Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 1819: Ngươi Cũng Xứng Cầm Súng Chỉ Ta?
G
ào thét xe Cảnh Sát bay trì mà đến, thế tới hung hung, hiển nhiên vốn là biết rồi bên này phát sinh xung đột tình huống, bởi vậy trực tiếp ra cảnh chạy lại đây.
Phương Dật Thiên ánh mắt có chút nheo lại, nhìn về phía rồi xe Cảnh Sát gào thét mà đến phương hướng, trong lòng nổi lên rồi một tia cười lạnh... Hôm nay hắn muốn làm cho cả trấn nhỏ đúng là cấp trên cả thị bên trong đều phải sôi trào đứng lên!
Xe Cảnh Sát gào thét mà đến, vây xem quần chúng đám người phân tán ra, xe Cảnh Sát dừng lại sau lúc từ trong xe mặt trực tiếp nhảy ra tám người cảnh sát, đám người khô cảnh lao xuống đến sau khi sắc mặt lạnh lẽo không thôi, cầm đầu một người hiển nhiên vốn là mang đội đội trưởng, hắn xoay chuyển ánh mắt, chứng kiến trước mắt này phó tràng cảnh sau lúc sắc mặt trong nháy mắt biến đổi, chỉnh khuôn mặt cũng lập tức kéo trường xuống!
Trước mắt này vài người là cái gì điểu trứng nhân vật? Dám tại ban ngày ban mặt dưới hành hung đả thương người? Hơn nữa trên tay hoàn lại cầm phạm án thiết chùy? Quả thực vốn là vô pháp vô thiên rồi! Lần này mang đội đội trưởng Lâm Trường Vĩ trong lòng âm thầm nghĩ tới, trong lòng trong nháy mắt căm tức lên.
"Này là chuyện gì xảy ra? Ban ngày ban mặt dưới dĩ nhiên còn có hành hung đánh người sự kiện? Các ngươi đều là chút gì người, không phải người phương đi?" Lâm Trường Vĩ chỉ huy bên người này khô cảnh vây thượng rồi Phương Dật Thiên, Tiểu Đao, Lưu Mãnh cùng với Trương lão bản bọn họ, ngữ khí lạnh lùng vừa nói, mở miệng chất vấn đứng lên.
Phương Dật Thiên mục quang lạnh nhạt nhìn Lâm Trường Vĩ liếc mắt một cái, ngữ khí trầm xuống, nói: "Ngươi còn không có tư cách theo ta nói chuyện, đi đem ngươi các sở trường kêu lên đến."
"Ngươi con mẹ nó, ta không tư cách theo nói chuyện với ngươi? Những người này có phải hay không ngươi đả thương? Trước mặt mọi người hành hung, ngươi còn có lý rồi?" Lâm Trường Vĩ sắc mặt trầm xuống, rồi sau đó đối với bên người này khô cảnh vừa hò la nói, "Các ngươi đám người hoàn lại lo lắng làm gì? Còn không đi tới cho ta đem bọn họ tất cả đều áp tải đi."
Lâm Trường Vĩ rống giận, ngay sau đó, hắn xoay chuyển ánh mắt, thấy được ngã vào Phương Dật Thiên bên người đã vốn là hôn mê Lâm Trường Cường, trong nháy mắt, hắn sắc mặt chợt biến đổi, ba bước cũng hai bước đi tới, trong miệng nhịn không được kinh hô đứng lên: "Trường Cường? A Cường, ngươi làm sao vậy? A Cường..."
Lâm Trường Vĩ đi tới hôn mê Lâm Trường Cường thân vừa, thân thủ nâng dậy rồi Lâm Trường Cường, nhưng là chứng kiến Lâm Trường Cường hé ra mặt sớm đã là sưng đỏ không thôi, hai chân trực tiếp bị cắt đứt, hai chân đầu gối chỗ trực tiếp huyết nhục mơ hồ, làm cho người ta nhìn đều phải cảm thấy nhìn thấy mà giật mình.
"Là ai đem hắn đả thương? Có phải hay không ngươi?" Lâm Trường Vĩ ánh mắt xích đỏ lên, mở miệng chất vấn Phương Dật Thiên, có vẻ vô cùng phẫn nộ.
Phải biết rằng, Lâm Trường Cường đúng là Lâm Trường Vĩ thân đệ đệ, mà bình thường Lâm Trường Vĩ đúng là ỷ vào hắn cái này ca ca tại phái ra viện bên trong làm cái tiểu đội trường mới càng thêm hoành hành bá đạo đứng lên.
"Không sai, hắn chính là ta đả thương. Người như vậy cặn bã, ta không giết hắn đã xem như tận tình tận nghĩa rồi." Phương Dật Thiên mở miệng thản nhiên vừa nói.
"Hỗn đản! Đem bọn họ toàn bộ cho ta mang đi, thật sự là phản rồi thiên rồi, lại dám như thế hành hung, quả thực vốn là mục không có vương pháp, không muốn sống!" Lâm Trường Vĩ sắc mặt dữ tợn, mở miệng hí rống không thôi, nhìn chính mình đệ đệ trực tiếp bị đánh thành rồi một một phế nhân, hắn trong lòng cũng dâng lên rồi giết người xúc động.
Bất quá hắn thân là chấp pháp nhân viên, tự nhiên là không thể tại trước mắt bao người có điều động tác, hắn thầm nghĩ đem Phương Dật Thiên bọn họ đám người trảo quay về phái ra viện, sau đó ném vào trong coi viện trung, khi đó hắn có thể muốn làm gì thì làm rồi.
Lâm Trường Vĩ mang tới được này khô cảnh lúc này đã vốn là vọt đi lên, chuẩn bị muốn đem Phương Dật Thiên bọn họ cấp mang đi.
Lúc này, Tiểu Đao ánh mắt lạnh lẽo, trong tay mang theo một người thiết chùy tử cất bước tiến lên, nổi giận gầm lên một tiếng, tiếng xé gió chấn như sấm, khí thế uy mãnh, mở miệng nói: "Người nào dám đi lên? Người nào con mẹ nó ruột gan dám đi lên ta khiến cho người nào trở thành phế nhân!"
"Quả thực vốn là vô pháp vô thiên rồi, lại dám như thế uy hiếp chấp pháp nhân viên, quả thực vốn là tội đại ác cực!" Lâm Trường Vĩ sắc mặt âm trầm không thôi, trong lòng nghẹn một cỗ cơn tức, trong phút chốc, hắn trực tiếp đem trên người xứng thương kéo ra rồi đi ra, trực tiếp chỉ hướng về phía Phương Dật Thiên, mở miệng nói, "Các ngươi nếu nếu không y pháp bị bắt, như vậy đừng trách ta không khách khí!"
Phương Dật Thiên nhìn Lâm Trường Vĩ trong tay nắm năm bốn tay thương chỉ hướng hắn nọ vậy hắc động động nòng súng, bên mép nổi lên một tia lạnh lẽo ý cười, đi bước một hướng phía Lâm Trường Vĩ tẩu tới, hắn mở miệng nói: "Ngươi cũng xứng cầm thương chỉ ta? Chẳng lẽ ngươi không biết, dám can đảm cầm thương chỉ người của ta cũng đã chết sao?"
Vừa nói, Phương Dật Thiên đi bước một hướng phía Lâm Trường Vĩ đã đi tới, trên người nọ vậy luồng mạnh mẽ vô cùng khí thế tán phát ra, một cỗ mang theo nhè nhẹ mùi máu tươi nói sát khí phun bạc ra, bao phủ hướng về phía Lâm Trường Vĩ, đúng là gây cho Lâm Trường Vĩ một loại cường đại vô cùng lực áp bách.
Không biết như thế nào, đối mặt Phương Dật Thiên, Lâm Trường Vĩ trong lòng nổi lên rồi một trận dày đặc mà vừa lại cảm giác sợ hãi đứng lên, hắn tình không tự kìm hãm được hướng sau khi lui lại mấy bước, ổn định rồi tâm thần sau lúc mở miệng lạnh lùng nói: "Ngươi không nên cử động, tái di chuyển như vậy ta nhưng là muốn nổ súng rồi. Ngươi ra tay đả thương người tới tàn, ra khỏi miệng uy hiếp chấp pháp nhân viên, cự tuyệt bắt bớ, đây chính là nghiêm trọng phương ngại tới rồi quốc gia luật pháp, ta nhưng là có quyền lợi nổ súng."
"Đã như vậy, ngươi vì sao còn không nổ súng?" Phương Dật Thiên lạnh lùng vừa nói, ánh mắt tựa như hai thanh ra khỏi vỏ lợi kiếm đâm hướng về phía Lâm Trường Vĩ.
Lâm Trường Vĩ trong lòng cả kinh, trên trán trực tiếp toát ra rồi đại khối mồ hôi lạnh, nhân tiện ngay cả nắm súng lục thủ cũng nhịn không được run rẩy đứng lên, song lúc này...
Vù!
Một đạo ngân phát sáng sắc thân ảnh đi nhanh như điện bàn chợt lóe, Lâm Trường Vĩ chỉ là cảm giác được một trận kình phong truyền đến, còn không chờ hắn phản ứng lại đây, đó là cảm giác được chính mình tay phải cổ tay một trận kịch liệt đâm đau, theo sau tay phải cầm súng lục trực tiếp bóc ra xuống.
Ngay sau đó, một đạo hàn mang chợt lóe mà không, Lâm Trường Vĩ cảm giác được chính mình hai chân một trận rất nhỏ đâm đau, rồi sau đó hắn cả người đó là bùm một tiếng, trực tiếp ngã xuống trên mặt đất.
Té trên mặt đất hắn căn bản không biết chính mình vốn là như thế nào rồi ngã xuống, duy nhất cảm giác chính là hắn hai chân giờ phút này đã vốn là không có nửa điểm trực giác phản ứng, tựa hồ là bị phế bỏ rồi.
Theo sau, Lâm Trường Vĩ đó là chứng kiến một đạo mặc ngân phát sáng sắc da cách chế phục xinh đẹp phụ nữ đi hướng rồi Phương Dật Thiên, nghênh đón cái này phụ nữ cặp kia lạnh như băng mà vừa lại sát khí đặc hơn ánh mắt, Lâm Trường Vĩ không nhịn được giật mình linh đánh một rùng mình.
Ra tay người đúng là Ngân Hồ, tại nàng trong mắt, Lâm Trường Vĩ nhân tiện giống như nọ vậy con kiến hôi bàn nhỏ bé, dám cầm thương chỉ vào nam nhân của nàng Phương Dật Thiên, đây là nàng viện không thể dễ dàng tha thứ, đó là trực tiếp ngang nhiên ra tay, đem Lâm Trường Vĩ trực tiếp kích ngã xuống trên mặt đất.
Này biến đổi cố làm cho còn lại khô cảnh đám người cũng sững sờ lên, bọn họ nằm mơ cũng thật không ngờ, đối phương nhân tiện ngay cả cảnh sát cũng dám đánh!
Bọn họ ở này một trấn trên phái ra viện đã vốn là năm hơn rồi. Nhưng tình huống như vậy hoàn lại thật là lần đầu tiên nhìn thấy.
Phương Dật Thiên thoáng khom hạ thân, đem Lâm Trường Vĩ trong tay bóc ra năm bốn tay thương nhặt lên, rồi sau đó ánh mắt vừa nhấc, nhìn trước mặt này khô cảnh, nói: "Đi đem ngươi các sở trường kêu lên đến. Các ngươi còn không có tư cách theo ta nói chuyện!"
Này khô cảnh nghe vậy sau khi hai mặt nhìn nhau, rốt cục, có hai người khô cảnh trực tiếp mướn xe rời đi, đi gọi bọn hắn sở trường đi.
Mà nay, Lâm Trường Vĩ rơi vào rồi Phương Dật Thiên trong tay, này khô cảnh hoàn lại thật là động cũng không dám động đứng lên, trừ lần đó ra, hoàn lại có một chủ yếu nguyên nhân, bên kia thượng môt người mặc màu đen bó sát người chế phục, có vẻ cực kỳ xinh đẹp dã tươi đẹp mà vừa lại gợi cảm mê người phụ nữ cặp kia giết người bàn ánh mắt chính lạnh lùng mà nhìn bọn hắn chằm chằm, bọn họ không một chút nào hoài nghi, nếu như bọn họ trong đó bất cứgì một người dám can đảm có bất cứ gì cử động, như vậy rồi ngã xuống khẳng định là bọn hắn!
Cái này phụ nữ tự nhiên chính là U Linh thích khách.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu