Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Triệu Hoán Thần Binh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1802 : Hại Chết Tất Cả
Đ
ể Luyện Khinh Vũ ghen ghét chỉ là một phần nho nhỏ mà thôi. Cho dù không ghen ghét cũng không có vấn đề gì. Hắn có thể hạ thủ được với Vu Nhai sao?
Hắc, đế quốc Huyền Binh có ngàn vạn phương pháp có thể khiến hắn đi hạ thủ. Tất cả cũng chỉ vì kích thích Luyện Khinh Vũ mà thôi.
Đúng vậy, không hơn. Từ lần trước, sau khi dẫn Luyện Khinh Vũ đi tới nơi thần bí này, trong một lần kích động, tổ gia gia Huyền Binh và Huyền Binh Đại Đế phát hiện sau khi hắn chịu sự kích thích châm trận sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, trở nên cường đại một cách rất không có đạo lý.
Bởi vậy, hắn và Huyền Binh Đại Đế không ngừng kích thích Luyện Khinh Vũ. Sau khi thử nghiệm, thật sự phát hiện có mê hoặc. Chỉ có điều, Luyện Khinh Vũ tiến bước vẫn quá chậm, cần phải có một sự kích động lớn hơn nữa. Kết quả là xuất hiện chuyện tối ngày hôm qua.
- Lấy biểu hiện của Vu Nhai đêm qua có thể thấy, hắn có lẽ đã phát hiện ra điều gì đó. Đáng tiếc, hắn lại tự ình là thông minh, ở cùng Linh Vũ trong một phòng. Không quan tâm có phát sinh cái gì hay không, Luyện Khinh Vũ chịu kích thích đã đủ rồi.
Tổ gia gia Huyền Binh nở nụ cười.
- Ban đầu ta còn lo lắng Luyện Khinh Vũ tuy rằng bị kích thích, nhưng sau khi phát hiện ra điều gì đó, khi Vu Nhai tiến vào thế giới này sẽ động thủ với hắn. Đáng tiếc, lúc này Luyện Khinh Vũ đã không phải là tồn tại Vu Nhai muốn giết là có thể giết được... Nhắc tới cũng thấy kỳ quái. Không ngờ Luyện Khinh Vũ có thêm một nhân cách thứ hai. Tuy rằng còn nhớ rõ tất cả, cũng mặc kệ đối với Linh Vũ hay là đối với Vu Nhai, đều hoàn toàn không có tình cảm tồn tại. Thậm chí ta còn có thể thấy trong mắt hắn thể hiện sự cuồng nhiệt đối với đế quốc Huyền Binh.
- Tiểu tử này có thể tin được hay không. Đừng để đến lúc đó lại lật thuyền trong mương.
- Sẽ không đâu. Loại cuồng nhiệt này cũng không phải là phá hủy đế quốc Huyền Binh, cũng không bị dân Cổ Duệ phụ thể. Ta nói không ra là cảm giác gì. Có lẽ là một kiểu nhiệt tình yêu thương đối với đế quốc Huyền Binh. Nói chung, đến lúc đó ta sẽ sai người giám sát hắn chặt chẽ.
- Được rồi, ta đi trước.
Nếu tổ gia gia Huyền Binh tự tin như vậy, Thiên Bằng Hoàng cũng không có gì để nói nữa. Thân ảnh nó chớp hiện, sau đó trực tiếp biến mất.
Không ai phát hiện ra nó biến mất, bởi vì không ai nắm được tốc độ của nó. Nó dường như dung nhập vào trong gió, trực tiếp rời khỏi doanh địa... Không, có người phát hiện ra. Đó là Thời Hoàng và Không Hoàng. Hai người liếc mắt nhìn nhau, sau đó cũng biến mất. Bọn họ vừa cảm ứng một chút, lại không tìm được vị trí của Độc Cô Chiến Huyền. Bọn họ hiểu Độc Cô Chiến Huyền khẳng định đã rời khỏi doanh địa..
Kinh Thiên Chân Thần giao nhiệm vụ cho bọn họ là bảo vệ thật tốt tính mạng của Độc Cô Chiến Huyền, tiêu diệt Vu Nhai, tìm được Luyện Khinh Vũ. Nếu có thể, lại giết chết một vài Thần Hoàng của đế quốc Huyền Binh...
Hiện tại Vu Nhai và Luyện Khinh Vũ vẫn ở trong doanh địa này. đế quốc Huyền Binh tuyệt đối không thể để cho doanh địa bọn họ bị đánh chiếm dễ dàng. Bên trong không biết có bao nhiêu cạm bẫy, cũng không biết giấu bao nhiêu cao thủ. Đế quốc Huyền Binh có bao nhiêu vị cao thủ Thần Hoàng cảnh. Ngay cả Chân Thần có bao nhiêu, bọn họ cũng không biết rõ ràng lắm. Cho dù trong doanh địa chỉ có một vị Thần Hoàng, nhưng bọn họ xuất thủ, Độc Cô Chiến Huyền và ma thú vừa nãy chỉ lóe lên rồi biến mất nhất định sẽ trở về, liên thủ giết chết bọn họ. Bọn họ phải vô cùng cẩn thận.
Hơn nữa, bọn họ sợ nhất vẫn là khả năng nơi đây thật sự là Huyền Thiên Nguyên Giới. Bọn họ càng sợ Huyền Thiên Nguyên Giới đã bị đế quốc Huyền Binh nắm giữ. Nói vậy, tính mạng bọn họ cũng có thể lập tức kết thúc ở chỗ này. Trước tiên, bọn họ phải điều tra rõ ràng về nơi này đã.
Mặc dù biết Huyền Thiên Trận Pháp xuất phát từ Luyện Khinh Vũ, nhưng có trời mới biết Luyện Khinh Vũ học được nó từ đâu, có trời mới biết có đúng như trong tình báo nói. Luyện Khinh Vũ từ khi bắt đầu sinh ra đã biết hay không?
Lần này bọn họ đi chính là rời khỏi doanh địa này trước, tránh bị hại chết ở chỗ này. Sau đó là thử thăm dò xem đế quốc Huyền Binh hoặc nói là thế giới này đối với sự xâm nhập của bọn họ có phản ứng hay không? Tiếp đó là theo chân con ma thú này xem nó có phải đi giết chết Độc Cô Chiến Huyền hay không. Cuối cùng, mới là điều tra bí mật của thế giới này.
Về phần Vu Nhai và Luyện Khinh Vũ. Dù sao đế quốc Huyền Binh cũng phải cần tiêu diệt Vu Nhai. Điều này không cần phải gấp. Về phần Luyện Khinh Vũ... Chỉ cần thế giới này không phải là Huyền Thiên Nguyên Giới, hoặc đế quốc Huyền Binh không nắm giữ, cũng không cần sốt ruột.
Đương nhiên, nhiệm vụ bắt Luyện Khinh Vũ còn giết chết Vu Nhai...
- Cái gì? Các ngươi muốn cùng một tổ với ta sao? Hai vị chiến hữu này, ta cảm thấy...
- Ngươi cũng đã nói, chúng ta là chiến hữu.
Bất kỳ ai cũng không biết vừa rồi có năm vị Thần Hoàng cảnh hành động. Nửa canh giờ sắp trôi qua. Việc phân tổ cơ bản đã hoàn thành. Vu Nhai quả nhiên rất xảo diệu bị phân đến trong tổ của Luyện Khinh Vũ. Đồng thời còn có Hô Diên gia chủ của Tiên vực. Nói chung, gần như tất cả đều là kẻ địch của Vu Nhai. Nhưng vào lúc này, Lý Thân Phách và Lữ Nham đều đi tới. Bọn họ muốn ở cùng một tổ với Vu Nhai.
Vu Nhai biết chuyến đi này vô cùng nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng có thể xong đời. Bởi vậy hắn không hy vọng Lý Thân Phách cùng Lữ Nham đi cùng hắn. Đáng tiếc hắn còn chưa nói hết lời, Lữ Nham đã trực tiếp nói, trên mặt cảm giác vô cùng kiên định.
- Ha ha, nếu các ngươi là chiến hữu cũ của Vu Nhai, quen biết đã lâu, vậy cùng đi đi.
Vu Nhai tất nhiên là vô cùng cảm động. Nhưng có cảm động nữa, hắn cũng không hy vọng bọn họ theo mình chiến đấu. Quá nguy hiểm. Trên thực tế, từ giây phút Độc Cô Chiến Huyền rời đi, Vu Nhai ở trong doanh địa này chính là trạng thái bấp bênh. Ánh mắt vô số người nhìn chằm chằm vào hắn đáng sợ giống như chó sói. Nếu không phải không đoán ra được Độc Cô Chiến Huyền có ở bên cạnh hắn hay không, sợ rằng đã có người muốn trực tiếp động thủ.
Vừa rồi thời điểm Vu Nhai còn muốn từ chối, Huyền Binh Đại Đế đột nhiên phá lên cười ha ha:
- Giống như ngươi và Luyện Khinh Vũ, cũng ở trong cùng một tổ. Ha ha. Ta nghe nói các ngươi ở đế quốc Ma Pháp cũng đã từng chiến đấu với nhau. Một khi đã quen thuộc vậy hành động sẽ càng có lợi.
Nghe được Huyền Binh Đại Đế nói vậy, trong lòng Vu Nhai chợt điên cuồng bạo phát hàn ý. Hắn hiểu rõ, Huyền Binh Đại Đế đã trực tiếp xếp Lý Thân Phách và Lữ Nham vào trong danh sách phải giết. Đúng vậy, bất kỳ ai cũng có thể nhìn ra Huyền Binh Đại Đế muốn giết Vu Nhai. Nhưng các ngươi còn dám nói các ngươi là chiến hữu của hắn. Đây là đang thể hiện thái độ sao? Nếu là chiến hữu, vậy chết chung đi.
Vu Nhai biết, người thân cận với hắn đều sẽ bị Huyền Binh Đại Đế liệt vào danh sách kẻ địch.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Triệu Hoán Thần Binh
Hạ Nhật Dịch Lãnh
Triệu Hoán Thần Binh - Hạ Nhật Dịch Lãnh
https://isach.info/story.php?story=trieu_hoan_than_binh__ha_nhat_dich_lanh