Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1791: Thần Chi Tử. (2)
X
ì xì…
Lôi đình kéo dài phạm vi càng lúc càng rộng, cuối cùng nhất hóa thành bao phủ trăm triệu trăm triệu dặm lôi hải, bao phủ mấy chục khỏa ngôi sao, từ xa nhìn lại, khủng bố vô cùng!
"Con của ta..."
Giang Nam đối với bên người phát sinh dị tượng phảng phất giống như không cảm giác, ánh mắt như trước theo sát thân ảnh tiểu đồng kia chuyển động, thò ra một tay, tựa hồ muốn phải bắt được tiểu đồng này, lẩm bẩm nói:
- Con của ta... Ta có nhi tử rồi...
Răng rắc…
Giữa không trung vô số lôi đình vô cùng dày đặc đánh rớt, xé rách hư không, mà ở bên ngoài trên phiến đại lục này, càng là nhấc lên từng mảnh Lôi Bạo, để cho vô số Yêu tộc nơm nớp lo sợ, quỳ sát xuống, hướng lên trời cầu xin, khẩn cầu trời xanh dẹp loạn phẫn nộ!
Nhưng đó cũng không phải trời xanh phẫn nộ, mà là Giang Nam tâm thần kích động, khí tức tản mát ra một tia, khiến cho Thiên Địa dị biến!
Trận Lôi Bạo này giằng co gần nửa canh giờ, lúc này mới dần dần dẹp loạn.
Yêu tộc bên trong sơn thôn đợi cho sau khi Lôi Bạo chấm dứt thật lâu, lúc này mới nơm nớp lo sợ đi ra phòng ốc từng người, nhao nhao ngẩng đầu hướng lên không nhìn lại, chỉ thấy bầu trời bị từng đạo sấm sét kia bổ đến thiên sang bách khổng, lộ ra nguyên một đám khe hở hư không làm cho người ta sợ hãi.
- Chẳng lẽ là thần linh đại chiến?
Một lão Yêu tộc rung giọng nói.
Lúc này, có người chú ý tới chẳng biết lúc nào, trong thôn trang nhiều ra một nam tử ngọc thụ lâm phong, đang cất bước hướng tiểu đồng tên là Vô Y kia đi đến.
- Ngươi là ai...
Có người hét lớn, trong lúc đó thời gian phảng phất bất động xuống, Trụ Quang đình chỉ trôi qua, tất cả mọi người bị bất động ở trong sông thời gian, vẫn không nhúc nhích, chỉ còn lại có tiểu đồng tên là Vô Y kia, có chút kinh hoảng nhìn xem nam tử trẻ tuổi trước mặt đi về hướng mình kia.
- Ngươi gọi Vô Y?
Giang Nam đi đến trước mặt của hắn, ngồi xổm xuống, cười nói:
- Cái nào Vô Y? Là Vô Y không có y phục mặc sao?
Tiểu đồng kia chứng kiến đôi mắt của hắn, trong lòng hoảng loạn đột nhiên bình phục lại, chỉ cảm thấy một loại an bình trước nay chưa có, lắc đầu nói:
- Ta không biết chữ, bất quá Hổ thúc thúc nói hắn ở trong một cái sào nhặt được ta, nói trong tổ chim còn có một tã lót, bên trong có một tờ giấy, thượng diện ghi một ít lời nói, nói ta không chỗ nương tựa vân vân.... Vì vậy Hổ thúc thúc kêu ta Vô Y, lại bất quá ta có tên, ta họ Giang, gọi Triết!
- Giang Triết?
Giang Nam mỉm cười nói:
- Tên rất hay, ngươi không biết mẹ ngươi là ai?
Sắc mặt Giang Triết ảm đạm xuống, lắc đầu. Giang Nam nhíu mày, thần thức đảo qua thân hình gầy yếu của nó, đột nhiên trong lòng chấn động, cảm ứng được một loại huyết mạch chi lực cực kỳ cường đại tiềm phục ở trong thân thể nhỏ yếu của Giang Triết, đây là huyết mạch cực kỳ tôn quý trong Yêu tộc, với hắn mà nói rất là quen thuộc.
Bất quá loại lực lượng huyết mạch này, bị một cổ huyết mạch cường đại khác áp chế, hai chủng huyết mạch tầm đó không thể tương dung, lẫn nhau xung đột lẫn nhau khắc chế, bởi vậy làm cho thân thể Giang Triết gầy yếu, chẳng những không có kế thừa sở trường hai chủng huyết mạch này, ngược lại để cho hắn so với tiểu hài tử Yêu tộc bình thường còn muốn gầy yếu!
- Cửu Phượng nhất tộc huyết mạch... Nàng là như thế nào đạt được Nguyên Dương của ta, sinh hạ con của ta cùng nàng?
Trong nội tâm Giang Nam buồn bực, thầm than một tiếng:
- Cửu Phượng, ngươi không khỏi quá bạc tình đi à nha? Tuy Giang Triết không phải Tiên Thiên sinh linh tinh khiết huyết. Nhưng dù sao cũng là con của ngươi, vì sao đưa vứt bỏ hắn...
Trí tuệ của hắn là hiểu rõ bực nào, rất nhanh liền nghĩ đến ngọn nguồn sự tình, thầm nghĩ:
- Tất nhiên là lúc Cửu Phượng tiến về Chư Thiên phủ làm khách, đánh cắp Nguyên Dương của ta... Khó trách những ngày kia phu nhân hội mặt ủ mày chau. Nói ném đi một vật, ta hỏi nàng là cái gì nàng cũng không chịu nói, nghĩ đến là Cửu Phượng thừa dịp Chư Thiên phủ ta hư không, đánh cắp Nguyên Dương. Chỉ là nàng thật không ngờ, lúc ta lưu lại cái Nguyên Dương này còn thập phần nhỏ yếu, huyết mạch chi lực xa không cường đại bằng hiện tại...
Sự tình phía sau rất hiển nhiên, Cửu Phượng sinh hạ Giang Triết, phát hiện Giang Triết không phải Tiên Thiên sinh linh tinh khiết huyết, hơn nữa còn là nửa người nửa yêu, trong cơ thể hai đại huyết thống xung đột, biến thành phế nhân, bởi vậy bỏ Giang Triết ở lại sơn thôn này.
Cửu Phượng có dã tâm không nhỏ, cũng có được không ít địch nhân, không muốn mang theo Giang Triết, miễn cho Giang Triết táng thân ở bên trong Yêu Thần đại chiến, đưa hắn ở lại tiểu sơn thôn đối với Giang Triết mà nói, cũng là một loại an thân chi đạo.
Chỉ là, theo Giang Nam, vẫn là quá tuyệt tình rồi.
Giang Nam vuốt vuốt cái đầu nhỏ của Giang Triết, cười nói:
- Ngươi là bởi vì huyết mạch chi lực quá yếu, cho nên mới bị người khi dễ, mới bị người xem thường a?
Giang Triết gục đầu xuống nói:
- Ta không có huyết mạch cường đại, không cha không mẹ, bọn hắn đương nhiên khi dễ ta...
- Ngươi sai rồi.
Giang Nam đứng dậy, cười ha ha nói:
- Huyết mạch của ngươi, là huyết mạch cường đại nhất trên thế giới, coi như là Tiên Thiên sinh linh huyết mạch, cũng không cường đại bằng huyết mạch của ngươi!
- Huyết mạch của ngươi, là huyết mạch tôn quý nhất bát đại vũ trụ, coi như là tiên thể, cũng phải cam bái hạ phong!
- Ngươi không là phàm nhân chi tử!
- Ngươi cũng không phải Yêu Thần chi tử!
Giang Nam rộng mở quần áo, tại chỗ ngực nhẹ nhàng vẽ một cái, trong lòng một giọt máu huyết bay ra. Rơi vào ngực Giang Triết, lập tức đánh vỡ cân đối hai chủng huyết mạch trong cơ thể Giang Triết, để cho huyết mạch Giang Nam chiếm cứ thượng phong!
Hôm nay huyết mạch chi lực của Giang Nam là cường đại bực nào? Còn hơn lúc trước đếm không hết, Giang Triết đạt được một giọt máu huyết này, huyết mạch bản thân lập tức đạt được kích phát, các loại Thần Quang không tự chủ được từ trong cơ thể tuôn ra, Thần Quang chiếu rọi vạn dặm, đầy trời thần hà phiêu đãng, thần thánh vô cùng!
Các loại thần thể thể chất bị kích phát, kích hoạt, thể chất của hắn vậy mà đã dung nạp đủ loại thần thể, thậm chí ngay cả Đế Hoàng thần thể cũng ở trong đó, để cho phía sau hắn hiện ra một Đế Hoàng hư ảnh đỉnh thiên lập địa!
Lại có một loại thể chất sống lại, rõ ràng là Tiên Thiên đạo thể, để cho đại đạo trong hư không tề minh, đạo âm chấn động không dứt!
Đột nhiên, lại có một loại thể chất kích hoạt, dĩ nhiên là Tiên Thiên Thần Ma thân thể, để cho Hồng Mông hiển hiện, tử khí lượn lờ Hỗn Độn mờ mịt, quay chung quanh Tiểu Giang Triết chuyển động!
Lại có tiên chỉ từ bên trong thân hình nho nhỏ của hắn hiện lên, Giang Triết huyết mạch bị triệt để kích phát, dĩ nhiên là nửa cái tiên thể!
Giang Triết ngạc nhiên, ngơ ngác nhìn xem dị tượng vờn quanh mình, bên tai truyền đến thanh âm của Giang Nam, tuyên truyền giác ngộ, chấn vang ở trong đầu của hắn:
- Ngươi bây giờ nhìn như nhỏ yếu, nhìn như vô lực, nhưng mà tương lai ngươi sẽ trở thành bá chủ vũ trụ, sẽ trở thành tồn tại để vô số người kính ngưỡng ngưỡng mộ!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Tiếu Đông Phong
Đế Tôn - Tiếu Đông Phong
https://isach.info/story.php?story=de_ton__tieu_dong_phong