Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Nghịch Thương Khung
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1791 : Thủy Hỏa Hỗn Phong Lôi. (2)
T
rải qua hơn ba tháng luyện hóa hấp thu, kiếm si đã triệt để thôn phệ năm đạo linh hồn bát giai sơ kỳ, thần niệm Bán Thần Xích Dương Kiếm Đế cũng bị kiếm si bắt đầu luyện hóa hấp thu, thực lực đại tiến.
Huyền Thiên hiểu ý cười cười, an tâm cảm ngộ, đem hỗn độn, thủy, hỏa, gió, lôi ngũ đại Áo Nghĩa chi lực hợp lại làm một.
Hiện tại trên tay Huyền Thiên có năm cái thánh đỉnh, biết rõ Mộc Thánh Đỉnh, Thổ Thánh Đỉnh phân biệt tại Tư Không Đỉnh, Tần Thế Vũ, còn có âm, dương hai cái thánh đỉnh không biết tung tích hạ lạc.
Muốn tìm được âm, dương hai cái thánh đỉnh chỉ có thể toàn bộ bằng vận khí, cơ hồ như là mò kim đáy biển.
Bất quá, nếu là Huyền Thiên có thể cảm ứng được vị trí thánh đỉnh khác thì muốn tìm sẽ dễ dàng hơn.
Lực lượng năm cái thánh đỉnh dung hợp tăng lên thật nhiều hy vọng Huyền Thiên thu thập Cửu Đỉnh.
Thời gian chậm rãi lưu động.
Huyền Thiên mỗi ngày đều dung hợp ngũ đại Áo Nghĩa chi lực, Long Tử Nghiên cũng gấp rút thời gian tu luyện, Huyền Thiên đã sớm đem Đế cấp linh thảo luyện thành trăm vạn Đế cấp linh đan, đầy đủ hai người tu luyện tới Tam Tinh đế giả.
Về phần Tiểu Hổ, tức thì đem này ngọn núi trở thành địa bàn của nó, thường xuyên ra ngoài xuyên thẳng qua núi non trùng điệp bắt giết những Yêu Đế khác làm đồ ăn.
Mặc dù tiểu hổ chỉ là Nhị Tinh Yêu Đế nhưng nó là thần thú, hoàn toàn dễ dàng đánh chết Tứ Tinh yêu đế, trở thành bá chủ của vùng núi này.
Cũng may Tiểu Hổ sức ăn không lớn, mỗi ngày đầu săn mồi một lần, suốt hơn bốn tháng, chỉ là bắt giết hơn 100 đầu Yêu Đế, nếu là Tiểu Hổ một ngày ăn được mười đầu thì chỉ e yêu thú đế giả bên trong dãy núi này sẽ chết hơn phân nửa.
Hiện giờ là thượng cổ hậu lịch trung tuần tháng 12 năm 10011, Huyền Thiên đi tới Kiếm Châu đã hơn năm tháng.
Trải qua chừng một tháng dung hợp, Huyền Thiên rốt cục lĩnh ngộ Áo Nghĩa tinh hoa của ngũ đại thánh đỉnh dung hợp làm một.
Hỗn độn, thủy, hỏa, gió, lôi ngũ đại Áo Nghĩa tinh hoa dung hợp để cho Áo Nghĩa chi lực của Huyền Thiên loáng thoáng lại có lĩnh ngộ cấp độ sâu hơn, tựa hồ hắn đã bắt đầu lực lượng bí mật ẩn chứa của thánh đỉnh.
Bất quá, vấn đề này lĩnh ngộ còn vô cùng mơ hồ, chỉ là thoáng có cảm ứng mà thôi, chưa nói tới có cái gì thu hoạch.
Huyền Thiên đem ngũ đại Áo Nghĩa tinh hoa dung nhập bên trong kiếm thuật sáng chế một chiêu kiếm thuật, mệnh danh là Thủy Hỏa Hỗn Phong Lôi.
Danh tự tuy rằng không hoa mỹ nhưng mà luận lực phá hoại thì còn mạnh hơn Chí Tôn kiếm quyết đệ tam thức không ít, xem như đến nay Huyền Thiên mới có thể phát huy ra công kích mạnh nhất.
Vốn là phong hỏa kiếm, lôi hỏa kiếm... Hiện tại Thủy Hỏa Hỗn Phong Lôi, Huyền Thiên thông qua lĩnh ngộ thánh đỉnh, sáng tạo kiếm thuật tạo nên u yluwjc tăng vọt, vô thượng võ học đã có hình thức ban đầu.
Huyền Thiên phi thường khẳng định, chỉ cần hắn đem lĩnh ngộ loáng thoáng bên trong thánh đỉnh càng sâu, vén bức màn trước mặt lên thì vô thượng võ học của hắn tất nhiên sẽ có đột phá về chất.
- Thánh đỉnh! Ta cần càng nhiều nữa thánh đỉnh!
Trong lòng Huyền Thiên thì thầm:
- Dung hợp lực lượng thánh đỉnh càng nhiều thì lực lượng thần bí càng mạnh, nhất định có thể để ta lĩnh ngộ triệt để. Khi đó có lẽ bí mật lực lượng Cửu Đỉnh không còn xa nữa.
...
Kiếm Châu rộng lớn vô biên, vô cùng mênh mông, chiếm cứ hơn phân nửa toàn bộ Giới Vương Tinh, phạm vi ít nhất trên trăm trăm ức dặm, thân là chủ tinh của toàn bộ kiếm giới, tinh cầu lớn nhất lớn nhất. Giới Vương Tinh lớn tới mức không thể tưởng tượng nổi.
Phong Thần tháp cổ ở trung ương Kiếm Châu, là một tòa tháp cổ không biết đã trải qua bao nhiêu năm tháng, từ văn minh tu luyện bắt đầu nó cũng đã tồn tại.
Vì thế vũ giả từ xưa đến nay đều cho rằng Phong Thần tháp cổ là ở cũng đã sơ khai Thiên Địa cũng đã tồn tại.
Chỉ có Nhất Tinh đế giả có thể tiến vào Phong Thần tháp cổ, số lần không hạn chế.
Nghe nói ở bên trong Phong Thần tháp cổ xông đến tầng thứ 9 sẽ có thu hoạch không nhỏ có thể rất nhanh lĩnh ngộ một loại Áo Nghĩa, mà xông đến tầng thứ mười thì càng có thu hoạch thiên đại có thể rất nhanh lĩnh ngộ ba loại Áo Nghĩa.
Đương nhiên thu hoạch của mỗi người ở bên trong Phong Thần tháp cổ chỉ có một lần, dù là có thực lực xâm nhập tầng thứ mười, thu hoạch chỉ có một lần. Nếu tiếp tục cũng chỉ có thể xông đến tầng thứ 8, vô luận là lần thứ mấy đều không có bất kỳ thu hoạch.
Tương đối mà nói, vũ giả xông Phong Thần tháp cổ có thể có thu hoạch tỉ lệ vô cùng ít, trong ngàn người không một.
Dù sao không phải từng đế giải đều có tu luyện tới Cửu Tinh đế giả, thậm chí là tiềm lực phi thăng thành thần.
Hơn vạn đế giả xông vào tháp, có thể có thu hoạch sẽ không vượt qua năm.
Nhưng mà mặc dù tuyệt đại đa số đế giả xông Phong Thần tháp cổ không có bất kỳ thu hoạch nhưng bọn hắn vẫn cười vui.
Hoàng giả Kiếm Châu số lượng nhiều không cách nào dùng con số cân nhắc, tuy rằng hơn vạn hoàng giả cũng khó có thể xuất hiện một đế giả, tỉ lệ phi thường nhỏ nhưng số lượng đế giả cũng không ít.
Mỗi ngày đều có đại lượng Nhất Tinh đế giả đến Phong Thần tháp cổ khảo thí tiềm chất của mình.
Có người là lần đầu tiên, có người mấy lần, còn có người cả mấy chục lần....
Dù sao tánh mạng của đế giả khá dài, tu vi Nhất Tinh đế giả tu luyện một lần hơn mười năm, thậm chí mấy chục năm, một năm xông mười lần, mấy chục năm chỉ có hơn mấy trăm ngàn lần.
Dù sao, đối với tại tương lai của mình, coi như là đế giả cũng đều có tưởng tượng, muốn tiếp theo sẽ xuất hiện kỳ tích.
Bởi vậy, mỗi một ngày, Phong Thần tháp cổ đều có không ít Nhất Tinh đế giả xông tháp.
Ngày 19 tháng 12, Huyền Thiên, Long Tử Nghiên, Tiểu Hổ hai người một hổ, đi tới tháp cổ thành của Phong Thần tháp cổ.
Tháp cổ thành không thuộc về bất luận Đế Quốc nào, vô số đế giả tam giáo cửu lưu các nơi Kiếm Châu tụ tập phi thường náo nhiệt.
Phong Thần tháp cổ ở trong tháp cổ trong thành, chỗ đó có một quảng trường cực lớn ngàn dặm, Phong Thần tháp cổ cao lớn ở trong quảng trường này.
Huyền Thiên cùng Long Tử Nghiên đang đứng phía trước quảng trường Phong Thần tháp cổ.
Tiểu Hổ biến thành con mèo to bằng lòng bàn tay ngồi trên vai Huyền Thiên.
Ánh mắt của Huyền Thiên cùng Long Tử Nghiên đều rơi vào phía trên Phong Thần tháp cổ tại phía trước, nếu không có Hiên Viên Sơ Tuyết nói đây là một tòa tháp cổ tồn tại vô số tuế nguyệt, Huyền Thiên căn bản không sẽ tưởng tượng nổi. Bởi vì bên trên tháp này căn bản không có khí tức cổ lão tang thương ngược lại cả tòa tháp tản ra hào quang làm cho người ta cảm giác mới mẻ giống như nó mới được kiến tạo không lâu.
Một tòa tháp cổ tồn tại vô số tuế nguyệt không ngờ lại có bộ dáng như vậy có chút vượt quá dự liệu của Huyền Thiên.
Trên quảng trường này có đại trận giam cầm hư không không cách nào thuấn di, mà tới gần Phong Thần tháp cổ trong vòng trăm dặm ngay cả phi hành cũng không thể, mọi đế giả chỉ có thể thành thành thật thật đi bộ trên mặt đất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Nghịch Thương Khung
EK
Kiếm Nghịch Thương Khung - EK
https://isach.info/story.php?story=kiem_nghich_thuong_khung__ek