Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1840: Đùa Chơi Chết Ma Đồng
C
ùng mọi người thương lượng một chút, Tần Thiên chuẩn bị tiến vào yêu hồn giới.
Tiến vào yêu hồn giới phương thức rất đơn giản, chỉ cần một khối yêu hồn thạch là được rồi, trong thành có bán, Trương Tứ Phong mua rồi mấy viên trở về, mỗi người một viên, hình trứng, màu trắng sữa, nhìn qua hình như dương mỡ ngọc như nhau.
"Chỉ cần cầm, linh hồn lực đưa vào trong đó, liền có thể tiến vào bên trong!"
Thiên Tiên nhìn Tần Thiên đạo, Tần Thiên gật đầu.
"Hai vị trưởng lão, làm phiền ngươi môn bảo vệ chúng ta thân thể, chỗ khác cái gì ngoài ý muốn, có chuyện gì đánh thức chúng ta!" Thiên Tiên nhìn mình mang tới hai cái Thiên Trì trưởng lão đạo.
"Là, thiên nữ!"
Hai cái trưởng lão lập tức nói.
"Ngươi cũng coi chừng!"
Tần Thiên đem Huyết Linh phân thân phóng thích ra ngoài, hạ hai cái Thiên Trì trưởng lão giật mình, những người khác còn lại là rất bình tĩnh, đều biết Tần Thiên bản lĩnh.
Rất nhanh, mọi người liền chuẩn bị xong, vây thành một vòng tròn, ngồi dưới đất, sau đó đem linh hồn lực rót vào trong tay yêu hồn thạch bên trong.
Trong nháy mắt, Tần Thiên liền phát hiện mình đi tới trong thành, bên cạnh yêu đêm đám người gặp nhau xuất hiện.
"Di, chuyện gì xảy ra, chúng ta thế nào trở lại trong thành!"
Tần Thiên kinh ngạc nói.
"Vô Lượng Thọ Phật, nơi này là yêu hồn giới, chỉ bất quá nơi này chế tạo cùng trong thành giống nhau như đúc mà thôi!"
Trương Tứ Phong đạo.
"Thì ra là thế!"
Tần Thiên gật đầu, rốt cuộc hiểu.
"Đi thôi, nơi này hết thảy đều cùng trong thành giống nhau như đúc, không có gì hai loại, bất đồng duy nhất chính là, nơi này đều là đều là linh hồn, dù cho ngươi ăn đồ đạc cũng là linh hồn thể, người nơi này cũng ít hơn, không tới thì ra (vốn) là một phần mười!" Yêu đêm cũng nói.
Giải thích sau khi xong, mọi người liền hướng phía trong thành tâm bay đi, như vậy một cái linh hồn thế giới để cho Tần Thiên cảm giác rất là kỳ diệu, có dũng khí không rõ mới mẻ cảm.
"Ta Tần Thiên tới rồi, các ngươi những thứ này khiêu chiến ta đống cặn bả tất cả đi ra sao?, để cho lão tử thật tốt giáo huấn ngươi một chút môn!"
Tần Thiên lập ở trên không quát to, thanh âm cực kỳ to, vang dội cả mỗi khắp ngõ ngách, trong lúc nhất thời, tất cả mọi người hướng phía Tần Thiên bên này nhìn lại.
"Sưu!"
"Sưu!"
"Sưu sưu sưu!"
Trong nháy mắt, hơn mười đạo thân ảnh liền từ trao quyền cho cấp dưới bay, người tới chính là Ma Đồng bọn họ, từng cái một sớm lần thứ hai chờ Tần Thiên, thấy Tần Thiên đến, từng cái một trên mặt lộ ra nụ cười âm lạnh.
"Ai nha, đây không phải là nhị công chúa sao, y phục của ngươi bổ được rồi sao!"
Tần Thiên nhìn bộ không phải yên trêu đùa nói.
"Súc sinh, chờ chút ngươi đã biết chết mất!" Bộ không phải yên nhìn Tần Thiên phẫn nộ quát, gắt gao cắn hàm răng, một đôi mị hoặc mắt phượng lúc này hiện đầy cừu hận lửa giận, nếu như nhãn thần có thể giết nhân, Tần Thiên phỏng chừng chết mất mấy vạn lần.
"Ha ha ha...!"
Tần Thiên nhìn bộ không phải yên dáng vẻ, đắc ý phá lên cười, sau đó nhìn về phía một bên khác Lăng Ba tiên tử, nhìn nàng nói: "Tiên tử a, xúc cảm tốt a.
Nói xong Tần Thiên liếc một cái lăng sóng tiên nữ bộ ngực, Lăng Ba tiên tử nhất thời sắc mặt đỏ lên, nhớ lại trước đây bị Tần Thiên sờ ngực sự tình, nhất thời lửa giận trong lòng tận trời.
"Đồ vô sỉ, chờ chút ta muốn đem ngươi thiên đao vạn quả!" Lăng sóng tiên nữ tức giận nghiến răng nghiến lợi, sắc mặt cũng là một mảnh đỏ bừng, những người khác đều không biết chuyện gì xảy ra, biết đạo chuyện gì xảy ra thì đang cười trộm.
"Vô Lượng Thọ Phật, tên này quá vô sỉ, chuyện như vậy còn nói ra!"
Trương Tứ Phong ở bên cạnh nói.
"Tần Thiên, ngươi nếu là không muốn bị dằn vặt, liền ngoan ngoãn đem trên người ngươi thánh nhân bản chép tay gọi ra, còn ngươi nữa thanh kiếm kia, nếu không, chờ chút ta sẽ để cho thường một cái hoàng tuyền mùi vị của nước!"
Ma Đồng lên tiếng, vẻ mặt tà ác nhìn Tần Thiên, từ từ nói lấy, giọng nói nghe rất là thẩm người, cảm giác bị ma quỷ theo dõi như nhau.
Tần Thiên nhìn Ma Đồng, thân thủ rất là bất nhã khấu trừ trừ mũi cứt, sau đó vươn đến, hướng về phía Ma Đồng nói: "Đến đến, não tàn, đến, đưa cái này mũi cứt ăn hết, ta liền suy tính một chút, đến đến, ngoan ngoãn, ngụm lớn ăn, không cần khách khí, ta còn có bó lớn!"
"Ha ha ha ha...!"
"Tiểu tử này quá tổn hại!"
"Ha ha ha...!"
Trong nháy mắt, toàn trường đều ôm bụng phá lên cười, hiểu được hầu như gập cả người, Tần Thiên thực sự là quá độc ác, cư nhiên như vậy khiêu khích Ma Đồng, quá vô sỉ, cuộc đời hiếm thấy a, đơn giản là kỳ ba a.
"Ngươi...!"
Ma Đồng tức giận khuôn mặt đều đen, chỉ vào Tần Thiên, tức giận nói không ra lời.
"Ta cái gì ta a, thế nào, thiếu a, không quan hệ, đến đến, đạo trưởng, đào một khối khối lớn đi ra, hắn ngại ít!"
Tần Thiên rất là nghiêm túc hướng về phía bên cạnh Trương Tứ Phong đạo.
Trương Tứ Phong vô cùng phối hợp, lập tức chính là thân thủ ở trong lỗ mũi mặt ta đào vài cái, đào ra một to lớn đà màu xanh biếc mũi cứt đi ra, hướng về phía Ma Đồng nói: "Vô Lượng Thọ Phật, ngày hôm qua tắm rửa một cái, không có nhiều như vậy, ngươi thích hợp ăn trước một chút!"
"Ha ha ha ha...!"
Toàn trường người lần thứ hai cười rút, ai cũng không có thể may mắn tránh khỏi, từng cái một phình bụng cười to, ngay cả Thiên Tiên cũng là ngồi chồm hổm dưới đất phá lên cười.
Ma Đồng sắc mặt được gọi là một cái xấu xí a, hầu như tức giận đỉnh đầu đều mạo yên.
"Thế nào, ngại ít a, còn chưa đủ a, thật là, đến đến đến, mọi người cùng nhau động thủ, tiếp cận đủ một chén cho hắn, đến đến tới, mọi người đừng keo kiệt, hắn khả năng quá đói, đừng thấy lạ!" Tần Thiên hướng về phía người vây xem hô.
"Vô Lượng Thọ Phật, bần đạo còn có một khối lớn hơn!"
Trương Tứ Phong thập phần ác tâm lại đào ra một khối lớn mũi cứt đi ra, xanh mượt, ác tâm cực kỳ.
"Ha ha ha ha...!"
"Không được, ta cười không động nổi, bụng đau quá, ha ha ha...!"
"Nhanh dừng lại đi, chớ nói nữa, ta cũng cười không động nổi, ha ha ha...!"
Toàn bộ người đều sắp bị Tần Thiên hai người làm cho nhỏ hỏng mất, Ma Đồng còn lại là bị nhục nhã nhanh hỏng mất.
"Tại sao không nói chuyện, vẫn còn chê ít a, ai nha, ngươi thực sự là lòng tham không đáy a!" Tần Thiên lắc đầu nói, tiếp theo lại bổ sung một câu: "Nói thật đi, thật đúng là lần đầu tiên nhìn thấy có người thích ăn mũi cứt, thực sự là hiếm thấy a!"
"Ha ha ha... Ta cũng vậy lần đầu tiên nhìn thấy!"
"Thực tại hiếm thấy a, có phải bị bệnh hay không a!"
"Có thể là sao?, ngươi xem hắn lớn lên dạng, tà tức chết rồi, tất nhiên là có bệnh!"
"Xem ra ta đoán rất đúng a, thật là có bệnh, tại sao không đi nhìn xem bác sĩ a, đừng buông tha trị liệu a!"
"Đúng vậy, tiểu tử đừng buông tha trị liệu a!"
Trong lúc nhất thời, mọi người bắt đầu khuyên bảo Ma Đồng đừng buông tha trị liệu, Ma Đồng trong lòng được gọi là một cái nộ a, nhìn Tần Thiên, trong lòng mắng to, ni mã, lão tử lúc nào nói muốn ăn mũi phân a, con mẹ nó ngươi làm gì nói lung tung a, còn nói mọi người tin, làm mọi người còn tưởng rằng hắn có bệnh.
Ma Đồng trong lòng âm thầm thề, sau này tuyệt đối không thể uống Tần Thiên đấu võ mồm, trực tiếp động thủ mới là vương đạo, đấu võ mồm chính bản thân sẽ chết rất thảm.
Mọi người nở nụ cười thật lâu, rốt cục dừng lại, dần dần khôi phục nguyên dạng.
"Được rồi, mọi người vui vẻ, như vậy, kế tiếp mà bắt đầu giết người, các ngươi không phải là muốn khiêu chiến ta sao, người nào tới trước!"
Tần Thiên nhìn Ma Đồng đám người đạo.
"Ta!"
Ma Đồng thứ nhất vọt ra, vẻ mặt giết sạch.
"Ngươi thích ăn mũi cứt, quá ác tâm, không (nên) muốn!" Tần Thiên ghét bỏ đạo.
"Ha ha ha ha...!"
Lại là một trận cười to...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai