngay cả thân thể Đế Dạ cũng bắt đầu trở nên ngã trái ngã phải, như là tùy thời muốn nứt ra vậy.
– Phanh!
Rốt cục ở dưới hải địch chi âm, toàn bộ ma khu trong nháy mắt tan vỡ, hóa thành vô số ma khí trên không trung nổ lên, hướng ra bốn phương tám hướng tán đi.
– Hừm, mặc cho ngươi thủ đoạn thông thiên, hôm nay cũng phải lưu lại!
Từ đầu tới cuối tên nam tử ngồi ngay ngắn ở trên vương tọa kia hừ một tiếng, nâng tay phải lên hướng chỗ tay vịn vỗ xuống, nhất thời hải thiên chấn động.
Trên không trung lập tức hiện ra hắc bạch song sắc hai nhân ngư, truy đuổi chơi đùa với nhau, hóa thành một bộ thái cực đồ án, không ngừng diễn sinh lên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy