Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1863: Từ Nơi Này Lăn Xuống Đi
T
uy rằng ở tầng thứ nhất thời gian Hoàng Tiểu Long triển lộ thực lực, khiến người ta khiếp sợ thậm chí là để Trần Vĩ Kiện cảm thấy sợ hãi, thế nhưng, Trần Vĩ Kiện vẫn là không tin Hoàng Tiểu Long một cái Thiên Quân cấp tám sơ kỳ sẽ là đối thủ của hắn.
Hắn là Chí Tôn Chi Vương, hơn nữa là Đại Đế một cấp sơ kỳ, càng có một ít cường hãn lá bài tẩy, coi như là một ít Đại Đế cấp hai sơ kỳ cường giả, hắn tự tin đều có thể đem trọng thương, hắn liền không tin còn thu thập không được một cái nho nhỏ Thiên Quân cấp tám sơ kỳ.
Mà Hoàng Tiểu Long phảng phất không có cảm ứng được Trần Vĩ Kiện sát ý, vẫn cứ tiếp tục đi lên đi.
Ngay ở Trần Vĩ Kiện muốn ra tay toàn lực, đem Hoàng Tiểu Long một đòn giết chết thời gian, đột nhiên, Trần Vĩ Kiện tin phù chấn động.
Trần Vĩ Kiện sững sờ, thần hồn quét qua tin phù, sắc mặt nhất thời khó coi, chỉ thấy tin trên bùa chỉ có hai chữ: “Tránh lui!” Là Long lão tới được.
Tuy rằng chỉ là hai chữ, thế nhưng ý tứ không thể nghi ngờ là muốn hắn nhìn thấy Hoàng Tiểu Long thời gian lựa chọn tránh lui.
Long lão dĩ nhiên để hắn cho một cái Thiên Quân cấp tám tránh lui!
Trần Vĩ Kiện hai mắt hàn mang bắn mạnh đồng thời, có gan phẫn nộ.
Hắn hai mắt lấp loé không yên.
Thế nhưng cuối cùng, hắn vẫn là song quyền buông lỏng, trong bóng tối thôi thúc thần lực một tán, lựa chọn nghe theo Long lão “Ý kiến”.
Lúc này, Hoàng Tiểu Long đã đi tới 222 bậc thang, Trần Vĩ Kiện không cam tâm địa chếch nghiêng người, để Hoàng Tiểu Long quá khứ.
Bất quá, đi tới 222 bậc thang thời gian, Hoàng Tiểu Long nhưng là ngừng lại, lãnh đạm nhìn trước mặt Trần Vĩ Kiện.
“Làm sao? Không muốn động thủ?” Hoàng Tiểu Long mở miệng.
Vừa nãy Trần Vĩ Kiện sát ý, hắn như thế nào sẽ không cảm ứng được.
Chỉ là không nghĩ tới ở thời khắc cuối cùng, Trần Vĩ Kiện sát ý biến mất, lựa chọn thoái nhượng.
Trần Vĩ Kiện nhìn sắc mặt lãnh đạm Hoàng Tiểu Long, không biết sao, hắn trong lòng dâng lên mãnh liệt khó chịu.
“Ta một cái Đại Đế một cấp, đối với một mình ngươi nho nhỏ Thiên Quân cấp tám ra tay, truyền đi để người chê cười.” Trần Vĩ Kiện đè xuống trong lòng khó chịu, mạc tiếng nói.
Thấy Trần Vĩ Kiện nói tới công khai, Hoàng Tiểu Long trong lòng cười gằn.
“Nếu như vậy, ta cho ngươi hai cái lựa chọn, một là từ nơi này lăn xuống đi.” Hoàng Tiểu Long mở miệng nói: “Hai là ta tự mình động thủ, để ngươi lăn xuống đi.”
Tầng thứ nhất thời gian, Bách Biến Ma Tông chúng đệ tử liên thủ ra tay với hắn, đối với Bách Biến Ma Tông Thiếu tông chủ Trần Vĩ Kiện, Hoàng Tiểu Long tự sẽ không dễ dàng như vậy buông tha.
Hơn nữa vừa nãy Trần Vĩ Kiện đã đối với hắn nổi lên sát ý.
“Ngươi nói cái gì?!” Trần Vĩ Kiện vừa nghe, trong lòng giận không nhịn nổi, nguyên bản thu lại sát ý như ngập trời sóng lớn bình thường điên cuồng nổ tan ra.
Nguyên bản hắn nghe theo Long lão ý kiến, cho Hoàng Tiểu Long một cái Thiên Quân cấp tám né tránh, đã là một loại sỉ nhục, hiện tại, Hoàng Tiểu Long dĩ nhiên mở miệng để hắn từ nơi này lăn xuống đi!
Chuyện này quả thật là coi rẻ, quả thực là một loại hết sức sỉ nhục!
Liền ngay cả phía dưới Hình Y Nặc cùng Tần Hoành Bảo hai người vừa nghe, cũng là kinh ngạc, không ngờ tới Hoàng Tiểu Long dĩ nhiên biết mở miệng để Trần Vĩ Kiện lăn xuống đi.
Trần Vĩ Kiện nhưng là Bách Biến Ma Tông Thiếu tông chủ, hơn nữa là Ma giới tam đại thiên tài chi một, càng là Đại Đế một cấp cường giả, mà Hoàng Tiểu Long chỉ là chỉ là Thiên Quân cái Thiên Quân cái Đại Đế một cấp cút!
Điều này làm cho Hình Y Nặc cùng Tần Hoành Bảo cảm thấy Hoàng Tiểu Long quá không biết tiến thối.
Này nếu như đổi lại bọn họ, tương tự không chịu được, coi như là ai cũng không chịu được.
Trần Vĩ Kiện ngửa mặt lên trời cười giận dữ, giận dữ cười to, toàn thân khí thế cuồng trướng, từng đạo từng đạo mực màu mực ma khí ở tại thân thể bốn phía không ngừng biến thành từng vị thượng cổ cự ma.
Bách Biến Ma Tông có một môn công pháp gọi bách biến ma công, có thể để cho tự thân ma lực biến thành từng vị thượng cổ cự ma, những này cự ma đều là thời kỳ thượng cổ Ma giới mạnh mẽ ma đầu.
Trần Vĩ Kiện thôi thúc chính là bách biến ma công.
Những này ma khí biến hóa cự ma tuy rằng không phải thời kỳ thượng cổ ma đầu chân thân, thế nhưng cũng nắm giữ bộ phận năng lực cùng sức mạnh.
Ở Trần Vĩ Kiện cường nhưng mà khí thế bên dưới, Hoàng Tiểu Long phảng phất bất cứ lúc nào đều phải đem hất bay.
Trần Vĩ Kiện cười ngừng, ánh mắt bễ nghễ, nhìn từ trên cao xuống mà nhìn Hoàng Tiểu Long: “Tiểu tử, nguyên bản, ta nghĩ tha ngươi, chờ ngươi ra tháp lại giết ngươi, nếu ngươi muốn chết như vậy, vậy ta hiện tại sẽ giúp đỡ ngươi, ngươi là bé ngoan đem Thánh Ma Thủy lấy ra hai tay hiến cho ta, sau đó quỳ xuống đất tự sát, vẫn để cho ta tự mình động thủ, đưa ngươi giết chết, lại lấy Thánh Ma Thủy?”
Trần Vĩ Kiện lúc này cũng không nóng lòng động thủ.
Hoàng Tiểu Long vừa nghe, thất thanh nở nụ cười, trào phúng địa nhìn đối phương: “Xem ra, ngươi cảm thấy, ngươi có mười phần mà nắm chặt giết ta?”
Trần Vĩ Kiện cười gằn: “Bằng ta thực lực bây giờ, tự tin có thể đánh giết Đại Đế một cấp hậu kỳ, tự tin có thể trọng thương Đại Đế cấp hai sơ kỳ, ngươi cảm thấy một mình ngươi Thiên Quân giai hậu kỳ cường? Ngươi cảm thấy một mình ngươi Thiên Quân cấp tám so với Đại Đế cấp hai sơ kỳ cường?”
Hoàng Tiểu Long cười nhạt một tiếng: “Ta không biết cái khác Đại Đế một cấp hậu kỳ, cái khác Đại Đế cấp hai sơ kỳ, thế nhưng ngươi, ta vẫn có tự tin có thể giết chết.”
Trần Vĩ Kiện mặc dù là Đại Đế một cấp sơ kỳ, thế nhưng cùng lúc trước Thiên Tử Đế Cảnh so với, kém không phải một chút hai điểm, lúc trước, Hoàng Tiểu Long mới Thiên Quân cấp bảy sơ kỳ là có thể đánh giết Thiên Tử Đế Cảnh, huống chi hiện tại Hoàng Tiểu Long đã là Thiên Quân cấp tám.
Hình Y Nặc cùng Tần Hoành Bảo hai người nghe xong Hoàng Tiểu Long, không cảm thấy lắc lắc đầu, đều cảm thấy Hoàng Tiểu Long không khỏi quá ngông cuồng.
“Này mạnh miệng cũng không sợ lánh đầu lưỡi.” Hình Y Nặc càng là không nhịn được hừ một tiếng nói, trước Hoàng Tiểu Long không nhìn nàng, nàng thấy thế nào Hoàng Tiểu Long đều cảm thấy không hợp mắt.
Tuy rằng nàng cũng biết Hoàng Tiểu Long ở tầng thứ nhất triển lộ thực lực kinh người, thế nhưng, nàng cùng Tần Hoành Bảo cũng đều không tin Hoàng Tiểu Long sẽ là Trần Vĩ Kiện đối thủ.
Lại như Trần Vĩ Kiện nói, Hoàng Tiểu Long lẽ nào so với Đại Đế một cấp hậu kỳ còn mạnh hơn? Lẽ nào so với Đại Đế cấp hai sơ kỳ còn mạnh hơn?
Trần Vĩ Kiện nghe hoàng có lòng tin giết hắn, một cách lạ kỳ, không nhúc nhích nộ, nở nụ cười: “Tốt, nếu ngươi tự tin như thế, vậy ta để ngươi xuất thủ trước, đỡ phải đến lúc đó có nhân nói ta lấy lớn ép nhỏ.”
Hoàng Tiểu Long lạnh nhạt nói: “Ngươi chắc chắn chứ?”
Trần Vĩ Kiện cười nói: “Phi thường xác định.” Nói đến đây, toàn thân hắn ánh sáng phun trào, hiện lên một kiện áo giáp màu đen, cái này áo giáp màu đen, mặt trên có vô số ma trận, ma quang óng ánh.
“Bách Biến Ma Khải!”
Hình Y Nặc, Tần Hoành Bảo sắc mặt hai người biến đổi, giật mình nói.
Này Bách Biến Ma Khải, nhưng là Bách Biến Ma Tông truyền thừa thần khải, chính là một kiện Thượng phẩm Hồng Mông linh khí, không nghĩ tới lần này Trần Vĩ Kiện dĩ nhiên đem mang đến.
“Có này Bách Biến Ma Khải, tiểu tử kia chỉ sợ liền Trần Vĩ Kiện da lông đều thương không được chứ?” Hình Y Nặc tùy tiện nói.
Lấy Trần Vĩ Kiện Đại Đế một cấp sơ kỳ thực lực, lại phối hợp này Bách Biến Ma Khải, coi như là rất nhiều Đại Đế một cấp hậu kỳ đỉnh cao đều khó mà đem phòng ngự phá tan.
Trần Vĩ Kiện đem Bách Biến Ma Khải triệu ra sau, đối với Hoàng Tiểu Long cười nhạt một tiếng: “Làm sao còn không ra tay? Ra tay đi, ta nói rồi, để ngươi xuất thủ trước, ta người này luôn luôn nói lời giữ lời.”
Có này Bách Biến Ma Khải, hắn càng là hoàn toàn tự tin.
Coi như Hoàng Tiểu Long thực lực mạnh đến đâu, hắn không tin Hoàng Tiểu Long có thể phá đạt được Bách Biến Ma Khải phòng ngự.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem